Cách nhận Levvvel com coin master free spins

Thế giới trò chơi ngày càng trở lên đa dạng và phong phú. Người chơi có thể thỏa sức lựa chọn game mà mình yêu thích, trải nghiệm các trò chơi khác nhau. Levvvel com coin master free spins là một game mới xuất hiện gần đây nhưng đã nhanh chóng thu hút đông đảo các game thủ. Cùng chúng tôi tìm hiểu về trò chơi thú vị này nhé.

https://media.thuthuat.vn/medias/link-coin-master-free-spins-nhan-spin-levvvel-coin-master-mien-phi-update-hang-ngay-601362198de56.jpg

Biểu tượng game Levvvel com coin master free spins

1. Levvvel com coin master free spins là gì?

Levvvel com coin master free spins là một trò chơi do hãng Moon Active của Israel mới phát hành gần đây. Tuy mới ra đời nhưng nó đã nhanh chóng trở thành một game được đông đảo game thủ yêu thích, số lượng người chơi vượt xa các game trước đó. Trong Coin master người chơi có nhiệm vụ tìm kiếm tài nguyên để xây dựng lãnh thổ của mình, lãnh thổ càng được mở rộng thì người chơi càng thể hiện được vị thế của mình. Nó giống như một địa chủ, sở hữu càng nhiều đất đai ruộng vườn thì càng tốt. Trên cơ sở đó người chơi sẽ đi tấn công, ăn trộm, chọc phá bạn bè để gia tăng số đồng tiền vàng kiếm được.

Để kiếm được tiền vàng trong Coin master người chơi cần phải có một thứ được gọi là spin. Spin là những vòng quay mà có thứ này người chơi sẽ nhận được phần thưởng bao gồm tiền vàng, khiên, lượt đào trộm nhà hàng xóm và búa sét. Đương nhiên nếu có càng nhiều spin thì người chơi càng có cơ hội làm giàu cho chính mình. Người chơi có thể sử dụng số tài sản kiếm được để mua nhà, mua đất mở rộng lãnh thổ của mình, xây đắp thành lũy để bảo vệ tài sản. Tuy nhiên số lượt spin bị giới hạn nên nếu muốn có nhiều spin thì người chơi sẽ phải mời được nhiều bạn bè vào chơi hoặc đăng ký để nhận spin miễn phí.

Một điều thú vị khác của Coin master đó là người chơi kiếm tiền vàng bằng cách đi ăn trộm. Nếu không bảo vệ tài sản một cách cẩn thận, tường lũy không chắc chắn thì rất dễ bị đối thủ tấn công, nguy cơ trở thành vô sản rất lớn. Nếu đối thủ là người xa lạ thì cuộc chiến sẽ trở lên rất hăng, người chơi hăng say làm giàu cho bản thân và bảo vệ của cải của mình. Nhưng nếu người chơi là bạn bè thì có lẽ tình bạn sẽ sứt mẻ bởi cay cú thua cuộc. Do đó tốt nhất bạn nên đấu với các đối thủ không quen biết để không gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ thân thiết.

https://media.thuthuat.vn/medias/link-coin-master-free-spins-nhan-spin-levvvel-coin-master-mien-phi-update-hang-ngay-6013621a4ae94.jpg

Biểu tượng vòng quay spin

2. Những cách nhận levvvel com Coin Master free Spins

Như đã nói ở trên để tăng tiền vàng thì bắt buộc người chơi phải sử dụng spin. Để có spin thì game thủ có thể thực hiện theo một số cách sau đây:

2.1 Cách nhận Spin qua website Levvvel Coin Master

Để nhận spin miễn phí thì bạn truy cập vào địa chỉ trang web https://levvvel.com/coin-master-free-spins/. Khi đó bạn sẽ thấy hiện ra lượt spin, tiền vàng hoặc các phần thưởng mà bạn có thể nhận được. Bảng dữ liệu hiện ra được chia thành 3 cột: Ngày nhận, phần thưởng và link nhận. Nhấn vào link nhận và chọn collect để nhận phần thưởng tương ứng. Với cách này thì bạn chỉ được nhận 2 ngày một lần.

2.2 Cách kiếm Spin trong Coin Master thông qua liên kết bạn bè trên Facebook

Ưu điểm của cách thứ nhất là kiếm spin hoặc tiền vàng rất dễ nhưng người chơi lại không chủ động được, phụ thuộc vào link của trang web và 2 ngày mới được nhận một lần. Do đó sẽ gây nên tâm lý sốt ruột, nhanh chóng muốn kiếm thật nhiều tiền để làm giàu. Là game nhưng nó cũng mô phỏng theo đúng thực tế cuộc sống ngoài đời thật. Có một cách kiếm spin thứ 2 mà bạn có thể thử đó là tham gia Coin master trên facebook. Cách làm như sau: Tải ứng dụng Messenger Lite, sau đó đăng nhập bằng tài khoản facebook cá nhân. Gõ từ khóa spin bạn sẽ thấy có rất nhiều nick hoặc page spin hiện ra. Nhanh chóng kết bạn với các nick này vì vòng quay spin giới hạn bạn bè. Sau khi được chấp nhận hãy mở coin master, chọn biểu tượng 3 chấm ở bên góc phải và ấn mời bạn bè. Mời được càng nhiều người tham gia thì càng tốt, tài khoản spin của bạn sẽ tự động kích hoạt và nhận vòng quay miễn phí.

https://media.thuthuat.vn/medias/link-coin-master-free-spins-nhan-spin-levvvel-coin-master-mien-phi-update-hang-ngay-6013621a0ceb8.jpg

Kiếm spin bằng facebook

2.3 Cách nhận vòng quay Coin Master bằng cách đổi thẻ

Đây là cách làm được khá nhiều người lựa chọn. Trong Coin master có rất nhiều các bộ sưu tập thẻ. Nếu bạn muốn có vòng quay thì hãy hoàn thiện các bộ sưu tập thẻ này.

.

Mỗi một bộ sưu tập sẽ đựng trong một chiếc rương hay một hòm có khóa. Để mở được bạn phải đầu tư lên cấp cho ngôi nhà của mình. Nếu chẳng may bộ sưu tập chưa đủ các lá bài thì bạn phải hoàn thiện cho đủ bằng cách lên facebook hoặc cái page quay spin để kêu gọi cứu trợ. Sẽ có những người bạn hỗ trợ bạn số thẻ còn thiếu hoặc bạn phải đổi thẻ của chính mình.

Levvvel com coin master free spins là một trò chơi cực kỳ thú vị. Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác hồi hộp khi đi ăn trộm, vui mừng khi mua được nhà… Nếu bạn chưa biết tải Levvvel com coin master free spins ở đâu thì hãy truy cập website Thuthuat.vn. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị.