Audi A4 2019 rét 1,65 tỷ VNĐ chính thức ra thị giác tại Việt Nam: Nằm trong phân khúc thị trường sedan hạng sang cỡ trung bình, A4 2019 tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với những phe đối lập xe sang cùng quê là Mercedes-Benz C-class và BMW 320i (mà thực tế nằm trong lòng BMW 320i và 328i). Về mặt thiết kế, Audi A4 2019 với chiều dài 4.726 mm, chiều rộng 1.842 mm, dài và rộng hơn tương ứng 25 và 16 mm so với phiên phiên bản trước, trong những lúc độ cao ko đổi ở tại mức 1.427 mm – mức thấp nhất trong phân khúc thị trường hạng sang. Khoảng chừng cách giữa hai cầu xe tăng 12 mm, lên 2.820 mm.

 

Audi A4 2019 rét bao nhiêu? Những điểm mới của xe Audi A4?

Điểm vượt trội của xe nằm tại khối hệ thống đèn LED với đèn xi-nhan dạng tia năng động; trọng lượng của xe hạn chế tới 140 kg so với phiên phiên bản tiền nhiệm. Đặc biệt quan trọng, xe với hệ số cản gió 0,23- tốt nhất phân khúc thị trường, giúp tăng yên tĩnh và hạn chế tiêu tốn nhiên liệu.

Đánh giá Audi A4 2019 giá 1,65 tỷ đồng mới ra mắt tại Việt Nam

Nhờ chiều dài và chiều rộng tăng, khoang thiết kế bên trong của A4 mới rộng và dài nhất so với những phe đối lập cùng phân khúc thị trường. Thiết kế và trang bị của xe được tăng cấp với tính năng giới hạn cầm chừng ; khối hệ thống chiếu sáng sủa thiết kế bên trong LED tiêu chuẩn chỉnh, ghế ngồi thể thao, vô lăng bọc da đa năng; khối hệ thống giao diện đa phương tiện MMI thiết kế mới, tùy tìm tiếng động 3D Bang & Olufsen; tùy tìm màn hình hiển thị Audi tablet như một thiết bị giải trí di động cho hàng ghế sau.

Đánh giá Audi A4 2019 giá 1,65 tỷ đồng mới ra mắt tại Việt Nam

Mạng lưới hệ thống treo của xe được thiết kế lại với 5 điểm siêu nhẹ cho tất cả cầu trước và cầu sau giúp tăng đáng kể sự thoải mái kể cả lúc tăng tốc kiểu thể thao. Cùng với đó, khối hệ thống trợ lực lái cơ điện được phát triển mới với thời gian làm việc đánh lái năng động hơn. Ngoài ra, xe còn khối hệ thống lựa tìm quyết sách lái năng động Audi và khối hệ thống treo với tùy tìm kiểm soát và điều chỉnh hạn chế chấn.

Về an toàn và đáng tin cậy, Audi A4 2019 với khối hệ thống kiểm soát hành trình dài thích ứng Cruise Control, camera lùi cùng những khối hệ thống an toàn và đáng tin cậy dữ thế chủ động và thụ động hạng sang nhất để đạt tiêu chuẩn chỉnh an toàn và đáng tin cậy 5 sao của Euro NCAP và mức rất chất lượng Top Safety Pick+ của Viện bảo hiểm an toàn và đáng tin cậy xa lộ Mỹ IIHS.

Audi A4 2019 rét 1,65 tỷ VNĐ chính thức ra thị giác tại Việt Nam

Audi A4 trọn vẹn mới vừa chính thức ra thị giác người tiêu dùng Việt trong khuôn khổ sự kiện Audi Progressive ra mắt tại Cung thể thao Quần Ngự, giá thành niêm yết từ một,65 tỷ VNĐ, kèm theo là quyết sách Bảo hành 3 năm, ko giới hạn số km.

Đánh giá Audi A4 2019 giá 1,65 tỷ đồng mới ra mắt tại Việt Nam

Nhìn nhận và đánh giá Audi A4 2019 về thiết kế bên ngoài

Phiên phiên bản trọn vẹn mới sở hữu thiết kế thiết kế bên ngoài toát lên vẻ tinh xảo và trang nhã nhưng cũng ko xoàng phần thể thao, chiều dài 4,73m, chiều dài trung tâm 2,82m, rộng 1,84m, cao 1,43m. Thiết kế bên ngoài trang bị đèn LED với đèn xi-nhan dạng tia năng động, thân xe hạn chế trọng lượng tới 140kg so với phiên phiên bản tiền nhiệm và đặc biệt quan trọng, đạt hệ số cản 0,23 – tốt nhất trong phân khúc thị trường, đảm bảo xe lướt êm và yên tĩnh trong khoang xe.

Đánh giá Audi A4 2019 giá 1,65 tỷ đồng mới ra mắt tại Việt Nam

Nhìn nhận và đánh giá Audi A4 2019 về thiết kế bên trong

Bên trong không khí thiết kế bên trong, Audi A4 2019 thêm nhiều màu và vật liệu mới, thiết kế bên trong thoáng rộng với những trang bị tiêu chuẩn chỉnh như: khối hệ thống chiếu sáng sủa thiết kế bên trong LED, những ngồi thể thao, núm điều khiển và tinh chỉnh điều hòa tự động hóa được thiết kế với giao diện mới, gói Gói chiếu sáng sủa đèn LED thiết kế bên trong với thời gian làm việc thay đổi màu… Xe còn được trang bị vô-lăng bọc da đa năng đáy phẳng thể thao, giao diện khối hệ thống tiếp xúc đa phương tiện MMI được thiết kế trọn vẹn mới và những tùy tìm với sẵn gồm khối hệ thống hiển thị điện tử Audi virtual cockpit

Đánh giá Audi A4 2019 giá 1,65 tỷ đồng mới ra mắt tại Việt Nam

Hãng xe Đức trang bị cho tân binh mới của tôi khối hệ thống thông tin giải trí với MMI Radio Plus, hỗ trợ kết nối Bluetooth, khối hệ thống Radio Concert, giao diện Audi Tiếp thị quảng cáo, ngoài ra còn tồn tại tùy tìm khối hệ thống tiếng động 3D Bang & Olufsen và màn hình hiển thị Audi tablet như một thiết bị giải trí di động cho hàng ghế sau.

Đánh giá Audi A4 2019 giá 1,65 tỷ đồng mới ra mắt tại Việt Nam

Audi A4 thế kỷ mới được trang bị vô-lăng 3 chấu thể thao với phần dưới được làm vát thẳng cùng gờ ở hai phía để tăng thêm sự thuận tiện lúc đánh lái. Đồng hồ đeo tay hiển thị phía sau vô-lăng Audi A4 thế kỷ mới là việc phối hợp giữa 2 đồng hồ thời trang cơ báo vòng tua và vận tốc cùng một màn hinh điện tử hiển thị thông tin tổng hợp.

Đánh giá Audi A4 2019 giá 1,65 tỷ đồng mới ra mắt tại Việt Nam

Dưới nắp ca-pô thế kỷ mới là khối động cơ TFSI 2.0 mới, tăng thêm 12% sức mạnh, đạt tổng công suấ 190 mã lực, mức tiêu tốn nhiên liệu theo công bố ở trong phòng sản xuất là hạn chế xuống còn 4,9 l/100km. Xe kèm theo hộp số S tronic mới lần trước hết kết phù hợp với dẫn động cầu trước được cho phép chuyển hướng tự do.

Đánh giá Audi A4 2019 giá 1,65 tỷ đồng mới ra mắt tại Việt Nam

Mạng lưới hệ thống treo trên Audi A4 2019 cũng rất được thiết kế lại, khối hệ thống treo 5 điểm siêu nhẹ cho tất cả cầu trước và cầu sau giúp tăng đáng kể sự thoải mái kể cả lúc tăng tốc kiểu thể thao… Những khối hệ thống hỗ trợ lái và an toàn và đáng tin cậy thông minh gồm có: Tinh chỉnh và điều khiển hành trình dài thích ứng cruise control và Stopvàamp;Go, Hỗ trợ đỗ xe với camera lùi…

Xem thêm hình ảnh xe Audi A4 2019:

Đánh giá Audi A4 2019 giá 1,65 tỷ đồng mới ra mắt tại Việt Nam

Audi A4 thế kỷ mới được trang bị vô-lăng 3 chấu thể thao với phần dưới được làm vát thẳng cùng gờ ở hai phía để tăng thêm sự thuận tiện lúc đánh lái.

Đánh giá Audi A4 2019 giá 1,65 tỷ đồng mới ra mắt tại Việt Nam

Cụm màn hình hiển thị trung tâm MMI kích thước 7″ cùng cửa gió điều hoà chạy dài tương tự người đàn anh Audi Q7.Xe được trang bị điều hoà tự động hóa ba vùng cùng những nút bấm ngay phía phía dưới.

Đánh giá Audi A4 2019 giá 1,65 tỷ đồng mới ra mắt tại Việt Nam

Audi A4 thế kỷ mới được Audi Việt Nam úp mở gần đây trong cuộc họp báo trình làng Audi Progressive 2019 đã chính thức được ra thị giác người tiêu dùng Việt Nam.

Đánh giá Audi A4 2019 giá 1,65 tỷ đồng mới ra mắt tại Việt Nam

Đồng hồ đeo tay hiển thị phía sau vô-lăng Audi A4 thế kỷ mới là việc phối hợp giữa 2 đồng hồ thời trang cơ báo vòng tua và vận tốc cùng một màn hinh điện tử hiển thị thông tin tổng hợp. danh gia xe

Đánh giá Audi A4 2019 giá 1,65 tỷ đồng mới ra mắt tại Việt Nam

Không khí thiết kế bên trong bên trong Audi A4 thế kỷ mới tốt nhất với những đương led-line thậm chí thay đổi màu theo ý thích của chủ xe.

Đánh giá Audi A4 2019 giá 1,65 tỷ đồng mới ra mắt tại Việt Nam

Khoang tư trang hành lý của Audi A4 thế kỷ mới với dung tích 480 lit. Audi A4 thế kỷ mới với chiều dài thân xe là 4,73m và trục trung tâm 2,82m. So với thế hệ cũ, Audi A4 mới với kích thước nhỉnh hơn một chút nhưng lại sở hữu trọng lượng nhẹ hơn 140kg nhờ cấu trúc phối hợp những vật liệu thông minh và siêu nhẹ.Audi A4 thế kỷ mới nhìn từ phía sau mang tầm dáng thể thao hơn với đèn hậu dạng LED cùng xi-nhan tia đặc trưng của Audi. Ống xả kép cùng viền mạ crôm mang lại cảm hứng thể thao và sang trọng cho mẫu xe sedan này.

Kết luận: Nếu muốn tậu một chiếc sedan hạng sang thể thao, các bạn hãy xem xét thật kỹ bởi lẽ với rất nhiều mẫu xe thậm chí lựa tìm trên thị trường. Cadillac ATS, Lexus IS và Mercedes-Benz C-Class đều là những mẫu xe khá mới và mê hoặc. Trong năm 2019, người hâm mộ sẽ sở hữu được thể sở hữu Alfa Romeo Giulia, Jaguar XE và phiên phiên bản update của BMW 3-Series. Đặc biệt quan trọng hơn, Audi A4 2019 vừa mới ra thị giác tại triển lãm xe hơi Frankfurt trong tháng 9 này cũng sẽ là một mẫu xe đáng để lựa tìm. Phiên phiên bản mới của Audi A4 sẽ sở hữu được một biến thể wagon mang tên gọi là Avant và một trong những động cơ diesel cùng động cơ xăng nhỏ hơn.