Những nội dung không thể thiếu trong biên bản cam kết tiến độ thi công

Đối với bất kỳ một công trình thi công nào đặc biệt đối với những cơ sở thi công với quy mô lớn thì việc thực hiện một biên bản cam kết tiến độ thi công là điều vô cùng cần thiết giữa 2 bên với nhau trong hợp đồng thi công. Công việc này sẽ giúp cho bên chủ đầu tư có thể giám sát được sát sao công trình của mình và bên thi công sẽ có trách nhiệm cũng như thực hiện đúng như bản cam kết ban đầu.

bien-ban-cam-ket-tien-do

Tùy vào từng đặc điểm, quy mô của những công trình xây dựng sẽ có những mục cam kết khác nhau. Nhưng nhìn chung những nội  dung không thể thiếu bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

1. Thông tin của 2 bên tham gia trong hợp đồng xây dựng

Thông tin bên chủ đầu tư: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, mã số thuế, số fax. Thông tin đại diện bên phía chủ đầu tư: họ tên, chức vụ, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, email..

Thông tin bên đơn vị nhận thi công: tên công ty, địa chỉ,số điện thoại, mã số thuế. Thông tin đại diện bên đơn vị thi công: họ tên, chức vụ, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, email..Số người đang tham gia thi công trên công trường xây dựng..

2. Nội dung biên bản cam kết tiến độ

Tùy vào từng quy mô, tính chất của đơn vị thi công sẽ thực hiện bản cam kết thực hiện hợp đồng khác nhau. Tuy nhiên sẽ có những nội dung cơ bản nhất như:

– Số hiệu hợp đồng, ngày tháng thực hiện hợp đồng, giữa đơn vị nào với đơn vị nào

– Thông tin đại diện hai bên: bên chủ đầu tư và bên nhận thi công công trình xây dựngbản cam kết tiến độ

– Những cam kết trong quá trình thực hiện thi công công trình xây dựng sẽ gồm có: thực hiện đúng thời gian thi công theo từng hạng mục nhất định( thời gian hoàn thành xong phần móng, các tầng, hoàn thành phần thô, điện, nước, nội thất nếu có trong hạng mục).

– Số lượng công nhân tham gia xây dựng trên công trình vào từng thời điểm xây dựng là bao nhiêu,đã được đóng bảo hiểm chưa, ăn ở cho công nhân viên như thế nào..

– Nguyên vật liệu cần được cam kết đúng số lượng, chất lượng, mẫu mã như hợp đồng ban đầu.Tuyệt đối không được đánh tráo, bớt xén nguyên vật liệu trong quá trình thi công

– Đảm bảo an toàn lao động cho công nhân thi công trên công trình tuyệt đối

– Đảm bảo hàng rào được che chắn, bao quanh không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như gây bất tiện cho mọi người xung quanh.

– Xử lý sự cố kịp thời, nhanh chóng, đúng như yêu cầu an toàn lao động của bộ lao động thương binh và xã hội đã đề ra

– Lời cam kết thực hiện đúng như trong biên bản cam kết tiến độ của cả 2 bên có chữ ký của đại diện chủ đầu tư cũng như đơn vị thi công có kèm ngày tháng.

– Đối với một số công trình như tòa cao ốc, bệnh viện, hay khu vui chơi…sẽ có những hạng mục yêu cầu tùy thuộc vào từng tính chất của công trình theo hợp đồng bạn có thể bổ sung vào phần cuối của mẫu bản cam kết thực hiện hợp đồng.

Hi vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi về nội dung không thể thiếu trong biên bản cam kết tiến độ thi công đã giúp cho bạn cũng như đơn vị kinh doanh của mình có thêm những thông tin bổ ích để thực hiện đúng, đầy đủ với đơn vị hợp tác với mình trong thời gian sắp tới. Sao cho tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình được đảm bảo nhất. Hãy chia sẻ với chúng tôi những hạng mục khác đầy đủ hơn cho biên bản này nhé.

Xem Thêm  Gợi ý một số mẫu bản cam kết trách nhiệm của giáo viên

Related Posts

Thông Tin tiểu truyện MC Diễm Quỳnh

Được nghe biết là một trong những MC kín tiếng của Đài Truyền Hình, MC Diễm Quỳnh rất ít lúc chia sẻ về cuộc sống thường ngày…

tin tức tiểu sử Lý Lộ

Lý lịch diễn viên Lý Tiểu Lộ Lý Tiểu Lộ là ai? Lý Tiểu Lộ là nữ diễn viên Trung Quốc được nghe biết là ảnh hậu…

Thông Tin tiểu truyện MC, Nhà Báo Lại Bắc Hải Đăng.

Lại Bắc Hải Đăng là đạo diễn của hàng loạt gameshow “chạy khách” như Đồ Rê Mí, Rung chuông vàng… Anh là đàn ông duy nhất ở…

Thông Tin tiểu truyện MC Anh Tuấn

MC Anh Tuấn, tên thật là Vũ Anh Tuấn , sinh vào năm 1974, tại TP.Hà Nội. Anh Tuấn được nghe biết là một MC tươi trẻ…

tin tức tiểu sử Mark Zuckerberg

Lý lịch Mark Zuckerberg Mark Zuckerberg là ai? Mark Zuckerberg là người sáng sủa lập ra social Facebook – MXH lớn số 1 hiện nay. Hiện anh…

Thông Tin tiểu truyện MC, Diễn Viên Trường Giang

Tiểu sử Trường Giang tên khai sinh là Võ Vũ Trường Giang, sinh ngày 20 tháng tư năm 1983 tại Long Thành, Đồng Nai, nhưng quê gốc…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *