Sim cải vận cải hạn – Đẩy vận xui, đón may mắn cho người sử dụng

Sim cải vận, cải hạn đã dần trở thành vật phẩm phong thủy được nhiều dùng lưu tâm. Thực tế hiệu quả của những số điện thoại này ra sao và theo những tiêu chí nào?

Mời các bạn theo dõi nội dung bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời chính xác nhất.

Trong cuộc đời của mỗi con người luôn có những thuận nghịch đan xen – thay phiên lẫn nhau. Khi vận số suy giảm hay gặp nhiều cản trở thì con người lại mong muốn xoay chuyển thành vận thịnh, gặp hung ắt muốn hóa cát. Xuất phát từ mong muốn đó mà ngày càng nhiều người quan tâm tới những số điện thoại phong thủy này.

1. Có tồn tại sim cải vận, cải hạn không?

Để giải đáp điều này, thì chúng tôi có trao đổi với thầy Duy Tâm Phúc, ông là chuyên gia về phong thủy và sim phong thủy.

Ông cho biết: “Có tồn tại sim cải vận, cải hạn. Theo lý thuyết Tính Danh Học thì mỗi con số đều có ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống của người sử dụng. Và những con số tưởng chừng như ngẫu nhiên ấy lại là một phần tất yếu trong cuộc sống của con người. Do vậy, nếu có thể nắm bắt được những quy luật phong thủy, thì các bạn có thể tìm được số điện thoại mang tới tác động tốt cho mình, mang tới năng lượng tốt giúp hóa giải vận hạn, cải hóa những chuyện không may mắn trong cuộc sống”.

Thực tế, cũng đã có khá nhiều người sử dụng sim kích tài vận và có những phản hồi tích cực về dòng sim phong thủy này.

– Anh Minh Hoàng “Khi công việc và cuộc sống của tôi đang rất bế tắc thì được bạn giới thiệu cho sim cải vận, cải hạn. Sau khi sử dụng được hơn 03 tháng thì quả thực cuộc sống của tôi đã có nhiều chuyển biến tích cực: tôi có thêm nhiều cơ hội tiếp xúc khách hàng hơn và số lượng hợp đồng được ký kết thành công cũng nhiều hơn.”.

Chị Kim Dung “Sau khi sử dụng sim cải hạn 09xx.xxx.x39 thì cuộc sống của tôi cũng bớt đi phần nào cản trở, mọi sự cũng được thuận lợi. Ngay cả, thời điểm “năm tuổi” cuộc sống có tôi cũng không có quá nhiều cản trở như bạn bè xung quanh.”.

2. Chọn sim cải vận, cải hạn theo những tiêu chí nào?

Để có thể lựa chọn cho mình một số điện thoại mang những năng lượng tích cực, thúc đẩy nội tại con người ngày một tốt hơn. Từ đó đẩy lùi những khó khăn và những sự không may mắn thì chúng phải là một chiếc sim phong thủy, đồng thời có chứa quẻ dịch mang sức mạnh cải vận, cải hạn.

Năng lực này của số điện thoại xoay quanh 5 yếu tố phong thủy sau đây:

Luận âm dương phối: Mọi sự đều tồn tại hai “khí” âm và dương, bất cứ việc gì nếu đạt được cân bằng âm dương thì ắt sẽ được thành công. Ứng dụng thuyết âm dương vào sim số cũng vậy, trong đó thì khí âm đại diện là số chẵn và khí dương đại diện là số lẻ.

Ngũ hành sinh khắc: Chia dãy số thành 5 cặp số liên tiếp để tra can chi theo lục thập hoa giáp, rồi tính toán ra ngũ hành để xác định mức độ phù hợp của sim số với sinh mệnh của bạn. Bởi tất cả phương pháp dự đoán cát hung trong phong thủy đều phải dựa vào sinh khắc của ngũ hành.

Cửu tinh đồ pháp: Theo huyền không phi tinh thì từ năm 2004 – 2023 thuộc vận 8 do sao Bát Bạch chủ quản. Do đó, số sim phải xuất hiện số 8 (đại diện của sao Bát Bạch) thì mới nhận được vượng khí tốt.

Quan niệm dân gian: Số điện thoại phải có tổng số nút cao (trên 7 điểm) tốt nhất là đạt 9 hoặc 10 điểm. Cùng với đó sự xuất hiện của những cặp số đẹp như: 68 – lộc phát, 86 – phát lộc, 39 – thần tài nhỏ, 79 – thần tài lớn, 38 – ông địa nhỏ, 78 – ông địa lớn,… rất tốt.

Hành quẻ kinh dịch trong dãy số: Chia số điện thoại thành 2 phần bằng nhau, 5 số đầu sim sử dụng để xác định thượng quái và 5 số cuối ứng với hạ quái của quẻ chủ. Quẻ hỗ được biến từ quẻ chủ theo quy tắc 543-432.

Sim cải vận, cải hạn phải có quẻ dịch cát – cát hanh và ứng với ý nghĩa cải biến vận hạn. Nổi bật đó là: Trạch Hỏa Cách (革 gé), Thuần Càn (乾 qián); Lôi Thủy Giải (解 xiè); Phong Thủy Hoán (渙 huàn); Thiên Hỏa Đồng Nhân (同人 tóng rén); Thiên Trạch Lý (履 lǚ); Phong Lôi Ích (益 yì); Phong Trạch Trung Phu (中孚 zhōng fú);…

Việc luận số điện thoại theo 05 yếu tố để chọn sim cải vận, cải hạn giúp bạn xác định được mức độ khắc – hợp phong thủy cũng như chiêm đoán được tác động của sim với vận số là tốt – xấu.

Để xem bói số điện thoại theo 05 yếu tố chính xác và nhanh chóng nhất thì bạn nên sử dụng phần mềm: XEM BÓI SIM CHÍNH XÁC miễn phí tại xemvanmenh.net.

Chúc bạn sớm tìm được dãy sim phong thủy cải vận, cải hạn ứng ý, sử dụng và cảm nhận được những chuyển biến tích cực trong cuộc sống. Từ đó sớm đạt được mục tiêu trong công việc – cuộc sống và từng bước nắm chắc vận mệnh của mình.

 

 

 

 

 

Related Posts

Những kiểu tóc sang trọng để đi đám cưới 2021 kiểu mới lạ xinh đẹp

Các kiểu tết tóc đẹp dù cầu kỳ phức tạp như tết tóc đuôi rết, đuôi sam, tết tóc xương cá .. hay những kiểu tết tóc…

Tổng hợp kiểu tóc ngắn tuyệt đẹp nhất 2020 của ca sỹ Minh Hằng

Kiểu tóc ngắn trẻ trung đơn giản và  quyến rũ của ca sỹ Minh Hằng 2019 – 2020 được bình chọn là sao nữ mang mái tóc…

Những câu thả thính bá đạo và khó đỡ nhất của “hội chị em ế” trên Facebook

Những câu thả thính bá đạo và khó đỡ nhất của hội chị em FA trên Facebook, nhận được sự đống ý của người dân mạng. Những câu…

Những mẫu hình xăm nhỏ trẻ trung ở cổ tay vai và gáy cho mình nữ đơn thuần thương

Hình xăm nhỏ đẹp cho nữ – Tattoos for women, bộ sưu tập những hình xăm nhỏ cho nữ dễ thương và cá tính nhất, hình xăm…

Những kiểu tóc búi cô dâu sang trọng ngọt ngào và lãng mạn nhất cho ngày cưới

 Những kiểu tóc búi cô dâu sang trọng vô cùng ngọt ngào và lãng mạn hot nhất trong tiệc cưới 2020 là những Xu thế tóc cô…

Những kiểu tóc nam siêu ngầu của Seung Hun khiến cho phái nữ siêu lòng

Làng giải trí Hàn Quốc vốn không thiếu những mỹ nam sở hữu khuôn mặt đẹp, nhưng điều giúp Song Seung Hun khác biệt so với những…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *