Chọn sim theo cách xem bói 4 số điện thoại có đúng không?

Xem bói số điện thoại theo 4 số điện thoại cuối từ lâu đã là phương pháp chọn sim hợp tuổi được nhiều người dùng sử dụng bởi dễ thực hiện. Nhưng xem bói 4 số cuối điện thoại có đúng không? Chọn sim phong thủy theo cách này quý vị có thể đạt được mong muốn hay không? Đâu là phương pháp chọn sim phong thủy chuẩn xác?

1. Bói sim 4 số cuối đúng hay sai khi chọn sim phong thủy

Gần đây trên nhiều diễn đàn, nhóm yêu thích sim phong thủy xuất hiện rất nhiều hướng dẫn về xem bói 4 số điện thoại cuối. Phổ biến hơn cả là cách bói sim dựa theo quy luật ngũ hành sinh khắc, xem bói sim hung cát. Trong đó, được đánh giá cao hơn cả là cách xem bói 4 số điện thoại cuối và đọc ý nghĩa hung – cát. Cụ thể cách bói sim này như sau:

– Bước 1: Lấy 4 số cuối điện thoại chia cho 80

– Bước 2: Lấy kết quả phép chia trừ đi phần số nguyên, sau đó nhân với 80.

– Bước 3: Dùng con số thu được ở bước 2 đối chiếu với bảng ý nghĩa sim hung – cát. Nếu số điện thoại ứng với ý nghĩa cát hoặc đại cát thì đó là dãy sim hợp với người dùng. Ngược lại dãy sim ứng với ý nghĩa hung hoặc đại hung thì không nên sử dụng. Dãy sim bình hòa có thể tạm chấp nhận.

Người dùng có thể dễ dàng thực hiện cách xem bói 4 số điện thoại cuối và bảng ý nghĩa hung – cát số điện thoại cũng có thể dễ dàng tìm kiếm chỉ với một vài thao tác đơn giản. Tuy nhiên, chọn sim điện thoại theo cách xem 4 số cuối điện thoại là không chính xác bởi chỉ dựa vào 4 con số để đánh giá cả dãy sim (10 con số) là không chính xác. Hơn nữa, đây chỉ là cách xem bói sim được người xưa truyền lại chứ không hề có căn cứ phong thủy rõ ràng. Vậy, đâu là cách chọn sim chính xác?

2. Thực tế bói sim điện thoại cần dựa trên những yếu tố nào?

Bằng nhiều công trình nghiên cứu và thực nghiệm thì chuyên gia phong thủy số đã chứng minh được cách chọn sim phong thủy chính xác phải dựa trên 05 yếu tố phong thủy. Nói cách khác người dùng muốn chọn được dãy sim hợp phong thủy với mình phải thực hiện bình giải sim theo 05 tiêu chí gồm: âm dương tương phối, ngũ hành sinh khắc, quan niệm dân gian, cửu tinh đồ pháp và hành quẻ bát quái. Sau đó lựa chọn dựa trên ngũ hành bản mệnh, bát tự ngày sinh và kỳ vọng của bản thân.

Cụ thể cách xem bói số điện thoại theo 05 yếu tố như sau:

Ngũ hành sinh khắc:

+ Ngũ hành sim với bản mệnh: Ngũ hành dãy sim phải tương trợ hoặc tương sinh bản mệnh người dùng là tốt nhất

+ Ngũ hành dãy số và tứ trụ: Theo đó ngũ hành dãy số phải có khả năng bổ khuyết, bổ trợ cho tứ trụ bản mệnh mới tốt.

+ Ngũ hành sinh khắc trong dãy số: Xét cặp số từ trái sang phải, số điện thoại xuất hiện nhiều cặp số tương sinh hơn tương khắc là tốt.

Cân bằng âm dương:

+ Cân bằng âm dương trong dãy sim: Tốt nhất nên chọn số điện thoại tự cân bằng âm dương tức là tổng số chẵn và số lẻ trong sim là tương đối cân bằng.

+ Cân bằng âm dương sim với người dùng: Theo đó người thuộc âm mạng có thể sử dụng dãy số vượng dương và ngược lại.

Hành quẻ kinh dịch: Dãy số điện thoại có quẻ dịch mang ý nghĩa cát và phù hợp với mong muốn cải biến vận khí của người dùng là tốt nhất. Người dùng có thể chọn số điện thoại có quẻ dịch kích tài lộc, kích sự nghiệp – công danh, hóa giải vận hạn hay kích tình duyên – gia đạo.

Cửu tinh đồ pháp: Từ năm 2004 – 2023 thuộc thời kỳ Hạ Nguyên do sao Bát Bạch chủ quản nên dãy sim xuất hiện càng nhiều số 8 sẽ càng tốt. Bởi số 8 sẽ giúp thu hút vượng khí từ sao chủ quản tới người sử dụng sim phong thủy.

Quan niệm dân gian:

+ Cặp số đẹp: Chuyên gia phong thủy Duy Linh chia sẻ rằng dãy sim càng xuất hiện nhiều cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp thì càng tốt.

+ Tổng số nút cao: Dãy sim phong thủy phải có tổng số nút đạt từ 7 – 10 điểm là tốt. Tốt nhất là đạt 10 điểm.

a, Những tiêu chí quan trọng khi xét sim điện thoại theo 05 yếu tố

Trong đó có những tiêu chí quan trọng không thể thiếu khi xem bói số điện thoại theo 05 yếu tố:

– Ngũ hành sinh khắc: ngũ hành sim với bản mệnh và ngũ hành dãy số với tứ trụ.

Hành quẻ bát quái: ý nghĩa quẻ dịch của sim với người dùng

Cân bằng âm dương: âm dương cân bằng trong dãy số và cân bằng dãy sim với người dùng.

Đây là những tiêu chí quan trọng khi xem bói số điện thoại bởi dựa vào bình giải sim theo những tiêu chí này người dùng có thể xác định được một sim điện thoại có hợp phong thủy với mình hay không. Một dãy sim phong thủy quan trọng nhất phải phù hợp với người dùng thì mới có thể phù trợ phong thủy, giúp người dùng thăng tiến đúng như ý nguyện.

b, Các tiêu chí cần xét tới khi sim bói sim phong thủy

Bên cạnh những tiêu chí bắt buộc phải xét tới nhằm đảm bảo dãy số được chọn có phong thủy hợp với bản mệnh của người dùng thì những tiêu chí cần xét tới:

– Quan niệm dân gian: Cặp số đẹp trong sim và tổng số nút cao.

Ngũ hành sinh khắc: Quan hệ sinh khắc bên trong dãy số.

Cửu tinh đồ pháp: Sự xuất hiện của con số thu hút vượng khí, may mắn cho người dùng.

Dựa vào những tiêu chí này người dùng điện thoại có thể biết được tác động phong thủy của sim tới cuộc sống, vận số cuộc đời của mình ra sao. Từ đó, người dùng có thể lựa chọn ra được một số điện thoại phong thủy hợp nhất với kỳ vọng của bản thân.

Với những thông tin luận giải sim phong thủy mà chuyên gia của phongthuyso.vn vừa chia sẻ thì quý vị có thể dễ dàng tìm được cho mình dãy sim hợp phong thủy với mình. Hoặc đơn giản hơn, người dùng có thể tham khảo công cụ Kiểm tra sim phong thủy tại Phong Thủy Số và chọn cho mình một dãy sim tốt nhất nhờ những bình giải sim và tư vấn chuẩn xác. Đây là ứng dụng được nghiên cứu và phát triển trực tiếp bởi chuyên gia phong thủy Duy Linh và cộng sự.

 

 

 

Related Posts

Những kiểu tóc sang trọng để đi đám cưới 2021 kiểu mới lạ xinh đẹp

Mục Lục Bài Viết1. Bói sim 4 số cuối đúng hay sai khi chọn sim phong thủy2. Thực tế bói sim điện thoại cần dựa trên những…

Tổng hợp kiểu tóc ngắn tuyệt đẹp nhất 2020 của ca sỹ Minh Hằng

Mục Lục Bài Viết1. Bói sim 4 số cuối đúng hay sai khi chọn sim phong thủy2. Thực tế bói sim điện thoại cần dựa trên những…

Những câu thả thính bá đạo và khó đỡ nhất của “hội chị em ế” trên Facebook

Mục Lục Bài Viết1. Bói sim 4 số cuối đúng hay sai khi chọn sim phong thủy2. Thực tế bói sim điện thoại cần dựa trên những…

Những mẫu hình xăm nhỏ trẻ trung ở cổ tay vai và gáy cho mình nữ đơn thuần thương

Mục Lục Bài Viết1. Bói sim 4 số cuối đúng hay sai khi chọn sim phong thủy2. Thực tế bói sim điện thoại cần dựa trên những…

Những kiểu tóc búi cô dâu sang trọng ngọt ngào và lãng mạn nhất cho ngày cưới

Mục Lục Bài Viết1. Bói sim 4 số cuối đúng hay sai khi chọn sim phong thủy2. Thực tế bói sim điện thoại cần dựa trên những…

Những kiểu tóc nam siêu ngầu của Seung Hun khiến cho phái nữ siêu lòng

Mục Lục Bài Viết1. Bói sim 4 số cuối đúng hay sai khi chọn sim phong thủy2. Thực tế bói sim điện thoại cần dựa trên những…