Cách săn mã giảm giá shopee nhanh nhất bạn cần biết

Việc sử dụng mã giảm giá là một trong những việc các bạn thường dùng khi mua hàng tại shopee. Xem ngay các cách săn mã giảm giá shopee nhanh nhất qua bài sau.

Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn là một tín đồ mua sắm nhưng lại không biết cách săn mã giảm giá Shopee nhanh nhất. Bài viết sau đây, tôi sẽ chia sẻ thông tin về về các mẹo săn voucher và mã giảm giá Shopee. Hãy theo dõi và ghi nhớ để thực hành ngay bạn nhé!

Có những loại mã giảm giá nào ở Shopee?

Hiện tại trên Shopee có 4 loại mã giảm giá cơ bản như sau:

Mã miễn phí vận chuyển

Loại mã này sẽ giúp bạn giảm chi phí vận chuyển của đơn hàng. Mã vận chuyển của Shopee cũng bao gồm một vài loại. Ví dụ: mã FreeShip Xtra, mã freeship đơn 0Đ, mã Freeship dùng khi thanh toán qua ShopeePay. Mã freeship Shopee là dạng lưu trên banner, bạn phải bấm lưu mã vào Kho thì mới dùng được.

.

Sau khi lưu thành công, nếu đơn hàng thỏa mãn điều kiện bạn sẽ tick chọn sử dụng được mã.

Mã miễn phí vận chuyển shopee

Mã giảm giá Shopee

Đây là mã do Shopee khởi tạo: Xét theo cách giảm thì sẽ gồm các loại mã như sau:

Mã hoàn xu: Khi sử dụng loại mã này, bạn sẽ nhận được một lượng xu nhất định. Số Shopee Xu nhận được sẽ được dùng để giảm bớt số tiền phải trả cho lần mua hàng tiếp theo. Trong bài viết này, bạn sẽ học cách nhận và sử dụng mã hoàn xu từ của Shopee.
Mã giảm thẳng: Mã này sẽ giảm thẳng vào số tiền phải thanh toán cho đơn hàng khi áp dụng.

Nếu xét phương thức săn mã, mình sẽ tạm chia thành 3 loại:

Mã nhập ký tự: Để sử dụng loại mã này, bạn chỉ cần nhập ký tự mã để săn. Không cần lưu mã trên banner.
Mã lưu banner: Nếu muốn sử dụng loại mã này, bạn cần lưu mã đó trên banner. Khi lưu rồi tới bước thanh toán bạn tick chọn sử dụng là được.
Mã Back: Đây là mã vẫn còn lượt để dùng nhưng đã hết hạn sử dụng. Shopee hoàn trả ngẫu nhiên cho người dùng.

Mã giảm giá của Shop

Mã giảm giá Shop hay còn được gọi là Shop voucher: Đây là loại mã do cửa hàng hoặc người bán khởi tạo. Nó chỉ có hiệu lực khi mua các sản phẩm từ cùng một cửa hàng. Hiện nay, nhiều cửa hàng uy tín tạo phiếu giảm giá riêng để thu hút người mua hàng. Thậm chí còn có nhiều phiếu giảm giá hấp dẫn hơn cả Shopee.

Mã giảm từ người bán

Mã giảm giá từ các đối tác thanh toán

Mã giảm giá từ đối tác thanh toán sẽ gồm 2 loại sau:

Mã thanh toán qua ví Shopee Pay: Loại mã này rất phổ biến trên Shopee hiện nay. Mã này yêu cầu người mua dùng phương thức thanh toán qua ví Shopee Pay khi đó mã sẽ có hiệu lực.
Ưu đãi thanh toán qua thẻ tín dụng: Ưu đãi này chỉ có hiệu lực nếu bạn chọn phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng. Nếu bạn quan tâm đến các ưu đãi như vậy khi thanh toán bằng thẻ tín dụng hãy tham khảo bài viết chi tiết sau đây nhé!

Loại mã này cũng được xếp vào mã Shopee nhé!

Thủ thuật áp dụng các mã giảm giá trên Shopee nhanh nhất

Hãy sử dụng những thủ thuật sau đây để có thể áp dụng mã giảm giá Shopee vào các đơn hàng của mình mà không bị “hụt” nữa nhé!

Chọn trước sản phẩm muốn mua có thể dùng mã

Điều quan trọng đầu tiên là bạn cần chọn sản phẩm muốn mua có thể sử dụng được mã Shopee này. Bởi vì tùy thuộc vào mã mà sẽ có các sản phẩm bị hạn chế áp dụng. Vì vậy bạn hãy chọn sản phẩm áp được mã với số lượng mong muốn vào giỏ hàng của mình trước.

Không lưu mã trước mà nhập mã đúng khung giờ

Nếu bạn săn mã Shopee dạng nhập ký tự thì đừng lưu mã trước vào Kho voucher. Viết mã ở đâu đó và dán vào ô nhập mã vào đúng khung giờ của nó. Chỉ khi đó bạn mới có thể sử dụng mã. Nếu bạn lưu trước, hệ thống sẽ cần thời gian để tải lại mã, điều này sẽ làm mất thời gian của bạn.

Dùng 2 điện thoại để áp mã

Đây là điều rất quan trọng và cũng là bí quyết được nhiều người dùng để sử dụng mã giảm giá của Shopee một cách nhanh nhất. Đăng nhập vào dịch vụ Shopee bằng hai điện thoại khác nhau và nhập mã/lưu mã cùng lúc thì một trong hai điện thoại sẽ có thể sử dụng mã đó.

Mã giảm giá shopee

Giữ màn hình tại mục nhập mã, đúng khung giờ mới nhập

Với những mã dạng ký tự và bạn đã biết trước khung giờ mã có hiệu lực thì trước khi đến khung giờ mã có hiệu lực bạn hãy chờ sẵn ở giao diện nhập mã. Chờ đến đúng khung giờ mã có hiệu lực hãy nhập mã và áp dụng. Bạn sẽ nâng cao tỷ lệ sử dụng được mã này ngay sau đó. Nó giúp bạn tiết kiệm tận 50% thời gian tải Shopee.

Trên đây là những mẹo áp dụng voucher Shopee nhanh nhất. Tôi hy vọng bạn đã hiểu rõ và thực hiện thành công. Hãy ghi nhớ và áp dụng ngay để chuẩn bị cho các kỳ săn sale sắp tới nhé!

.

Như vậy, trong bài viết này Magiamgia.com đã chia sẻ cho các bạn đầy đủ các thông tin từ cơ bản đến nâng cao để tìm cách săn mã giảm giá Shopee nhanh nhất. Hãy chăm chỉ thực và áp dụng theo các phương pháp trên nha. Tôi tin rằng bạn sẽ trở thành cao thủ trong thế giới săn mã Shopee chỉ trong thời gian ngắn.

.

.