Mẫu biên bản cam kết và kế hoạch thành viên triển khai theo Nghị quyết TW4 khóa 12

Nào nào hãy cùng nhau trituevietnam.com.vn Shop chúng tôi tìm hiểu thêm qua mẫu phiên bản cam kết triển khai Nghị quyết TW4 khóa 12cách viết phiên bản cam kết, kế hoạch thành viên của Đảng viên phía bên dưới phía trên nhé!

    Mẫu phiên bản cam kết triển khai theo tinh thần Nghị quyết TW4 khóa 12

Mẫu bản cam kết và kế hoạch cá nhân thực hiện theo Nghị quyết TW4 khóa 12

ĐẢNG BỘ ……………….

CHI BỘ TRƯỜNG ………………

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

……….., ngày … tháng … năm…

BẢN CAM KẾT VÀ KẾ HOẠCH CÁ NHÂN

triển khai Nghị quyết TW 4 (khóa XII), học tập và tuân theo
tư tưởng, đạo đức, phong thái Hồ Chí Minh

Năm 2017

Họ và tên: …………………………………………………………………………………………………………………..

Chức vụ: …………………………………………………………………………………………………………………….

Sinh hoạt Đảng tại: …………………………………………………………………………………………………….

Đơn vị làm việc và công tác: …………………………………………………………………………………………………………

Sau lúc học tập, nghiên cứu và phân tích, quán triệt Nghị quyết TW 4 (khóa XII); Chuyên đề “Học tập và tuân theo tư tưởng, đạo đức, phong thái Hồ Chí Minh” tôi xây dựng phiên bản cam kết và kế hoạch triển khai như sau:

1. Về triển khai Nghị quyết TW 4 (khóa XII)

(Những cam kết của chính mình về việc rèn luyện, giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống, ko suy thoái và khủng hoảng, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.

– Kiên quyết đấu tranh, xa rời bệnh quan liêu, mệnh lệnh, chủ quan, tự tư tự lợi: ko chủ quan xa rời thực tiễn, xa rời quần chúng nhân dân, xa rời tiềm năng lý tưởng của Đảng. Vì thế bệnh quan liêu là nguy hại lớn số 1 của Đảng, là nguyên nhân của nhiều chứng bệnh khác.

– Khi đối chiếu với mọi người, phải luôn luôn giữ thái độ thành tâm, từ tốn, đoàn kết, thật thà, khoan dung, độ lượng, ko gian dối, lừa lọc. Kiên quyết đấu tranh với những dấu hiệu vô cảm, quan liêu, cửa quyền, hách dịch và những hành vi nhũng nhiễu, gây phiền hà cho học viên và thân phụ mẹ học viên.

– Khi đối chiếu với công việc, dù trong yếu tố hoàn cảnh nào phải không thay đổi tắc: để việc công lên trên lên trước việc tư.

– Nêu cao ý thức phục vụ Nhân dân, học viên, phụ huynh học viên; thao tác làm việc với thái độ khách quan, công tâm, công minh và hết mình.

– Gương mẫu triển khai nhiệm vụ công dân nơi cư trú. Dữ thế chủ động, sáng sủa tạo, dám nghĩ, dám làm, dám phụ trách; nói song song với làm, đã nói thì phải làm.

– Gương mẫu chấp hành nghị quyết, thông tư, quyết định, sự phân công, điều động của tổ chức; tiên phong triển khai nề nếp, cơ chế sinh hoạt Đảng, những nội quy, quy chế, quy định của tổ chức, cơ quan, đơn vị.

– Tích cực tham gia xây dựng chi bộ Đảng trong trắng, vững mạnh, kiên quyết đấu tranh chống những dấu hiệu chia rẽ, bè phái, gây mất đoàn kết nội bộ cơ quan, đơn vị.

2. Kế hoạch học tập và tuân theo tư tưởng, đạo đức, phong thái Hồ Chí Minh

(Nêu những nội dung rèn luyện, phấn đấu của chính mình, việc tuân theo thích nghi

với trọng trách của cơ quan, đơn vị và trọng trách thành viên được cấp uỷ, thủ trưởng cơ quan, đơn vị giao cho thành viên).

– Luôn luôn vận dụng những bài học kinh nghiệm, mẩu truyện của Bác bỏ vào đời sống, công việc thực tiễn của chính mình.

– Tự giác trong tự học, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ trình độ nghiệp vụ, trình độ tin học, ngoại ngữ; tích cực thay đổi học xá, nâng cao chất lượng sản phẩm trình độ.

– Tích cực, tự giác triển khai trọng trách được giao. Lúc được Đảng, cấp trên giao cho việc gì thì nỗ lực cố gắng triển khai, dám nghĩ dám làm, dữ thế chủ động sáng sủa tạo để sở hữu kết quả rất chất lượng.

– Luôn luôn làm tròn trách nhiệm một cách tự giác, theo lương tâm, lương tri. Không tồn tại chuyện thao tác làm việc cẩu thả, làm cho với hoặc dễ dàng và đơn giản làm khó bỏ.

– Nêu cao ý thức trách nhiệm, tận tụy với công việc; kết thúc tốt trọng trách được giao; tích cực học tập, nghiên cứu và phân tích, tiếp thu và vận dụng công hiệu những tri thức,những sáng sủa kiến trong làm việc và công tác.

3. Liệu pháp học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của chính mình

(Nêu những phương pháp rõ ràng, thiết thực và việc rèn luyện, phấn đấu triển khai, hiệu suất cao trọng trách được giao, những nội dung cam kết và kế hoạch học tập, tuân theo đã nêu ở trên)

– Về triển khai Nghị quyết TW 4 (khóa XII); Thông tư 05-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ những cấp nhiệm kỳ 2015-2020, Lớp học hành vi của Đảng ủy nhà trường

– Tích cực, tự giác triển khai trọng trách được giao, dữ thế chủ động sáng sủa tạo để sở hữu kết quả rất chất lượng.

– Tự giác trong tự học, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ trình độ nghiệp vụ, trình độ tin học, ngoại ngữ; tích cực thay đổi học xá, nâng cao chất lượng sản phẩm trình độ.

– Luôn luôn làm tròn trách nhiệm một cách tự giác, theo lương tâm, lương tri. Không tồn tại chuyện thao tác làm việc cẩu thả, làm cho với.

-Ý thức đúng đắn về trách nhiệm của tớ trên vị trí làm việc và công tác.

– Nói đúng, làm đúng chủ trương chính sách của Đảng, pháp lý của Nhà nước, ko nói sai, làm sai, ko vụ lợi thành viên.

– Nêu cao ý thức trách nhiệm, tận tụy với công việc; kết thúc tốt trọng trách được giao; tích cực học tập, nghiên cứu và phân tích, tiếp thu và vận dụng công hiệu những tri thức, những sáng sủa kiến trong làm việc và công tác.

Trên phía trên là cam kết của chính mình về triển khai Nghị quyết TW 4 (khóa XII) và kế hoạch học tập, tuân theo tư tưởng, đạo đức, phong thái Hồ Chí Minh, những thông tư, nghị quyết, Khóa học hành vi, kế hoạch của cấp ủy, cơ quan, đơn vị về triển khai Nghị quyết, Thông tư nêu trên.

Xác nhận của Bí thư chi bộ hoặc

Thủ trưởng cơ quan, đơn vị

Người lập cam kết và kế hoạch thành viên

(Ký và ghi rõ rệt họ và tên)

Tải về mẫu phiên bản cam kết triển khai theo Nghị quyết TW4 khóa 12 file.PDF Tại Trên đây

Tải về mẫu phiên bản cam kết triển khai theo Nghị quyết TW4 khóa 12 file.DOC Tại Trên đây

Gợi ý mẫu phiên bản cam kết và kế hoạch thành viên triển khai theo tinh thần Nghị quyết TW4 khóa 12 trên phía trên rất thích nghi giành riêng cho đối tượng người dùng đảng viên đang sẵn sàng tuyên thệ tìm thấy lời hứa hẹn cam kết của tớ sau thời điểm trở thành thành viên nòng cốt của Đảng. Thời gian nhanh tay tải ngay phiên bản cam kết triển khai theo Nghị quyết TW4 khóa 12 từ lúc bấy giờ để tiện cho công việc sau này nha. Chúc thành công. Nhấn lượt thích và share ngay nội dung bài viết này của trituevietnam.com.vn nếu khách hàng thấy hay & với ích nhé!

Related Posts

TOP những câu nói khiến cho chàng yêu bạn say đắm hơn nữa và không thể rời xa

Bạn đã từng biết đến những câu hỏi có năng lực khiến người đàn ông bạn yêu gắn bó, yêu bạn say đắm và không thể rời…

Tiểu sử ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân và những scandal lớn nhỏ trong sự nghiệp

Tiểu sử ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân cụ thể và tương đối đầy đủ nhất về đời tư, sự nghiệp và những scandal, giúp người hâm…

Những chú gà chọi gà chiến nổi tiếng nhất Việt Nam đáng giá bạc tỷ

Những chú gà chọi  nổi tiếng nhất Việt Nam đáng giá bạc tỷ khiến cho những người dân say mê gà chọi yêu thích. Với niềm say…

Tiểu sử nhóm Uni5 và nghi vấn đạo nhái bạn có biết?

Uni5 là một nhóm nhạc của Việt Nam có 6 thành viên được thành lập và quản lý bởi công ty 6th Sense Entertainment. Ngày 4/3/2019, Toki…

Người đồng bóng là gì? Thế nào gọi là người có tính đồng bóng?

Từ xưa đến nay mọi người thường gọi những người có căn đồng số lính là “giới đồng bóng”, hầu đồng còn gọi là hầu bóng. Vậy…

Mẫu hợp đồng thử việc hay chuẩn và mới nhất hiện nay

Mẫu hợp đồng thử việc hay chuẩn tiên tiến nhất đúng quy cách hiện nay là biểu mẫu được những doanh nghiệp sử dụng đại trà thịnh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *