Có thể bạn chưa biết: 3 cách mua hàng giá rẻ trên shopee

Shopee là một trong những nền tảng mua sắm trực tuyến được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đã mua hàng nhiều nhưng bạn đã biết cách mua hàng giá rẻ trên Shopee chưa? Ngoài lấy mã freeship Shopee để tiết kiệm phí vận chuyển thì sau đây là 3 cách mua hàng giá rẻ trên shopee có thể bạn chưa biết:

1. Sử dụng mã giảm giá, voucher Shopee

Sử dụng mã giảm giá, voucher Shopee

Voucher shopee khuyến mại trên nền tảng thương mại điện tử Shopee áp dụng cho các danh mục sản phẩm được bán tại đây được gọi là mã giảm giá Shopee. Sử dụng mã giảm giá giúp người tiêu dùng tiết kiệm mọi thứ, từ chi phí vận chuyển đến giá trị đơn hàng. Shopee hiện có 3 loại mã giảm giá chính, cụ thể như sau:

Mã miễn phí vận chuyển: Đây là mã do Shopee tạo. Khách hàng có thể áp dụng để giảm chi phí vận chuyển, bao gồm cả miễn phí vận chuyển trên đơn hàng nếu cửa hàng ở cùng tỉnh / thành phố bạn sinh sống.
Voucher giảm giá của Shopee: Mã giảm giá này có thể được sử dụng cho bất kỳ mặt hàng nào có trong chương trình khuyến mãi Shopee. Bạn có thể áp dụng mã nếu đáp ứng các điều khoản của Shopee.
Shop voucher: Đây là mã giảm giá do các cửa hàng trên Shopee tạo, chỉ có thể được sử dụng khi mua hàng tại cửa hàng đó và chỉ có thể áp dụng cho các sản phẩm cụ thể.

Để sử dụng mã giảm giá Shopee thì trước hết bạn cần lấy được mã giảm giá. Cách lấy mã giảm giá nhanh nhất là truy cập vào mục Mã giảm giá để tiến hành chọn mã. Sau đó lưu về tài khoản để sử dụng.

2. Mua hàng vào giờ flash sale

Mua hàng vào giờ flash sale

Flash Sale là chương trình khuyến mại giảm giá trên Shopee diễn ra vào các khung giờ cụ thể trong ngày. Khung giờ vàng phổ biến của Shopee flash thường là 12 giờ sáng, 9 giờ sáng, 12 giờ đêm, 3 giờ chiều, 4 giờ chiều, 6 giờ tối, 8 giờ tối, 9 giờ tối, 10 giờ tối. Các sản phẩm thường được bán tại các sự kiện Flash shopee thuộc một số danh mục chính như: thời trang, hàng tiêu dùng, điện tử, đồ gia dụng, sách, đồ dùng văn phòng, tạp hóa, mẹ và bé, mỹ phẩm.

Mục đích của chương trình shopee flash sale giảm giá này là kích cầu người tiêu dùng. Điều này làm tăng thu nhập cho người bán. Tạo điều kiện thuận lợi cho cung và cầu. Đặc biệt là ở phía người tiêu dùng có cơ hội tìm kiếm những sản phẩm chất lượng cao với mức giá cực kỳ cạnh tranh, thậm chí chỉ bằng 1/10 so với giá gốc ban đầu.

Nếu bạn quyết định mua sản phẩm tại thời điểm diễn ra chương trình giảm giá flash sale, hãy chọn nút “Nhắc nhở tôi” ở cuối màn hình để nhận được tiếng chuông thông báo giảm giá sắp tới của người mua hàng.

3. Áp mã hoàn xu

Mã hoàn tiền Shopee xu

Mã hoàn xu của Shopee là một chương trình khuyến mãi dành cho nền tảng thương mại điện tử này. Nó áp dụng giống như mã giảm giá thông thường, nhưng mã lấy và sử dụng khác một chút.

Khi bạn sử dụng mã phiếu giảm giá cho các đơn hàng đủ điều kiện, bạn sẽ nhận được một số xu bằng với số tiền hoàn lại cho mã đó. Tiền hoàn lại là% dựa trên số tiền đặt hàng không bao gồm phí vận chuyển. Bạn sẽ được hoàn lại bằng Shopee xu thay vì tiền mặt. Hiện tại có 3 loại mã hoàn tiền:

Mã hoàn xu toàn sàn: Mã hoàn xu sẽ áp dụng cho toàn bộ sản phẩm trên shopee.
Mã hoàn xu ngành hàng: Mã hoàn xu chỉ áp dụng cho một ngành hàng nhất định.
Mã hoàn xu Xtra Shopee: Mã hoàn xu chỉ áp dụng cho chương trình “Hoàn xu Xtra” của Shopee mà thôi.

Hiện tại, có 2 nơi để lấy được mã hoàn xu Shopee mà bạn có thể tham khảo: Lấy tại mục hoàn xu 15% mỗi ngày và lấy tại mục Mã giảm giá trên trang chủ Shopee App

Trên đây là những cách hàng giá rẻ trên shopee mà bạn không thể bỏ qua. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn biết cách mua hàng giá rẻ trên shopee nhanh chóng, đơn giản

.

.