Hướng dẫn cách cài đặt đồng hồ Kiddy

Đồng hồ Kiddy là một trong các loại đồng hồ thông minh dành cho trẻ em của Viettel. Đây cũng là mẫu đồng hồ được các bậc phụ huynh tin tưởng chọn mua cho con cái của mình. Đồng hồ Kiddy khi mua mới về cần phải được cài đặt trước khi sử dụng. Và không phải ai cũng biết cách cài đặt như thế. 

Hướng dẫn cách cài đặt đồng hồ Kiddy

Hãy cùng xem hướng dẫn cách cài đặt đồng hồ Kiddy ngay sau đây để có thể sử dụng được tối đa các chức năng của chiếc đồng hồ này nhé!

1. Các tính năng chính của đồng hồ Kiddy

Trước khi đến với hướng dẫn về cách cài đặt đồng hồ Kiddy hãy cùng xem Kiddy có các tính năng nào nhé! 

Đồng hồ Kiddy ngoài chức năng xem giờ, xem lịch như các loại đồng hồ khác thì còn có nhiều chức năng giống như một chiếc điện thoại thu nhỏ. Sử dụng Kiddy, bé có thể nhận tin nhắn SMS từ điện thoại, gửi và nhận tin nhắn thoại hay gọi điện trực tiếp 2 chiều tới điện thoại.

kittd

Ngoài ra, Kiddy còn có tính năng SOS và các tính năng hiện đại khác như theo dõi vị trí, xem lộ trình đường đi của đường hồ trong vòng 1 tháng, thiết lập các vùng an toàn để bố mẹ có thể nhận được cảnh báo khi trẻ đi lạc hoặc vô tình đi ra khỏi vùng không an toàn.

Một số tính năng khác như theo dõi lượng vận động của trẻ hay tặng điểm thưởng cho trẻ cũng được hãng tích hợp vào trong chiếc đồng hồ Kiddy này.

kiddy-watch

2. Hướng dẫn cách cài đặt đồng hồ Kiddy

2.1. Kích hoạt

Trước khi sử dụng, bạn cần tiến hành kích hoạt đồng hồ. Để kích hoạt, bạn thực hiện theo các bước sau:

Hãy sạc đầy pin đồng hồ và chuẩn bị thêm micro simcard. Hãy chắc chắn rằng simcard của bạn đã kích hoạt và đăng ký gói cước dịch vụ dành riêng cho đồng hồ.

Tiếp theo, hãy gắn micro sim đã chuẩn bị vào trong khe sim đồng hồ. Lưu ý, khi gắn sim cần gắn đúng chiều để sim có thể hoạt động được. 

Lắp sim vào khe đồng hồ

Cuối cùng bấm nút khởi động để hoàn thành quá trình kích hoạt.

kiddy-watchas

2.2. Cài đặt ứng dụng trên đồng hồ 

Hiện tại, chiếc đồng hồ Kiddy có khả năng hỗ trợ cho các điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS và Android. 

Các điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS khi muốn cài đặt ứng dụng kết nối với Kiddy tiến hành truy cập kho ứng dụng Google Play Store và tìm kiếm từ khóa “đồng hồ Kiddy” để tìm phần mềm. Sẽ có rất nhiều kết quả về phần mềm này cho bạn lựa chọn, nhưng tốt nhất nên chọn phần mềm  “Kiddy – đồng hồ cho trẻ em”. Bấm nhận để cài đặt ứng dụng.

maxresdefault (1)

2.3. Tạo tài khoản và đăng nhập

Lần đầu sử dụng ứng dụng này bạn cần phải tạo tài khoản đăng nhập, còn những lần sau thì không cần nữa.

2.3.1. Tạo tài khoản

Để tạo tài khoản bạn cần mở ứng dụng vừa cài đặt và nhập số điện thoại của mình rồi chọn OK.

Hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã xác minh qua tin nhắn điện thoại. Hãy nhập mã xác minh cùng mật khẩu vào và bấm đăng ký để hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản.

2.3.2. Đăng nhập

Sau khi đăng ký, bạn đã có một tài khoản riêng để đăng nhập. Việc đăng nhập chỉ phải thực hiện duy nhất 1 lần. Để đăng nhập, bạn chỉ cần nhập mật khẩu đã đặt và bấm nút Đăng nhập là xong.

Đăng nhập vào tài khoản

huong-dan-su-dung-dong-ho-kiddy-2-2

2.4. Kết nối đồng hồ với điện thoại

Một chiếc đồng hồ Kiddy cho phép 6 chiếc điện thoại được kết nối đến. Máy nào kết nối đầu tiên thì chính là tài khoản chính. 5 máy còn lại kết nối sau đều là các tài khoản phụ.

2.4.1. Kích hoạt và kết nối đồng hồ với tài khoản chính

Để kết nối đồng hồ với tài khoản chính thì sau khi đăng nhập bạn cần thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Kết nối với đồng hồ

Xem Thêm  Mách bạn 4 địa chỉ số tin cậy tại tphcm nói không với đồng hồ Orient fake

Có 2 cách để kết nối tài khoản chính với đồng hồ là kích hoạt qua ID hoặc sử dụng mã quét QR.

+ Kết nối bằng cách kích hoạt ID: Bấm giữ nút SOS trên màn hình đồng hồ trong khoảng 3s khi đồng hồ ở trạng thái chưa kết nối. Lúc này, đồng hồ sẽ hiện ra thông tin ID và Key. 

dong-ho-kiddy1

Bạn nhập thông tin ID và Key này vào trong phần “Kích hoạt qua ID” trên ứng dụng điện thoại. Cuối cùng nhấn nút “Kích hoạt và kết nối” là đã hoàn thành.

+ Kết nối bằng cách sử dụng mã quét QR: Chọn “quét mã QR” và đưa máy ảnh điện thoại vào khung mã QR giống như khi quét mã QR zalo. Khi quét mã thành công thì máy sẽ hiện ra bảng thông báo. Bạn chỉ cần chọn OK là xong.

– Bước 2: Nhập số điện thoại simcard 

Xem Thêm  Đồng hồ Dior nữ - Xu hướng thời trang hot 2018

Sau khi kết nối đồng hồ với điện thoại bạn sẽ thấy xuất hiện một giao diện để nhập số điện thoại trên đồng hồ. Hãy nhập số điện thoại simcard vào giao diện này và nhấn OK. 

maxresdefault

– Bước 3: Nhập thông tin

Hãy nhập các thông tin như tên, ngày sinh, lớp, địa chỉ, hình ảnh,… của trẻ vào chiếc đồng hồ Kiddy.

– Bước 4: Cài đặt quan hệ

Để cài đặt mối quan hệ giữa người thân với trẻ trên đồng hồ, bạn hãy chọn mục “Cài đặt quan hệ với trẻ” để thiết lập mối quan hệ. Bạn chỉ cần tích vào 1 trong 2 ô mối quan hệ là Bố hoặc là Mẹ để thiết lập quan hệ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo một mối quan hệ khác bằng cách ấn nút “Mối quan hệ khác” để tự nhập. Sau khi đã nhập xong bạn có thể chuyển qua màn hình chính để sử dụng.

Cài đặt quan hệ trên đồng hồ

kich-hoat-kiddy

Chọn Cài đặt quan hệ với trẻ bằng cách tích vào 1 trong 2 ô để chọn mối quan hệ là Bố hoặc Mẹ hoặc ấn nút Mối quan hệ khác để tự nhập. Sau khi chọn xong, ứng dụng chuyển sang màn hình chính để bắt đầu sử dụng.

2.4.2. Kích hoạt và kết nối đồng hồ với tài khoản phụ

Cách kết nối đồng hồ với tài khoản phụ khá nhanh chóng và đơn giản, được tiến hành theo các bước sau:

– Bước 1: Bạn cũng kết nối đồng hồ với điện thoại giống như đã làm với tài khoản chính

– Bước 2: Sau khi kết nối, số máy của tài khoản chính sẽ nhận được 1 tin nhắn SMS có mã xác minh. Bạn chỉ cần lấy mã xác minh này nhập vào điện thoại thuộc tài khoản phụ và nhấn xác minh là được.

– Bước 3: Cài đặt quan hệ với trẻ 

Bước này bạn cũng làm tương tự như bước 4 trên tài khoản chính.

dong-ho-dinh-vi-tre-em-kiddy2-28

Trên đây là hướng dẫn về cách cài đặt đồng hồ Kiddy khi mới mua về sử dụng. Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp bạn cài đặt nhanh chóng và chính xác nhất.

 

Xem Thêm  Giới thiệu về đồng hồ G Shock GA 100 và cách sử dụng

Related Posts

Những kiểu tóc sang trọng để đi đám cưới 2021 kiểu mới lạ xinh đẹp

Mục Lục Bài Viết1. Các tính năng chính của đồng hồ Kiddy2. Hướng dẫn cách cài đặt đồng hồ Kiddy2.1. Kích hoạt2.2. Cài đặt ứng dụng trên…

Tổng hợp kiểu tóc ngắn tuyệt đẹp nhất 2020 của ca sỹ Minh Hằng

Mục Lục Bài Viết1. Các tính năng chính của đồng hồ Kiddy2. Hướng dẫn cách cài đặt đồng hồ Kiddy2.1. Kích hoạt2.2. Cài đặt ứng dụng trên…

Những câu thả thính bá đạo và khó đỡ nhất của “hội chị em ế” trên Facebook

Mục Lục Bài Viết1. Các tính năng chính của đồng hồ Kiddy2. Hướng dẫn cách cài đặt đồng hồ Kiddy2.1. Kích hoạt2.2. Cài đặt ứng dụng trên…

Những mẫu hình xăm nhỏ trẻ trung ở cổ tay vai và gáy cho mình nữ đơn thuần thương

Mục Lục Bài Viết1. Các tính năng chính của đồng hồ Kiddy2. Hướng dẫn cách cài đặt đồng hồ Kiddy2.1. Kích hoạt2.2. Cài đặt ứng dụng trên…

Những kiểu tóc búi cô dâu sang trọng ngọt ngào và lãng mạn nhất cho ngày cưới

Mục Lục Bài Viết1. Các tính năng chính của đồng hồ Kiddy2. Hướng dẫn cách cài đặt đồng hồ Kiddy2.1. Kích hoạt2.2. Cài đặt ứng dụng trên…

Những kiểu tóc nam siêu ngầu của Seung Hun khiến cho phái nữ siêu lòng

Mục Lục Bài Viết1. Các tính năng chính của đồng hồ Kiddy2. Hướng dẫn cách cài đặt đồng hồ Kiddy2.1. Kích hoạt2.2. Cài đặt ứng dụng trên…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *