Cách sử dụng bao cao su thiên nhiên rất đơn sơ dàng khi đối chiếu với những người dân Like New 99%, nhưng lại gặp rắc rối cho những người mới chính thức nó mà thậm chí xuất phát từ tư tưởng, hay sự thẹn thùng của người tiêu dùng. Với nhiều thắc mắc nêu ra như: bao cao su thiên nhiên nam gia bao nhieusử dụng bao cao su thiên nhiên sở hữu thai kosử dụng bao cao su thiên nhiên nhiều sở hữu hại ko,…và nhu yếu những lưu ý gì để cách tránh thai này trở nên hiệu suất cao hơn, toàn bộ sẽ tiến hành làm rõ ràng ngay thời điểm hiện nay.

 

Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su thiên nhiên chi tiết cụ thể nhất cho phái nam và phái đẹp

Cách sử dụng bao cao su thiên nhiên cho phái nam:

 • Bước 1 + 2: Đẩy bao về một phía, xé vỏ bao và lấy ra nhẹ nhàng, tránh làm rách nát bao. Chúng ta nhớ xé bao một cách cảnh giác, ko nên sử dụng kéo hoặc dao để cắt vỏ bao mà nên sử dụng tay. Trên mỗi bao cao su thiên nhiên đều phải có đường xé giúp tất cả chúng ta xé bao ra đơn sơ dàng.
 • Bước 3: Kiểm tra mặt bao cuốn phải nằm ngoài dương vật. Ghi chú bóp núm của bao cao su thiên nhiên cho ko khí không thể bên trong lúc mang vào.
 • Bước 4: Chúng ta nên vuốt phía ngoài bao để khỏe mạnh rằng không tồn tại ko khí bên trong bao để tạo độ dính trên thân dương vật.

Hướng dẫn cách dùng bao cao su giúp quan hệ an toàn và tránh thai hiệu quả nhất phần 1

 • Bước 5: Các bạn cuộn, vuốt tuột vòng cuốn ra để bao trùm phủ toàn bộ dương vật cho tới tận gốc.Trong lúc quan hệ, nếu bao cao su thiên nhiên bị cuốn ngược lên, các bạn hãy cuốn xuống lại ngay để tránh trạng thái bao tuột bao ra ngoài. Nếu như bị tuột ra ngoài, các bạn hãy tạm ngừng quan hệ và mang một bao cao su thiên nhiên mới vào.
 • Bước 6: Sau lúc xuất tinh, một tay giữ nhẹ vành bao và rút dương vật ra ngoài lúc còn cương cứng, chúng ta nên cầm lấy phần dưới của bao và rút từ từ thoát ra khỏi âm đạo.
 • Bước 7+8: Tháo bao ra, tránh để tràn tinh trùng ra ngoài. Thắt nút phần dưới của bao cao su thiên nhiên và bỏ bao vào sọt rác. (Ko để dương vật lại sắp cơ quan sinh dục chúng ta tình nữa).

Cách sử dụng bao cao su  cho phái đẹp:

Cách sử dụng bao cao su nữ rất giản dị và đơn giản với 6 bước rõ ràng phía dưới trên đây:

 • Bước 1: Xé vỏ lấy bao ra nhẹ nhàng tránh làm thủng, rách nát.
 • Bước 2: Vân vê bao nhẹ nhàng cho dịch trơn đẫm hết bao. Bóp hẹp vòng nhỏ, cầm bao khỏe mạnh
 • Bước 3: Tay cầm bao dưa vào âm đạo, tay kia vạch môi sinh dục dẫn đường. Đưa bao vào sâu hết mức mà thậm chí đưa được.

Hướng dẫn cách dùng bao cao su giúp quan hệ an toàn và tránh thai hiệu quả nhất phần 2

 • Bước 4: Đưa ngón tay vào trong bao, tìm chạm vòng nhỏ, đẩy bao sâu hết tới âm đạo. Tránh đừng để bao bị xoắn.
 • Bước 5: Triển khai việc quan hệ tình dục
 • Bước 6: Tháo bao: xoắn miệng bao để giữ tinh trùng ở trong, kéo nhẹ bao ra. Vứt vào thùng rác.

10 lỗi cơ bạn dạng khi sử dụng bao cao su thiên nhiên, bạn cần phải tránh

Bao cao su thiên nhiên là một liệu pháp phòng tránh thai tin cậy hiệu suất cao và tránh được những nguy cơ tiềm ẩn lây nhiễm bệnh tình dục, nhưng nếu khách hàng ko biết phương pháp sử dụng đúng thì nó sẽ không còn phát huy tác dụng là một “vệ sĩ” bảo vệ chúng ta. Theo những nghiên cứu và phân tích sắp trên đây cho thấy, 0,8-40,7% người tham gia khảo sát cho biết thêm đã trải qua sự cố bao cao su thiên nhiên bị thủng trong quy trình ân ái. 13,1-19,3% nói rằng họ từng làm tuột bao cao su thiên nhiên lúc đang lâm trận. 10 lỗi cơ bạn dạng khi sử dụng bao cao su thiên nhiên mà mọi người thường phạm phải là gì?

 1. Đeo bao cao su thiên nhiên quá muộn: Khoảng tầm 17%-51,1% người được khảo sát cho biết thêm sau lúc giao hợp đã chính thức họ mới đeo bao cao su thiên nhiên.
 2. Tháo bao cao su thiên nhiên quá sớm: 13,6%-44,7% người được khảo sát cho biết thêm họ tháo bao cao su thiên nhiên ra trước lúc cuộc vui ngã ngũ.
 3. 30% ko đeo bao cao su thiên nhiên đúng cách dán: Ko vuốt bao cao su thiên nhiên tới hết thân dương vật đã vội giao hợp
 4. 75% phái nam ko kiểm tra xem bao cao su thiên nhiên đó sở hữu còn hạn sử dụng ko và xem bao cao su thiên nhiên đó sở hữu bị rách nát thủng hay là không.
 5. 42% phái nam ko ép hết khí ở đỉnh đầu bao cao su thiên nhiên thoát ra khỏi bao cao su thiên nhiên trước lúc đeo nó.
 6. Ko chừa chỗ trống ở đầu bao cao su thiên nhiên để chứa tinh trùng.
 7. Sử dụng bao cao su thiên nhiên ngược: Với tới 30% phái nam đeo bao cao su thiên nhiên ngược, mặt trong bao cao su thiên nhiên lộn ra ngoài
 8. 26% phái nam ko sử dụng dầu trét trơn cho bao cao su thiên nhiên trong giao hợp, điều này khiến cho tăng cao nguy cơ tiềm ẩn rách nát bao cao su thiên nhiên hơn.
 9. Rút bao cao su thiên nhiên thời gian nhanh và đúng cách dán: Với tới 32% phái nam dường như không triển khai đúng hướng dẫn này, nhiều lúc khiến cho bao cao su thiên nhiên bị tuột vào bên trong do tinh trùng phóng ra nặng trĩu quá mắc kẹt khó rút ra ngoài hoặc đơn sơ bị căng rách nát bao.
 10. Ngoài ra có tầm khoảng 5% số người mắc lỗi nhỏ như dữ gìn và bảo vệ ko đúng bao cao su thiên nhiên khiến cho chúng bị hư hỏng, xé bao cao su thiên nhiên bằng vật nhọn khiến cho bao cao su thiên nhiên bị thủng xước hoặc sở hữu người tiết kiệm ngân sách và chi phí tới mức sử dụng lại bao cao su thiên nhiên đã sử dụng rồi…

Hướng dẫn cách dùng bao cao su giúp quan hệ an toàn và tránh thai hiệu quả nhất phần 3

Một vài lưu ý lúc sử dụng bao cao su thiên nhiên

 • Nên đọc kỹ hướng dẫn trước lúc sử dụng, cần kiểm tra thời hạn sử dụng ở vỏ ngoài, nếu quá hạn thì ko được sử dụng vì thế nó rất mà thậm chí đã biết thành biến chất hoặc rách nát bao.
 • Nên lựa chọn loại bao cao su thiên nhiên vừa với kích thước dương vật. Bao ko đúng kích thước mà thậm chí gây cảm xúc không dễ chịu và ko đem lại hiệu suất cao như yêu cầu.
 • Nên mở ra rồi sử dụng ngay là tốt nhất, ko nên mở trước, để phía ngoài môi trường xung quanh quá lâu. Vì thế chỉ có mở trước cho tiếp xúc với phía ngoài một lúc thôi, ko khí sẽ tràn vào bên trong bao cao su thiên nhiên và rất đơn sơ bị rách nát.
 • Bao cao su thiên nhiên nên làm sử dụng một lần, việc vệ sinh để tái sử dụng bằng xà phòng hay hàm vị tẩy rửa khác trọn vẹn không còn tác dụng.

Với những kiến thức và kỹ năng quan trọng về phía dẫn cách sử dụng bao cao su thiên nhiên giúp quan hệ tin cậy và tránh thai hiệu suất cao nhất mà công ty chúng tôi vừa trình diễn ở trên trên đây, tin tưởng rằng toàn bộ mọi người sẽ vận dụng thật đúng đắn đem lại cho mình sự yên tâm tuyệt đối trong “chuyện phòng the”. Bao cao su thiên nhiên hiện nay đó là một trong những phương pháp tránh thai tốt nhất được nhiều người vận dụng, thế nên từ thời điểm hiện nay hãy trang bị cho mình mọi thông tin về kiểu cách mua bao cho tới cách sử dụng để ko phải sở hữu thai ngoài mong đợi. Đồng thời cùng lúc, klhi sử dụng bao cao su thiên nhiên đúng cách dán sẽ hạn chế và giảm thiểu những nguy cơ tiềm ẩn mắc những bệnh liên quan tới tình dục và viêm xoang lây nhiễm nam khoa, phụ khoa, nói tóm gọn trên đây là liệu pháp được nhiều bác bỏ sĩ khuyến nghị nên vận dụng. Tiết kiệm ngân sách và chi phí, nhanh gọn, tiện lợi và đặc biệt quan trọng tin cậy cho tình hình sức khỏe người tiêu dùng đó là những ưu điểm tuyệt vời của bao cao su thiên nhiên mà những đôi bạn nên lưu ý đến. Chúc chúng ta luôn luôn vui. Hãy nhớ là sát cánh đồng hành và ủng hộ