#Top 10 cuốn sách hay dành cho con gái năm 2023

Đọc một cuốn hồi ký đầy cảm hứng hoặc những cuốn sách hay dành cho con gái được viết bởi một phụ nữ thành đạt và có chí hướng có thể làm tự tin về bản thân của bạn và tạo thêm lòng tự trọng. Không gì có sức mạnh hơn việc đọc về cách mà một người mà bạn ngưỡng mộ có thể vượt qua khó khăn ngay cả trong những thời gian khó khăn nhất. Nó khiến bạn tin rằng bạn cũng có thể làm được và không có lý do gì mà bạn không thể! 

Những cuốn sách đầy cảm hứng dành cho phụ nữ mà trituevietnam giới thiệu sau đây sẽ mang đến cho bạn động lực cần thiết để bước ra khỏi tình huống khó khăn và bắt đầu dẫn đầu cuộc sống mà bạn muốn sống.

Làm Phụ Nữ Không Khổ Tí Nào – Kim Oanh 

Chúng ta thường nghe nói rằng “việc làm phụ nữ rất khó khăn, phải làm nhiều việc cùng lúc và thiệt thòi về nhiều mặt… “. Và từ đó, hầu hết phụ nữ thường nghĩ rằng bản thân mình khó khăn hoặc rất khó khăn. Nhưng bạn có biết không, phụ nữ khó khăn vì chúng ta hay suy nghĩ sai về mọi thứ và chưa nhận ra giá trị thực sự của mình. Vấn đề chính là người ta thường nghĩ rằng phụ nữ phải sống nhờ vào chồng con hoặc sự giàu có của đàn ông …

Tuy nhiên, những điều này không thực sự mang lại hạnh phúc hay làm giảm khó khăn đối với phụ nữ. Phụ nữ, nói chung, là những “sinh vật” nhạy cảm. Việc chúng ta khó khăn hay không phụ thuộc vào suy nghĩ và thường được gọi là khó khăn tinh thần. Vì vậy, đổ đầy cuộc sống vật chất không phải là con đường để thoát khỏi khó khăn.

Cuốn sách “Làm Phụ Nữ Không Khổ Tí Nào” của nhà văn Kim Oanh đã phá vỡ mọi quan niệm về phụ nữ, giúp phụ nữ tự tin và lòng mình chủ động cuộc sống của mình. Tác giả đã nói: “Hãy tự tin mặc chiếc váy xinh xắn, đi giày cao gót thời thượng và làm những điều mình thích. Là phụ nữ, bạn có thể tự tin biến đổi với nhiều phong cách khác nhau, hãy học cách thật với cảm xúc của bản thân và sống vì mình”.

Tóm lại, để thoát khỏi khó khăn, chúng ta cần suy nghĩ tích cực và thay đổi quan niệm của mình. Đây là một trong những cuốn sách hay dành cho con gái mà bạn nên đọc.

nhung-cuon-sach-hay-danh-cho-con-gai
Làm Phụ Nữ Không Khổ Tí Nào – Kim Oanh

Phụ Nữ Cần Độc Lập Tài Chính – Cảnh Thiên 

Bạn có nghĩ rằng phụ nữ cần độc lập tài chính không? Trước đây, cá nhân tôi nghĩ rằng không cần thiết. Bởi vì sau khi kết hôn, phụ nữ chỉ ở nhà chăm sóc con cái, tiền bạc không phải là điều quan trọng. Nhưng tôi đã sai, chính tôi đã chứng kiến nhiều cuộc hôn nhân tan vỡ vì vấn đề này. Phụ nữ không có tiền riêng cho mình cũng giống như đi đánh giặc mà không có khiên cũng không có gươm … không có sự tồn tại và không thể tồn tại. 

Sự độc lập tài chính phản ánh giá trị của phụ nữ … Ai mà không thích có chồng cho tiền tiêu hoặc kết hôn với một người giàu và tận hưởng cuộc sống không cần phải làm việc vất vả … Nhưng không một người phụ nữ nào sẽ được tôn trọng tuyệt đối như vậy. Nó không có nghĩa là giá trị của chúng ta được trao đổi bằng tiền mà nó sẽ là bước trampoline để chúng ta tự nâng cao giá trị bản thân.

Có một trích dẫn trong cuốn sách “Phụ Nữ Cần Độc Lập Về Tài Chính” của tác giả Cảnh Thiên mà tôi rất đồng ý “Đừng coi tiền là vật liệu không tốt, dẫu sao chúng ta cũng chỉ là những người bình thường, tiền mang lại cảm giác an toàn và thực tế … Phụ nữ phải có tiền, vì chỉ có tiền chúng ta mới cảm thấy an toàn”.

Cảm giác an toàn phụ thuộc vào chúng ta. Trong những năm tháng của cuộc sống, nếu bạn có thể tự nuôi sống mình và có tài chính để làm cho bản thân trở nên xinh đẹp, đó chính là lựa chọn tốt nhất của phụ nữ, phải không? Đây là cuốn sách hay cho bạn gái.

nhung-cuon-sach-hay-danh-cho-con-gai
Phụ Nữ Cần Độc Lập Tài Chính – Cảnh Thiên  

Phụ Nữ Thành Công Dám Có Tất Cả – Melinda Gates 

Về tác giả: Melinda Gates là một nhà từ thiện, doanh nhân nữ và nhà hoạt động toàn cầu cho phụ nữ. Bà là đồng chủ tịch của Quỹ Bill & Melinda Gates và cũng là người sáng lập Pivotal Ventures, một công ty đầu tư hoạt động để thúc đẩy tiến bộ xã hội cho phụ nữ và gia đình ở Mỹ.

Có nhiều quy tắc không thành văn đối với phụ nữ: làm việc tốt thì sẽ được công nhận tự nhiên, đừng khoe khoang công việc, hãy khiêm tốn, khi có gia đình thì không thể tiến thêm. Những quy tắc vô hình này đã khiến nhiều phụ nữ, dù thành công đáng kể, vẫn luôn cảm thấy bất an rằng họ không làm đủ tốt, hoặc không dám đòi hỏi quyền lợi xứng đáng cho mình, hoặc trì hoãn việc sinh con hoặc cố gắng vượt quá giới hạn để làm tốt tất cả các việc.

Vậy khi cả thế giới nhắc nhở bạn rằng: “Cô gái thân mến, bạn không thể làm cả hai việc”, ý là gia đình, con cái không thể đi cùng với tiến bộ cao hơn, quyển sách này đưa ra một quan điểm ngược lại: Phụ nữ thành công hãy DÁM CÓ TẤT CẢ: sự nghiệp và niềm vui gia đình.

Tất nhiên, điều đó không dễ dàng. Với vai trò là hai phụ nữ thành công trong các tập đoàn toàn cầu, các tác giả chia sẻ những trải nghiệm thực tế trong cuộc sống nghề nghiệp của họ và rút ra những lời khuyên cho người đi sau. Họ nhìn ra những “quy tắc” tiềm ẩn trong thế giới vẫn chưa hoàn toàn công bằng giới, và hướng dẫn phụ nữ biết tự bày tỏ ý kiến của mình, đàm phán quyền lợi một cách hiệu quả, làm việc theo khả năng của mình và không từ chối trách nhiệm và niềm vui của việc làm mẹ. Cuốn sách này là một cẩm nang thú vị và hữu ích cho phụ nữ đi làm và cả sinh viên sắp bước vào môi trường công việc. Bên cạnh những thông tin hữu ích, cuốn sách còn mang đến sự chia sẻ sâu sắc, thân tình “giữa phụ nữ với phụ nữ”. Đây là một trong những cuốn sách hay dành cho con gái mà bạn nên đọc.

nhung-cuon-sach-hay-danh-cho-con-gai
Phụ Nữ Thành Công Dám Có Tất Cả – Melinda Gates

Đừng Chỉ Đẹp Mà Không Hiểu Chuyện – Mai Tử 

“Đừng Chỉ Đẹp Mà Không Hiểu Chuyện” – một trong những cuốn sách hướng dẫn phụ nữ hiện đại cách làm đẹp bên trong và bên ngoài. Ngoài ra, nó còn liên quan đến quan niệm về cách sống, cách làm việc một cách tinh tế, hiệu quả và kỹ năng giao tiếp hiệu quả và tế nhị. Thay vì tập trung vào vẻ đẹp bên ngoài một cách mù quáng, việc rèn luyện và đề cao vẻ đẹp tâm hồn cũng là một yếu tố quan trọng. Việc kết hợp vẻ đẹp bên trong và bên ngoài tạo sự tự tin và hoạt bát cho một người phụ nữ hiện đại.

Nội dung của cuốn sách này giúp người đọc định nghĩa chính xác hơn về một phụ nữ thông minh với những kỹ năng cần thiết: khéo léo trong lời nói, khả năng diễn đạt với lập luận rõ ràng, biết dừng lại và tránh sai lầm trong giao tiếp. Bên cạnh đó, phụ nữ hiện đại cần biết tận dụng điểm mạnh để đạt được thành công trong việc giao tiếp. Hơn nữa, việc sử dụng ngôn ngữ không verb cũng là một điểm nhấn trong việc đánh giá khí chất mạnh mẽ của một người phụ nữ trẻ đẹp. Với những nội dung ý nghĩa này, “Đừng chỉ đẹp mà không hiểu chuyện” luôn nằm trong danh sách sách hay cho phụ nữ và những người phụ nữ trẻ mong muốn nâng cao chất lượng bản thân. Đây là một trong những cuốn sách hay dành cho con gái mà bạn nên đọc.

nhung-cuon-sach-hay-danh-cho-con-gai
Đừng Chỉ Đẹp Mà Không Hiểu Chuyện – Mai Tử

Giết Con Chim Nhại – Harper Lee 

Cuốn tiểu thuyết này nói về một nhân vật chính 6 tuổi, người đóng vai trò là biểu tượng nữ quyền và từ chối chấp nhận các tiêu chuẩn xã hội, thay vào đó thúc đẩy cả hai giới tính và bình đẳng giới. Cuốn tiểu thuyết diễn ra trong thời kỳ Đại suy thoái và đến ngày nay, những bài học về cuộc sống của nhân vật chính vẫn có thể áp dụng cho độc giả hiện đại.

Khi đọc “Giết Con Chim Nhại”, bạn sẽ cảm nhận như đang nghe một câu chuyện của một đứa trẻ, cách kể đơn giản và chân thành. Nhưng ở phía sau đó là cả một cuộc đời của một người phụ nữ. Sinh ra là con của một luật sư, điều này buộc nữ chính sống như một quý cô với những quy tắc cụ thể phải tuân theo … Nhưng cô bé tinh nghịch luôn phá vỡ chúng và từ đầu đến cuối cuốn sách có một loạt những thay đổi tâm lý mà bất kỳ cô gái nào cũng trải qua. Từ việc yêu thầm cậu bạn hàng xóm mỗi mùa hè chỉ được gặp một lượt đến việc học cách trưởng thành như một quý cô. Đây là một trong những cuốn sách hay dành cho con gái mà bạn nên đọc.

nhung-cuon-sach-hay-danh-cho-con-gai
Giết Con Chim Nhại – Harper Lee

“Tạm Biệt Quý Cô Hoàn Hảo”: Đừng Sợ, Dám Sai Và Dũng Cảm Lên – Reshma Saujani 

Hãy tưởng tượng nếu bạn sống mà không có sự sợ hãi thất bại, bạn dũng cảm đi một con đường mạo hiểm hơn, liệu bạn có hạnh phúc hơn không? Tin tôi, câu trả lời chắc chắn là “Có”.

Chúng ta – những cô gái từ khi sinh ra đã luôn được nuôi dạy trong một khuôn khổ hoàn mỹ, “dễ bảo, dễ yêu thương” có lẽ là từ khóa mà bạn luôn theo đuổi. Và để đáng xứng với kỳ vọng của những người xung quanh, đôi khi lòng tự trọng của bạn có thể bị ảnh hưởng khi chúng ta nói “Có” trong khi thực sự muốn nói “Không”. Đã đến lúc trở nên thật với chính mình và thoát khỏi mong muốn trở thành “Quý cô hoàn hảo”. Và để làm được như vậy, chúng ta cần suy nghĩ đồng nhất, chúng ta cần sống một cuộc sống mà chúng ta cảm thấy vui lòng, chứ không phải cuộc sống để làm người khác hạnh phúc.

Reshma Saujani – một luật sư và là một nhà hoạt động xã hội, người phụ nữ này đã chia sẻ những thất bại của mình và nghiên cứu về hành vi con người trong quá trình thành lập dự án Girls Who Code. “Tạm biệt quý cô hoàn hảo” là cuốn sách dành cho bất kỳ ai muốn dũng cảm trở thành người đưa ra quyết định và tạo ra cuộc sống của riêng mình. Đây là một trong những cuốn sách hay dành cho con gái mà bạn nên đọc.

nhung-cuon-sach-hay-danh-cho-con-gai
“Tạm Biệt Quý Cô Hoàn Hảo”: Đừng Sợ, Dám Sai Và Dũng Cảm Lên – Reshma Saujani

Càng Độc Lập Càng Cao Quý – Vãn Tình 

Này cô gái, bất kể cuộc đời mang đến bao nhiêu thách thức, xin đừng tự coi thường chính mình, đừng tự bỏ mình và phụ thuộc vào người khác. Hãy luôn tin rằng, số phận của mình nằm trong tay mình, không phải nằm trong tay người khác. Độc lập về cuộc sống và tư duy về kinh tế giúp chúng ta luôn giữ quyền chọn trong tay mình. Không ai có thể đả thay chúng ta chịu trách nhiệm cho cuộc sống của mình. Vì vậy, dù có hạnh phúc như thế nào, trên con đường của cuộc đời cũng không tránh khỏi những tháng ngày cô đơn tiến lên.

Cuốn sách “Càng độc lập càng cao quý” của tác giả Vãn Tình đã được xuất bản tại Việt Nam sau hai cuốn sách đình đám “Bạn đắt giá bao nhiêu” và “Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu”. Cuốn sách này bao gồm 42 câu chuyện xoay quanh vấn đề hôn nhân, tình yêu và đặc biệt là cách có đôi mắt tinh tường trong việc lựa chọn “Mr Right” của cuộc đời.

Những cuốn sách của tác giả Vãn Tình đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng, vì mỗi giá trị trong sách mang lại cái nhìn mới về cuộc sống, khiến bạn thấm nhuần thái độ độc lập mà cô ấy muốn phụ nữ trên toàn thế giới nắm giữ. Hãy đọc và suy ngẫm về nội dung của nó, vì sau mỗi trang sách bạn sẽ cảm thấy không muốn sống như hiện tại nữa. Đây là một trong những cuốn sách hay dành cho con gái mà bạn nên đọc.

nhung-cuon-sach-hay-danh-cho-con-gai
Càng Độc Lập Càng Cao Quý – Vãn Tình

Phụ Nữ Thông Minh Sống Trong Giàu Có – David Bach 

Với hàng trăm nghìn bản in trên khắp thế giới, cuốn sách “Phụ Nữ Thông Minh Sống Trong Giàu Có” của cố vấn tài chính nổi tiếng David Bach, đã hướng dẫn phụ nữ ở mọi lứa tuổi và hoàn cảnh khác nhau về cách kiểm soát tương lai tài chính của họ và trở nên giàu có. Cho dù bạn chỉ kiếm được một số tiền nhỏ hàng tuần hoặc có một khoản thừa kế đáng kể, những bước mà Bach cung cấp giúp bạn quản lý tiền một cách khôn ngoan, thiết lập an toàn tài chính và điều chỉnh tiền phù hợp với giá trị của bạn. Ngoài ra, trong bản cập nhật và sửa đổi hoàn toàn này, David Bach bao gồm lời khuyên mới quan trọng về đầu tư dài hạn, thông tin về cách dạy con về tiền, tài nguyên trên Internet và cách thu hút sự giàu có – cá nhân và tài chính – vào cuộc sống của bạn.

Sống thoải mái trong giàu có chính là thông điệp quan trọng nhất trong cuốn sách. Cuốn sách chia sẻ khái niệm đơn giản rằng bất kỳ người phụ nữ nào không phân biệt thu nhập, tuổi tác, chủng tộc hoặc tình trạng hôn nhân cũng có quyền được tận hưởng tương lai giàu có, tự do và đảm bảo tài chính. Đây là một trong những cuốn sách hay dành cho con gái mà bạn nên đọc.

nhung-cuon-sach-hay-danh-cho-con-gai
Phụ Nữ Thông Minh Sống Trong Giàu Có – David Bach

Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh – Cú Mèo của Lão Dương 

“Mỗi ngày đều đóng vai một người lớn điềm tĩnh” – Cuốn sách như một lời nhắn gửi với mỗi chúng ta “Trưởng thành là một việc không dễ dàng, nhưng mong bạn mỗi ngày đều có thể điềm tĩnh để đối mặt với cuộc sống”.

Khi còn nhỏ, khóc là cách giải quyết vấn đề. Sau khi trưởng thành, cười là vũ khí để đối mặt với hiện thực.

