Người đồng bóng là gì? Thế nào gọi là người có tính đồng bóng?

Người đồng bóng là người dân có rất nhiều nguyên tắc. Vì thế tinh xảo, nhạy cảm nên những quan niệm sống của họ hình thành rất sớm, và rõ rệt rệt. Những nguyên tắc cầm nguồn từ đó. Người nào với những điểm họ thích, hay làm đúng nguyên tắc của họ, thì họ thích ra mặt. Còn ngược lại, thì họ ghét “hất nước đổ đi” – nói thẳng ra, dù thậm chí là ko chơi, bất hợp tác.

 

Người đồng bóng là gì?

Nếu người ta quan niệm “người đồng bóng” là những người dân thích gì thích ngay ra mặt, ghét gì rồi cũng nói luôn luôn ra – ko hề hoảng hốt ngại – thì tôi cũng là một trong những người dân đồng bóng – hạng nhẹ! Đồng bóng ở trên đây ko phải là “đồng cô bóng cậu”, hay “quỷ sứ hú hồn”. Tôi phái nam 100%. Cô nào ko tin, thử thì biết! Đồng bóng cũng ko phải là lập dị, những người dân sống khác thường một cách lặng lẽ, vì như thế phiên bản tính của họ như vậy. Mà đồng bóng ở trên đây là những người dân tựa như người thông thường, với điều họ tinh xảo, nhạy cảm hơn một chút.

Người đồng bóng là gì? Thế nào gọi là người có tính đồng bóng?

Vì thế tinh xảo, nhạy cảm nên họ thường hay phản ứng ngay với thực trạng, môi trường thiên nhiên. Những giác quan của họ luôn luôn căng ra, xung quanh với gì mới thay đổi là họ biết liền, và rất nhanh gọn, họ phản ứng với điều đó. Khen với, chê với, đống ý, phản đối với…, nhưng chắc khỏe là họ ko giấu quan điểm của tớ.

Giấu là cách làm của người thông thường, song song với đồng ý, hay nín nhịn. Tuy nhiên, “đồng bóng” nhẹ nhàng hơn trực tính. Người đồng bóng ko phải là Trương Phi. Trong cuộc sống đời thường, nếu khách hàng thấy một người bức xúc với bảo vệ siêu thị về phải trả tiền trông xe, với những người khác về việc tham gia giao thông, với tivi về câu từ ngữ pháp, với đồng nghiệp về vệ sinh chỗ ngồi.., thì đích thị này là người đồng bóng.
Đồng bóng còn là một thích gì sẽ làm luôn luôn điều đó. Ngày hôm nay thích mặc đồ màu mè là sẽ mặc đồ màu mè. Vì thế cảm thấy nhiệt độ, nhiệt độ, thực trạng phù phù hợp với mặc đồ màu mè, họ sẽ mặc đồ màu mè. Bất sử dụng rộng rãi tới chuyện đồ màu mè thậm chí đang lỗi mốt.

Người đồng bóng với rất nhiều nguyên tắc. Vì thế tinh xảo, nhạy cảm nên những quan niệm sống của họ hình thành rất sớm, và rõ rệt rệt. Những nguyên tắc cầm nguồn từ đó. Người nào với những điểm họ thích, hay làm đúng nguyên tắc của họ, thì họ thích ra mặt. Còn ngược lại, thì họ ghét “hất nước đổ đi” – nói thẳng ra, dù thậm chí là ko chơi, bất hợp tác. Xem thêm định nghĩa soái ca là gì? lol là gì?

Tôi với nhiều người thân, bè bạn là người đồng bóng. Tôi thấy phần to họ là những người dân ưa nhìn, thông minh, tốt bụng, sẵn sàng hỗ trợ người khác nếu thật lòng với họ. Tôi tin phần to những nghệ sỹ, nhà nha khoa là những người dân đồng bóng.

Dù muốn hay là không thì đồng bóng vẫn là một lớp người trong xã hội. Shop chúng tôi ko dễ thương, nhưng – chắc khỏe – cũng ko đáng ghét. Và những các bạn sẽ phải học cách sống chung với công ty chúng tôi. Vì thế trong cuộc sống đời thường, mỗi một khi với sự kiện nào khác ra mắt, chúng ta lại trông chờ ý kiến từ giới này. Ko phải là để suy ngẫm, mà là để cười cợt.

Thế nào gọi là người dân có tính đồng bóng?

Kinh Thánh uy lực lên án thuyết duy linh, cầu cơ, huyền bí, và đồng bóng (Lê 20:27; Phục 18:10-13) Xem tử vi, bói bài, chiêm tinh, đoán vận mệnh, xem chỉ tay, và gợi dục cũng rớt vào thể loại này. Thực hành những việc nầy dựa trên quan điểm rằng với nhiều thần thánh, những linh hồn, hay những người dân yêu đã chết thậm chí cho lời khuyên bảo và hướng dẫn. Những “thần thánh” hay “Những linh hồn” này là ma quỷ (2 Cô 11:14-15) Kinh Thánh ko cho tất cả chúng ta với lý do nào để tin rằng những người dân yêu đã chết thậm chí tiếp xúc với loài người. Nếu họ là tín hữu, họ ở thiên đường vui mừng với xứ sở kỳ diệu thậm chí mường tượng sự thân thiết với Đức Chúa Trời yêu thương. Nếu họ ko phải là tín hữu, họ ở trong địa ngục, đang chịu đựng đau đớn ko dứt vì như thế đã từ chối tình yêu của Đức Chúa Trời và chống nghịch lại với Ngài.

Vì thế thế nếu những người dân yêu thương ko thể tiếp xúc với tất cả chúng ta, làm thế nào để cầu cơ, cầu hồn, và lên đồng để nhận lấy những tin đúng chuẩn được? Sở hữu nhiều điều trình diện đồng bóng là giả dối. Nó được chứng tỏ rằng những đồng bóng thậm chí tập hợp nhiều thông tin từ một trong những người qua những phương tiện thông thường. Đôi lúc chỉ vì như thế sử dụng số Smartphone xuyên qua tổng đài và nguồn tìm kiếm trên Internet, một bà đồng thậm chí lấy tên, địa chỉ, ngày tháng năm sinh, ngày kết hôn, và những thành viên trong nhà.v.v… Tuy nhiên cũng ko thể phủ nhận bà đồng đôi lúc biết những điều lẽ ra họ ko thể nào thậm chí biết được. Họ lấy tin này từ đâu? Câu vấn đáp từ Sa-tan và những ma quỷ của nó: “ Nào với lạ gì, chính quỉ Sa-tan mạo làm thiên sứ sáng sủa láng. Vậy thì những kẻ giúp việc nó mạo làm kẻ giúp việc công bình cũng chẳng lại gì; nhưng sự sau cuối họ sẽ y theo việc làm.” (2 Cô 11:14-15) Công vụ 16:16-18 mô tả người coi bói là người dân có thể tiên đoán tương lai cho tới lúc sứ đồ Phao Lô quở trách ma quỷ truyền nó thoát khỏi cô ta.

Sa-tan vờ vịt tốt bụng và hay hỗ trợ, nó cố hiện ra như điều tốt. Sa-ta và những quỷ sứ của nó sẽ cho tất cả những người lên đồng những tin tức về nhân thân của một người nhằm mục tiêu thu hút người ấy mắc vào chủ nghĩa duy linh, những điều mà Đức Chúa Trời ngăn cấm. Nó hiện ra như ngây thơ lúc đầu, nhưng ngay sau đó người ta thậm chí tìm thấy chính mình bị nghiện vào đồng cốt và vô tình được chấp nhận Sa-tan kiểm soát và phá hủy cuộc đời của họ. Phi-e-rơ đã cảnh tỉnh: “Hãy tiết độ và tỉnh thức: quân thù nghịch đồng đội là ma quỉ, như sư tử rống, đi rình mò chung quanh đồng đội, tìm kiếm người nào nó thậm chí nuốt được” (1 Phi 5:8) Trong một trong những trường hợp, người lên đồng chính họ bị lừa dối, ko biết nguồn gốc thật sự của những tin tức họ nhận được. Dù rằng bất kỳ trường hợp nào hay nguồn thông tin từ đâu ra, không tồn tại điều gì thậm chí kết nối với linh hồn, ma thuật, hay chiêm tinh được xem là những phương tiện tìm kiếm tin tức với tín nhiệm kính. Đức Chúa Trời muốn cho tất cả chúng ta sử dụng rộng rãi tới ý muốn của Ngài ra sao? Kế hoạch của Ngài giản dị, tuy nhiên đầy quyền phép và hiệu suất cao: Học Kinh Thánh (2 Tim 3:16-17) và nguyện cầu xin cho được khôn ngoan (Gia 1:5).

Related Posts

TOP những câu nói khiến cho chàng yêu bạn say đắm hơn nữa và không thể rời xa

Bạn đã từng biết đến những câu hỏi có năng lực khiến người đàn ông bạn yêu gắn bó, yêu bạn say đắm và không thể rời…

Tiểu sử ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân và những scandal lớn nhỏ trong sự nghiệp

Tiểu sử ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân cụ thể và tương đối đầy đủ nhất về đời tư, sự nghiệp và những scandal, giúp người hâm…

Những chú gà chọi gà chiến nổi tiếng nhất Việt Nam đáng giá bạc tỷ

Những chú gà chọi  nổi tiếng nhất Việt Nam đáng giá bạc tỷ khiến cho những người dân say mê gà chọi yêu thích. Với niềm say…

Tiểu sử nhóm Uni5 và nghi vấn đạo nhái bạn có biết?

Uni5 là một nhóm nhạc của Việt Nam có 6 thành viên được thành lập và quản lý bởi công ty 6th Sense Entertainment. Ngày 4/3/2019, Toki…

Mẫu hợp đồng thử việc hay chuẩn và mới nhất hiện nay

Mẫu hợp đồng thử việc hay chuẩn tiên tiến nhất đúng quy cách hiện nay là biểu mẫu được những doanh nghiệp sử dụng đại trà thịnh…

Năm sinh và tiểu sử danh hài MC Trấn Thành và loạt scandal đời tư

Tiểu sử năm sinh danh hài MC Trấn Thành cùng một loạt scandal bủa vây với Hari Won trong chặng hành trình dài từ lúc yêu nhau…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *