Để giải tỏa lo lắng hoặc stress do những gánh nặng công việc và học tập nhiều người thường tậu truyện cười 18+ như một cách giải trí. Những câu truyện cười 18+ với hình minh họa hầu hết đều do những thanh niên bậy nhất nghĩ ra nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu yêu cầu của đông hòn đảo thành viên.

https://www.youtube.com/watch?v=KBuiiTyYkrg

Tôi ko phải là một thánh lầy xuất sắc nhưng tôi thậm chí mang tới cho chính mình bộ sưu tập những mẩu truyện cười người lớn cực bậy 18+ giúp chúng ta xả stress một cách hiệu suất cao.

 

Truyện mỉm cười 18+ là gì.

Truyện mỉm cười 18+ tương tự mẫu tên của nó đã nói. Tức là truyện chỉ dành cho những người trên 18 tuổi, người to đấy. Những câu truyện mỉm cười 18+ thường xuyên có nội dung tục tĩu, bậy bạ nhưng lại ko tầm thường phần tinh nghịch và vui nhộn. Với dàn tác giả đỉnh cao của Việt Nam và đầu óc tưởng tượng phong phú. Truyện mỉm cười bậy người to lúc nào thì cũng chiếm hữu được tình cảm của doanh nghiệp đọc. Họ thường đọc truyện mỉm cười 18+ vào những thời điểm lo lắng mệt rũ rời. Để giải phóng tích điện cho những công việc tiếp theo.

Nào hãy cùng nhau tôi đọc những tiểu phẩm truyện mỉm cười 18+ hay nhất nhé. Đảm bảo những các bạn sẽ phải đọc hết những câu truyện ở chỗ này mới đi ngủ được cho mà xem. Những tập truyện mỉm cười 18+ với hình nằm tại phía dưới nhé những bác bỏ.

Phần 1: Truyện mỉm cười người to cực bậy 18+: Chị hàng xóm rủ vào phòng ngủ.

Với một anh ck đi nhậu say về ko nhớ là tường nhà mình mới sơn lại nên vô tình khiến cho bức tường dính tương đối nhiều dấu tay. Sang ngày hôm sau cô vợ thấy thế liền gọi ngay cho anh hàng xóm làm nghề thợ sơn tới.

– Xin mời anh vào trong phòng. Tôi sẽ chỉ cho anh xem những chỗ mà hôm qua ck tôi đã sờ.

Anh hàng xóm cảm thấy ngần ngại trước câu nói của chị ấy Vợ liền thốt lên.

– Nhưng tôi sợ …

Còn chưa kịp nói hết câu anh thở phào nhẹ nhõm vì thế cô vợ chỉ vào dấu tay trên tường.

Sau lúc xong việc, cô vợ nhìn anh với anh thị giác đắm đuối và nói nhỏ rằng:

– Tôi biết thật ngại lúc phải nói với anh chuyện này. Hy vọng anh thậm chí giữ kín đáo giúp tôi nhất là với ck của tôi. Nếu anh đồng ý hãy vào phòng ngủ của Cửa Hàng chúng tôi nhé.

Anh thợ sơn ngay lập tức gật đầu lời ý kiến đề xuất mà ko hề suy nghĩ gì ngoài tâm trạng hồi hộp và vui sướng. Lúc tới sắp phòng tắm cô vợ nói thêm.

– Ck tôi là một người bất lực trong chuyện này, anh ấy khá yếu hèn ớt. Hiện tại ở trên đây chỉ với anh là phái mạnh, tôi là một phụ nữ và kia là chiếc giường ngủ. – Cô vợ khá sượng lại.

Anh thợ sơn hớn hở nói tiếp:

– Vâng, quả thực rất tuyệt vời!!

– Kể từ thời điểm thấy anh, tôi đã biết anh rất thích hợp trong chuyện đó..

– Vâng, vâng …..

– Vậy anh thậm chí …. giúp tôi khiêng chiếc giường này lên lầu 3 được ko?

Anh thợ sơn hụt hẫng, chết lặng trước cô vợ và hì hục khiêng chiếc giường đi với một cảm hứng nuối tiếc dâng trào.

Phần 2: Truyện mỉm cười bậy học viên 18+: Miệng nào già hơn.