Bạn có cảm thấy trưởng thành vô cùng buồn tẻ, lèo tèo vài câu chuyện mới lạ, những việc hao tâm tổn trí lại chỉ là lươn lẹo. Bạn nhận ra những việc vui vẻ trước đây không vui vẻ như vậy, và những việc không vui cũng không tệ như vậy.

Hãy nhìn và tin, miệng nói “Tôi phải yêu thương bản thân mình” là bạn, cố gắng hết sức làm bản thân mình rơi xuống vực sâu cũng là bạn. Nắm chắc và giằng co muốn quyết chiến với thế giới là bạn, vừa bước vào cuộc chơi đã buông súng đầu hàng cũng là bạn. Nhiệm vụ quan trọng nhất của trưởng thành là học cách tự giải phóng bản thân, chứ không phải ép buộc bản thân. Một việc quan trọng nhất để giữ sự điềm tĩnh là học cách hoà giải với bản thân, chứ không phải đối đầu với thế giới bên ngoài.

Khi có chuyện trong lòng, hãy xin phép nghỉ. Khi có bệnh trong lòng, hãy xin phép nghỉ ốm. Cho phép bản thân đau lòng một chút, nhưng sau đó vẫn tiếp tục tỏa sáng!

Vận mệnh luôn có những gì đẹp đẽ, nhưng cũng có những gì xấu xa. Có những điều tốt đẹp không đợi mà gặp, cũng có những lời chia tay không từ biệt. Có những quan tâm không thể có được, cũng có những cảm xúc đã mất trở lại.

Cuộc sống luôn có những gian khổ, nhưng bạn không thể để thế giới này làm bạn bồn chồn.

Sinh ra là một con người, bạn không thể để thế giới này làm bạn mất tự tin. Sinh nhật và năm mới, đừng chúc bạn vui vẻ, chỉ chúc bạn cảm thấy “cuộc sống đáng sống” sau khi trải qua những trở ngại của sự trưởng thành và khó khăn của cuộc sống.

Chúc bạn chịu đựng mọi gian khổ và đạt được thành công mà bạn mong muốn. Đây là một trong những cuốn sách hay dành cho con gái mà bạn nên đọc.

nhung-cuon-sach-hay-danh-cho-con-gai
Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh – Cú Mèo của Lão Dương

Yêu Bản Thân Là Khởi Đầu Của Một Đời Lãng Mạn – Tĩnh Thính Phong 

Trong những chương truyện của Tĩnh Thính Phong, tôi rất thích một người bạn của tác giả, một cô gái trẻ, sống trong một gia đình coi trọng nam giới hơn nữ giới, từng bị buộc phải từ bỏ việc học, làm việc cật lực chỉ để trả nợ cho gia đình, cô gái nhỏ đã bỏ lại ước mơ nghệ thuật, một bước sau lưng là hạnh phúc ban đầu “tôi nhất định sẽ trở thành hoạ sĩ”.

Cô ấy giống như một đóa hoa dại kiên cường nhưng mạnh mẽ, lạc quan giữa cuộc sống, dù nhỏ nhưng vững vàng không dễ dàng bị đánh bại. Nhiều năm chờ đợi và cố gắng, thành công là món quà xứng đáng nhất dành cho cô gái đó. Những bông hoa xinh đẹp với hương thơm ngào ngạt.

“Đại dương mênh mông sẽ không thể chìm một con tàu nếu không có nước tràn vào bên trong nó. Tương tự, những khó khăn sẽ không thể đánh bại bạn nếu bạn không cho phép chúng làm như vậy”.

Không quá yếu đuối, nhưng cũng không cố chấp quá đáng. Nhìn vào cuộc sống với sự tự tin khi bạn cảm thấy mệt mỏi và đứng dậy để tiếp tục tiến xa mà không hối hận. Như Aida Matsuo đã nói: “Con đường phía trước là rất rộng lớn và chỉ dành cho những người dám chệch hướng”. Mong rằng trong bất kỳ tình huống nào, bạn sẽ yêu thương bản thân mình để cuộc sống lãng mạn tiếp tục. Đây là một trong những cuốn sách hay dành cho con gái mà bạn nên đọc.

nhung-cuon-sach-hay-danh-cho-con-gai
Yêu Bản Thân Là Khởi Đầu Của Một Đời Lãng Mạn – Tĩnh Thính Phong

FAQ – Xoay quanh những cuốn sách con gái nên đọc

  • Tại sao phụ nữ cần độc lập tài chính?

Phụ nữ cần độc lập tài chính để tự tin và tự chủ trong cuộc sống. Việc có tài chính riêng giúp phụ nữ tự quyết định và không phụ thuộc vào người khác.

  • Cuốn sách “Phụ Nữ Thành Công Dám Có Tất Cả” của Melinda Gates nói về gì?

Cuốn sách này nói về sự thành công của phụ nữ và khuyến khích phụ nữ dám có tất cả trong cuộc sống. Tác giả chia sẻ những kinh nghiệm và lời khuyên cho phụ nữ về cách tự thể hiện ý kiến của mình, đàm phán quyền lợi và không từ chối trách nhiệm và niềm vui của việc làm mẹ.

  • Cuốn sách “Đừng Chỉ Đẹp Mà Không Hiểu Chuyện” của Mai Tử nói về gì?

Cuốn sách này hướng dẫn phụ nữ cách làm đẹp bên trong và bên ngoài. Nó nhấn mạnh sự kết hợp giữa vẻ đẹp và khả năng giao tiếp hiệu quả và tỏa sáng. Cuốn sách giúp phụ nữ định nghĩa lại bản thân thông qua khả năng tự tin trong giao tiếp và sử dụng ngôn ngữ không verb.

Dù bạn đang tìm kiếm lời khuyên nghề nghiệp, cách chữa lành trái tim tan vỡ hay chỉ muốn có bằng chứng rằng làm việc chăm chỉ sẽ được đền đáp, những cuốn sách hay dành cho con gái này có chứa những liều thuốc giải độc đầy cảm hứng và sự thông minh. Nhiều lời khuyên trong những cuốn sách này, được viết bởi những phụ nữ như Melinda Gates, Vãn Tình, Kim Oanh… sẽ giúp bạn nhìn nhận mọi thứ theo một cách mới và giúp bạn tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống – và thông điệp của họ sẽ tiếp tục ảnh hưởng trong rất lâu sau khi đọc xong cuốn sách. Hy vọng bạn sẽ thích bài viết này, nếu bạn muốn có thêm những bài chia sẻ về chủ đề này, hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi.

Related Posts

nhung-cuon-sach-nen-doc-o-tuoi-18

Những cuốn sách nên đọc ở tuổi 18 giúp thay đổi cuộc đời bạn

Mục Lục Bài ViếtLàm Phụ Nữ Không Khổ Tí Nào – Kim Oanh Phụ Nữ Cần Độc Lập Tài Chính – Cảnh Thiên Phụ Nữ Thành Công Dám Có…

nhung-cuon-sach-nen-doc-o-tuoi-17

Những cuốn sách nên đọc ở tuổi 17 giúp định hướng tương lai

Mục Lục Bài ViếtLàm Phụ Nữ Không Khổ Tí Nào – Kim Oanh Phụ Nữ Cần Độc Lập Tài Chính – Cảnh Thiên Phụ Nữ Thành Công Dám Có…

nhung-cuon-sach-ve-tam-ly-toi-pham

Những cuốn sách về tâm lý tội phạm hay nhất hiện nay năm 2023

Mục Lục Bài ViếtLàm Phụ Nữ Không Khổ Tí Nào – Kim Oanh Phụ Nữ Cần Độc Lập Tài Chính – Cảnh Thiên Phụ Nữ Thành Công Dám Có…

nhung-cuon-sach-ve-lich-su-the-gioi

Những Cuốn Sách về Lịch Sử Thế Giới Đáng Đọc Nhất 2023

Mục Lục Bài ViếtLàm Phụ Nữ Không Khổ Tí Nào – Kim Oanh Phụ Nữ Cần Độc Lập Tài Chính – Cảnh Thiên Phụ Nữ Thành Công Dám Có…

nha-gia-kim

Review Sách Nhà Giả Kim – Động lực để theo đuổi ước mơ

Mục Lục Bài ViếtLàm Phụ Nữ Không Khổ Tí Nào – Kim Oanh Phụ Nữ Cần Độc Lập Tài Chính – Cảnh Thiên Phụ Nữ Thành Công Dám Có…

nhung-cuon-sach-nen-doc-truoc-tuoi-35

Những cuốn sách nên đọc trước tuổi 35 để thấy an yên và hạnh phúc

Mục Lục Bài ViếtLàm Phụ Nữ Không Khổ Tí Nào – Kim Oanh Phụ Nữ Cần Độc Lập Tài Chính – Cảnh Thiên Phụ Nữ Thành Công Dám Có…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *