mẫu đơn xin việc nghành công nghệ thông tin mới nhất năm 2019

Nội dung chính của mẫu đơn xin việc ngành technology thông tin tiên tiến nhất năm 2019

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Sự sung sướng
—–o0o—–

ĐƠN XIN VIỆC NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Kính gửi:………………………………………………………………………………..

Tôi tên là:……………………………………………………………………………………………………
Quê quán:……………………………………………………………………………………………………
Hiện ở tại:……………………………………………………………………………………………………
Trình độ kinh nghiệm tay nghề:……………………………………………………………………………………..
Điện thoại cảm ứng:……………………………………………………………………………………………………

Tôi được biết nhà hàng đang sẵn có yêu cầu tuyển dụng nhân viên ở vị trí: Nhân viên ……………………………. Phía trên là công việc rất phù phù hợp với kinh nghiệm và kinh nghiệm được đúc rút qua quy trình học tập và một năm kinh nghiệm thao tác của tôi. Vậy tôi viết đơn này kính trình lên nhà hàng để xin được tuyển dụng.

Sau quy trình học tập và một năm thao tác trong ngành Technology thông tin, tôi đã sở hữu những kỹ năng, kinh nghiệm trong thiết kế, lập trình website, ứng dụng ứng dụng bằng những ngôn từ như PHP, .Net,… với những trung tâm tài liệu MySql, Postgres, MS SQL,… và những kỹ năng và kiến thức về mạng như: CCNA, MCSA, domain, hosting; Am hiểu sâu về Internet cũng như về sale thương mại điện tử, tiếp xúc với quý khách hàng qua Internet hoặc trực tiếp; Quản trị và chỉnh sửa và biên tập nội dung bài viết cho website.

Ngoài những kỹ năng và kiến thức kinh nghiệm tay nghề, tôi còn là một người dân có tinh thần đoàn kết, hòa đồng với tập thể, sở hữu kinh nghiệm thao tác độc lập cũng như theo nhóm trong môi trường xung quanh sở hữu những gánh nặng cao.

Vì thế những kĩ năng, kinh nghiệm nêu trên, tôi tin rằng mình thậm chí thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu của nhà hàng. Tôi cũng xin cam kết chấp hành nghiêm chỉnh mọi qui định của nhà hàng và kết thúc tốt công việc được phân công.

Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ xin việc này, xin vui lòng liên lạc:

Điện thoại cảm ứng:…………………………………………………………..

Thư điện tử:…………………………………………………………………

Tôi xin thực lòng cảm ơn và trân trọng kính chào!
Ngày….. tháng…… năm……
Người viết đơn

Mẫu đơn xin việc ngành technology thông tin tiên tiến nhất năm 2019 tại phía trên 

Trên phía trên trituevietnam.com.vn đã hỗ trợ các bạn hoàn hảo một mẫu hồ sơ xin việc nghành technology thông tin tiên tiến nhất 2019 một cách không thiếu nhất, đúng mực nhất. Chúng ta cũng có thể trọn vẹn yên tâm vì như thế mẫu hồ sơ của các bạn sẽ được nhà tuyển dụng nhìn nhận cao bởi độ đúng mực của những thông tin mà các bạn đã hỗ trợ cho quý nhà hàng rồi. Bjan hãy sẵn sàng chuẩn bị tốt nhất cho buổi phỏng vấn nhé. Hẹn tái ngộ chúng ta ở những nội dung bài viết tiếp theo cùng với trituevietnam.com.vn