Mang nên quan hệ tình dục lúc mang thai?

Mang an toàn và đáng tin cậy ko lúc làm chuyện ấy?

Trong thực tiễn, quan hệ tình dục an toàn và đáng tin cậy với hầu hết phụ nữ ở phần to thời hạn thai nghén và điều do dự thường chỉ là quan hệ tình dục ở tư thế nào là thích hợp. Tuy nhiên, cũng cần phải nghe biết một vài tham dự với nguy hại.

Lúc thai nghén đang xuất hiện nguy hại cao bị chuyển dạ sớm thì ko nên với quan hệ tình dục và với khoái cực (xuất tinh) vì thế trong tinh trùng với chất gây co bóp tử cung. Vì như thế thế người ck nên mang bao cao su thiên nhiên trong suốt thời hạn vợ với thai, đồng thời cùng lúc cũng để phòng nhiễm vi khuẩn. Tuy quan hệ tình dục không khiến ra vỡ màng ối sớm nhưng nếu ra nước vào những tháng cuối thì cũng cần phải kiêng quan hệ tình dục để phòng nhiễm vi khuẩn cho thai. Vậy nên tránh quan hệ tình dục trong những trường hợp sau: Lúc với ra máu ko rõ rệt nguyên nhân và với tiền sử sảy thai, với tín hiệu tuy nhiên thai, rau tiền đạo, với bệnh sử hoặc tật hở eo tử cung, đã với tiền sử đẻ non, ra huyết (chảy máu) một vài lần trong thai kỳ, tiền sử vỡ ối sớm, bị nhiễm độc thai nghén trong 3 tháng đầu hoặc ba tháng cuối của thai kỳ (dấu hiệu nôn ra nhiều…), kèm theo cao huyết áp động mạch máu,…

Tần suất “yêu” lúc mang thai?

Mang thai lần đầu đơn giản dễ dàng bị tránh ham muốn tình dục vì thế trạng thái buồn nôn, mệt rũ rời, thể chất nặng trĩu nề. Vào mức độ sau của thai nghén, nhiều phụ nữ mới tăng dần ham muốn tình dục do thể chất đã thích ứng với những thay đổi về hormon và tăng thể tích máu, vú nhạy cảm hơn và tăng khoái cảm. Cũng luôn tồn tại một vài ít phụ nữ sẵn sàng làm mẹ cảm thấy trọn vẹn ko ham muốn nữa nhưng với ai đó ngược lại thì cũng chẳng với gì quá xa lạ.

* Thai kỳ của phụ nữ mà thậm chí chia làm ba mức độ:

  • Mức độ 1: Từ thời điểm tháng đầu mang thai tới tháng thứ 3. Trong thời điểm này, sự yên cầu tâm sinh lý và nhu yếu thoã mãn tình dục với dao động lên đôi chút, do về tư tưởng được an định hơn trong đời sống mái ấm gia đình. Tuy nhiên phần đông phụ nữ mang thai ba tháng đầu đều phải có dấu hiệu nôn nghén, mệt rũ rời, tầm thường hứng thú.
  • Mức độ 2: Khoảng chừng từ thời điểm tháng thứ 4 tới tháng thứ 6 của kỳ mang thai. Phần nhiều thai phụ với tăng mức độ thỏa mãn nhu cầu và sự yên cầu hơn mức thông thường đôi chút, do tư tưởng được ổn thỏa. Đặc biệt quan trọng có người, nhu yếu về thỏa mãn nhu cầu tình dục tăng cao sắp gấp hai hơn trước đây thời kỳ mang thai.
  • Mức độ 3: Tính từ lúc tháng thứ bảy tới cuối thai kỳ. Trong khoảng tầm thời hạn này, do nhiều yếu ớt tố tác động và bạn dạng năng bảo vệ của người mẹ nên nhu yếu yên cầu về tính chất dục sắp như mất hẳn sự ham muốn trong sinh hoạt ân ái.

Hướng dẫn 7 tư thế quan hệ lúc mang thai an toàn và đáng tin cậy cho bà bầu và thai nhi

1. Tư thế “úp thìa”

Nằm nghiêng luôn luôn là tư thế được khuyến khích cho bà bầu lúc ngủ vì thế nó mang lại cảm xúc thoải mái, đơn giản dễ dàng chịu lúc các cơ ít bị kéo căng nhất. Tư thế quan hệ lúc mang thai 3 tháng cuối bằng phương pháp nằm nghiêng cũng vậy. Hãy nằm thật thoải mái trên giường để ck ôm các bạn từ phía sau, “tiến tới” một cách từ từ và tận thưởng. Với tư thế này, người ck thậm chí còn mà thậm chí mát-xa, ve vuốt nhẹ sườn lưng và dọc thể chất khiến cho mẹ bầu thấy thư giãn giải trí hơn.

Các tư thế quan hệ tình dục an toàn khi mang bầu tốt cho thai nhi bố mẹ cần biết phần 1

2. Tư thế “Mặt đương đầu”

Trong thai kì đầu và giữa – lúc bụng bầu chưa quá rộng thì tư thế này trọn vẹn mà thậm chí tiến hành mà không khiến bất luận cản trở nào. Tương tự như tư thế nằm nghiêng, nhưng các bạn hãy quay mặt về phía ck và gác một chân lên trên người ck, để anh ấy nằm thấp hơn một chút.

3. Tư thế góc vuông

Ở tư thế “góc vuông”, bà bầu mà thậm chí nằm ngửa lưng trên giường hoặc bàn cao, 2 chân để dưới sàn hoặc buông thõng xuống thành giường. Người ck quỳ trên sàn hoặc đứng thẳng cạnh mép bàn, tay dính vào đùi vợ và “xâm nhập” vào vợ sao cho giữa hai người tạo thành một góc vuông. Ở tư thế này, bụng bầu của mẹ cũng không trở nên tác động nhiều nên cảm xúc đỡ lo ngại hơn.

4. Tư thế “hai cây kéo”

Hãy tưởng tượng các bạn tương tự một cây kéo vậy, và ck là cây kéo còn sót lại. Nằm trên giường tương đối nghiêng một sao cho 2 người mông chạm vào nhau, một chân gác lên trên người đối phương và chân còn sót lại tương tự một điểm tựa để chính thức cuộc “yêu”. Đừng quá lo ngại, mẹ bầu chỉ có nằm dài một cách “lười biếng” và yên tâm rằng ông xã sẽ biết phương pháp làm thế nào để cả hai thăng hoa mà ko làm tác động tới em bé nhỏ trong bụng.

Các tư thế quan hệ tình dục an toàn khi mang bầu tốt cho thai nhi bố mẹ cần biết phần 2

5. Tư thế quan hệ từ phía sau (doggy)

Để bụng bầu ko làm khó 2 người và mang tới tư tưởng thoải mái hơn lúc quan hệ, tư thế doggy (quan hệ từ phía sau) là một gợi ý đáng để tìm hiểu thêm.

Từ đó, mẹ bầu mà thậm chí đứng chống tay vào tường hoặc quỳ 2 chân trên giường và chống tay xuống nệm, người ck sẽ “xâm nhập” nhẹ nhàng từ phía sau, tay đỡ vào hông vợ. Ngoài ra, người ck mà thậm chí ngồi trên ghế và để vợ ngồi lên đùi, quay sườn lưng về phía ck. Với tư thế giao hợp này, các bạn sẽ chẳng “động chạm” gì tới bụng bầu mà thay vào này là triệu tập tận thưởng cảm xúc thăng hoa mang lại. Tuy vậy, các bạn vẫn nên nhớ rằng ko khi nào được quan hệ quá nặng bạo, nhất là trong thai kì đầu và cuối để đảm bảo an toàn và đáng tin cậy cho con. Ngoài ra, hãy nỗ lực cố gắng kiểm soát và điều chỉnh tư thế để cả hai đều thấy thoải mái và không tồn tại bất luận điều gì gượng ép, ko tự nhiên làm mất đi cảm hứng lúc sex.

Các tư thế quan hệ tình dục an toàn khi mang bầu tốt cho thai nhi bố mẹ cần biết phần 3

6. Tư thế “cưỡi ngựa”

Một tư thế quan hệ lúc mang thai an toàn và đáng tin cậy nữa mẹ bầu mà thậm chí vận dụng bằng phương pháp để ck nằm ngửa lưng trên giường, tay đỡ hông vợ trong lúc người vợ ngồi phía trên, 2 đầu gối quỳ xuống nệm. Tư thế này mẹ bầu trọn vẹn mà thậm chí chủ kiểm soát và điều chỉnh độ nông, sâu và tư thế sao cho cảm thấy thoải mái và thăng hoa nhất. Với tư thế này, 2 người trọn vẹn mà thậm chí đổi vị trí lẫn nhau nếu muốn.

7. Tư thế “bầu phía bên trên”

Người ck hãy nằm ngửa lưng trên giường và để vợ nằm lên trên người – cùng chiều với ck để bụng bầu ko chịu bất luận tác động nào lúc quan hệ. Tư thế này nên làm vận dụng lúc bụng bầu còn nhỏ, bởi lúc em bé nhỏ to lên mẹ sẽ rất khó để thấy thoải mái lúc nằm ngửa lưng; nó cũng có thể có một hạn chế là ko thể “thâm nhập” sâu nhưng được nhận định cao vì thế là tư thế quan hệ an toàn và đáng tin cậy lúc lúc mang thai.

Các tư thế quan hệ tình dục an toàn khi mang bầu tốt cho thai nhi bố mẹ cần biết phần 4

Với 7 tư thế quan hệ lúc mang thai an toàn và đáng tin cậy như trên, mẹ bầu trọn vẹn mà thậm chí tận thưởng đời sống chăn gối trong suốt thai kì của tôi. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho những bà bầu là ko quan hệ quá nặng bạo hay quá nhiều lần trong thai kì, nhất là 3 tháng đầu và 3 tháng cuối. Những mẹ bầu với cơ địa nhạy cảm, với tiền sử sảy thai, sinh non,…thì nên cần cẩn trọng hơn, cần tạm ngưng ngay lập tức nếu thấy lần đau do tử cung co bóp. Một trong những mẹ bầu bị tránh ham muốn trong thai kì cũng ko nên quá lo ngại, những động tác cử chỉ chăm sóc, vuốt ve và chia sẻ thực bụng giữa hai người cũng khiến cho tình cảm vợ ck được hâm nóng rồi.

video clip những tư thế quan hệ lúc mang thai cho bà bầu sướng

Quan hệ lúc mang thai: Bà bầu cần lưu ý những gì?

  • Nếu “yêu” bằng miệng, bầu nên lưu ý anh xã ko nên thổi khí vào “cô nàng”. Những sạn bong bóng khí nếu như có trong trường hợp này còn có thể tác động tới quy trình lưu thông máu, gây tắc khí. Thậm chí là gây nguy hiểm tới tính mạng con người mẹ bầu và thai nhi.
  • Trong hoặc sau thời điểm quan hệ, nếu cảm thấy đau bụng hoặc ra máu, bầu nên đi tới trung tâm bệnh viện để được kiểm tra ngay.
  • Với những trường hợp với tiền sử sảy thai, sinh non hoặc với những không ổn định về nhau thai nên tìm hiểu thêm ý kiến bác bỏ sĩ nếu muốn quan hệ lúc mang thai. Trong một vài trường hợp, bác bỏ sĩ mà thậm chí khuyến nghị chúng ta nên ngưng “yêu” một thời hạn để thai kỳ ổn thỏa hơn.

Trên trên đây là toàn bộ những tư thế quan hệ tình dục an toàn và đáng tin cậy lúc mang bầu kèm hình ảnh tư thế quan hệ vợ ck chân thực nhất, những hai bạn nên tìm hiểu rồi xem mình thật sự phù hợp với tư thế nào nhất. Lưu ý, tùy vào từng tam cá nguyệt của thai kỳ mà sẽ có những tư thế quan hệ không giống nhau cho chính mình lựa sắm vận dụng. Nói tóm lại là làm những công việc gì thì làm, cần phải nhớ rằng, mang thai là một chặng hành trình dài vô cùng gian truân và nên thẩn trọng trong mọi việc, từ thực đơn, ngủ và nghỉ cho tới chuyện sinh hoạt vợ ck, chẳng may các bạn thiếu kỹ năng sơ sảy một chút mà vô tình làm động thai, đặc biệt quan trọng nhất là vào những tháng sắp cuối, bạn cần phải ghi chú hơn nhé. Mang thai ko tức là phải nói “ko” với “chuyện ấy” bởi quan hệ tình dục cũng mang tới nhiều tiện dụng cho bà bầu. “Sex” trong thai kì hỗ trợ cho cơ sàn chậu khỏe mạnh, tăng cường lưu thông máu tới bào thai, ngừa tiền sản giật, tăng sức khỏe, giúp thai phụ đơn giản dễ dàng đi vào giấc ngủ sâu và ngon lành hơn,…chỉ có sắm đúng tư thế thích ứng là ko thành vấn đề gì cả. Chúc những mẹ luôn luôn vui. Hãy luôn luôn sát cánh và ủng hộ  nhé!