Cốm trí não gbrain là gì? Tại sao nên sử dụng sản phẩm này?

Trong thời gian gần đây, sản phẩm cốm trí não gbrain đang nhận được rất nhiều sự tâm. Vậy rốt cuộc cốm trí não gbrain là sản phẩm như thế nào? Các dưỡng chất có sẵn ở đây bao gồm những gì? Giá bán sản phẩm là bao nhiêu? Và liệu có nên sử dụng cốm trí não gbrain cho trẻ nhỏ hay không? Câu trả lời sẽ được tìm thấy qua chia sẻ sau đây cùng với chúng tôi.

Sản phẩm cốm trí não gbrain

Sản phẩm cốm trí não gbrain

Sản phẩm cốm trí não gbrain là một dạng thực phẩm chức năng dành cho trẻ nhỏ. Đây là sản phẩm đã được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty  TNHH MEDISTAR Việt Nam. Đồng thời cũng đã được chứng nhận và cấp phép bởi Bộ Y tế.

Cốm trí não G-Brain được sản xuất từ các thành phần tự nhiên và không có hoá chất nào được thêm vào. Thành phần chủ yếu ở đây là tảo xoắn và tinh chất DHA. Cùng với đó là các dưỡng chất được lấy từ bột yến mạch, quả óc chó,… Đó cũng là lý do tại sao Cốm trí não G-Brain lại chứa nhiều DHA, vitamin cũng như các khoáng chất thiết yếu cho trẻ.

Sản phẩm phù hợp cho tất cả trẻ nhỏ, đặc biệt là những trẻ thiếu hụt nguồn bổ sung DHA. Tuy nhiên, giới hạn tuổi sử dụng ở đây là từ 2 tuổi trở lên. Trẻ dưới 2 tuổi chỉ được sử dụng theo khuyến nghị từ bác sĩ. Ở độ tuổi này, bộ não trẻ dần phát triển, vậy nên sự bổ sung dưỡng chất luôn rất quan trọng.

Đối với giá bán chính hãng thì mỗi một hộp cốm trí não G Brain đang được bán ở mức giá 590.000 vnđ. Mức giá này cũng sẽ đi kèm với nhiều ưu đãi khi mua từ 2 sản phẩm trở lên. Truy cập thêm tại GRAND NUTRITION để biết thêm chi tiết.

Tại sao nên sử dụng cốm trí não gbrain cho trẻ nhỏ

Tại sao nên sử dụng cốm trí não gbrain cho trẻ nhỏ

Như đã chia sẻ trên đây, cốm trí não gbrain chứa rất nhiều DHA. DHA là viết tắt của “Docosahexaenoic Acid”, là một axit béo omega-3, có thể giúp cải thiện sức khỏe não và mắt cho trẻ em. DHA có thể được tìm thấy tự nhiên trong các loại cá nhiều dầu như Cá hồi và cá mòi hoặc một số loại rong biển. DHA cũng có sẵn ở dạng bổ sung.

DHA là chất dinh dưỡng cho não. Chúng tích tụ trong não và võng mạc của mắt và đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển thần kinh và thị lực. Đồng thời cũng giúp hỗ trợ phát triển nhận thức bằng cách thúc đẩy hoạt động của các biện pháp ngôn ngữ và nhận thức, tăng cường hệ thống miễn dịch để ngăn chặn các chất gây dị ứng và kiểm soát sự chú ý.

Do cơ thể trẻ chỉ có thể tạo ra một lượng nhỏ DHA, nên cần phải tiêu thụ thêm thông qua thực phẩm, đồ uống hoặc chất bổ sung. Cụ thể ở đây đó là các sản phẩm chức năng như cốm trí não gbrain.

Cốm trí não gbrain được đánh giá là có hàm lượng DHA cao gấp 4.5 lần so với dầu cá. Lượng DHA ở đây là đủ để bổ sung cho trẻ mỗi ngày. Bên cạnh đó, vitamin B, vitamin E, khoáng chất,… cũng được tìm thấy rất nhiều trong sản phẩm này.

Cốm trí não gbrain tại Grand Nutrition chính là sản phẩm chức năng thiết yếu dành cho trẻ nhỏ. Đây cũng là một sự bổ sung hoàn hảo cho những trẻ đang gặp các vấn đề liên quan đến thiếu hụt nguồn DHA trong cơ thể. Sử dụng Cốm trí não G-Brain sẽ giúp trẻ hoàn thiện được các chức năng, có thể tập trung và cải thiện bộ não. Và để tìm mua các sản phẩm Cốm trí não G-Brain với mức giá ưu đãi nhất, đừng quên liên hệ với GRAND NUTRITION ngay hôm nay.

.