Review phim Black Adam – Bộ phim siêu anh hùng bom tấn

Review phim Black Adam – Bộ phim siêu anh hùng bom tấn

.

Một siêu bom tấn nhà DC vừa được tung ra năm 2022 mang tên Black Adam sẽ hấp dẫn như thế nào? Hãy cùng review phim Black Adam trong bài viết dưới đây cùng phim88.vip nhé.

Nội dung phim Black Adam

.

Theo review phim Black Adam thì nội dung của bộ phim siêu anh hùng này có phần đột phá, tạo ra một tương lai mới cho chuỗi phim siêu anh hùng nhà DC.

Nội dung phim Black Adam

.

Cũng theo review phim Black Adam cho biết, bộ phim này được đạo diễn bởi Jaume Collet-Serra và có sự thể hiện xuất sắc của Dwayne Johnson, “Black Adam” gai góc và oai vệ là một trong những phim siêu anh hùng hay nhất của DC cho đến nay.

.

Câu chuyện về một vị thần u ám, có vẻ ác độc xuất hiện trở lại ở một quốc gia Trung Đông bị chiếm đóng từ lâu đã từ chối hầu hết các lựa chọn nhạt nhẽo ngay cả với những mục hay trong thể loại này.

.

Trong ⅓ thời gian đầu tiên, bộ phim giới thiệu nhân vật chính của nó – một nhà vô địch đã thách thức một vị vua chuyên chế hàng nghìn năm trước – như một thế lực đáng sợ và không thể biết đến với khao khát hủy diệt không đáy. Được biết đến với biệt danh cổ xưa Teth-Adam, sự tái xuất của anh ta từ một ngôi mộ sa mạc vừa chứng tỏ một phép màu vừa là một lời nguyền đối với những người cầu nguyện cho ai đó bảo vệ họ trước những tên côn đồ đánh thuê của công ty đã áp bức họ trong nhiều thập kỷ và tước đoạt đất đai của họ.

.

Trong suốt thời lượng còn lại, “Black Adam” tập trung vào sự tất yếu trong quá trình tiến hóa của Adam để trở thành người tốt, cô đọng quá trình biến đổi của nhân vật chính trong hai phần phim “Kẻ hủy diệt” đầu tiên (thậm chí còn có những đoạn truyện tranh mà mọi người cố gắng dạy cho Adam sự mỉa mai và Công ước Geneva).

.

Sau đó, “Black Adam” khuấy động tình cảm nam nhi thường thấy trong các bộ phim truyền hình cũ của Hollywood về những người cô độc cần tham gia vào một mục đích để thiết lập lại la bàn đạo đức hoặc nhận ra giá trị của họ. Nhưng góc cạnh sắc bén mà bộ phim mang lại cho những phần đầu của câu chuyện không bao giờ giảm sút.

.

Theo reiew phim Black Adam, ở cảnh ban đầu có vẻ giống như một thế lực tự nhiên theo nghĩa đen cũng như nghĩa bóng giống như Godzilla và các quái thú khác trong các bộ phim kaiju của Nhật Bản . Ban đầu, những người đi theo con đường của Adam rất khó để biết liệu anh ta là người tốt, kẻ ác hay chỉ đơn thuần là thờ ơ với những mối quan tâm của con người.

.

Có một điều chắc chắn: mọi người đều muốn Adam giúp họ ngăn không cho chiếc vương miện được rèn trong địa ngục và truyền năng lượng của sáu con quỷ được đặt trên đầu một ai đó ở Intergang, một tập đoàn công ty/lính đánh thuê toàn cầu có lợi ích được đại diện bởi hai- người quyến rũ có khuôn mặt ( Marwan Kenzari ).

Điều làm nên thành công của phim Black Adam

Điều làm nên thành công của phim Black Adam

.

Review phim Black Adam nghĩ, điều thành công của phim này là nhờ vào tạo hình nhân vật chính do The Rock thủ vai. Ở nhân vật Black Adam toát lên sự dũng mãnh và có phần tàn độc. Hắn ta nằm giữa ranh giới thiện và ác, ngay cả bản thân người xem phim cũng không biết được hắn thuộc phe nào, cứ lửng lơ từ đầu tới cuối.

Đánh giá Black Adam

.

Nhiều người đánh giá Black Adam là một vị thần, nhiều người cũng nghĩ rằng hắn là một kẻ huỷ diệt. Nhưng sau cùng, Black Adam đã không để thảm hoạ xảy ra và tự tay kết thúc mọi thứ.

Đánh giá Black Adam

.

Cốt truyện của bộ phim có thể đoán trước được vì người ta đã xem đủ phim siêu anh hùng và sau đó là một số phim nữa. Chuyến đi chơi mới nhất trong Vũ trụ mở rộng DC không có nhiều thứ để cung cấp theo nghĩa đó.

.

Một siêu anh hùng giận dữ như thần thánh với quá khứ đen tối, một kẻ thống trị độc ác theo đuổi viên pha lê ma thuật Eternium có thể tạo ra vương miện Sabbac quyền năng và ma quỷ, những kẻ nổi loạn muốn giải phóng người dân của họ và một nhóm siêu anh hùng đối đầu với Teth-Adam hùng mạnh.

.

Tuy nhiên, các phân cảnh hành động và hình ảnh hoàn hảo là một ân huệ cứu rỗi trong suốt chặng đường, từ phân cảnh mở đầu trong Kahndaq cổ đại cho đến phân cảnh cuối cùng.

Kết luận

.

Review phim Black Adam đã giúp mọi người nắm được phần nào cốt truyện. Nếu bạn là fan hâm mộ của The Rock, đừng bỏ lỡ siêu phẩm này nhé. Hãy đợi 5 giây rồi skip qua nếu thấy quảng cáo về cado247.net.

.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *