Cách gộp layer trong photoshop giản dị và đơn giản và hiệu suất cao mà ko phải ai cũng biết. Lúc thao tác làm việc trong photoshop thì có lẽ rằng các bạn sẽ phải chỉnh sửa ảnh trên rất nhiều layer không giống nhau đúng không nào nào. Việc làm chủ được những layer hỗ trợ cho việc tiến hành những thao tác trở nên đơn giản và giản dị dàng, nhanh gọn lẹ hơn. Với những thiết kế ảnh phức tạp, sở hữu quá nhiều layer sẽ làm chúng ta bị rối thị giác hoặc sở hữu những layer ko quan trọng nằm riêng một mình thì bạn cũng có thể gộp lại làm một. Tuy nhiên ko phải ai cũng biết tiến hành thủ thuật gộp layer, sau phía trên Cửa Hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn cách gộp layer trong photoshop giản dị và đơn giản ở đây, mời mọi người cùng theo dõi để sở hữu thêm nhiều thủ thuật mới nhé.

Nào hãy cùng trituevietnam.com.vn tìm hiểu thêm hướng dẫn cách gộp 2 hay nhiều layer thành một trong photoshop ở đây nhé.

Ví dụ ở phía trên tất cả chúng ta sở hữu một trong những Layer như hình dưới. Trong số đó sở hữu 2 layer chữ, 2 layer hình và một layer background.

Cách gộp layer trong photoshop đơn giản và hiệu quả

Để gộp hai layer thành 1 chúng ta nhấn giữ Ctrl và tìm 2 layer mà mình muốn gộp sau đó tìm mục Layer -> Merge Layer hoặc nhấn Ctrl+Hoảng hồn.

Cách gộp layer trong photoshop đơn giản và hiệu quả

Như vậy 2 layer đã gộp thành 1:

Cách gộp layer trong photoshop đơn giản và hiệu quả

Để gộp nhiều hơn thế 2 layer chúng ta cũng làm tương tự, nhấn giữ Ctrl và tìm những layer cần gộp và nhấn Ctrl+Hoảng hồn

Cách gộp layer trong photoshop đơn giản và hiệu quả

Như vậy những layer đã được gộp lại thành một:

Cách gộp layer trong photoshop đơn giản và hiệu quả

Sau lúc theo dõi cách gộp layer trong photoshop trên phía trên, có lẽ rằng chúng ta đã biết phương pháp tiến hành thủ thuật này ra sao rồi đúng không nào. Việc gộp layer lại thành một trong photoshop khá giản dị và đơn giản mà ai cũng luôn tồn tại thể tiến hành được sau lúc tìm hiểu thêm qua hướng dẫn. Chúc mọi người tiến hành thành công và hãy luôn luôn sát cánh đồng hành cùng trituevietnam.com.vn để update thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.