Hậu Hoàng tiểu truyện Và công danh

Hậu Hoàng (tên thật là Hoàng Hậu, sinh vào năm 1995, thủ đô hà nội) là loại tên khá quen thuộc so với người trẻ tuổi. Cô là một trong những hot Youtuber với kênh Youtube có khoảng gần 4.5 triệu người đăng kí theo dõi. Kênh của cô ấy nàng phần to là những video nhạc chế hay vlog trò chuyện. Toàn bộ đều thu về lượt view khủng, thậm chí còn mang video đạt tới hơn 100 triệu view.

  • Ngày sinh: 01/01/1995
  • Tuổi: 26 tuổi
  • Nơi sống/ thao tác: thủ đô hà nội
  • Nghề nghiệp: YouTuber, Dancer
  • Năm hoạt động và sinh hoạt: 2017 – nay
  • Facebook: https://www.facebook.com/ohmahshock/
  • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCbIZSalhHyz3RNWj2wowzdQ

+ Hậu Hoàng là ai?

Hậu Hoàng (sinh vào năm 1995, thủ đô hà nội) là Youtuber khá nổi tiếng với kênh Youtube mang 2 triệu người đăng kí theo dõi. Những video nhạc chế hay vlog trò chuyện của cô ấy nàng đều đạt số lượng view khủng, trong đó mang những clip cán mốc 55 triệu view chỉ với sau 1 tháng. Hiện tại, Hậu Hoàng đã sở hữu hơn 380 triệu lượt xem cho tất cả những clip trên kênh của tôi.tiểu sử hậu hoàng vlogs

Xem Thêm  Tiểu sử ông Đoàn Ngọc Hải, một cán bộ tận tâm, tận tụy, có nhiều cống hiến cho xã hội

Dù xem kênh Youtube của cô ấy nàng này trong một ngày u ám hay buồn buồn phiền nhất thì chúng ta cũng sẽ lấy lại tinh thần rất nhanh chóng nhờ nguồn nguồn năng lượng tích cực trong số video của Hậu Hoàng. “Tưng tửng”, “Lầy quá đáng” đấy là những từ chuẩn chỉnh xác để mô tả về những những bạn dạng nhạc mà Youtuber này đã chế hay những Vlog chia sẻ đủ chuyện từ niềng răng tới việc học Văn.

Hậu Hoàng ngoài đời, lạ lùng lại là một cô nàng… sợ ống kính máy ảnh và máy quay vì như thế… ngại. Cô nàng chỉ thoải mái lúc quay clip một mình hoặc thao tác cùng ekip quen thuộc. Hậu đã từ chối rất nhiều lời mời tham gia gameshow hay những dự án công trình hợp tác với ekip khác chỉ vì như thế chứng sợ đám đông.

+ Vì thế sao kênh youtube Hậu Hoàng nhạc chế và lại hot thế?

Dù xem kênh YouTube của cô ấy nàng này trong một ngày u ám hay buồn buồn phiền nhất thì chúng ta cũng sẽ lấy lại tinh thần rất nhanh chóng nhờ nguồn nguồn năng lượng tích cực trong những video. Tuy nhiên những đoạn clip chỉ lê dài khoảng chừng 3 – 4 phút nhưng cô nàng chưa khi nào làm qua loa, đại khái. Hậu Hoàng luôn luôn triệu tập góp vốn đầu tư sản xuất những thành phầm tráng lệ và trang nghiêm, chất lượng sản phẩm, thậm chí còn “tăng ca” mỗi một khi mang ý tưởng bất thần.

hậu hoàng vlogs là ai

Một trong những điểm thu hút người xem ở kênh YouTube Hậu Hoàng đó đấy là “nói ko” với những nội dung đấm đá bạo lực, phản cảm để “câu lượt thích, câu view”. Hậu Hoàng chia sẻ: “Hiện nay, nhiều YouTubers bỏ mặc làm nội dung đấm đá bạo lực, phản cảm để câu view vì như thế nó đang thêm phần mang tới những kim chỉ nan xấu cho người theo dõi.

Xem Thêm  tiểu truyện NSND Hoàng Dũng

Là một kênh YouTube mang người xem với lứa tuổi nhiều mẫu mã nên mình luôn luôn phải quan tâm đến kịch bạn dạng và những yếu hèn tố nội dung để không khiến ra những tác động tiêu cực”. share về kế hoạch sắp tới đây, ngoài chế nhạc và làm vlog thì cô nàng YouTuber này ý định sẽ thử sức thêm ở nhiều thể loại như phim ngắn, web-drama…

+ MV nhạc chế tháng 9 2019 top 1 trending này là mv nào?

hậu hoàng vlogs là ai 1

Này là mv nhạc chế tiên tiến nhất ”Những Kiểu Người Trong Rạp Chiếu Phim” đạt hơn 5tr view trình chiếu 4 ngày, với những trình tiết vui nhộn hậu hoàng youtube nhạc chế thấy sự phối hợp thông minh trong lời chế nhạc rất dị kèm vui nhộn của tôi, gây sự hứng thú cho tất cả những người xem.

Xem Thêm  Thông Tin tiểu truyện Diễn Viên Nhã Phương

+ MV triệu view tiên tiến nhất ”Nữ Hoàng Nhạc Chế”

Kênh YouTube Hậu Hoàng thuở đầu được xây dựng để chia sẻ những điệu nhảy cover vui nhộn và những vlog thành viên, nhưng dân mạng chỉ thật sự nghe biết Hậu Hoàng qua những siêu phẩm nhạc chế mang “1-0-2”. Mẫu tên “Thánh nữ nhạc chế” cũng tóm nguồn từ phía trên.

Những video nhạc chế của cô ấy nàng mà thậm chí gói gọn trong số từ “tưng tửng”, “thánh lầy” với nội dung được góp vốn đầu tư tỉ mỉ, chuyên nghiệp nhưng vẫn không xoàng xĩnh phần vui nhộn. Video nhạc chế nổi trội mà thậm chí nói đến như thể “Những chị ĐH đường”, “Tấm cám chuyện Hậu Hoàng kể” hoặc “Nhậu cũng là một mê say”…

hậu hoàng vlogs là ai 2

Cùng với việc giúp sức của tất cả ekip, Hậu Hoàng triệu tập góp vốn đầu tư sản xuất những thành phầm tráng lệ và trang nghiêm, chất lượng sản phẩm nhưng vẫn không xoàng xĩnh phần vui nhộn. Chính vì sự độc lạ, mới mẻ đã hỗ trợ cô đạt tới 26 triệu view trung bình cho từng video. Điển hình nổi bật là clip nhạc chế “Tấm Cám chuyện Hậu Hoàng kể” xuất sắc đạt 44 triệu view, đứng top 1 trending của Youtube.

hậu hoàng vlogs

You might like

About the Author: Sang Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *