Dưa Leo tiểu truyện Và công danh sự nghiệp

Anh là 1 trong trong những Vlogger không nhiều của miền Nam, Dưa Leo gây tuyệt vời thâm thúy khiến cho nhiều người nể phục lúc vượt qua mọi bất lợi và mặc cảm bởi dị tật của chính bản thân mình mà thể hiện loại tối, chính kiến của tôi một cách mạnh mẽ và uy lực.

  • Ngày sinh: 22/10/1982
  • Tuổi: 39 tuổi
  • Nơi sống/ thao tác: Hồ Chí Minh
  • Nghề nghiệp: YouTuber
  • Năm sinh hoạt: 2014 – nay
  • Facebook: https://www.facebook.com/dualeone
  • Youtube: https://www.youtube.com/user/MrDualeone

Vậy Nguyễn Phúc Gia Huy là ai?

Nguyễn Phúc Gia Huy (còn được nghe biết là Vlogger Dưa leo), , sinh vào năm 1982, là cháu Nguyễn Phú Yên, người từng tham gia ngụy quân ở miền Nam dưới thời VNCH trước 1975. Dưa Leo nổi lên từ Khóa học VN Got Talent 2012 với kinh nghiệm diễn hài độc thoại, một thể loại hài khá mới với những người Việt. Với tài diễn hài độc thoại, Dưa leo nhanh gọn nhận được sự ghi chú của dư luận, nhất là thanh niên. Sau thời điểm mang một lượng fan nhất định Dưa Leo chính thức làm Vlog.

dưa leo vlog là ai

Khởi đầu từ những mẩu truyện hài hóm hỉnh gây mỉm cười, thu hút lượt thích, share của người hâm mộ, Dưa leo dần chuyển sang làm những clip, video bàn tới những mẩu truyện chính trị xã hội đăng trên kênh Youtube Dưa Leo và Facebook “Dưa Leo – Stand up comedian”. Những video này đều phải sở hữu lượt xem từ vài chục tới vài trăm ngàn lượt.

Xem Thêm  Thông Tin tiểu truyện Diễn Viên Tiến Luật

Video mới phía trên nhất, Dưa Leo làm về vấn đề tự do ngôn luận khác với nhục mạ member. Trong số đó mang đề cập thẳng thắn rằng ở Việt Nam không tồn tại tự do ngôn luận, công kích chủ trương, chính sách của Đảng, pháp lý Nhà nước Việt Nam.

Vì như thế sao Nguyễn Phúc Gia Huy bị Công an mời thao tác?

Ngày thứ 8/12/2016, Phòng Bảo mật an ninh Chính trị nội bộ (PA83), Công an Thành phố Hồ Chí Minh gửi giấy mời thao tác với Nguyễn Phúc Gia Huy vì thế liên quan tới những Vlog phân biệt vùng miền, chống phá chủ trương đăng tải trên kênh Youtube Dưa leo, Facebook “Dưa Leo – Stand up comedian” trong thời hạn qua.

dưa leo vlog là ai

Trong số những clip, video Dưa leo đã triển khai, mang đoạn clip dài hơn nữa 8 phút công khai minh bạch ủng hộ cho tổ chức khủng bố “Việt tân” với xác định: không tồn tại chuyện tổ chức khủng bố Việt tân đứng đằng sau việc tài trợ tiền, bánh mì, nước uống… nhằm mục đích kích thích sinh hoạt biểu tình tại thành phố Hồ Chí Minh và một số trong những tỉnh miền Trung bị tác động ảnh hưởng do sự cố môi trường tự nhiên theo như thông tin một số trong những báo chính thống đã đưa. Đồng thời cùng lúc, Dưa Leo còn châm biếm, đả kích lực lượng công an trong việc đảm bảo bảo mật an ninh trật tự trong những cuộc biểu tình trên… Điều này, trái ngược hẳn với thông tin mà Công an TP.TP Hồ Chí Minh đã tìm ra trong cuộc họp báo trước đó: “Qua khảo sát, tích lũy thông tin đã xác định tổ chức khủng bố Việt Tân đã tổ chức những vụ tụ tập đông người, gây rối trật tự công cùng tại TP.TP Hồ Chí Minh vào trong ngày 1/5 và 8/5/2016”.

Xem Thêm  Thông Tin tiểu truyện MC Anh Tuấn

dưa leo vlog là ai

Ko những vậy, trong những lúc nhân dân Cuba, toàn cầu, nhân dân Việt Nam bộc bạch sự tiếc thương trước việc ra đi của lãnh tụ Cuba Fidel Castro và để phản đối việc Đảng, Nhà nước Việt Nam tổ chức quốc tang 01 ngày khi đối chiếu với lãnh tụ Cuba, người luôn luôn dành tỉnh cảm đặc biệt quan trọng cho nhân dân Việt Nam, Dưa leo đã tung lên Youtube đoạn video “Quốc tang Fidel Castro (Bình loạn cùng Dưa leo)” với những lời lẽ vô ơn, vô cảm chẳng khác gì giọng điệu của lũ kền kền zân chủ.

Dưa leo nói: “Lạ nha, Việt Nam để quốc tang ông Cuba còn dân Cuba thì lại ăn mừng loại chết của ổng. Mang chuyện gì đó nó sai sai nó ko đúng nè! Mà tui ko biết chuyện gì! suy nghĩ nãy giờ mà nó ko ra, đầu óc sao ngây thơ dữ vậy nè?… Tại vì sao ở Việt Nam mình người chết một đống. Lũ lụt thiên tai vừa rồi ở miền Trung chết quá trời người luôn luôn. Rồi thêm tác động ảnh hưởng Formosa cũng chết nữa tới hiện tại sao ko thấy quốc tang nào hết vậy! Ah, nhức đầu quá đầu óc bé xíu nhỏ này sẽ không thể nào suy nghĩ được vấn đề to lao như vậy, Oh làm cho đầu đau quá… bye bye…”.

Xem Thêm  tiểu truyện Ca Sĩ Đàm Vĩnh Hưng(Mr. Đàm)

dưa leo vlog là ai 2

Nói đến việc chuyện tham nhũng, Dưa leo lại nói ra những lời của một kẻ đểu giả “Mà chúng ta cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo thông tư 15 thì công an ko đụng vô được. Nó tương tự Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó chúng ta! Vậy thì sao? Chúng ta Tóm lại cho mình nhé”…

Tôi ko phản đối việc Dưa leo làm những clip, video vui nhộn nhằm mục đích gây mỉm cười cho người hâm mộ. Tôi cũng ko phản đối việc anh ta nói lên những thói hư tật xấu của xã hội, của người Việt Nam. Tuy nhiên, loại gì rồi cũng đều phải sở hữu giới hạn của nó, ko thể nói những điều không tồn tại, xuyên tạc những loại mang thật trên thực tiễn rồi lại nói là nhằm mục đích tạo tiếng mỉm cười cho những người khác.

Dưa leo nên biết mình được nói loại gì và nên tạm dừng tại mức độ nào, nếu cứ quá đà tuân theo sở trường, hay vì thế một chiếc gì đó thì loại ngày anh bị xử lý theo pháp lý chắc không hề xa.

Related Posts

Thông Tin tiểu truyện MC Diễm Quỳnh

Được nghe biết là một trong những MC kín tiếng của Đài Truyền Hình, MC Diễm Quỳnh rất ít lúc chia sẻ về cuộc sống thường ngày…

tin tức tiểu sử Lý Lộ

Lý lịch diễn viên Lý Tiểu Lộ Lý Tiểu Lộ là ai? Lý Tiểu Lộ là nữ diễn viên Trung Quốc được nghe biết là ảnh hậu…

Thông Tin tiểu truyện MC, Nhà Báo Lại Bắc Hải Đăng.

Lại Bắc Hải Đăng là đạo diễn của hàng loạt gameshow “chạy khách” như Đồ Rê Mí, Rung chuông vàng… Anh là đàn ông duy nhất ở…

Thông Tin tiểu truyện MC Anh Tuấn

MC Anh Tuấn, tên thật là Vũ Anh Tuấn , sinh vào năm 1974, tại TP.Hà Nội. Anh Tuấn được nghe biết là một MC tươi trẻ…

tin tức tiểu sử Mark Zuckerberg

Lý lịch Mark Zuckerberg Mark Zuckerberg là ai? Mark Zuckerberg là người sáng sủa lập ra social Facebook – MXH lớn số 1 hiện nay. Hiện anh…

Thông Tin tiểu truyện MC, Diễn Viên Trường Giang

Tiểu sử Trường Giang tên khai sinh là Võ Vũ Trường Giang, sinh ngày 20 tháng tư năm 1983 tại Long Thành, Đồng Nai, nhưng quê gốc…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *