Khi nào cần sử dụng dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Đông? Sửa ở đâu uy tín?

Chìa khóa giống như một tấm bùa hộ mệnh giúp bảo vệ kệ tài sản của con người. Do đó không một gia đình nào có thể thiếu được vai trò của chìa khóa. Nhưng nếu chìa khóa của bạn gặp vấn đề thì phải làm sao? Hãy liên hệ sửa khóa tại nhà Hà Đông để giải quyết vấn đề của mình nhé.

Tìm hiểu về dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Đông

1. Khi nào cần sử dụng dịch vụ sửa khóa tại nhà?

1.1. Trường hợp mất chìa khóa

– Hậu quả của việc làm mất chìa khóa

Chìa khóa là vật dụng quan trọng không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Do vậy khi không may làm mất chìa khóa thì bạn phải đối mặt với những vấn đề sau:

Nếu bị mất khóa nhà sẽ không có chìa khóa để mở cửa vào nhà, nếu mất khóa xe sẽ không thể điều khiển xe, nếu mất khóa két sẽ không mở được két,…

Nếu để người khác nhặt được họ sẽ lợi dụng điều này để làm những điều bất chính. Chẳng hạn như tìm cách mở cửa nhà trộm tài sản, mở khóa xe để lấy cắp, mở khóa két để trộm tiền,… Điều này về lâu dài sẽ tạo sự không an toàn cho người làm mất khóa. Tạo sự lo lắng, sợ hãi về sự không an toàn của tài sản.

– Cách xử lý khi bị mất chìa khóa

Đừng lo lắng khi không may là mất chìa khóa nhé. Hãy liên hệ với sửa khóa tại nhà Hà Đông để được giúp đỡ. Các biện pháp mà thợ sửa khóa mang đến cho các bạn như sau:

Làm lại chìa mới hoặc đánh lại chìa khác ngay tại nhà cho khách hàng, đảm bảo tình trạng của chìa và ổ khóa sẽ giống nguyên mẫu như lúc ban đầu.

Khi chìa khóa bị mất cần sử dụng dịch vụ sửa khóa tại nhà

Nếu sợ người khác nhặt được chìa khóa cũ thì thợ sửa khóa sẽ thực hiện đảo bi của ổ khóa, đồng thời thay lõi của ổ khóa, sau đó tạo chìa khóa mới. Điều này sẽ khiến chìa khóa cũ không thể mở được, do đó tạo sự an toàn cho gia chủ.

Lắp loại khóa khác cao cấp hơn, có tác dụng chống mở khóa, chống rò chìa, chống làm chìa khóa mới nếu chưa có sự đồng ý của chủ nhân. Cách này giúp tạo nên sự bảo mật tuyệt đối cho ổ và chìa khóa mới.

1.2. Trường hợp ổ khóa bị kẹt

Ổ khóa được dùng trong một thời gian dài rất hay xảy ra hiện tượng bị hỏng, bị kẹt. Nhất là những trường hợp ổ khóa bị đổ keo, bị nhét vật thể lạ rất hay dẫn đến tình trạng kẹt khóa. Trong trường hợp này người sử dụng thường gặp rất nhiều rắc rối như không thể mở được khóa, khi mở thường rất khó khăn. Vậy phải xử lý như thế nào? Hãy để sửa khóa tại nhà Hà Đông giúp các bạn nhé.

Chỉ cần gọi tới số điện thoại của Đức Quang là đội ngũ kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nhà để giúp các bạn. Đảm bảo các bạn sẽ được xử lý vấn đề trong thời gian sớm nhất mà không gây ảnh hưởng đến kết cấu của ổ khóa. Cụ thể các biện pháp như sau:

Phá khóa đối với các loại cửa như gỗ, nhôm, kính, nhựa, sắt.

Phá khóa tay gạt các loại như tay nắm tròn, tay bé,…

1.3. Trường hợp khóa điện tử bị hỏng

Khóa điện tử được dùng công nghệ hiện đại tiên tiến nên có tính bảo mật cao hơn. Do vậy không phải thợ sửa khóa nào cũng có thể xử lý được. Chính vì thế cần gọi những đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng trong quá trình sửa chữa.

Thợ khóa Đức Quang luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, cam kết mang đến dịch vị sửa khóa giá rẻ hấp dẫn. Giúp làm mới và sửa chữa tất cả các loại khóa số và khóa điện tử. Với các kỹ thuật dò mã số khóa điện tử, đổi mã số, đặt mã mới,… giúp mở khóa nhanh chóng hiệu quả.

2. Liên hệ sửa khóa tại nhà Hà Đông như thế nào?

Để liên hệ sửa khóa giá rẻ tại Hà Đông, các bạn hãy gọi tới số điện thoại của thợ khóa Đức Quang. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường đảm bảo sẽ phục vụ và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Đội ngũ thợ luôn túc trực 24/24 giờ tại các tuyến đường của các khu vực 1, 2, 3, 4 tại Hà Đông nên chỉ sau 10 phút gọi là nhân viên đã có mặt.

Đức Quang chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Đông

Khu vực 1 và 3 nhân viên túc trực tại các tuyến đường Nguyễn Ngọc Vũ, đường cầu mộc, đường phố Quan Nhân, đường Hoàng Ngân, đường Nguyễn Thị Thập, đường Hoàng Minh Giám, đường vành đai 3, đường Khuất Duy Tiến, đường Tô Hữu,.đường Lê Văn Lợi,…

Khu vực 2 và 4 nhân viên túc trực tại các địa điểm như Khương Trung, khu Hà Đông Nam, khu Hà Đông Bắc, khu bách hóa Hà Đông, khu đại học ngoại ngữ, khu trường Đại học Hà Nội, khu Nhân Chính, khu Khương Đình khu,…

Không những chỉ phục vụ riêng Quận Hà Đông, Đức Quang còn có hệ thống cơ sở trên khắp cả nước. Tất cả dịch vụ đều được bảo hành cam kết về chất lượng. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ tới:

Thợ khóa Đức Quang

Địa chỉ: Số 236, đường Khương Đình quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 094 178 4111

Email: thokhoaducquang@gmail.com

Website: https://thokhoaducquang.com

Hy vọng qua bài viết trên các bạn đã có thêm nhiều thông tin về sửa khóa tại nhà Hà Đông. Chúc các bạn luôn chủ động trong mọi tình huống như mất khóa, rơi khóa, kẹt khóa nhé.