Lời chúc mừng sinh nhật chị gái em gái hay ý nghĩa và ngọt ngào nhất, mà mọi người dân có thể xem thêm. Nếu như khách hàng là một người sống thiên về tình cảm, luôn luôn muốn thổ lộ những cảm xúc thương yêu của tớ tới cho tất cả những người thân, nhất là chị em gái thì nên xem thêm ngay nội dung bài viết này để sẵn sàng chuẩn bị cho mình nhiều câu chúc hay ho nhất khiến cho bất kì ai cũng phải xúc động, vui vẻ hơn trong mùa kỉ niệm ngày sinh thành lập và hoạt động. Hơn thế nữa, một lời chúc hay cũng góp thêm phần gắn kết hơn tình cảm chị em, tình cảm bằng hữu trong nhà.

 

Lời chúc sinh nhật em gái hay bá đạo

1. Chúc mừng sinh nhật em gái, chúc em tuổi mới
Tươi như hoa thiên lý
Khỏe như đá kim cương
Sức mạng rắn phi thường
Vượt qua được mọi khó khăn vất vả.

2. Chúc mừng sinh nhật vui tươi
Em thêm một tuổi, hát cuời hả hê
Mừng ngày sinh nhật vui ghê!
Bằng hữu đông đúc cùng về chúc em
Đèn hoa thắp sáng sủa nhìn xem
Ai xinh rực rỡ lúc thêm tuổi hồng?
Trên cao với ánh cầu vồng
Tô làn da mỏng manh sắc hồng thêm xinh
Tuổi xuân tựa buổi rạng đông
Tương lai chớm mở muôn hình giấc mơ:
“Cuộc đời sang trọng tựa bài thơ
Sống trong đầm ấm ko giờ thay đổi”
Gửi em lời chúc thật may:
“Tình yêu, ước vọng giang tay nghênh tiếp
Và vì thế sao sáng sủa trên cao
Tiếp em nghị lực buớc vào tương lai”.

Lời chúc mừng sinh nhật chị gái em gái hay ý nghĩa và ngọt ngào nhất

3. Thời điểm hôm nay là một ngày rất đặc biệt quan trọng, ngày này…năm trước đó với một nhỏ xíu gái cất “tiếng thét” chào đời, và hiện nay đã là một cô em gái ” xinh sang trọng, đơn sơ thương”, là một người chúng ta, người em thân thương, tốt bụng và rất nhiệt tình của anh ấy/chị. Chúc em gái luôn luôn “hiền”, trẻ nè, sang trọng nè, mạnh khoẻ, thành đạt và nụ cười cợt luôn luôn nở trên môi nhé!

4. Ngày này ……. năm về trước, một cô gái ( cậu nhỏ xíu ) đã khóc thật nhiều để đón nhận mình thành lập và hoạt động. Và ngày thời điểm hôm nay cô gái ấy đấy là em, em hãy mỉm cười cợt thật nhiều nhé để thấy rằng từng giây, từng phút đều mang lại niềm sung sướng. Và anh, anh muốn nói với em gái đơn sơ thương rằng: chúc em gái sinh nhật vui vẻ và thành công trong tuổi mới!

5. Happy Birthday! Chúc em gái sinh nhật đầy ắp yêu thuơng và tiếng cười cợt, thêm tuổi, thêm niềm sung sướng, thêm nhiều niềm zui nhé!!!

6. Chúc em gái sinh nhật thiệt là vui vẻ hay ăn uống chóng to và thiệt là nhìu quà!!!

7. Chúc em gái với những phút giây thật tuyệt vời bên bằng hữu và ng` thân trong thời gian ngày quan trọng này. Hy vọng em luôn luôn thành công và niềm sung sướng trong cuộc sống thường ngày. Happy Birthday!!!

8. Thời điểm hôm nay…………Tháng…….
Chúc Mừng em được sinh ra trong đời
Chúc em vui vẻ thảnh thơi
Tình hình sức khỏe tuyệt vời, cuộc sống thường ngày an khang
Chúc em kiến thức và kỹ năng vững vàng
Giúp em phát triển hành trang ngành nghề
Chúc em thỏa chí say mê
Thành công, thành đạt tràn trề ước mơ.
Tuổi mới ăn no chóng to, tiền bạc đầy nhà, gà đầy chuồng nhé em gái!!!

9. Thời điểm hôm nay ko như ngày hôm qua, thời điểm hôm nay là một ngày đặc biệt quan trọng, là ngày mà một thiên thần dễ thương đã xuất hiện trên toàn cầu từ thời điểm cách đó… năm. Luôn luôn mỉm cười cợt và như mong muốn em gái nhé.

10. Chúc em gái sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu!!!
Xin chúc mừng sinh nhật của một trong những công dân xinh sang trọng, mỹ miều, kiêu sa yêu kiều nhất trên quả đất này. Happy Birthday!!!

11. Nhân ngày sinh nhật lần thứ…của em gái, chúc em luôn luôn tươi khỏe, trẻ trung. Cầu mong những gì như mong muốn nhất, tốt đẹp tuyệt vời nhất và niềm sung sướng nhất sẽ tới với em trong tuổi mới.

12. I hope all your birthday dreams and wishes come true. ~ Chúc tất cả những ước nguyện của em gái trong thời gian ngày sinh nhật đều trở thành hiện thực.

Lời chúc mừng sinh nhật chị gái em gái hay ý nghĩa và ngọt ngào nhất

13. A birthday is just the first day of another 365-day journey around the sun. Enjoy the trip. ~ Sinh nhật chỉ là ngày trước hết trong 365 ngày vòng xoáy mặt trời. Hãy tận thưởng những ngày còn sót lại em gái nhé.

14. Gởi tới em gái món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc em sẽ niềm sung sướng tràn trề. Những điều niềm sung sướng nhất luôn luôn tới với em.

15. Với mẫu tuổi thật sang trọng này, chúc em gái với một tình hình sức khỏe tươi mới, thành công luôn luôn luôn luôn tới, về sắc diện thì có lẽ ai nhìn cũng phải chới với, hihi. Happy Birthday!

16. Thay mặt Quản trị nước,
Quản trị quốc hội,
Những bộ trưởng liên nghành, những ban ngành,
84 triệu người VN,
6 tỷ dân trên toàn cầu,
Chúc mừng…năm ngày sinh của em gái đơn sơ thương!

17. Mừng sinh nhật em gái, anh/chị chúc em luôn luôn luôn luôn “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ” và luôn luôn luôn luôn “tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống”.

18. Một ngày Sinh nhật thật ý nghĩa, đầy vui tươi và ngập tràn niềm sung sướng nhé! Chúc em gái luôn luôn cười cợt tươi, cười cợt duyên, cười cợt kinh sợ thẹn, cư¬ời tươi trẻ và cười cợt những kiểu hoài hoài trong thời gian ngày thời điểm hôm nay! Happy Birthday.

19. Chúc em gái một ngày sinh nhật thật vui vẻ. Chúc em học tốt và những ý muốn tiếp đây của em sẽ trở thành hiện thực. Em mãi là đứa em gái mà anh yêu quý!!!

20. ” Đừng che dấu tình yêu và sự thực tâm của tớ cho tới khi chúng ta lìa đời. Hãy làm cuộc đời chúng ta tràn trề thú vui và sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương khi chúng ta còn nghe được và tim chúng ta còn rung động.”

Lời chúc mừng sinh nhật chị gái em gái hay ý nghĩa và ngọt ngào nhất

Lời chúc sinh nhật chị gái hay ý nghĩa

1. Chúc mừng sinh nhật chị iu! Chúc chị luôn luôn xinh sang trọng và thành công trong cuộc sống thường ngày cũng như trong công việc … Happy Birthday!!!

2. Sinh nhật vui vẻ chị yêu nhé! Chúc chị thêm tuổi mới nhiều niềm vui, mãi xinh gái, luôn luôn mạnh khoẻ, luôn luôn thành công trong cuộc sống và những dự định sắp tới nhé.

3. Chúc chị gái của em sinh nhật vui vẻ nhé, bước sang tuổi … chúc chị luôn luôn hạnh phúc, sức khỏkinh sợ và luôn luôn thành công trong cuộc sống nhé. Em trai và gia đình luôn luôn ở bên chị.

4. Chúc mừng sinh nhật chị yêu quý, em chỉ biết nói mong thật nhiều thật nhiều những điều tốt sang trọng tới với chị và mái ấm gia đình nhỏ của chị ý !!! Đôi lúc em mệt rũ rời và chán nản, lúc đó em lại nghĩ tới những gì chị dặn và cố gắng nỗ lực… Từ chị mà em tin trên đời còn rất nhiều điều tốt sang trọng sẽ giành cho em nữa… Khoẻ mạnh, vui vẻ, bình an, niềm sung sướng và luôn luôn nắm tay em chị nhé…Cảm ơn chị vì thế những điều ấm cúng chị đã giành cho em chị nhé !!

5. HPBD chị … nhé! Hee kinh sợ chúc c với thật nhiều sức khoẻ, luôn luôn niềm sung sướng và đón nhận nhiều thú vui mới!!!
Em Chúc chị luôn luôn tươi khỏe, trẻ trung^^. Cầu mong những gì như mong muốn nhất, tốt đẹp tuyệt vời nhất và niềm sung sướng nhất sẽ tới với chị trong tuổi mới. HAPPY BIRTHDAY!!!

6. Chúc chị gái bước sang tuổi mới gì rồi cũng mới ngày càng xinh sang trọng, vui vẻ, niềm sung sướng, sớm với lương *gửi kinh sợ ít nhóe* , và sớm cho kinh sợ thằng anh rể nhóe….

7. Chúc chị yêu sinh nhật vui vẻ! Chúc cho nụ cười cợt xinh sang trọng này của chị ý luôn luôn nở trên môi, dù với bất kì khó khăn nào xẩy ra. Chúc cho chị thật nhiều tình hình sức khỏe, sự nghiệp bước sang một trang mới, thành công và viên mãn. Happy birthday to you!!!

8. HPBD Chị gái em! Ngày xưa em bé tí hay sang chơi với chị mà giờ phía trên chị gái em đã 20+ rồi. Sang 1 tuổi mới em chúc chị ngày càng xinh gái, Thành đạt trong công việc và cuộc sống ^^.Mong mọi điều tốt đẹp đến với chị và sớm lấy chồng cho em được ăn cỗ nhaa. Chúc thế thôi ko chị lại bảo sến. Chúc mừng sinh nhật chị!!

Lời chúc mừng sinh nhật chị gái em gái hay ý nghĩa và ngọt ngào nhất

9. Chúc chị iu luôn luôn xinh sang trọng, tuổi mới vs thật nhiều thú vui mới, niềm sung sướng và thành công chị nhé. Sớm lấy ck đi cho kinh sợ còn theo chị nữa..hê hê. Muốn nói nhiều nhưg bao nhiêu là đủ được.Thôi thì chỉ biết là em yêu chị lắm..iu cả mấy mụ già kia nữa. Hôm nào cả lũ lại hẹn hò ôn lại kỉ niệm xưa nhá. Happy Birthday!!

10. Chúc chị sinh nhật vui vẻ bên gia đình, bạn bè và tình nhân nhé!
Chúc chị ngày càng xênh gái. Thành công trong cuộc sống .H.Phường.B.D!!

11. Happy Birthday to you!!!
Chúc chị luôn luôn vui vẻ, cười cợt nhiều mỗi ngày, mau ăn chóng gầy ^^, ngày càng xinh như em nì haha :), niềm sung sướng và thành công trên hàng phố mình đi! Tuổi mới nhiều thú vui mới , trải nghiệm mới:) Iêu chị nhiều!!!
Chúc chị toàn bộ! Moazz moazz.

12. Chúc mừng sinh nhật chị gái, chúc chị tuổi mới với nhiều niềm vui, ngày càng xưn gái….và công việc thuận lợi như chị mong muốn nhé!!! À còn nữa, mong mong chị sẽ thời gian nhanh tìm được thân phụ̀ng hoàng tử của cuộc đời nhé!!! Chúc chị tất cả!!! Happy Birthday!!!

13. Chúc mừng sinh nhật chị yêu! Mong rằng chị sẽ có một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa bên mái ấm gia đình người thân và bằng hữu. Chúc chị sang tuổi mới gặp ông thần như mong muốn, gặp bà tiên thú vui. Chúc chị thêm tuổi mới tuy chị nhỏ nhắn nhưng rất là xinh xắn và chị sẽ nhận được những điều như mong muốn trong cuộc sống thường ngày!!! Hihi

14. Chị iêu đón sinh nhật vui vẻ, niềm sung sướng ạ!. Thêm tuổi mới gặt hái nhiều thành công hơn trong sự nghiệp, ngọt ngào trong tềnh iêu. Mãi là idol trong lòng chúng em :)) HappyBirthDay!!!
Vui vẻ đủ đầy – Vuông tròn hạnh phúc.

15. Hép pi bớt phía trên chụy gái xưn sang trọng của em! :))
Thêm tuổi mới chúc chụy luôn luôn xưn sang trọng với cả thành đạt trong cuộc sống thường ngày cũng như công việc
Và điều quan trọng là sớm cho em ăn cỗ nhé. Em mài mòn răng lắm rồi í ò.

16. Chúc mừng sinh nhật chị yêu! Chúc chị luôn luôn xinh sang trọng và niềm sung sướng. Nhìn chị cười cợt dễ thương lắm đấy. Sinh nhật vui vẻ và thật nhiều yêu thương nha chị.

17. Chúc mừng sinh nhật chị nhá!. Chúc chị yêu sinh nhật vui vẻ! Luôn luôn vui vẻ, niềm sung sướng và thành công trên hàng phố sự nghiệp chị nha. Và mãi là chị yêu của em, của mái ấm gia đình chị nhé. Mọi người luôn luôn ở bên chị. Hihi.yêu chị!!!

Lời chúc mừng sinh nhật chị gái em gái hay ý nghĩa và ngọt ngào nhất

18. Sinh nhật vui vẻ chị nhá.
Chúc cho hạnh phúc đậm đà tình yêu.
Chúc cho sức khỏkinh sợ thật nhiều.
Chúc cho may mắn vạn điều bình an.
Lắm tiền, nhiều bạc giàu sang.
Niềm vui, hạnh phúc càng ngày càng xinh.
Chúc luôn luôn sung túc gia đình.
Thành công tiếp nối hành trình sự nghiệp.
Chúc cho ấp áp an lành.
Bao nhiêu hạnh phúc quây quanh mỗi ngày.
Ko buồn cũng chẳng đắng cay.
Ko đau chẳng khổ mỗi ngày cười thôi.
Nụ cười sẽ mãi trên môi.
Hãy luôn luôn chia sẻ cùng em…nếu cần..
Phường/s . Chúc chị êu sinh nhật vui vẻ, niềm sung sướng nhé!!!

19. == HAPPY BIRTHDAY TO YOU ==
☆ Thời điểm hôm nay sinh nhật chị thân yêu. Em Chúc chị ngày càng xinh sang trọng và yêu kiều.. Sinh nhật Vui vẻ tràn ngập tiếng ca yêu . Mừng chị sinh nhật bốn mươi ngoài. Khuôn trăng xinh đẹp rực sớm mai..
Chúc chị sức khỏkinh sợ thật mềm dẻo
Chúc cho vạn điều may mắn vạn điều bình an.
Sinh nhật vui vẻ nhé chị yêu!!!

20. Chúc chị sinh nhật vui vẻ! Sang tuổi mới gặp nhiều như mong muốn, thành công trong mọi nghành. Ngày càng xinh sang trọng và luôn luôn vui vẻ nha chị iu. Iu và nhớ chị!!!

21. Happy Birthday! Chúc chị yêu quý của em Sinh nhật đầy ắp yêu thuơng và tiếng cười cợt, thêm tuổi, thêm niềm sung sướng, thêm nhiều niềm zui nhé!!!

22. Chúc chị yêu sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu ^^. Hihi. Happy Birthday!!!

23. Em chúc mừng sinh nhật Chị!. Chúc Chị luôn luôn mạnh khỏe, niềm sung sướng và luôn luôn thành công trong công việc, cuộc sống thường ngày!

24. Với mẫu tuổi thật sang trọng này, Em chúc chị với một tình hình sức khỏe tươi mới, thành công luôn luôn luôn luôn tới, về sắc diện thì có lẽ ai nhìn cũng phải chới với, hihi. Happy Birthday!

25. Nhân ngày sinh nhật lần thứ…của chị ý. Em chúc chị yêu luôn luôn tươi khỏe, trẻ trung. Cầu mong những gì như mong muốn nhất, tốt đẹp tuyệt vời nhất và niềm sung sướng nhất sẽ tới với chị trong tuổi mới. Happy Birthday!

26. Chúc mừng Sinh Nhật chị, em chúc Cuộc Sống của chị ý tràn trề thú vui và Niềm hạnh phúc thật nhiều. Mọi lo buồn tan biến hết nhé chị!!! Happy Birthday chị!

Lời chúc mừng sinh nhật chị gái em gái hay ý nghĩa và ngọt ngào nhất

Tuyển tập toàn bộ những lời chúc mừng sinh nhật chị gái em gái hay và ý nghĩa trên phía trên đấy là gợi ý đặc biệt quan trọng cho chính mình lúc muốn gửi lời chúc tới chị em gái của tớ. Một bó hoa tươi thắm, một chiếc ôm nhẹ tình cảm kèm theo một câu chúc ngắn gọn nhưng cô đọng, súc tích, chan chứa nhiều cảm xúc, tin chắc người được trao sẽ vỡ òa trong niềm niềm sung sướng. Chúc mọi người thành công và hãy thường xuyên truy vấn Gonhub.com để update thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!