Những câu nói hay về cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình buồn chỉ người trong cuộc mới hiểu và cảm nhận được thâm thúy nhất. nhà luôn luôn được ví như là vấn đề tựa vững chắc về mặt tình cảm tinh thần, nhưng mà cũng xuất hiện những trường hợp mái ấm gia đình tan vỡ, tình cảm vỡ ông xã không hề tồn tại. Trải qua những Stt buồn chán về mái ấm gia đình tan vỡ phía dưới trên đây phần nào đó này sẽ lột tả được tâm trạng của công ty lúc này, giúp người đọc hiểu hơn về các bạn, từ đó giải tỏa và nỗ lực cố gắng nhắm tới một cuộc sống thường ngày tương lai tươi sáng sủa niềm sung sướng hơn.

Hãy cùng nhau trituevietnam.com.vn xem thêm tuyển tập những câu nói hay về cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình buồn ở đây nhé.

 

Những stt ngôn tình dài về cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình hay nhất

✍Với người nói, sự trung thành với chủ của nam nhi như tình yêu sống động, thậm chí gặp nhưng vẫn không thể cầu, dù với tiền hay là không đều đã là phiên bản tính, khác lạ chỉ tại vị trí cám dỗ nhiều hay ít mà thôi.
Nếu đã thế thì gả cho những người ăn trắng mặc trơn, phú quý phú quý còn hơn gả cho kẽ nghèo hèn khốn khổ rồi phải vàng cả thị giác đi trong mùi dầu mỡ mà nguyền rủa gã nam nhi vô lương tâm kia.
Với lẽ cũng chính vì như thế nguyên nhân này mà hôn nhân gia đình của kẻ phú quý luôn luôn trống rỗng và giả tạo nhưng lại bền chặt hơn những người dân thông thường khác.

✍ Kỳ thực, tình yêu trong hôn nhân gia đình vốn ko có nhu cầu các lời thề non hẹn biển, càng ko cần thể hiện bằng sự bi tráng của sinh ly tử biệt.
Nó chẳng qua chỉ là một cuộc sống thường ngày yên bình như nước.

✍ Phụ nữ ko đi làm việc tương đương với mất đi tính độc lập về tài chính, mất đi sự độc lập về tài chính tức là mất đi sự độc lập về tư cách.
Một người phụ nữ chỉ biết phụ thuộc thì chỉ thậm chí đặt hết hy vọng vào ông xã, giống như thể tầm gửi.
Mà loại phụ nữ này đã định là sẽ mất đi tiếng nói tóm lại với ông xã.

Những câu nói hay về cuộc sống hôn nhân buồn chỉ người trong cuộc mới hiểu

✍ Giữa Cửa Hàng chúng tôi không tồn tại sự kết hợp ăn ý. Tới ở đầu cuối anh vẫn ko học được cách dữ thế chủ động hỏi, tới ở đầu cuối tôi cũng ko học được cách trả lời nhẹ nhàng, trong điểm khởi đầu của câu truyện, Cửa Hàng chúng tôi tưởng rằng đối phương là người duy nhất ko thể bỏ qua nhất trong cuộc đời mình, nhưng tới ở đầu cuối mới suy sụp phát hiện ra, ko phải “nếu ko là anh, em nhất quyết ko gả, nếu ko là em, anh nhất quyết ko lấy”, đó chỉ là một sự nhầm lẫn quá tổn thương mà thôi.

✍Tìm phu quân ko cần quá anh tuấn, cũng ko cần quá lợi hại. Chỉ việc phu quân đối tốt với mình là đủ rồi. Cuộc sống đời thường nha, thản nhiên mới là với phúc. Nam nhân anh tuấn thì sẽ có sao? Với mài ra cơm trắng ăn được ko? Vừa anh tuấn vừa tốt giang nhưng lại ra ngoài trêu hoa nghẹo nguyệt thì lấy làm loại gì?

✍ Tình yêu và hôn nhân gia đình rất khác nhau. Sự khác lạ lớn số 1 là tại vị trí: tình yêu phóng đại ưu điểm, còn hôn nhân gia đình phóng đại nhược điểm.

✍ Với một vài phụ nữ luôn luôn cảm thấy hôn nhân gia đình thật vụn vặt nên họ với nhân tình, tận thưởng cảm xúc thúc đẩy và lãng mạn mà người tình đem lại. Đồng thời cùng lúc họ cũng xem nhẹ thực chất của cuộc sống thường ngày, cứ ngỡ sau lúc cùng người tình lao vào hôn nhân gia đình sẽ tiếp tục là hoa hồng và rượu vang. Nhưng họ quả thực đã nhầm. Cuộc sống đời thường vốn là xâu chuỗi vô số những đoạn vụn vặt đó và làm thế nào để móc xích chúng với nhau mới là chủ đề của cuộc sống thường ngày.

✍ Tình yêu mãnh liệt như một liều thuốc thúc đẩy, vừa sử dụng xong vô cùng kích ứng, nhưng lâu dần nó cũng chỉ là một hố nước đọng. Còn người vợ mãi mãi là một dòng suối êm ấm, miệng khát, tim mỏi mệt đều cần người vợ đầu gối tay ấp yên ủi.

✍ Hứng thú chỉ là hứng thú, ko phải mọi hứng thú đều phải sở hữu thể trở nên tài hoa của cao nhân được, mọi chuyện ko phải vì như thế các bạn đã nỗ lực cố gắng và nhiệt tình bao nhiêu mà với hồi đáp, thời gian làm việc của công ty chỉ tới trên đây, với trả rét thêm cũng chỉ vô ích.

✍ Tôi từng như bao thanh niên khác, mỉm cười nhạo câu “môn đăng hộ đối” nhưng giờ trên đây tôi đã hiểu ra lời giáo huấn hàng nghìn trong năm này với lí của nó: nếu điều kiện kèm theo hai phía nam nữ khác lạ nhau quá to, thì dù với yêu thương, khăng khít với nhau, tình yêu đó cũng yếu đuối ớt, giản dị bị gục té.

✍ Suốt đời chỉ yêu một người, nghe ra thật trẻ trung, nhưng kì thực rất hiếm. Hôn nhân gia đình của người tiến bộ, ngày càng tương tự chơi cổ phiếu, đang lên rất cao bỗng rớt dài, trở thành phế phẩm.

✍Ly hôn với ko ly hôn chỉ không giống nhau tại vị trí bên mình với một tương đối thở hay là không.

✍ Cuộc đời như ngồi trên một chiếc xe buýt, ở đầu cuối cũng sẽ có được một bến giới hạn giành riêng cho các bạn, mà nam nữ như hành khách đi qua những trạm đó. Với lúc là vì như thế ngồi trên xe rất thoải mái, ko muốn xuống xe, với lúc là vì như thế ko biết chính mình nên xuống xe, người cả đời ko kết hôn đây là tài xế, mỗi ngày nhìn người khác lên lên xuống xuống đã quá chán chường.

✍ Mọi người đều nói hôn nhân gia đình là nấm mồ của tình yêu, vậy anh chỉ đành tóm em chôn cùng với anh thôi.

Những câu nói hay về cuộc sống hôn nhân buồn chỉ người trong cuộc mới hiểu

✍ Hôn nhân gia đình ko phải là hàng phố quan trọng mà người người đều phải đi qua. Khi đối chiếu với một vài người nó là chiếc cầu độc mộc, khi đối chiếu với một vài người khác nó lại là hàng phố to đẹp tươi.

✍ Khi đối chiếu với người vợ, người ông xã ngoài việc là một người tình, còn tồn tại thể là người phụ thân, lại có những thời gian cũng như người con. Khi chúng ta mệt rũ rời, anh ấy sẽ trở thành cảng tránh gió cho mình; lúc anh ấy mệt rũ rời các bạn sẽ đưa đến cho anh ấy bờ vai quyến rũ nhất.

✍ Những người dân có tình chưa chắc đã lấy nhau, chỉ những người dân có duyên mới lấy được nhau.

✍Thuộc về nhau … đôi lúc ko triệu chứng bằng tình cảm mãnh liệt mà thậm chí chỉ đơn thuần là một cảm xúc bình yên, sự yên tâm lúc được cầm tay nhau cùng nhau đi tới cuối hàng phố, là sau lúc đi cả một vòng to, quay trở lại điểm lúc đầu, cảm thấy thật vui mừng vì như thế vẫn với ai đó đứng kiên định chờ ta. Đôi lúc ‘ko phải người dân có tình ở đầu cuối cũng trở thành phu thê’ mà là ‘người dân có duyên cuối cũng cũng nên nghĩa vợ ông xã’.

Những câu nói buồn chán vì như thế mái ấm gia đình tan vỡ

✍Mà thậm chí các bạn ko thấy kết quả lúc này, nhưng các bạn đang tiến bộ lên từng ngày
Tuyến đường đi tới thành công là một hành trình dài dài và đầy thử thách, thậm chí lúc này các bạn vẫn không tới được nơi mình muốn tới, nhưng nếu suy nghĩ lại, thì các bạn đã và đang không hề dậm chân tại vạch xuất phát nữa rồi.Mà thậm chí các bạn ko luôn luôn tìm thấy những lựa mua đúng đắn nhất, nhưng dù sao thì các bạn đã và đang vượt qua được những thời khắc khó khăn nhất, và đã bước những bước nhỏ tới nơi mình muốn tới.

✍Những gì các bạn cảm thấy ko phải thước đo đúng mực của thực tại
Các bạn phiền lòng, ko Có nghĩa là các bạn đang gặp nguy hiểm bởi những giới hạn như nỗi sợ hãi thường chỉ là ảo tượng. Chỉ vì như thế các bạn cảm thấy mình đang đơn độc, ko Có nghĩa là chẳng ai yêu thương các bạn. Chỉ vì như thế các bạn nghĩ rằng chúng ta cũng có thể thất bại, ko Có nghĩa là điều này sẽ xẩy ra. Toàn bộ đều chỉ là những giả định cho tới lúc nó thành hiện thực.
Hãy cảnh giác với những lời nói các bạn dành cho bản thân mình. Đôi lúc tất cả chúng ta tự nói với mình những điều tiêu cực mà tất cả chúng ta lại ko hề với ý thức về hành vi đó. Việc này sẽ làm tất cả chúng ta với một chiếc nhìn tiêu cực về mọi việc xẩy ra xung quanh tất cả chúng ta. Hãy tập cho mình thói quen suy nghĩ và nói những điều tốt với chính mình mình.

Những câu nói hay về cuộc sống hôn nhân buồn chỉ người trong cuộc mới hiểu

✍Tôi ước: toàn bộ bằng hữu tôi !
Trên môi luôn luôn nở 1 nụ mỉm cười !
Dẫu gặp khó khăn trong cuộc sống thường ngày !
Vẫn ngẩng cao đầu bước tiếp đi!
…..Các bạn nhé: Vì thế cuộc sống thường ngày với đôi lúc đâu như mình mong muốn. Hãy nghe biết hai từ “gật đầu” để cuộc sống thường ngày thêm ý nghĩa ..!

✍Các bạn…
• Không nhất thiết phải…
• Thay đổi phiên bản thân mình…
• Vì thế bất kỳ ai…
Vì thế…
• Sẽ có được một ngày nào khác…
• Một người nào khác…
• Sẽ yêu các bạn bởi con người thật của công ty…
• Gật đầu đồng ý những khuyết điểm của công ty…
• Và sẽ ở bên các bạn…
Cần gì phải thay đổi…
• Để trở thành con người giả tạo…
• Hãy sống đúng với con người thật của tôi các bạn nhé !!

✍ Hãy luôn luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân gia đình tốt trẻ trung ko phải là niềm sung sướng mà là việc ổn thỏa.

✍ Hôn nhân gia đình và mái ấm gia đình là món quà ân sủng Thiên Chúa giành riêng cho tất cả chúng ta sẽ giúp ta thậm chí cảm nghiệm mức nào khác của tình yêu vô tận phối kết hợp giữa ba ngôi vị: Phụ vương, Con và Thánh thần.

✍ Tôi nghĩ khi tới một giới hạn tuổi nào khác, một vài người nam nhi sợ trưởng thành hơn. Với vẻ nam nhi càng già thì họ lại càng đi tìm vợ trẻ.

✍ Ở đời với hình ảnh nào đáng cảm, đáng kính như hình ảnh của một bà mẹ sống giữa đàn con, lo sắp đặt công việc của kẻ ăn người làm, mưu toan cho ông xã được sung sướng một đời và quản lý việc nhà một cách khôn khéo.

✍ Với một điều đáng lưu tâm là phần to những thiên tài đều phải sở hữu những người dân mẹ tuyệt vời và những gì mà người ta tiếp thu được từ người mẹ thì vô kể hơn rất nhiều từ người phụ thân.

✍ Người ông xã được định hình qua người vợ, người mẹ được định hình qua những người con.

✍ nhà là gì? Này là tình yêu mến sợ phụ thân, tình yêu yêu mến mẹ, kính trọng thán phục nhân đức của tất cả phụ thân lẫn mẹ, bỏ qua lỗi lầm, ghi nhớ công ơn, thông cảm nỗi đau khổ, cảm kích sự hy sinh của phụ thân mẹ.

✍ nhà vẫn là mái ấm gia đình, tuy vậy có những thời gian, nó ko ấm cúng chút nào cả.

✍ Tội của người ông xã ở lại nơi anh ta, tội của người vợ thấm vào trong nhà.

✍ Điều bất thần nhất của cuộc sống thường ngày này là: nỗi đau luôn luôn tới từ những người dân ta tin tưởng nhất.

✍ Cuộc sống đời thường vốn dĩ ko công minh, hãy tập quen dần với điều đó.

✍ Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

Những câu nói hay về cuộc sống hôn nhân buồn chỉ người trong cuộc mới hiểu

✍ Trượt! Sẽ rất đau nhưng đừng vội khóc
• Biết đâu sẽ có được một bàn tay khác đỡ các bạn dậy
• Nhưng cũng đừng vội mỉm cười
• Vì thế biết đâu chính bàn tay đã cho mình hy vọng đó
• Lại một lần nữa…
• Xô các bạn té té…
Vậy nên:
* Lau nước thị giác vực dậy đi các bạn nhé…
* Niềm sung sướng nào mà chẳng với đau thương ♥

✍ Hãy luôn luôn là người tự quyết định…
• Dù quyết định này là đúng hay sai thì đó cũng là việc lựa mua của công ty…
• Và…
• Quan trọng không dừng lại ở đó…
• Khi chúng ta tự quyết định được cuộc sống thường ngày của tôi, tức là các bạn đang biết mình muốn và cần gì…
• Cho dù quyết định đó khó khắn tới mấy và khó để làm …
• Các bạn sẽ ko khi nào phải sống trog 2 chữ “rét như”…

✍ Nếu khách hàng đang độc thân…
– Hãy niềm sung sướng ♥
– Hãy cứ sống vui vẻ cùng hội bạn tri kỷ, chăm sóc cho mái ấm gia đình thân yêu ♥
– Hãy để trái tim các bạn trải nghiệm toàn bộ dù vui hay buồn, dù là nước thị giác hay nụ mỉm cười… xin hãy chờ “tình” tới rồi hãy “yêu” ♥

✍ ♥ Nước thị giác:
• Chảy xuôi – Chỉ làm nguôi kí ức…
♥ Nước thị giác:
• Chảy ngược – Mới đẫm được niềm đau …
♥ Và mình:
• Lạc mất nhau – Chắc là vì – Yêu quá vội … phải ko?

✍ “Sống”
mà thiếu đi cảm xúc thì cũng chỉ là
“tồn tại”…
“Tình các bạn”
thiếu đi sống động chẳng qua cũng chỉ là “xã giao”…
Và “Yêu”
mà thiếu đi chữ “ghét” chỉ thậm chí là
“giả tạo”…

✍ Một mái ấm gia đình niềm sung sướng chưa chắc nằm tại vị trí người nào cũng phải mỉm cười vui. Mà khi đối chiếu với tôi, một mái ấm gia đình niềm sung sướng trước hết phaỉ luôn luôn mạnh khỏe, hiểu biết và thông cảm lẫn nhau, với kế hoạch để tài chính mái ấm gia đình đủ sống ….

✍Cuộc sống đời thường đầy chông gai vất vả, đôi lúc ta tự đánh mất đi những thứ ta đang sẵn có, để rồi ta lại hối hận muộn màng. Ấy vậy mà ta sẽ có được nhiều hơn nữa lúc ta vượt qua chính mình, lúc ta sống với ước mơ, với hoài bão…
Cố lên tôi ơiiiiiiiiiiiiiii……….! Rồi cuộc đời sẽ mỉm mỉm cười với ta.

✍ Cuộc sống đời thường này :
• Với những nỗi đau chẳng thể gọi thành tên
• Với những điều mà lý trí chẳng trình bày nổi
• Và trái tim thì cứ tự ý quyết định
• Vì thế thế mà. . .
• Hãy cứ yêu thương. . .
• Hãy cứ ước mơ . . .
• Hãy cứ là chính mình mình . . .
• Hãy buông tay lúc ko thể níu giữ. . .
• Hãy cứ khóc đi. . .
. . . nếu như sức chịu đựng vượt qua giới hạn của tôi.!
. . . và. . .
• Ngủ một giấc thật dài thật sâu. . .
. . . để những nỗi sẽ trôi vào quên lãng. . .

Những câu nói hay về cuộc sống hôn nhân buồn chỉ người trong cuộc mới hiểu

✍ Ai giận tôi thì nhớ bỏ qua*
*Đừng mang tức tối cất về nhà*
*Kẻo rồi trăn trở đêm ko ngủ*
*Tức quá thành yêu ráng chịu nha*
*Nếu iu thì phải iu vô hạn*
*Nếu kết các bạn thì kết các bạn vô bờ*
*Sống trên đời phải với ước mơ*
*Tìm niềm sung sướng chứ ko xin niềm sung sướng

✍ Sống…!!!
Thì đừng ưa chuộng người khác nói gì về tay…?
Lý do rất giản dị hiểu là :
Chỉ với mình mới biết mình là ai.
Tại vì như thế…
Lắm lúc người ta chỉ nhìn mình = 1 con thị giác..nghe 1/2 và hiểu 1/4 nhưng lại kể gấp hai

✍ – Ăn cơm trắng MẸ nấu nướng, ngủ giường CHA…
– Được sống trong loại gọi là NHÀ..
– Ấm êm, niềm sung sướng, thật MAY MẮN..
– Tại vì sao cứ nghĩ cho riêng ta??
– Gánh nặng nề cuộc đời, ai bằng MẸ?
– Lam lũ khổ sở ai bằng CHA?
– Cần lắm CHA MẸ sống mãi mãi..
– Để luôn luôn cho con một MÁI NHÀ…

✍ Tiềm năng của hôn nhân gia đình ko phải để tạo ra sự tương thích nhanh gọn bằng phương pháp xé bỏ mọi biên giới; ngược lại, một cuộc hôn nhân gia đình tốt là lúc mỗi người để đối phương bảo vệ cho việc cô độc của tôi, và vì như thế vậy họ lẫn nhau sự tin tưởng mãnh liệt nhất. Sự hợp nhất hai người là ko thể, và lúc nó dường như tồn tại, nó là việc đồng thuận bủa vây cướp đi tự do và sự phát triển khá đầy đủ nhất của một hoặc cả hai người. Nhưng một lúc họ nhận ra rằng thậm chí là trong những người gẫn gũi nhất cũng có tầm khoảng cách vô hạn, cuộc sống thường ngày kỳ diệu bên nhau sẽ nảy nở, nếu họ yêu được khoảng tầm cách giữa cả hai vì như thế nó cho họ thời gian làm việc thậm chí luôn luôn thấy nhau trọn vẹn trên nền trời bát ngát.

✍ Dù cuộc sống thường ngày với bộn bề và tấp nập tới đâu, dù người dân có to bao nhiêu và đi đâu chăng nữa thì cũng phải một điểm tựa, một nơi để tìm về, một mài nhà thân thương.

✍ Gia Đình là một nơi chứa đựng những tình cảm yêu thương mà tất cả chúng ta giành riêng cho những người dân thân yêu. Sau những ngày mệt rũ rời của cuộc sống thường ngày, bận rộn, vất vả trong cuộc sống thường ngày với lúc phải gục té thì mái ấm gia đình đây là nơi giúp ta nạp đầy tích điện một sức sống mới để tiếp bước ngày mai

✍ Nếu không tồn tại nhà, không tồn tại mái ấm gia đình thì con người ta làm gì với niềm sung sướng? Vậy trên thực tiễn với nhiều người không tồn tại nhà, không tồn tại mái ấm gia đình, vậy họ làm thế nào để niềm sung sướng

✍ Trong tất cả chúng ta đôi lúc sống chỉ để lo nghĩ tới phiên bản thân mà ko hề ưa chuộng tới người khác, và luôn luôn trách mốc cuộc sống thường ngày mái ấm gia đình quá chán nãn mà quên rằng luôn luôn với những con người hy sinh thầm lặng để giúp đỡ bạn với một cuộc sống thường ngày mái ấm gia đình tốt nhất

Những câu nói hay về cuộc sống hôn nhân buồn chỉ người trong cuộc mới hiểu

Những danh ngôn hay về tình yêu & hôn nhân gia đình mái ấm gia đình

✍Hôn nhân gia đình là việc mà mọi người thiếu nữ đều đồng ý và mọi người nam nhi đều ko tán thành. O. Oai-Đơ

✍Tính ghen tuông và sự bướng bỉnh phá vỡ những quan hệ vợ ông xã.Tục ngữ Ethiopia

✍Hôn nhân gia đình xấu là nấm mồ chôn tình ái.S. Săm Po

✍Hôn nhân gia đình là thứ thuốc duy nhất để khám chữa yêu.Tục ngữ Anh

✍Hôn nhân gia đình cũng như sấm: Những tiếng sấm đầu làm người ta thở ra khoan khoái, nhưng sau này là chớp và sét nổ tung.Tục ngữ Malaysia

✍Một người ông xã thậm chí ko biết là bị vợ lừa, nhưng vẫn không khi nào hắn tin chắc rằng vợ hắn ko hề lừa hắn.Mademoiselle De Sommeri

✍Hôn nhân gia đình muốn được sung sướng phải đem thật nhiều mồ hôi đổi lẫn nhau.Napoléon

✍Nếu tất cả chúng ta cần phải nhìn thấy với việc thật thì hãy nhớ hôn nhân gia đình là một điều xấu xí đầy tai ương quan trọng.Nê-Nan-Đơ

✍Chẳng với nhà thời thánh nào lại ko giảng đạo, không tồn tại cặp vợ ông xã nào lại ko cãi nhau.Danh ngôn Tiệp Khắc

✍Người ta coi khinh người nam nhi ghen vợ vì như thế này là minh chứng cho thấy anh ta ko thật yêu vợ và với quan niệm xấu về phiên bản thân cũng như về vợ mình.Descarter

✍Yêu ông xã mình tức là trả tiền cho những người cung ứng. Yêu một anh nhân tình tức là cho tiền một người nghèo.Tonlet

✍Mẫu ghen của người đang yêu thương chỉ gây không dễ chịu nhưng loại ghen của đa số ông xã thì vừa gây không dễ chịu lại vừa là một sự xúc phạm.Madame De La Faette

✍Khi đối chiếu với những kẻ đã chiếm vợ anh thì không tồn tại cách báo thù nào tệ hơn là để luôn luôn nàng cho hắn ta.Sacha Guitry

✍Mẫu khổ của nam nhi là vợ ghen, loại khổ của thiếu nữ là ông xã vui tính.Jean Jacques Rouseau

✍Mẫu khổ của người nam nhi là cưới nhầm người vợ đua đòi. Mẫu khổ nhất của người thiếu nữ là lấy nhầm người ông xã lười biếng.C. Brat Xơ

✍Hôn nhân gia đình là một xã hội gồm một ông chủ, một bà chủ và hai nô lệ, tính ra toàn bộ là hai người.Ambrose Bierle

✍Hôn nhân gia đình là một trong những chuyện quan trọng nhất của đời sống. Nhưng với lẽ là một trong những việc người ta ít cân đo nhất.Bê-Ga-Giơ

Những câu nói hay về cuộc sống hôn nhân buồn chỉ người trong cuộc mới hiểu

✍Hôn nhân gia đình, này là một khoa học nhưng không có bất kì ai nghiên cứu và phân tích thành công nó.B. A. Ni-Lít

✍Hôn nhân gia đình phải là một quy trình giáo dục lẫn nhau suốt đời.H. Hmiem

✍Người ta tìm hiểu nhau ba tuần, yêu nhau ba tháng, cãi nhau ba năm, chịu đựng nhau ba mươi năm, và con cháu lại tiếp tục như vậy.Hippolite Jaine

✍Thanh niên đi tìm hôn nhân gia đình ko khác gì những con cá nhởn nhơ lội trước đầu lưới. Họ hăm hở giành nhau luồn vào trong những khi đó những con cá bị lọt vào lưới đang vùng vẫy để thoát ra một cách vô vọng.Socrate

✍Đừng để tâm tới vợ của người khác để khỏi mất vợ của tôi.Tục ngữ Ucraina

✍Vấn đề của hôn nhân gia đình là tại vị trí: Nó gục chết mỗi đêm sau mỗi lần ân ái. Và người ta phải vực nó dậy vào mỗi buổi sớm trước lúc điểm tâm.Gacia Marquez

✍Đừng ruồng bỏ người vợ của tôi chỉ vì như thế một lý do.Tục ngữ Nam Phi

✍Kẻ đã lấy vợ khác nào vị thống lĩnh thành Venise kết hôn với vịnh Andriatique. Ông ta ko biết đã cưới được loại gì: Những hạt chân châu? Những kho tàng quý rét hay lại là những cơn lốc tố?H. Haine

✍ Thiếu hiểu biết nhiều công việc của ông xã: này là Điểm lưu ý chung của những người dân phụ nữ xấu số. Thiếu hiểu biết nhiều tình cảm của vợ: này là những đặc tính chung của những ông xã xấu số.A. Maurios

✍Tình yêu và lý tưởng, hôn nhân gia đình và thực tiễn. Sự lẫn lộn giữa hiện thực và lý tưởng sẽ không còn tránh khỏi sự trừng phạt. W. Goethe

✍Hôn nhân gia đình mà bàn tới của cải là loại đạo của mọi rợ vậy.Vương Thông

✍Vợ ông xã tranh nhau nói câu chót còn nguy hiểm hơn trái bom đã châm ngòi.D. Jerrolly

✍nhà là nhà tù của thiếu nữ, là xưởng thợ của thiếu nữ.Bernard Shaw

✍Hòa hợp là nguồn sức mạnh, sức mạnh là nguồn thịnh vượng của mái ấm gia đình.Tục ngữ Pháp

✍Tuổi tác và hôn nhân gia đình là toàn bộ những gì tất cả chúng ta mong ước và hối hận.R. Xtiut

✍Người phụ nữ thông thường luôn luôn ghen với ông xã mình. Còn người phụ nữ xinh trẻ trung thì lúc nào thì cũng quá bận rộn với việc ghen ông xã người khác.Oscar Wilde

✍Cuộc hôn nhân gia đình tốt trẻ trung là một cuộc sống thường ngày chung mà người nam nhi ban ngày quên mình là tình nhân. Đêm hôm quên mình là người ông xã.Jean Rostared

Những câu nói hay về cuộc sống hôn nhân buồn chỉ người trong cuộc mới hiểu

Phía trên là rất nhiều những quan điểm, định nghĩa về tình yêu, hôn nhân gia đình mái ấm gia đình của nhiều người nổi tiếng toàn cầu, những danh ngôn của nhiều nước cà cả trong những tác phẩm thẩm mỹ và làm đẹp nữa. Những câu nói hay về cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình buồn Thành lập và hoạt động giản dị và đơn giản là như muốn trở thành 1 người các bạn để chia sẻ tâm trạng nỗi buồn của công ty, để rồi các bạn như được tiếp thêm tích điện tiếp tục vững bước trong tương lai. Mong rằng những chia sẻ của Cửa Hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ ích được cho mọi người và hãy thường xuyên truy vấn trituevietnam.com.vn để sở hữu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.