+ Top 10 những cuốn sách truyền cảm hứng nhất dành cho giới trẻ.

Dưới đây là danh sách những cuốn sách truyền cảm hứng tuyệt vời luôn được săn đón dù đã được tái bản nhiều lần trên các hệ thống nhà sách. Những cuốn sách truyền cảm hứng này có khả năng lôi cuốn độc giả và luôn được đánh giá cao, thúc đẩy chúng ta nâng cao tinh thần và có động lực hơn trong cuộc sống mỗi ngày.

nhung-cuon-sach-truyen-cam-hung

Dưới đây là danh sách của 10 trong những cuốn sách truyền cảm hứng nhất này, những cuốn sách có thể giúp thay đổi cuộc sống, cải thiện tinh thần và định hướng đúng đắn cho sự nghiệp của bạn.

10 cuốn sách truyền cảm hứng nhất dành cho giới trẻ

1. Cà phê cùng Tony – Tony buổi sáng

Trong những thời điểm đầu bước vào cuộc sống, giữa hàng loạt lựa chọn và lời khuyên, khi nhiều kế hoạch nhưng thiếu hướng dẫn, thì CẢM HỨNG là yếu tố quan trọng để bạn trẻ bắt đầu bước vào con đường theo đuổi ước mơ của mình. Cà phê cùng Tony đại diện cho một bộ sưu tập chân thành và đầy cảm xúc từ tác giả Tony Buổi Sáng.. Những cuốn sách truyền cảm hứng có lối viết nhẹ nhàng như tách cà phê, bạn trẻ có thể tìm thấy một phần của chính mình hoặc bạn bè trong đó: Từ việc định vị bản thân giữa bạn bè quốc tế cho đến việc chú ý đến quy tắc giao thông hàng ngày.

nhung-cuon-sach-truyen-cam-hung

Chúng tôi tin rằng những người trẻ luôn mang trong mình khát khao tiến lên và lòng tốt, và có nhiều cách để khích lệ họ biến ước mơ thành hành động. Nếu cuốn sách nhỏ này có thể truyền cảm hứng tốt đẹp trong lòng bạn đọc trẻ, giống như một tách cà phê thơm mát vào buổi sáng, thì đó là niềm vui lớn của tác giả Tony Buổi Sáng.

2. Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu – Rosie Nguyễn

“Bạn sẽ hối tiếc vì không nắm bắt một cơ hội nào đó, nhưng không ai phải mất ngủ vì điều đó.

Bạn trải qua những ngày nhàm chán với công việc bạn ghét, nhưng không ai quan tâm đến điều đó.

Bạn được lãng phí thời gian và những ước mơ dang dở, nhưng chẳng ai chịu trách nhiệm cho điều đó.

Rốt cục, quyết định là ở trong tay bạn. Bạn muốn có điều gì thì tùy thuộc vào bạn.

Hãy làm những điều bạn thích. Hãy nghe tiếng lòng. Hãy sống theo cách bạn cho là đúng.

Vì cuối cùng, không ai quan tâm.”

nhung-cuon-sach-truyen-cam-hung

3. Trên đường băng – Tony buổi sáng

Trên đường băng là tập hợp chứa đựng những bài viết được yêu thích trên Facebook của Tony Buổi Sáng. So sánh với các bài viết thông thường, sách đã lựa chọn một cách cẩn thận các bài viết với mục đích cụ thể, nhằm chuẩn bị tinh thần và kiến thức… cho các bạn trẻ trong hành trình cuộc sống. Cuốn sách được phân thành ba phần: “Chuẩn bị hành trang”, “Trong phòng chờ sân bay” và “Lên máy bay”, tương ứng với các giai đoạn mà một người trẻ đi qua trước khi “cất cánh” trên đường băng cuộc sống và bay vào bầu trời rộng lớn.

nhung-cuon-sach-truyen-cam-hung

4. Đắc nhân tâm – Dale Carnegie

Bằng cách sử dụng cuốn sách kinh điển Đắc nhân tâm thông minh và sáng tạo, rất nhiều người trên thế giới đã không chỉ kiểm soát được quan hệ phức tạp trong cuộc sống và công việc của họ, mà còn thành công trong việc tạo ảnh hưởng tích cực lên cuộc sống và công việc của mình. Đây được xem là một trong  Những cuốn sách truyền cảm hứng xuất sắc nhất mọi thời đại

Câu trích dẫn hay nhất từ cuốn sách Đắc nhân tâm:

“Mọi người bạn gặp đều cảm thấy họ quan trọng hơn bạn theo một cách nào đó. Và con đường dẫn thẳng vào trái tim họ là để họ biết rằng bạn thật sự coi trọng họ.”

nhung-cuon-sach-truyen-cam-hung

5. Nhà giả kim – Paulo Coelho

Tiểu thuyết Nhà giả kim của Paulo Coelho như một câu chuyện cổ tích đơn giản, nhân ái và giàu chất thơ, với những triết lý huyền bí của phương Đông. Trong lần xuất bản đầu tiên tại Brazil vào năm 1988, chỉ có 900 bản sách được bán.

Tuy nhiên, với số phận đặc biệt của cuốn sách dành cho toàn nhân loại, vượt ra khỏi biên giới quốc gia, Nhà giả kim đã làm rung động hàng triệu tâm hồn, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại và có thể thay đổi cuộc sống của người đọc.

Trích dẫn hay:

“Chỉ cần bạn thật sự muốn, vũ trụ sẽ hỗ trợ bạn để đạt được điều đó.”

nhung-cuon-sach-truyen-cam-hung

6. Nghĩ giàu và làm giàu – Napoleon Hill

“Nghĩ giàu và làm giàu sách” đã được tạo thành sau 40 buổi trò chuyện hệ quả của Napoleon Hill đã tiến hành với 40 người giàu có, nhằm khám phá về cách họ suy nghĩ và hành động để đạt được thành công. Nghiên cứu của ông là một phát hiện gây sốc đối với những người luôn tin rằng giàu có là sự kết hợp của may mắn và lòng tham. Là một trong Những cuốn sách truyền cảm hứng về tư duy làm giàu

Câu trích dẫn hay nhất từ cuốn sách Nghĩ giàu và làm giàu:

“Những ý tưởng đột phá trong cuộc sống nằm trong sự tưởng tượng của bạn. Sự tưởng tượng là xưởng ứng dụng trong đầu bạn, có thể biến năng lượng tư duy thành thành tựu và tài sản.”

nhung-cuon-sach-truyen-cam-hung

7. Đánh thức con người phi thường trong bạn – Anthony Robbins

Với Đánh thức con người phi thường trong bạn, Anthony Robbins sẽ giúp độc giả nhận ra lý do tại sao họ tiếp tục bám theo những thói quen cũ và những yếu tố gây ra những cảm xúc thường gặp nhất. Sau đó, người đọc sẽ được hướng dẫn chi tiết để xác định những tình cảm nào tăng cường sức mạnh, những cảm xúc nào làm giảm động lực và cách tận dụng cả hai loại cảm xúc theo cách có lợi nhất để xúc cảm không còn là trở ngại mà trở thành công cụ hỗ trợ mạnh mẽ giúp đẩy mạnh tiềm năng và đánh thức “người khổng lồ” trong chúng ta.

Câu trích dẫn hay nhất từ cuốn sách Đánh thức con người phi thường trong bạn:

“Nếu bạn không thể làm gì đó, hãy làm việc để làm được điều đó. Nếu bạn phải làm việc đó, bạn có thể thực hiện được nó.”

nhung-cuon-sach-truyen-cam-hung

8. Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới – Og Mandino

Cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới vượt quá tiêu chí của một cuốn sách về bán hàng. Đây không chỉ là cuốn sách dành cho những người làm nghề bán hàng, mà nó còn phù hợp với mọi người trên thế giới. Với Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới, Og Mandino khích lệ người đọc sống cuộc sống toàn diện, tin tưởng vào bản thân và khả năng giúp đỡ người khác.

Câu trích dẫn hay nhất từ cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới:

“Tôi sẽ sống ngày hôm nay như thể đây là ngày cuối cùng của cuộc đời. Ngày hôm nay là tất cả những gì tôi có, và những giờ phút này là những giờ phút vĩnh cửu của tôi. Tôi chào đón bình minh với tiếng khóc của niềm đam mê như một tù nhân được tha tội. Tôi gật đầu cảm ơn cho món quà vô giá có tên là một ngày mới.”

nhung-cuon-sach-truyen-cam-hung

9. Tất cả đều là chuyện nhỏ – Richard Calson

Việc làm sạch tâm hồn và loại bỏ những rối loạn là một bước quan trọng để tạo động lực và cảm hứng cho chính mình. Với cuốn sách “Mọi chuyện đều là những vấn đề nhỏ”, Richard Carlson sẽ giúp bạn phân biệt được những điều thực sự quan trọng, những điều đáng để quan tâm và những thứ chỉ là “tiếng ồn” làm mất tập trung và thành công của bạn.

Câu trích dẫn hay nhất từ cuốn sách Tất cả đều là chuyện nhỏ:

“Sự căng thẳng chỉ là một dạng bệnh thường gặp trong tâm trí.”

nhung-cuon-sach-truyen-cam-hung

10. Tôi tài giỏi – Bạn cũng thế – Adam Khoo

Trong chúng ta, ai cũng muốn trở thành người tài giỏi, có khả năng giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả nhất. Và để đạt được điều đó, cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn bằng những phương pháp học tập chi tiết nhất.

Tôi Tài Giỏi – Bạn Cũng Thế sẽ giúp bạn tìm giải pháp tốt nhất cho mọi vấn đề và giúp bạn nhận ra cách để thành công. Tuy nhiên, để trở thành người tài giỏi, bạn cần đặt cuốn sách xuống và bắt đầu áp dụng kế hoạch ngay. Đương nhiên, không chỉ chăm chỉ trong một hoặc hai ngày, mà mỗi người phải thực hiện suốt đời để đạt được thành công của mình.

Thật sự đây là một trong những cuốn sách truyền cảm hứng tuyệt vời và mang lại cho chúng ta những kinh nghiệm quý giá. Cuốn sách này thực sự không thể thiếu trong bộ sưu tập sách của chúng ta!

nhung-cuon-sach-truyen-cam-hung

FAQ – Giải đáp những thắc mắc liên quan đến những cuốn sách truyền cảm hứng

1. Tại sao những cuốn sách truyền cảm hứng này lại được săn đón mặc dù đã được tái bản nhiều lần?

Những cuốn sách truyền cảm hứng được săn đón vì chúng có khả năng lôi cuốn và gửi gắm những lời khuyên, câu chuyện động viên mạnh mẽ. Mỗi lần tái bản, nó lại là cơ hội để thế hệ mới tiếp cận và tìm thấy nguồn cảm hứng mới.

2. Tại sao những cuốn sách truyền cảm hứng luôn đánh giá cao và được xem là cách thức giúp tăng cường tinh thần và động lực trong cuộc sống hàng ngày?

Những cuốn sách truyền cảm hứng chứa đựng những câu chuyện về những thành công, sự vượt qua khó khăn và những lời khuyên thực tế. Đọc những cuốn sách này giúp ta nhận thức được sự ý nghĩa của cuộc sống, tạo động lực để vượt qua khó khăn và khám phá tiềm năng bên trong chúng ta.

3. Làm thế nào để tìm thấy cuốn sách truyền cảm hứng phù hợp với mình?

– Để tìm cuốn sách truyền cảm hứng phù hợp, bạn có thể tìm hiểu về nội dung và phong cách viết của tác giả. Xem xét các đánh giá và nhận xét từ người đọc khác. Tham khảo ý kiến từ bạn bè hoặc người thân đã đọc cuốn sách đó. Điều quan trọng là bạn cảm thấy sự kết nối và cảm nhận rằng cuốn sách đó có thể thay đổi cuộc sống của bạn.

nhung-cuon-sach-truyen-cam-hung

Cảm ơn bạn đã nhất tâm dành thời gian đọc bài viết này. Chúc bạn tìm thấy cuốn sách truyền cảm hứng phù hợp và trải nghiệm những trang sách đầy ý nghĩa và cảm hứng!

Related Posts

nhung-cuon-sach-nen-doc-o-tuoi-18

Những cuốn sách nên đọc ở tuổi 18 giúp thay đổi cuộc đời bạn

Mục Lục Bài Viết10 cuốn sách truyền cảm hứng nhất dành cho giới trẻ1. Cà phê cùng Tony – Tony buổi sáng2. Tuổi trẻ đáng giá bao…

nhung-cuon-sach-nen-doc-o-tuoi-17

Những cuốn sách nên đọc ở tuổi 17 giúp định hướng tương lai

Mục Lục Bài Viết10 cuốn sách truyền cảm hứng nhất dành cho giới trẻ1. Cà phê cùng Tony – Tony buổi sáng2. Tuổi trẻ đáng giá bao…

nhung-cuon-sach-ve-tam-ly-toi-pham

Những cuốn sách về tâm lý tội phạm hay nhất hiện nay năm 2023

Mục Lục Bài Viết10 cuốn sách truyền cảm hứng nhất dành cho giới trẻ1. Cà phê cùng Tony – Tony buổi sáng2. Tuổi trẻ đáng giá bao…

nhung-cuon-sach-ve-lich-su-the-gioi

Những Cuốn Sách về Lịch Sử Thế Giới Đáng Đọc Nhất 2023

Mục Lục Bài Viết10 cuốn sách truyền cảm hứng nhất dành cho giới trẻ1. Cà phê cùng Tony – Tony buổi sáng2. Tuổi trẻ đáng giá bao…

nha-gia-kim

Review Sách Nhà Giả Kim – Động lực để theo đuổi ước mơ

Mục Lục Bài Viết10 cuốn sách truyền cảm hứng nhất dành cho giới trẻ1. Cà phê cùng Tony – Tony buổi sáng2. Tuổi trẻ đáng giá bao…

nhung-cuon-sach-nen-doc-truoc-tuoi-35

Những cuốn sách nên đọc trước tuổi 35 để thấy an yên và hạnh phúc

Mục Lục Bài Viết10 cuốn sách truyền cảm hứng nhất dành cho giới trẻ1. Cà phê cùng Tony – Tony buổi sáng2. Tuổi trẻ đáng giá bao…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *