Mẫu phiếu nhận xét và đánh giá xếp loại viên chức, cán bộ y tế trong thời gian cuối năm

Nào hãy cùng nhau trituevietnam.com.vn Cửa Hàng chúng tôi tìm hiểu thêm qua mẫu phiếu nhận định và đánh giá viên chức y tếnội dung cơ bạn dạng của phiếu đáng lạnh lẽo xếp loại viên chức cán bộ y tế phía dưới phía trên nhé!

    1. Mẫu phiếu nhận định và đánh giá xếp loại cán bộ viên chức y tế trong thời gian cuối năm tiên tiến nhất

Mẫu phiếu đánh giá xếp loại viên chức cán bộ y tế cuối năm chuẩn nhất

  • 2. Nội dung cơ bạn dạng của phiếu nhận định và đánh giá viên chức y tế tương đối đầy đủ rõ ràng và cụ thể nhất

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Niềm hạnh phúc
————

PHIẾU ĐÁNH GIÁ VIÊN CHỨC HÀNG NĂM

NĂM …………..

Họ tên viên chức: ……………………………………………………………………………………….

Sinh ngày: …………………………………………………………………………………………………

Chức vụ trình độ chuyên môn: ………………………………………………………………………………….

Ngạch: …………….. bậc lương: ………………………… Hệ số: ………………………………….

Đơn vị công tác và làm việc: ………………………………………………………………………………………….

I. TỰ NHẬN XÉT KẾT QUẢ CÔNG TÁC, TU DƯỠNG, RÈN LUYỆN

1. Kết quả tiến hành công việc hoặc trọng trách theo hợp đồng thao tác đã ký kết kết:

Trong năm …….. tôi được phân công trọng trách trọng trách là ……….. Tham gia tương đối đầy đủ các hoạt động sinh hoạt của ngành và đơn vị phát động.

Trong công tác và làm việc tôi luôn luôn tiến hành tốt trọng trách được phân công. Tiến hành tương đối đầy đủ quyền và nhiệm vụ của một viên chức trước tổ chức và những cấp vận hành. Chịu sự phân công công tác và làm việc của tổ chức. Luôn luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác và làm việc ko vi phạm nội quy, quy chế của ngành pháp lý của phòng nước. Luôn luôn trung thực trong việc tiến hành trọng trách, chịu trách về công việc được giao trước tổ chức. Luôn luôn nêu cao tinh thần tự giác trong lao lực, trong công tác và làm việc, trong các hoạt động sinh hoạt. Không ngừng nghỉ nâng cao tinh thần tự học, tự bồi dưỡng, học hỏi từ đồng nghiệp để nâng cao năng lượng trong công tác và làm việc.

2. Việc quy định về đạo đức nghề nghiệp:

Là một viên chức trong ngành y tế tôi luôn luôn ý thức thâm thúy về đạo đức, lối sống, cần kiệm liêm chính, công minh trong công tác và làm việc phục vụ người bệnh tới khám và trị liệu. Ko vi phạm những quy định của ngành, luật cán bộ công chức, viên chức. Luôn luôn chia sẻ khó khăn với những người bệnh và người nhà người bệnh tới trị liệu.

– Trong cuộc sống đời thường sinh hoat hằng ngày tôi luôn luôn ý thức cao về việc lành mạnh khi đối chiếu với bạn dạng thân và luôn luôn sở hữu sống giản dị, từ tốn, tiết kiệm ngân sách chống phí phạm.

3. Tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ nhân dân, tinh thần hợp tác với đồng nghiệp và việc quy tắc ứng xử của viên chức:

– Trong công tác và làm việc tôi luôn luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc của tôi trước tổ chức với tinh thần tự giác, khắc phục hạn chế, khó khăn để kết thúc trọng trách trọng trách lúc được tổ chức giao.

Trong công tác và làm việc phục vụ người bệnh tới khám và trị liệu tại đơn vị bạn dạng thân luôn luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc. Mang thái độ hòa nhã, tận tụy trong công tác và làm việc phục vụ người bệnh tới khám và trị liệu người bệnh. Thường xuyên hướng dẫn, tư vấn cho tất cả những người bệnh và người nhà người bệnh những thủ tục trong khám và trị liệu tại đơn vị lúc cần.

Luôn luôn sở hữu thái đội tôn trọng đồng nghiệp. Luôn luôn lắng nghe và bà bộc bạch quan điểm đúng đắn. Ko bè cánh hay gây bất hòa. Luôn luôn tôn trọng và lắng nghe ý kiến của mọi người. Mang sống hoà nhã, trung thực hỗ trợ mọi người xung quanh bằng thời gian làm việc mình. Luôn luôn tiến hành tốt nhiệm vụ của một viên chức trong cơ quan, phối kết phù hợp với đồng nghiệp, những tổ chức trong đơn vị để kết thúc nhiện vụ của mình cũng như thêm phần hoàn nhành trọng trách chung của tập thể.

Tiến hành tốt và công hiệu qui tắc ứng xử của cán bộ viên chức nói tóm lại cũng như quy tắc ứng xử của cán bộ y tế nói riêng.

4. Việc tiến hành những nhiệm vụ khác của viên chức:

Là Bí thư Chi đoàn Thanh niên Trung tâm y tế bạn dạng thân không ngừng nghỉ học tập nâng cao nghiệp vụ công tác và làm việc Đoàn. Tiếp thu và xử lý ngay bây giờ những văn bạn dạng, nghị quyết của đoàn cấp trên lồng ghép hoạt động và sinh hoạt trình độ chuyên môn tại đơn vị với tiềm năng kết thúc tốt trọng trách chính trị của tập thể chi đoàn Trung tâm y tế và chi đoàn kết thúc xuất sắc trào lưu công tác và làm việc đoàn năm ………. Luôn luôn tiến hành tương đối đầy đủ quyền và nhiệm vụ của một công dân trước pháp lý của phòng nước. Thực thi những trọng trách lúc được tổ chức điều động và luôn luôn kết thúc tốt trọng trách.

II. TỰ XẾP LOẠI VIÊN CHỨC:

– Tự nhận xét, nhận định và đánh giá: Kết thúc tốt trọng trách trọng trách.

………….., ngày….tháng….năm….
Người tự nhận xét

III. Ý KIẾN TẬP THỂ ĐƠN VỊ: ………………………………………………………………….

…………………………………………………………………………………………………………..

IV. NHẬN XÉT, ĐÁNH GIÁ VÀ XẾP LOẠI VIÊN CHỨC:

1. Nhận xét nhận định và đánh giá:

………………………………………………………………………………………………………….

………………………………………………………………………………………………………….

2. Xếp loại: ………………………………………………………………………………………….

Kết luận viên chức đạt loại: ……………………………………………………………………..

Tải về phiếu nhận định và đánh giá xếp loại viên chức y tế file.PDF Tại Phía trên

Tải về phiếu nhận định và đánh giá xếp loại viên chức y tế file.DOC Tại Phía trên

Phía trên đó là mẫu phiếu nhận định và đánh giá xếp loại viên chức cán bộ y tế trong thời gian cuối năm chuẩn chỉnh thông dụng nhất hiện nay, những ai đang là đối tượng người sử dụng công tác và làm việc trong ngành y tế chăm sóc tình trạng sức khỏe thì nên tìm hiểu thêm trước để sẵn sàng hoàn tất mọi thủ tục giải trình tổng kết trình lên cấp lãnh đạo mạnh hơn. Tải về phiếu nhận định và đánh giá xếp loại viên chức y tế nhanh gọn, tiện lợi và vận dụng sử dụng lúc cần. Chúc tải về thành công. Nhấn lượt thích và share ngay nội dung bài viết này của trituevietnam.com.vn nhé!

Related Posts

TOP những câu nói khiến cho chàng yêu bạn say đắm hơn nữa và không thể rời xa

Bạn đã từng biết đến những câu hỏi có năng lực khiến người đàn ông bạn yêu gắn bó, yêu bạn say đắm và không thể rời…

Tiểu sử ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân và những scandal lớn nhỏ trong sự nghiệp

Tiểu sử ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân cụ thể và tương đối đầy đủ nhất về đời tư, sự nghiệp và những scandal, giúp người hâm…

Những chú gà chọi gà chiến nổi tiếng nhất Việt Nam đáng giá bạc tỷ

Những chú gà chọi  nổi tiếng nhất Việt Nam đáng giá bạc tỷ khiến cho những người dân say mê gà chọi yêu thích. Với niềm say…

Tiểu sử nhóm Uni5 và nghi vấn đạo nhái bạn có biết?

Uni5 là một nhóm nhạc của Việt Nam có 6 thành viên được thành lập và quản lý bởi công ty 6th Sense Entertainment. Ngày 4/3/2019, Toki…

Người đồng bóng là gì? Thế nào gọi là người có tính đồng bóng?

Từ xưa đến nay mọi người thường gọi những người có căn đồng số lính là “giới đồng bóng”, hầu đồng còn gọi là hầu bóng. Vậy…

Mẫu hợp đồng thử việc hay chuẩn và mới nhất hiện nay

Mẫu hợp đồng thử việc hay chuẩn tiên tiến nhất đúng quy cách hiện nay là biểu mẫu được những doanh nghiệp sử dụng đại trà thịnh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *