BẬT MÍ VỀ CÔNG DỤNG VƯỢT TRỘI CỦA VIÊN ĐẶT SE KHÍT ÂM ĐẠO REGAMO

Sau khi sinh con, nhiều phụ nữ đều gặp tình trạng “vùng kín” giãn, thay đổi hình dáng kích thước và màu sắc. Điều này khiến chị em tự ti, ít cảm giác khi gần chồng, đàn ông cũng không thỏa mãn. Đánh vào tâm lý này, hiện nay, các loại viên, gel được quảng bá giúp hỗ trợ se khít nhờ cơ chế phục hồi đàn hồi cơ hoành âm đạo, độ co giãn của cơ vòng âm đạo… đang được rao bán tràn lan trên các trang mạng. Vậy cùng tìm hiểu về loại viên đặt này như thế nào?

.

Viên đặt phụ khoa là gì?

Viên đặt phụ khoa là dạng khá phổ biến trong việc ngăn ngừa bệnh phụ khoa ở nữ giới. Viên đặt phụ khoa được bào chế dạng viên nén được sử dụng bên trong âm đạo. Việc đặt viên nén vào âm đạo sẽ giúp phụ nữ tránh được cảm giác buồn nôn, nôn ói hoặc các vấn đề tiêu hóa khác thường so với đường uống và giúp thẩm thấu sâu, trực tiếp được vào vùng bệnh để hỗ trợ điều trị.

.

Ngoài ra, việc sử dụng viên đặt phụ khoa sẽ trở nên kín đáo hơn, giúp phụ nữ yên tâm hơn trong quá trình điều trị.

.

Thành phần và công dụng của viên đặt phụ khoa Regamo

.

Viên đặt hỗ trợ “thu nhỏ” âm đạo

.

Thời gian gần đây rất nhiều chi em đã truyền tai nhau với công dụng làm sạch và hỗ trợ se khít nhờ cơ chế phục hồi đàn hồi cơ hoành âm đạo của sản phẩm Regamo.

Nhiều chị em chia sẻ về công dụng của sản phẩm viên đặt se khít Regamo

.

Với thành phần 100% từ thảo mộc thiên nhiên đã đăng ký với Bộ y tế về Quản lý thiết bị y tế và công bố tiêu chuẩn áp dụng trang thiết bị y tế loại A số 200000252/PCA- HN.

.

Hiện sản phẩm đang được các chị em đón nhận và cảm nhận hiệu quả rõ rệt sau khi sử dụng. Để chọn mua đúng sản phẩm chính hãng chị em cần để ý Logo phân phối bởi công ty BEHE Việt Nam.

Giấy công bố của viên đặt phụ khoa Regamo

.

Những ưu điểm của viên đặt phụ khoa Regamo

Viên đặt phụ khoa Regamo có tác dụng giữ cho âm đạo luôn sạch sẽ, loại bỏ khí hư, đào thải chất bẩn trong vùng kín, giúp vệ sinh sạch sẽ vùng kín. Đặc biệt thành phần của Viên đặt phụ khoa Regamo đều là những nguyên liệu tự nhiên tốt cho sức khỏe phụ nữ như: Kacip Fatimah, Hoa thảo triều, Xương rồng Nopal, Keo ong, Sodium Hyaluronic, Hoa hồng Bulgaria, Cây Xô thơm…

.

Regamo được các bác sĩ phụ khoa khuyên dùng

.

Viên đặt phụ khoa Regamo đặc biệt tốt với phụ nữ đã qua sinh nở, bị viêm ngứa âm đạo, bệnh khí hư. Không chỉ đào thải chất bẩn trong vùng kín, viên đặt phụ khoa Regamo còn giúp phục hồi độ co giãn của cơ vòng âm đạo cho các hoạt động của âm đạo tốt hơn.

.