Với một trường ĐH nọ lúc tuyển học viên vào. Với 3 em nữ sinh đã đạt được số điểm rất cao, nhưng bằng nhau nên người ta mới tổ chức một cuộc thi để những em đó thi với nhau.

Đích thân thầy hiệu trưởng ra vướng mắc cho những thí sinh:

– Những em đều là nữ sinh, những em đều phải sở hữu 2 chiếc miệng, 1 chiếc miệng trên và một chiếc miệng dưới, vậy những em hãy nêu điểm khác lạ lớn số 1 rồi từ đó Kết luận xem mẫu nào già, mẫu nào trẻ hơn.

Thắc mắc phát ra, cả 3 thí sinh đều vắt óc suy nghĩ. Bỗng một cô vấn đáp:

– Theo em chiếc miệng ở trên già hơn mẫu ở dưới, vì thế mẫu ở trên đã mọc răng mà mẫu dưới chưa mọc răng.

Ngẫm thấy cũng đúng, học viên này còn có một đầu óc rất logíc. Định cho em này đậu thủ khoa nhưng một em khác lại lên tiếng:

– Theo em chiếc miệng dưới già hơn chiếc miệng trên, chính vì chiếc miệng trên chưa tồn tại râu mà mẫu dưới đã với râu rồi.

Thầy rất ngạc nhiên về lời đáp này, em này sẽ không những trình độ tốt mà còn tốt cả xã hội nữa. Đang phân vân giữa em này với em kia thì người còn sót lại nói:

– Còn theo em thì chiếc miệng ở trên già hơn chiếc miệng ở dưới ạ… Chính vì mẫu ở trên đã bỏ bú rồi mà mẫu ở dưới lúc bấy giờ vẫn còn đấy bú…

Thầy: !! thán phục….thán phục!!

Phần 3: Truyện mỉm cười 18+ tục tĩu: Chiếc ấy dài quá.

Chàng được xem là người phái mạnh Nóng nhất trong thị xã vì thế sở hữu trong tay mình danh hiệu “người dân có “cậu ấm” dài nhất. Quả thực với chiều dài 50 cm, thật khó ai thậm chí phá vỡ được kỷ lục của chàng. Tuy nhiên, những cô nàng cũng chỉ đứng từ xa ngưỡng mộ chứ không một ai dám thử sức mình với mẫu vật dài đến tới tận 50 cm đó.

Chàng lấy làm khổ tâm lắm, bèn khăn gói tới gặp vị phù thủy với tiếng ở vùng bên, hỏi cách làm nó ngắn lại. Phù thủy bảo:

– Việc này sẽ không khó. Chỉ việc ngươi gặp được cô nàng xinh đẹp tuyệt vời nhất thị xã và đặt cho cô ta đúng 1 vướng mắc. Mỗi lần cô ta vấn đáp “Ko” thì của ngươi sẽ ngắn đi được 10 cm.

Chàng trai vui mừng khôn xiết, lạy phù thủy ba lạy rồi nhanh gọn về thị xã tìm gặp người đàn bà xinh đẹp tuyệt vời nhất. Chàng hỏi nàng:

– Tối nay đi dạo cùng anh nhé?

– Ko! – Nàng vấn đáp.

Thật kỳ diệu, mẫu của chàng đã ngắn đi 10 cm y như lời phán. Nhưng xem ra 40 cm vẫn là ngoại cỡ. Chàng lại hỏi:

– Em gái xinh trẻ trung tối nay vui vẻ cùng anh nhé!

– Ko! – Nàng gằn giọng.

Của anh ấy ta lại ngắn đi 10 cm. Nhưng 30 cm xem ra vẫn cồng kềnh. Chàng háo hức nghĩ tới số lượng 20 vừa vặn, bèn hỏi lại nàng một lần nữa. Nàng gắt tiết quay trở về:

– Ko, tôi đã nói Ko là Ko và lại! “

Phần 4: Truyện mỉm cười 18+ mẫu gì nhẹ nhất.

Vào tiết học, cô giáo hỏi cả lớp:

– Đố những em mẫu gì nhẹ nhất.

Cả lớp nhao nhao, đứa bảo là sợi bông, đứa bảo tờ giấy, nhưng cô giáo đều bảo sai. Lúc đó Vova giơ tay phát biểu. Cô thấy vậy mới bảo:

– Chúng ta Vova hay nói bậy, cô ko cho nói đâu.

Cô chờ 1 lúc, nhưng ko còn 1 ai khác giơ tay, cô đành phải gọi Vôva

– Em nói đi nhưng ko được nói bậy.

– Thưa cô em ko biết, nhưng bố em bảo, mẫu nhẹ nhất là mẫu “ấy” ạ.

Cô giáo đỏ mặt:

– Vova! ra góc lớp đứng.

Quay mặt vào tường Vova ra đi góc lớp, nhưng vẫn ngoái lại nói:

– Nhưng bố em nói , mẫu ấy chỉ có thoáng nghĩ về nó là nó thậm chí ngoi lên mà ko thể nào hạ nó xuống được.

Cô giáo lại đố:

– Hiện tại đố những em mẫu gì nặng nề nhất.

Cả lớp lại rộn lên những lời đáp. Đứa thì bảo chiếc xe tải, đứa thì bảo quả trái đất, nhưng cô giáo đều bảo sai. Lúc đó Vova quay trở về:

– Cô ơi, em biết này là mẫu gì rồi.

Yên chí là thằng ôn con giờ này sẽ không thể nói bậy được, cô nói:

– Thôi được, em nói đi nhưng ko được nói bậy đâu

– Thưa cô, mẫu nặng nề nhất vẫn là mẫu ấy. Bố em nói lúc bấy giờ nó đã hạ xuống, mà hạ xuống rồi thì nghìn mẫu cần cẩu cũng không nhích nó lên được.

Phần 5: Truyện mỉm cười người to 18+ cực bậy: Đặt tên cho con.

Với 3 người thiếu nữ, mỗi bà dẩn một người con tới bác bỏ sĩ để kiểm tra sức khỏe cùng một lúc.
Bác bỏ sĩ hỏi bà 1:

– Con bà tên gì.

– Dạ nó tên cam

Bác bỏ sĩ hỏi bà 1:

– Vì sao bà đặc nó tên cam vậy

– Tại lúc tôi mang bầu tôi thích ăn cam lắm, nên đặc nó tên cam.

Bác bỏ sĩ hỏi bà 2:

– Con bà tên gì.

– Dạ nó tên ổi

– Vì sao bà đặc nó tên ổi vậy

– Tại lúc tôi mang bầu tôi thích ăn ổi lắm, nên đặc nó tên ổi.

bác bỏ sĩ hỏi bà 3: con bà tên gì… thì bà 3 ko vấn đáp bác bỏ sĩ mà quay trở về nói với con mình:

– Cu ơi cu thôi mình về cu ơi…

Bác bỏ sĩ: !!!!!!!!!??

Phần 6: Truyện mỉm cười 18+ với hình minh họa Được bố vợ cầm tay.

BST truyện cười 18+ siêu bây có hình minh họa chỉ danh cho người lớn hình 1 BST truyện cười 18+ siêu bây có hình minh họa chỉ danh cho người lớn hình 3 BST truyện cười 18+ siêu bây có hình minh họa chỉ danh cho người lớn hình 4 BST truyện cười 18+ siêu bây có hình minh họa chỉ danh cho người lớn hình 5 BST truyện cười 18+ siêu bây có hình minh họa chỉ danh cho người lớn hình 7

Phần 7: Truyện mỉm cười 18+ với hình hàn quốc: Thay đổi đồng phục.

BST truyện cười 18+ siêu bậy có hình minh họa chỉ dành cho người lớn hình 8 BST truyện cười 18+ siêu bậy có hình minh họa chỉ dành cho người lớn hình 9 BST truyện cười 18+ siêu bậy có hình minh họa chỉ dành cho người lớn hình 10 BST truyện cười 18+ siêu bậy có hình minh họa chỉ dành cho người lớn hình 11 BST truyện cười 18+ siêu bậy có hình minh họa chỉ dành cho người lớn hình 12

Trên trên đây là một trong những mẩu truyện mỉm cười 18+ hay nhất mà tôi từng được đọc. Những mẩu chuyện này đã hỗ trợ tôi giải tỏa bớt lo lắng do công việc từng ngày rất nhiều. Hãy truy vấn trituevietnam.com.vn để xem thêm nhiều truyện mỉm cười 18+ với hình ảnh minh họa hàn quốc để thư giãn giải trí nhé.