Fa88 Club,Thapthanh đâu là lựa chọn hàng đầu của anh em game thủ?

Khi công nghệ phát triển và thịnh hành như hiện nay thì chơi game trên nền tảng trực tuyến không còn xa lạ nữa. Có rất nhiều công game được ra đời đã thỏa mãn được nhu cầu của người chơi nhưng bên cạnh đó thì nhược điểm chính là không biết lựa chọn sân chơi nào đủ uy tín và chất lượng. Vì lý do đó bài viết này sẽ đưa ra hai cổng game đổi thưởng top đầu hiện nay là Fa88 Club và Thapthanh. Hãy cùng đi so sánh hai cổng game này nhé.

Những điểm chung của Fa88 Club,Thapthanh là gì?

Giao diện hai cổng game hàng đầu có gì đặc biệt?

Fa88 Club,Thapthanh được mệnh danh là những chiến thần của nền tảng game đổi thưởng online vì độ chịu chơi chịu chi để có cho mình một diện mạo hoàn chỉnh. Fa88 Club,Thapthanh đều sở hữu giao diện hiện đại hàng đầu hiện nay mà các cổng game khác chưa có, thiết kế 3D độc đáo, hình ảnh kết hợp âm thanh sinh động. Điều khác biệt duy nhất của hai cổng game này là tông màu chủ đạo.

Sở hữu kho game khổng lồ.

Fa88 Club là kẻ tám lạng thì Thapthanh cũng là người nửa cân, hai cổng game luôn bám sát nhau trên bảng xếp hạng. Phải nói đến tốc độ cập nhật game của hai cổng game này vô cùng nhanh, bên cạnh sở hữu những loại trò chơi đặc biệt như ở Fa88 club có game Ăn khế trả vàng, Thần tài, Tây du Ký thì cả hai sân chơi này có kho game vô cùng khổng lồ. Đến đây anh em không phải lo thiếu gì ở nơi đây có tất cả mọi thứ mà anh em muốn.

.

Những đặc điểm khác biệt của Fa88 Club và Thapthanh

Tỷ lệ thắng cược của Fa88 Club hay Thapthanh cao hơn?

Để thu hút lượng thành viên mới và dữ chân được thành viên cũ thì Fa88 Club đã tăng tỷ lệ thắng cược lên rất cao, tỷ lệ thắng cược lên tới trên 909. Điều này là điều mà rất khó có thể cổng game nào làm được, nhưng vì điều này mà Fa88 Club luôn được game thủ nhắc tới với biệt danh là Vua của game đổi thưởng trực tuyến.

.

Dù là đối thủ nặng ký của Fa88 Club nhưng tỷ lệ thắng cược của Thapthanh vẫn thấp hơn nhiêu so với Fa88 Club nên khi lựa chọn người chơi vẫn ưu tiên Fa88 Club hơn.

Chương trình khuyến mãi ở đâu đặc sắc và thú vị?

Nhằm không để người chơi phải nhàm chán thì cả hai cổng game đã thực hiện các chương trình ưu đãi tri ân khách hàng mới và cũ. Bên cạnh những chương trình lớn vào ngày lễ thì Fa88 Club luôn tổ chức những sự kiện vừa và nhỏ hằng tuần, hằng tháng với giá trị giải thưởng cao và vô cùng chất lượng. Tuy cũng tổ chức nhiều sự kiện nhỏ lẻ như Fa88 Club nhưng Thapthanh vẫn thua về số lượng và chất lượng.

Đâu là sự lựa chọn tốt nhất Fa88 Club hay Thapthanh?

Qua bài viết trên thì bạn cũng thấy được rằng cổng game Fa88 Club và Thapthanh đều là những địa chỉ chơi game uy tín bậc nhất nhưng để lựa chọn thì theo tôi Fa88 Club có vẻ là lựa chọn tuyệt vời nhất đó chính là Fa88 Club. Vậy còn đợi chờ gì mà không đến với Fa88 Club và nhanh chóng làm giàu.

.