Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới – Chìa khóa tự do tài chính

Cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới, được viết bởi Og Mandino, không chỉ là một cuốn sách về kỹ thuật bán hàng, mà còn giúp rèn luyện tư duy thành công trong cuộc sống. Cuốn sách này sẽ đưa bạn vào một hành trình thú vị, hấp dẫn và ý nghĩa. Sau khi đọc vài trang đầu tiên, bạn sẽ không thể ngừng đọc tiếp. Bài viết này trituevietnam sẽ tóm tắt những thông tin cần biết về cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới, giúp bạn có cái nhìn tổng quan trước khi quyết định mua nó.

Đôi dòng về tác giả cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới

Og Mandino là một nhà văn người Mỹ, ông đã trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống trước khi trở thành tác giả. Ông đã có nhiều công việc khác nhau trước khi quyết định theo đuổi viết sách. Sách nổi tiếng nhất của ông là Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới, nó xuất phát từ kinh nghiệm và bài học trong cuộc sống của ông. Cuốn sách này đã truyền cảm hứng và được yêu thích qua nhiều thế hệ.

nguoi-ban-hang-vi-dai-nhat-the-gioi
Og Mandino – Cha đẻ của Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới

Thông tin mô tả về cuốn Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới

 • Nhà phát hành: First News
 • Ngày xuất bản: 1/8/2020
 • Người dịch: Đoàn Phạm Gia Phú – Lê Thị Ngọc Hà
 • Kích thước: 20.5 x 13 cm
 • Trọng lượng (gr): 300
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 296

Tóm tắt nội dung sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới

Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới kể về chuyến hành trình của Hafid, một thiếu niên chăn lạc đà sống ở Jerusalem, nơi được coi là đất thánh. Ban đầu, Hafid được giao trọng trách chăm sóc lạc đà cho đoàn buôn của Pathros. Tuy nhiên, ước mơ lớn nhất của cậu lúc đó là trở thành một người bán hàng tài năng. Hafid tin rằng đó là con đường duy nhất dẫn tới thành công, giàu có và nâng cao địa vị xã hội của mình.

Trong quá trình theo đuổi ước mơ của mình, cậu đã nhiều lần cân nhắc về việc bỏ cuộc để tiếp tục công việc làm người chăn nuôi lạc đà và kiếm số tiền nhỏ nhoi để sống qua ngày.

nguoi-ban-hang-vi-dai-nhat-the-gioi
Tác phẩm kinh điển – Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới

Bất chấp mọi nghi ngờ và lo lắng, cậu đã vượt qua, giữ vững niềm tin và đam mê trở thành một nhà buôn giỏi nhất trong thời điểm đó.

Vậy, bí quyết nào đã giúp cậu gìn giữ ý chí kiên cường đó? Câu trả lời chỉ có thể được tìm thấy trong 9 cuốn da dê mà Hafid đã bảo tồn trong suốt hơn 30 năm qua.

Cậu bé đã đọc và suy ngẫm sâu sắc về những nguyên tắc được ghi chép trong tấm giấy da. Những nguyên tắc này có thể chỉ đơn giản là điều rất tự nhiên và đơn giản trong cuộc sống mà ai cũng đã từng trải qua.

Mặc dù vậy, không phải ai trong số chúng ta cũng có thể hiểu và thực sự nắm bắt được cách thức hoạt động của nó trong cuộc sống. Dưới đây là những nguyên tắc của Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới:

 • Nguyên tắc 1. Ngày hôm nay, hãy bắt đầu một cuộc sống mới
 • Nguyên tắc 2. Dùng một trái tim đầy yêu thương và sự hân hoan để chào đón ngày mới
 • Nguyên tắc 3. Luôn kiên trì cho đến khi gặt hái được thành công
 • Nguyên tắc 4. Tôi là phép màu tuyệt diệu nhất của tạo hóa
 • Nguyên tắc 5. Hãy sống như ngày hôm nay là ngày cuối cùng của cuộc đời
 • Nguyên tắc 6. Hôm nay tôi sẽ làm chủ mọi cảm xúc của mình
 • Nguyên tắc 7. Hãy luôn mỉm cười với cuộc đời
 • Nguyên tắc 8. Hôm nay hãy nâng giá trị bản thân lên một trăm lần
 • Nguyên tắc 9. Hành động ngay bây giờ

Đối tượng nào nên đọc Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới?

Cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới dành cho mọi người, bất kể tuổi tác hay giai đoạn nào trong cuộc sống.

Tuy nhiên, Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới đặc biệt hữu ích cho những người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, cũng như đang có ý định khởi nghiệp.

Cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới không đảm bảo sẽ biến bạn trở thành một người bán hàng giỏi hoặc một phiên bản tốt hơn ngay lập tức. Nhưng từng chi tiết nhỏ trong cuốn sách bạn sẽ dễ dàng thực hiện hàng ngày.

Cảm nhận về tác phẩm Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới

Khi đọc cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới, bạn sẽ có cơ hội trực tiếp gặp gỡ và khám phá thêm về những cá nhân xuất sắc nhất trong lĩnh vực kinh doanh.

Bạn sẽ cũng được tiếp cận với các nguyên tắc cơ bản hiệu quả không chỉ áp dụng trong kinh doanh mà còn trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Mọi thứ đều được thể hiện thông qua câu chuyện kỳ diệu về hành trình trở thành một người bán hàng vĩ đại nhất thế giới của chàng trai Hafid, với những ước mơ và khát vọng to lớn.

Với trí tưởng tượng phong phú và khát khao học hỏi không ngừng từ những người đi trước, chàng trai trẻ đã chứng tỏ mình ngày càng trưởng thành và tiến bộ hơn trong cuộc sống.

Ngoài ra, thông qua câu chuyện của Hafid, bạn sẽ được chứng kiến thêm những bài học về kinh doanh mới mẻ và đột phá. Ngay cả những chuyên gia trong lĩnh vực này cũng sẽ ngạc nhiên và thú vị với những ý tưởng kinh doanh độc đáo này.

nguoi-ban-hang-vi-dai-nhat-the-gioi
2 tập của Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới

FAQ – Nguyên tắc và đặc điểm nổi bật của Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới là gì?

 • 9 nguyên tắc trong Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới có ý nghĩa gì? 

9 nguyên tắc trong sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới là những nguyên tắc cơ bản nhưng rất quan trọng để áp dụng không chỉ trong kinh doanh mà còn trong cuộc sống hàng ngày. Chúng như lời khuyên để kiên trì đến thành công, sống hết mình trong hiện tại, và tìm cách nâng cao giá trị bản thân.

 • Những điểm đặc biệt của cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới là gì? 

Cuốn sách không chỉ mang đến những nguyên tắc cơ bản và hiệu quả trong kinh doanh, mà còn thông qua câu chuyện của Hafid, bạn sẽ được khám phá thêm về những cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực kinh doanh. Ngoài ra, sách còn chứa những bài học về kinh doanh mới mẻ và đột phá, đem lại sự bất ngờ và thú vị cho cả những chuyên gia trong lĩnh vực này.

Ở trên đây, trituevietnam.com.vn đã tóm tắt toàn bộ cuốn Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới một cách ngắn gọn. Bạn có thể tham khảo những thông tin này để đánh giá xem tác phẩm có phù hợp với mình hay không. Đây không phải là một cuốn sách khó hiểu và cũng không yêu cầu đầu óc sâu sắc để tiếp thu, vì vậy chúng ta sẽ không đi quá sâu vào nội dung để tránh làm mất đi sự hấp dẫn của nó.

Related Posts

nhung-cuon-sach-nen-doc-o-tuoi-18

Những cuốn sách nên đọc ở tuổi 18 giúp thay đổi cuộc đời bạn

Mục Lục Bài ViếtĐôi dòng về tác giả cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giớiThông tin mô tả về cuốn Người bán hàng vĩ…

nhung-cuon-sach-nen-doc-o-tuoi-17

Những cuốn sách nên đọc ở tuổi 17 giúp định hướng tương lai

Mục Lục Bài ViếtĐôi dòng về tác giả cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giớiThông tin mô tả về cuốn Người bán hàng vĩ…

nhung-cuon-sach-ve-tam-ly-toi-pham

Những cuốn sách về tâm lý tội phạm hay nhất hiện nay năm 2023

Mục Lục Bài ViếtĐôi dòng về tác giả cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giớiThông tin mô tả về cuốn Người bán hàng vĩ…

nhung-cuon-sach-ve-lich-su-the-gioi

Những Cuốn Sách về Lịch Sử Thế Giới Đáng Đọc Nhất 2023

Mục Lục Bài ViếtĐôi dòng về tác giả cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giớiThông tin mô tả về cuốn Người bán hàng vĩ…

nha-gia-kim

Review Sách Nhà Giả Kim – Động lực để theo đuổi ước mơ

Mục Lục Bài ViếtĐôi dòng về tác giả cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giớiThông tin mô tả về cuốn Người bán hàng vĩ…

nhung-cuon-sach-nen-doc-truoc-tuoi-35

Những cuốn sách nên đọc trước tuổi 35 để thấy an yên và hạnh phúc

Mục Lục Bài ViếtĐôi dòng về tác giả cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giớiThông tin mô tả về cuốn Người bán hàng vĩ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *