Chương Thị Kiều tiểu truyện Và công danh và sự nghiệp

Trung vệ Chương Thị Kiều – nữ cầu thủ với lối chơi góp sức, lăn xả góp thêm phần giúp đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đoạt chức vô địch SEA trò chơi 30 năm 2019.

  • Ngày sinh: 19/08/1995
  • Tuổi: 26 tuổi
  • Nguyên quán: Kiên Giang
  • Nơi sống/ thao tác: Hồ Chí Minh
  • Nghề nghiệp: Cầu thủ bóng đá
  • Năm sinh hoạt: 2010 – nay
  • Facebook: https://www.facebook.com/kieu.chuong.37

Chương Thị Kiều là ai?

Chương Thị Kiều là thành viên của đội tuyển bóng đá nữ Quốc Gia Việt Nam. Cô đang chơi ở vị trí trung vệ và mang màn trình diễn vô cùng tuyệt hảo hỗ trợ cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam lên ngôi vô địch trong kỳ SEA Games 30 năm 2019.

Tuy vậy Hải Yến là người ghi bàn thắng quyết định cho đội tuyển nhưng trung vệ Chương Thị Kiều lại là người để lại nhiều dấu ấn nhất. Người hâm mộ ko khỏi ngả mũ thán phục trước việc kiên cường của nữ cầu thủ dù hiện giờ đang bị thương trong suốt 120 phút. Cùng YAN tìm hiểu nhiều hơn nữa về tiểu sử và đời tư của Thị Kiều nhé!

Xem Thêm  Tiền Zombie V4 tiểu truyện Và công danh và sự nghiệp

chương thị kiều

Để bảo toàn chức vô địch lần thứ 6 của ĐT nữ Việt Nam chưa khi nào là tiện dụng dàng. Đặc biệt quan trọng họ phải đối đầu với đội tuyển Thái Lan với những cầu thủ mang sự vượt trội hơn nhiều cả về thể hình lẫn sức lực. Vì thế thế, HLV Mai Đức Chung luôn luôn yêu cầu những thành viên trong đội rèn luyện những bài tập chống bóng bổng nhằm mục đích hạn chế tải sức tiến công của đội các bạn. Và với những gì những nữ cầu thủ đã làm trong trận đấu vừa qua quả thật khiến cho ông Chung hài lòng.

Xem Thêm  tin tức tiểu sử Donald Trump

chương thị kiều là ai

Đứng trước hàng “phòng ngự thép” của đa số cô nàng Việt: thủ môn Kim Thanh ko ngại va chạm lúc cần, luôn luôn cố gắng nỗ lực giữ sạch sẽ lưới nhà hay hai bạn trẻ Trung vệ Chương Thị Kiều – Trần Thị Hồng Nhung đều tiện dụng dàng hóa giải những chiêu thức của đội các bạn. Sau pha bóng ác ý từ phía ĐT Thái Lan, Chương Thị Kiều bị thương rách rưới toác đùi. Thế nhưng, bằng lòng quyết tâm, tạm thời “quên” đau để tiếp tục chiến đấu với đồng đội trong suốt 120 phút.

share sau trận đấu, chị nói: “Dạ dòng này kiểu bị rách rưới, ra máu thì em phải ra, em thì cảm thấy nó đau thiệt. Nhưng mà cảm thấy mọi người ở trong cố gắng nỗ lực quá nên em phải vô. Em sợ em ra thì mọi người sẽ bị trùng xuống”.

Xem Thêm  Tiểu sử ca sĩ Phi Nhung

chương thị kiều là ai

Ngay tới HLV Mai Đức Chung cũng ko nén được sự phiền lòng nhưng vẫn không xoàng phần tự hào so với học trò cưng: “Chương Thị Kiều là một trong những vị trí quan trọng, lúc thấy cháu bị xước một mảng đùi, tôi như một người bố và người bác bỏ rất thương những cháu. Bác bỏ sỹ buộc phải băng lại nên tôi mang tương đối nóng lúc quát cả bác bỏ sỹ vì như thế băng ko cẩn trọng khiến cho Kiều phải băng lại từ trên đầu. Tuy nhiên, rất mừng là cháu nén đau để tranh tài hết 120 phút”.

Cảm động trước việc kiên cường của chị ý, quá nhiều người hâm mộ bộc bạch lòng hàm ân và sự thán phục giành riêng cho Chương Thị Kiều:

chương thị kiều là ai

chương thị kiều là ai

You might like

About the Author: Sang Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt QC [X]