Thông tin tiểu sử Cara Phương – Cô gái Vĩnh Long đang gây sốt tại Vì yêu mà đến Nguyễn Thanh Huệ Phương, hay còn có nickname khác là Cara, sinh năm 1995, quê ở Vĩnh Long, hiện đang sinh sống ở TP.HCM.

Năm sinh và tiểu sử hotgirl Cara: Cara tên thật là Nguyễn Thanh Huệ Phương sinh vào năm 1995 tại Vĩnh Long cô là nhân vật nữ chính đóng cùng MV Nơi này còn có anh lần này với Sơn Tùng M-TP là hotgirl Cara, cô nhanh gọn lẹ được dân mạng ghi chú và dành nhiều lời khen ngợi về nhan sắc.Cara sở hữu khuôn mặt lai Tây với những đường nét vô cùng thanh tú, ko hề thua xoàng những nữ chính trước kia từng đóng cùng Sơn Tùng.Hãy cùng nhau trituevietnam.com.vn điểm thời gian nhanh về năm sinh và tiểu sử hotgirl Cara (Nguyễn Thanh Huệ Phương) ngay thời điểm hiện nay nhé!

Năm sinh và tiểu sử hotgirl Cara

Năm sinh và tiểu sử hotgirl Cara (Nguyễn Thanh Huệ Phương) phần 1

Trang Fanpage chính thức của Nguyễn Thanh Huệ Phương:

Năm sinh và tiểu sử hotgirl Cara (Nguyễn Thanh Huệ Phương) phần 2

Trang Facebook của mỹ nhân Cara (Nguyễn Thanh Huệ Phương).

Năm sinh và tiểu sử hotgirl Cara (Nguyễn Thanh Huệ Phương) phần 3

Tiểu sử Cara (Nguyễn Thanh Huệ Phương) – Nữ chính MV Nơi này còn có anh:

Sơn Tùng luôn luôn đưa người theo dõi đi từ bất thần này tới bất thần khác trong những thành phầm của tớ. Ở bên cạnh tư duy âm nhạc rất dị, góp vốn đầu tư hình ảnh tới nơi tới chốn thì ko thể phủ nhận MV nào của Sơn Tùng cũng luôn tồn tại những các bạn nữ trẻ trung xuất sắc. Trước đó tất cả chúng ta đã từng với Chi Pu trong “Buông đôi tay nhau ra”, Huỳnh Hồng Loan trong “Lặng lẽ bên em”, Ngọc Châm trong “Chắc ai này sẽ về” hay mới trên đây nhất là Thu Anh trong “Lạc trôi”. Chính vì như thế vậy nên lúc nghe tới Sơn Tùng công bố dự án công trình thành phầm dành riêng cho ngày Valentine mang tên “Nơi này còn có anh”, rất nhiều người đã thắc mắc ko biết liệu khuôn mặt nào sẽ như ý được làm “người tình màn ảnh” tiếp theo của chàng trai.

Năm sinh và tiểu sử hotgirl Cara (Nguyễn Thanh Huệ Phương) phần 4

Ngày hôm nay, sau bao ngày trông ngóng thì ở đầu cuối MV chính thức của “Nơi này còn có anh” đã được ra thị giác.

Năm sinh và tiểu sử hotgirl Cara (Nguyễn Thanh Huệ Phương) phần 5

Ngay lập tức, MV nơi này còn có anh đã khiến cho dân tình lo lắng không yên vì như thế khung cảnh lãng mạn của Nước Hàn, vì như thế Sơn Tùng… quá trẻ trung trai và cả sự bí hiểm của nhân vật nữ chính.

Năm sinh và tiểu sử hotgirl Cara (Nguyễn Thanh Huệ Phương) phần 6

mỹ nhân Cara này tên thật là Nguyễn Thanh Huệ Phương, với nickname Cara, quê quán Vĩnh Long, sinh vào năm 1995 và trong năm này vừa tròn 22 tuổi.

Năm sinh và tiểu sử hotgirl Cara (Nguyễn Thanh Huệ Phương) phần 7

Những hình ảnh trên Facebook và Instagram đã phần nào đó cho thấy được nét xin xắn thu hút của cô ấy nàng này. Cara với khuôn mặt thanh thoát, sống mũi cao, hai con mắt sâu hút hồn cùng ngoại hình khá quyến rũ. Ở nhiều góc hình, Cara trông ko khác gì một cô nàng Nước Hàn.

Năm sinh và tiểu sử hotgirl Cara (Nguyễn Thanh Huệ Phương) phần 8

Thậm chí là nhiều người còn bất thần vì như thế trông Cara rất giống với thành viên Hani của nhóm nhạc EXID. Sát đó việc đăng tải một loạt hình ảnh được chụp tại Nước Hàn trong thời hạn sắp trên đây đã và đang phần nào đó như lời xác minh cho việc xuất hiện của cô ấy nàng trong MV “Nơi này còn có anh”.

Năm sinh và tiểu sử hotgirl Cara (Nguyễn Thanh Huệ Phương) phần 9

Năm sinh và tiểu sử hotgirl Cara (Nguyễn Thanh Huệ Phương) phần 10

Năm sinh và tiểu sử hotgirl Cara (Nguyễn Thanh Huệ Phương) phần 11

Mong muốn những thông tin vừa update tiên tiến nhất về năm sinh và tiểu sử hotgirl Cara (Nguyễn Thanh Huệ Phương) trên trên đây đã hỗ trợ các bạn hiểu biết thêm về đời tư member của cô ấy nàng này. Chúc các bạn xem tin vui. Hãy nhớ là sát cánh và ủng hộ trituevietnam.com.vn nhé!