Lời chúc tết cho chính mình trai hay cảm động và ngọt ngào nhất ko thể bỏ qua trong lượt năm mới tết đến sắp tới đây. Kề bên những câu chúc, lời chú gửi tặng tới bạn nữ thì các bạn trai cũng luôn có quyền được trao lại lời yêu thương từ người phụ nữ của cuộc đời mình. Bất kể chàng trai nào trên quả đất này đều yêu thích với nét đẹp và sự lãng mạn, nhẹ nhàng, ngọt ngào từ đối phương, thế nên chị em bạn nữ chúng mình hãy trao cho họ nhiều điều tốt đẹp tuyệt vời nhất trong cuộc sống thường ngày này bằng một câu chúc tết, chúc tuổi thật tiện lợi thương, thật ngọt và thật sắp trong thời gian ngày đầu Xuân trong năm này nhé.

Nào hãy cùng nhau trituevietnam.com.vn tìm hiểu thêm những lời chúc tết dành riêng cho các bạn trai hay nhất phía bên dưới trên đây nhé!

1. Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em ko thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em. Năm mới tết đến em chúc cho tình yêu của chúng mình mãi sang trọng như thủa lúc đầu luôn luôn cháy bỏng anh nhé!

2. Phía trên là chiếc tết trước nhất mình mang nhau phải ko anh? Nhưng tôi cũng ko được ở cạnh nhau anh nhỉ…Em rất mong tới lúc thậm chí hát được bài “Xuân họp mặt” lắm đó anh à.

3. Chúc anh một năm mới tết đến với thật nhiều nụ cười mới, nhiều như ý và thành công mới…nhưng “người thương” thì luôn luôn luôn luôn là cũ nha anh! Chúc anh mở thị giác ra luôn luôn gặp những điều vui vẻ, còn nhắm thị giác lại thì mơ thấy toàn những giấc mơ sang trọng…về tụi mình anh ha.

Lời chúc tết cho bạn trai hay cảm động và ngọt ngào nhất không thể bỏ qua

4. Năm mới tết đến tới em chúc anh một năm mới tết đến ăn khỏe, ngủ khỏe và tình hình sức khỏe thì cực khỏe để yêu em cũng cực cực khỏe. Ước gì em thậm chí được hôn anh thời điểm hiện tại, anh yêu à!

5. Anh thương, vậy là em với anh đã đón hai chiếc tết xa mái ấm gia đình rồi phải ko anh? Trong năm này, mình lại ko được bên nhau trong giờ khắc đón rước năm mới tết đến giữa chiếc lạnh của ngày đông giá buốt buốt. Em cầu chúc cho anh yêu của em một năm mới tết đến gặp nhiều như ý, đạt được nhiều thành công mới, vui vẻ, niềm sung sướng và hãy luôn luôn luôn luôn tự tin, mạnh mẽ và uy lực dù ko ở bên em, anh nhé!

6. Anh yêu dấu! Em luôn luôn khao khát được dành tặng cả cuộc đời mình cho anh. Mong anh mãi khỏe mạnh và bình an. Chúc cho tình yêu của anh ấy và em sẽ cập bờ bến niềm sung sướng! Chúc mừng năm mới tết đến!

7. Anh yêu của em à. Em chúc anh luôn luôn luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và…ăn khỏe. Anh ơi! Nỗ lực cố gắng ăn nhiều vào nhé! Yêu anh nhiều lắm. Thương anh!

8. Anh yêu anh mang biết ko năm qua là năm niềm sung sướng nhất với em vì như thế em đã mang người mình yêu. Cho dù năm mới tết đến này hay là năm mới tết đến tiếp theo, anh hãy để em được yêu và bên anh nhé. Cảm ơn anh vì như thế đã yêu em!

9. Em luôn luôn dành riêng cho anh trọn vẹn tình yêu thương trong trái tim. Yêu anh nhiều! Chúc mừng năm mới tết đến!

10. Một nụ cười cợt cho lòng thêm ấm cúng. Một ánh thị giác cho niềm sung sướng tràn trề. Một lời nói cho trọn vẹn niềm tin. Một chiếc nắm tay cho yêu thương còn mãi. Một sự mong đợi cho tình mãi vững bền. Một chút hờn ghen cho yêu thương toả sáng sủa. Một trái tim hồng cho tình yêu thuỷ chung.

11. Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em ko thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em. Năm mới tết đến em chúc cho tình yêu của chúng mình mãi sang trọng như thủơ lúc đầu luôn luôn cháy bỏng anh nhé!

12. Chúc anh yêu một năm mới tết đến với thật nhiều nụ cười mới, nhiều như ý và thành công mới… nhưng “người thương” thì luôn luôn luôn luôn là cũ nha anh. Chúc anh mở thị giác ra luôn luôn gặp những điều vui vẻ, còn nhắm thị giác lại thì mơ thấy toàn những giấc mơ sang trọng… về tụi mình anh ha.

Lời chúc tết cho bạn trai hay cảm động và ngọt ngào nhất không thể bỏ qua

13. Năm mới tết đến tới rồi, một năm qua thật đặc biệt quan trọng với em và cả anh nữa. Năm mới tết đến tới thế là chúng mình lại được nối dài năm tháng được yêu thương, chăm sóc. Em chúc anh tràn trề niềm sung sướng, ngọt ngào. Hãy cứ mãi gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình như vậy này anh nhé.

14. Chúc anh một năm mới tết đến nhiều nụ cười và niềm sung sướng hơn năm cũ. Những ngày qua được bên anh đều là những ngày thật ngọt ngào với em. Mãi mãi yêu anh!

15. Anh à, năm mới tết đến em hy vọng anh mang nhiều chiếc mới. Những chiếc cũ xếp xó một phía đi. Đừng làm lòng mình ko thể mới vì như thế những chiếc cũ kỹ. New Year, New YOU.

16. Chúc tình yêu của em năm mới tết đến 2019 luôn luôn mang sức khoẻ dồi dào, niềm sung sướng ngọt ngào và công danh sự nghiệp thành đạt nhé! Yêu Anh <3

17. Chúc anh năm mới tết đến nhiều như ý, lắm thành công. Tiền vào như nước sóng thần, tiền ra chầm chậm như cần hoa sen.

18. Chúc anh sang năm mới tết đến nhiều như ý, luôn luôn luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, tươi trẻ, thật nhiều tiền chẵn và ít tiền lẻ.

19. Tất cả chúng ta hãy cũng thề đi anh, thề sẽ không còn khi nào rời xa nhau dẫu cuộc đời sau này còn có ra sao. Mong cho tình yêu của đôi ta thậm chí thắng lợi toàn bộ những sóng gió trong đời. Em yêu anh. Chúc anh năm mới tết đến gặp nhiều như ý, vạn sự như ý!

20. Anh đã mang tới cho em một cuộc đời mới tràn trề mong muốn và hoài bão. Anh là người em yêu bằng cả trái tim mình. Mong một năm mới tết đến niềm sung sướng, an khang sẽ tới với anh, anh yêu!

21. Em đã chưa khi nào biết một người dân có thể thuần khiết và chung thủy tới thế cho tới khi… em gặp được anh. Anh đã cho em thấy tình yêu thật tâm mang tồn tại. Năm mới tết đến thành công nhé, tình nhân tuyệt vời nhất trái đất của em!

22. Đã đi đến lúc viết thêm một chương mới vào câu truyện tình yêu của hai ta. Em mong rằng tình yêu này sẽ sống mãi trong trái tim tất cả chúng ta và mạnh mẽ và uy lực hơn theo năm tháng!

Lời chúc tết cho bạn trai hay cảm động và ngọt ngào nhất không thể bỏ qua

23. Em đã từng ước mơ rất nhiều điều nhưng anh là mơ ước lớn số 1 trong đời em. Giờ em đã mang anh, em chẳng còn muốn gì không chỉ có vậy. Happy New Year, my Love!

24. Sống để nằm trong vòng tay anh, nghe tiếng nhịp tim anh, điều đó khiến cho em cảm thấy mang một người trên trái đất này mà nhịp đập trái tim người đó chỉ dành riêng cho em, làm thế nào em thậm chí ngừng yêu anh được, chúc anh năm mới tết đến an khang, niềm sung sướng!

25. Anh yêu anh mang biết ko năm qua là năm niềm sung sướng nhất với em vì như thế em đã mang người mình yêu. Cho dù năm mới tết đến này hay là năm mới tết đến tiếp theo, anh hãy để em được yêu và bên anh nhé. Cảm ơn anh vì như thế đã yêu em!

26. Một nụ cười cợt cho lòng thêm ấm cúng. Một ánh thị giác cho niềm sung sướng tràn trề. Một lời nói cho trọn vẹn niềm tin. Một chiếc nắm tay cho yêu thương còn mãi. Một sự mong đợi cho tình mãi vững bền. Một chút hờn ghen cho yêu thương toả sáng sủa. Một trái tim hồng cho tình yêu thuỷ chung.

27. Thật lòng muốn mang một mối tình kéo dãn dài từ thời điểm năm này sang năm khác. Thời khắc chuyển giao năm mới tết đến, người đó đứng cạnh bên em, nắm tay em, và nói yêu em 365 ngày mũ en nờ lần.

28. Phía trên là chiếc tết trước nhất mình mang nhau phải ko anh ? Nhưng tôi cũng ko được ở cạnh nhau anh nhỉ… Em mong tới ngày hát bài “Xuân họp mặt” lắm đó anh.

29. Chúc anh yêu một năm mới tết đến với thiệt nhiều nụ cười mới, nhiều như ý và thành công mới… nhưng “người thương” thì luôn luôn luôn luôn là cũ nha anh! Hihi. Chúc anh mở thị giác ra luôn luôn gặp những điều vui vẻ, còn nhắm thị giác lại thì mơ thấy toàn những giấc mơ sang trọng… về tụi mình anh ha.

Lời chúc tết cho bạn trai hay cảm động và ngọt ngào nhất không thể bỏ qua

Trên trên đây là lời chúc tết cho chính mình trai hay ngọt ngào, phái nữ hãy tranh thủ khoảng chừng thời hạn quý báu sum vầy trong lượt tết gia truyền mà trao tặng cho những người yêu của tớ một vài câu chúc mang cánh này nhé. Một nụ hôn nồng cháy, một chiếc ôm thật chặt cầu mong một năm mới tết đến như ý thành công và hãy nhờ rằng kèm theo một lời chúc thật ngọt, thật nồng nàn. Chúc mọi người luôn luôn vui vẻ niềm sung sướng và hãy thường xuyên truy vấn trituevietnam.com.vn để sở hữu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.