Chính sách bảo mật

1. Cam kết bảo mật của Trí Tuệ Việt Nam

Trí Tuệ Việt Nam mang đến cho bạn đọc những thông tin mới và hữu ích nhất trong lĩnh vực chính trị, công nghệ, kinh doanh, thời trang và sách kỹ năng. Chúng tôi không chỉ chú trọng về chất lượng nội dung, tính chính xác của thông tin mà còn đề cao tính bảo mật cho tất cả bạn đọc khi truy cập vào website. 

Các chính sách bảo mật riêng tư sẽ được Trí Tuệ Việt Nam áp dụng với mọi thông tin cá nhân của bạn đọc được chúng tôi thu thập hoặc do chính khách hàng cung cấp thông qua hình thức trực tuyến hay ngoại tuyến. 

Đồng thời, bạn đọc lưu ý, khi các bạn đã cung cấp thông tin cá nhân cho Trí Tuệ Việt Nam thì đồng nghĩa với việc các bạn đã chấp nhận những quy định trong chính sách bảo mật của chúng tôi.

2. Các thông tin cá nhân của bạn đọc

2.1. Trí Tuệ Việt Nam thu thập các thông tin cá nhân nào của bạn đọc?

Các thông tin cá nhân của bạn đọc được chúng tôi thu thập bao gồm: Tên, tên người dùng, số điện thoại, email, mã tài khoản truyền thông xã hội, địa chỉ IP, thông tin truyền duyệt và thiết bị, thông tin tập tin nhật ký máy chủ,…

2.2. Trí Tuệ Việt Nam thu thập thông tin của bạn đọc như thế nào?

Trí Tuệ Việt Nam thu thập thông tin cá nhân của bạn đọc thông qua nhiều hình thức khác nhau, ví dụ như qua website https://trituevietnam.com.vn/, từ trình duyệt hay thiết bị của người dùng, từ chính khách hàng khi liên hệ với chúng tôi và từ nhiều nguồn khác,…

2.3. Trí Tuệ Việt Nam sử dụng thông tin của bạn đọc như thế nào?

Các thông tin cá nhân của bạn đọc do chúng tôi thu thập sẽ được sử dụng vào những mục đích hợp pháp, đảm bảo bảo không gây ra những bất tiện, bất lợi cho khách hàng. Mục đích sử dụng thông tin cá nhân có thể là:

– Để trả lời những thắc mắc của khách hàng

– Gửi tới cho khách hàng những thông tin liên quan tới Trí Tuệ Việt Nam

– Dùng để phân tích, quản lý và nghiên cứu thị trường, sự phát triển của dịch vụ cùng xu hướng người dùng hiện nay

– Thống kê và đảm bảo tính đúng đắn trong hoạt động của website https://trituevietnam.com.vn/

3. Tính an toàn, bảo mật thông tin

Các thông tin cá nhân của bạn đọc mà Trí Tuệ Việt Nam thu thập được sẽ luôn được áp dụng những biện pháp an ninh tốt nhất. Tuy nhiên, các dữ liệu được truyền qua đường Internet nên rất khó để đảm bảo được tính bảo mật 100%. Do vậy, nếu các bạn có lý do để cảm thấy Trí Tuệ Việt Nam không thể bảo đảm được thông tin cá nhân của các bạn xin vui lòng thông báo về tình trạng này với chúng tôi.

Trên đây là chính sách bảo mật các thông tin của bạn đọc khi truy cập website https://trituevietnam.com.vn/. Nếu các bạn đồng ý với những chính sách của chúng tôi có thể tiếp tục truy cập website để tham khảo thông tin hữu ích.