Dan Foolish – Phát triển năng lực về tài chính, tư duy làm việc

Anh Dan là chủ của kênh Tik Tok Dan Foolish sở hữu với nhiều video triệu view, anh có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Ở tuổi ngoài 30, nhưng anh đã có nhiều thành tựu ít người đạt được, anh thường được gọi với những cái “biệt danh” như: Nhà đầu tư bất động sản, nhà kinh doanh đa lĩnh vực hay nhà cố vấn doanh nghiệp. List video triệu view trên tiktok làm nên tên tuổi của anh thường chia sẻ về cuộc đời làm việc của bản thân, đưa ra các thông điệp làm thế nào để sống đủ và đạt được hạnh phúc.

Là người Việt Nam, ở độ tuổi ngoài 30, anh Dan đã có những thành công nhất định. Ảnh: Dan Foolish

.

Riêng Dan Foolish là một kênh Tik Tok chuyên chia sẻ những video hay, kể về kinh nghiệm của anh, như câu chuyện mang ý nghĩa về cuộc sống, kinh doanh và khởi nghiệp… Kênh Tik Tok của anh Dân hiện nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của người xem, đặc biệt là gen Z, mỗi video đăng lên được sự hưởng ứng rất nhiều từ các bạn trẻ. Tính đến nay riêng nền tảng tiktok anh đã sở hữu hơn 1 triệu Follower và 12.5 triệu lượt thích.

Bạn dễ dàng tìm thấy những podcast chia sẻ về cuộc sống, phát triển tư duy trên kênh của anh Dan. Ảnh: Dan Foolish

.

Trái ngược với nhiều kênh Tik Tok khác, anh không hào nhoáng về hình thức, không chạy theo trào lưu, một bài nhạc nền xuyên suốt các video, có lẽ chính sự giản dị ấy đã giúp anh không thể trộn lẫn với các kênh khác. Những độc giả mong muốn tìm được một kênh vừa có kiến thức về tài chính, vừa là không gian trò chuyện riêng tư giữa đám đông huyên náo, thì đây quả thực là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Với lối truyền tải trần trụi, rất thật anh Dan nhận được sự quan tâm của mọi người. Ảnh: Dan Foolish

.

.

NHẬN XÉT CỦA MỌI NGƯỜI VỀ ANH DAN FOOLISH

1 tài khoản Thuy Txt chị chia sẻ rằng: Từ lúc chồng chị quen biết và làm ăn chung với anh Dan, anh chồng nhà chị đã thay đổi khá nhiều, kể cả tư duy sống, biết các đầu tư thông minh. Hai vợ chồng từ đó yêu thương và thấu hiểu nhau nhiều hơn, đời sống tinh thần và vật chất cũng ổn định hơn tước.

Chia sẻ của chị Thuy về anh Dan

.

Không những chị Thuy mà còn rất nhiều cá nhân khác đã thay đổi tư duy và có những chia sẻ khá tốt về anh Dan Foolish

Mọi người nói gì về anh Dan