Đôi dòng stt hay status buồn hay nhất – những câu nói hay về nỗi buồn như gửi gắm tới anh, người đàn ông đã từng khiến cho trái tim em thổn thức rồi tan vỡ, đã từng là toàn bộ trong tim em được chuyển tải ngay thời điểm hiện nay sẽ phần nào đó đồng cảm sẻ chia với chúng ta.

Nào hãy cùng  xem thêm những dòng stt tâm trạng hay về tình yêu da diết được chia sẻ nhiều trên facebook phía bên dưới trên đây nhé!

 

Tuyển tập stt buồn chán về mái ấm gia đình tan vỡ đau thương nhất mọi thời đại

Nào hãy cùng xem thêm những stt buồn chán về mái ấm gia đình tan vỡ về sau nhé.

1. Hãy luôn luôn là người tự quyết định…
• Dù quyết định này là đúng hay sai thì đó cũng là việc lựa mua của người sử dụng…
• Và…
• Quan trọng không dừng lại ở đó…
• Khi chúng ta tự quyết định được cuộc sống đời thường của tớ, tức là chúng ta đang biết mình muốn và cần gì…
• Cho dù quyết định đó khó khắn tới mấy và khó để làm …
• Các bạn sẽ ko lúc nào phải sống trog 2 chữ “rét mướt như”…

2. Nếu như khách hàng đang độc thân…
– Hãy niềm hạnh phúc ♥
– Hãy cứ sống vui vẻ cùng hội bạn tri kỷ, chăm sóc cho mái ấm gia đình thân yêu ♥
– Hãy để trái tim chúng ta trải nghiệm toàn bộ dù vui hay buồn, dù là nước thị lực hay nụ cười cợt…xin hãy chờ “tình” tới rồi hãy “yêu” ♥

999 stt tâm trạng tình yêu buồn da diết được chia sẻ nhiều trên Facebook

3. Niềm hạnh phúc ko kéo dãn dài mãi mãi, và thực chất của nó là vậy
Mang những lúc bạn phải phải chiến đấu qua những ngày tồi tệ để tiến tới những ngày tươi sáng sủa. Niềm hạnh phúc ko phải là một trạng thái kéo dãn dài mãi mãi và các bạn sẽ ko sống trong mức độ này cho tới hết cuộc đời. Niềm hạnh phúc là một chuỗi những khoảnh khắc. Vậy nên hãy trân trọng từng khoảnh khắc niềm hạnh phúc dù là nhỏ nhỏ bé trong cuộc sống đời thường để thấy yêu quý cuộc đời hơn.

4. Thậm chí chúng ta ko thấy kết quả thời điểm hiện nay, nhưng chúng ta đang tiến bộ lên từng ngày
Tuyến đường đi tới thành công là một hành trình dài dài và đầy thử thách, mà thậm chí thời điểm hiện nay chúng ta vẫn chưa tới được nơi mình muốn tới, nhưng nếu suy nghĩ lại, thì chúng ta đã và đang không hề dậm chân tại vạch xuất phát nữa rồi.Thậm chí chúng ta ko luôn luôn tìm ra những lựa mua đúng đắn nhất, nhưng dù sao thì chúng ta đã và đang vượt qua được những thời khắc khó khăn nhất, và đã bước những bước nhỏ tới nơi mình muốn tới.

5. Những gì chúng ta cảm thấy ko phải thước đo đúng mực của thực tại
Chúng ta phiền lòng, ko Tức là chúng ta đang gặp nguy hiểm bởi những giới hạn như nỗi sợ hãi thường chỉ là ảo tượng. Chỉ vì như thế chúng ta cảm thấy mình đang đơn độc, ko Tức là chẳng ai yêu thương chúng ta. Chỉ vì như thế chúng ta nghĩ rằng chúng ta cũng có thể thất bại, ko Tức là điều này sẽ xẩy ra. Toàn bộ đều chỉ là những giả định cho tới lúc nó thành hiện thực.
Hãy cảnh giác với những lời nói chúng ta dành cho mình. Đôi lúc tất cả chúng ta tự nói với mình những điều tiêu cực mà tất cả chúng ta lại ko hề mang ý thức về hành vi đó. Việc này sẽ làm tất cả chúng ta mang một chiếc nhìn tiêu cực về mọi việc xẩy ra xung quanh tất cả chúng ta. Hãy tập cho mình thói quen suy nghĩ và nói những điều tốt với chính mình mình.

999 stt tâm trạng tình yêu buồn da diết được chia sẻ nhiều trên Facebook

6. Tôi ước: toàn bộ bằng hữu tôi !
Trên môi luôn luôn nở 1 nụ cười cợt !
Dẫu gặp khó khăn trong cuộc sống đời thường !
Vẫn ngẩng cao đầu bước tiếp đi!
…..Chúng ta nhé: Vì thế cuộc sống đời thường mang đôi lúc đâu như mình mong muốn. Hãy nghe biết hai từ “đồng ý” để cuộc sống đời thường thêm ý nghĩa ..!

7. Chúng ta…
• Không nhất thiết phải…
• Thay đổi phiên bản thân mình…
• Vì thế bất kể ai…
Vì thế…
• Sẽ có được một ngày nào khác…
• Một người nào khác…
• Sẽ yêu chúng ta bởi con người thật của người sử dụng…
• Gật đầu những khuyết điểm của người sử dụng…
• Và sẽ ở bên chúng ta…
Cần gì phải thay đổi…
• Để trở thành con người giả tạo…
• Hãy sống đúng với con người thật của tớ chúng ta nhé !!

8. Cuộc sống đời thường đầy chông gai vất vả, đôi lúc ta tự đánh mất đi những thứ ta đang xuất hiện, để rồi ta lại hối hận muộn màng. Ấy vậy mà ta sẽ có được nhiều hơn thế lúc ta vượt qua chính mình, lúc ta sống mang ước mơ, mang hoài bão…
Cố lên tôi ơiiiiiiiiiiiiiii……….! Rồi cuộc đời sẽ mỉm cười cợt với ta.

999 stt tâm trạng tình yêu buồn da diết được chia sẻ nhiều trên Facebook

9. Chúng ta ko thể thay đổi điều mà chúng ta từ chối đương đầu
Từ chối đương đầu với một điều gì đó không tồn tại nghĩa các bạn sẽ thay đổi được nó. Chúng ta ko thể rút ra bài học kinh nghiệm từ thất bại hay sai lầm của tớ nếu khách hàng từ chối đương đầu với nó. Gật đầu đương đầu và thay đổi yên cầu nơi chúng ta lòng can đảm rất rộng, và to ra hơn nữa đó là việc quả cảm dám nhận lấy trách nhiệm cho việc thay đổi nó.
Điều quan trọng nhất này là bạn phải phải dám bước những bước trước tiên. Chính hành vi này sẽ tạo đà để chúng ta tiếp tục hành vi tiến về phía trước. Hãy nhớ rằng chúng ta ko thể thay đổi thực trạng, nhưng chúng ta trọn vẹn mà thậm chí thay đổi cách mình phản ứng với thực trạng đó.

10. Cuộc sống đời thường này :
• Mang những nỗi đau chẳng thể gọi thành tên
• Mang những điều mà lý trí chẳng trình bày nổi
• Và trái tim thì cứ tự ý quyết định
• Vì thế thế mà. . .
• Hãy cứ yêu thương. . .
• Hãy cứ ước mơ . . .
• Hãy cứ là chính mình mình . . .
• Hãy buông tay lúc ko thể níu giữ. . .
• Hãy cứ khóc đi. . .
. . . nếu như sức chịu đựng vượt qua giới hạn của tôi.!
. . . và. . .
• Ngủ một giấc thật dài thật sâu. . .
. . . để những nỗi sẽ trôi vào quên lãng. . .

11. Ai giận tôi thì nhớ bỏ qua*
*Đừng mang tức tối cất về nhà*
*Kẻo rồi trăn trở đêm ko ngủ*
*Tức quá thành yêu ráng chịu nha*
*Nếu iu thì phải iu vô hạn*
*Nếu kết chúng ta thì kết chúng ta vô bờ*
*Sống trên đời phải mang ước mơ*
*Tìm niềm hạnh phúc chứ ko xin niềm hạnh phúc

999 stt tâm trạng tình yêu buồn da diết được chia sẻ nhiều trên Facebook

12. Thích 1 người là chỉ việc ở ở bên cạnh người ấy cũng thấy vui
Còn yêu một người là dù ko vui cũng muốn ở bên người ấy…

13. Sống…!!!
Thì đừng sử dụng rộng rãi người khác nói gì về phần mình…?
Lý do rất không cầu kỳ hiểu là :
Chỉ mang mình mới biết mình là ai.
Tại vì như thế…
Lắm lúc người ta chỉ nhìn mình = 1 con thị lực..nghe 1/2 và hiểu 1/4 nhưng lại kể gấp hai

14. – Ăn cơm trắng MẸ nấu nướng, ngủ giường CHA…
– Được sống trong mẫu gọi là NHÀ..
– Ấm êm, niềm hạnh phúc, thật MAY MẮN..
– Tại vì sao cứ nghĩ cho riêng ta??
– Gánh nặng trĩu cuộc đời, ai bằng MẸ?
– Lam lũ khổ sở ai bằng CHA?
– Cần lắm CHA MẸ sống mãi mãi..
– Để luôn luôn cho con một MÁI NHÀ…

15. Ngôi nhà nhiều tiếng cười cợt cũng là ngôi nhà nhiều phiền muộn.

16. Thời gian làm việc li hôn khiến cho cả hai phía trong một cuộc hôn nhân gia đình trang nghiêm hơn lúc tuân thủ những trách nhiệm với nhau. Li hôn giúp nâng cao đạo đức và tăng người dân.

17. Tình yêu tất cả chúng ta mang trong tuổi trẻ chỉ là hời hợt so với tình yêu mà một người phái mạnh già nua dành cho tất cả những người vợ già của tớ.

999 stt tâm trạng tình yêu buồn da diết được chia sẻ nhiều trên Facebook

18. Ko người phái mạnh nào biết niềm hạnh phúc thực sự là gì cho tới lúc anh ta lập mái ấm gia đình. Vào lúc đó, tất nhiên, đã quá muộn.

19. Sự tưởng tượng của phụ nữ ra mắt rất nhanh gọn; nó nhảy từ thán phục sang tình yêu, rồi từ tình yêu sang hôn nhân gia đình chỉ trong khoảnh khắc.

20. Người phái mạnh thành công là người tìm kiếm ra nhiều tiền hơn vợ mình mà thậm chí tiêu. Người phụ nữ thành công là người tìm ra được người phái mạnh đó.

21. Lúc một người phái mạnh trộm mất vợ của anh ý, không tồn tại sự trả thù nào thâm độc hơn là cứ để hắn giữ lấy nàng. Ôi! Mang biết bao nỗi thống khổ nằm trong mẫu vòng nhẫn cưới nhỏ xinh.

22. Tiềm năng của hôn nhân gia đình ko phải để tạo ra sự tương thích nhanh gọn bằng phương pháp xé bỏ mọi biên giới; ngược lại, một cuộc hôn nhân gia đình tốt là lúc mỗi người để đối phương bảo vệ cho việc cô độc của tớ, và vì như thế vậy họ lẫn nhau sự tin tưởng mãnh liệt nhất. Sự hợp nhất hai người là ko thể, và lúc nó dường như tồn tại, nó là việc đồng thuận bủa vây cướp đi tự do và sự phát triển tương đối đầy đủ nhất của một hoặc cả hai người. Nhưng một lúc họ nhận ra rằng thậm chí còn trong mỗi người gẫn gũi nhất cũng có tầm khoảng cách vô hạn, cuộc sống đời thường kỳ diệu bên nhau sẽ nảy nở, nếu họ yêu được khoảng tầm cách giữa cả hai vì như thế nó cho họ kinh nghiệm mà thậm chí luôn luôn thấy nhau trọn vẹn trên nền trời bát ngát.

23. Hãy luôn luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân gia đình tốt sang trọng ko phải là niềm hạnh phúc mà là việc ổn thỏa.

24. Hôn nhân gia đình và mái ấm gia đình là món quà ân sủng Thiên Chúa dành riêng cho tất cả chúng ta sẽ giúp đỡ ta mà thậm chí cảm nghiệm mức nào khác của tình yêu vô tận phối kết hợp giữa ba ngôi vị: Phụ thân, Con và Thánh thần.

25. Tôi nghĩ khi tới một giới hạn tuổi nào khác, một vài người phái mạnh sợ trưởng thành hơn. Mang vẻ phái mạnh càng già thì họ lại càng đi tìm vợ trẻ.

26. Ở đời mang hình ảnh nào đáng cảm, đáng kính như hình ảnh của một bà mẹ sống giữa đàn con, lo sắp đặt công việc của kẻ ăn người làm, mưu toan cho ck được sung sướng một đời và thống trị việc nhà một cách khôn khéo.

999 stt tâm trạng tình yêu buồn da diết được chia sẻ nhiều trên Facebook

27. Mang một điều đáng lưu tâm là phần to những thiên tài đều phải sở hữu những người dân mẹ tuyệt vời và những gì mà người ta tiếp thu được từ người mẹ thì rất nhiều hơn rất nhiều từ người phụ vương.

28. Người ck được định hình qua người vợ, người mẹ được định hình qua những người con.

29. nhà là gì? Này là tình yêu thương sợ phụ vương, tình yêu yêu thương mẹ, kính trọng thán phục nhân đức của tất cả phụ vương lẫn mẹ, bỏ qua lỗi lầm, ghi nhớ công ơn, thông cảm nỗi đau khổ, cảm kích sự hy sinh của phụ vương mẹ.

30. nhà vẫn là mái ấm gia đình, tuy nhiên có thời điểm, nó ko ấm cúng chút nào cả.

31. Tội của người ck ở lại nơi anh ta, tội của người vợ thấm vào trong nhà.

32. Điều bất thần nhất của cuộc sống đời thường này là: nỗi đau luôn luôn tới từ những người dân ta tin tưởng nhất.

33. Cuộc sống đời thường vốn dĩ ko công minh, hãy tập quen dần với điều đó.

34. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

999 stt tâm trạng tình yêu buồn da diết được chia sẻ nhiều trên Facebook

35. Khoảng chừng trống mà thậm chí lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng mang gì bù đắp được.

36. Điều tồi tệ nhất ko phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất đấy là ở bên một người nhưng lúc nào thì cũng cảm thấy thật đơn độc.

37. Té! Sẽ rất đau nhưng đừng vội khóc
• Biết đâu sẽ có được một bàn tay khác đỡ chúng ta dậy
• Nhưng cũng đừng vội cười cợt
• Vì thế biết đâu chính bàn tay đã cho mình mong muốn đó
• Lại một lần nữa…
• Xô chúng ta té té…
Vậy nên:
* Lau nước thị lực vực lên đi chúng ta nhé…
* Niềm hạnh phúc nào mà chẳng mang đau thương ♥

999 stt tâm trạng tình yêu buồn da diết được chia sẻ nhiều trên Facebook

38. Hãy luôn luôn là người tự quyết định…
• Dù quyết định này là đúng hay sai thì đó cũng là việc lựa mua của người sử dụng…
• Và…
• Quan trọng không dừng lại ở đó…
• Khi chúng ta tự quyết định được cuộc sống đời thường của tớ, tức là chúng ta đang biết mình muốn và cần gì…
• Cho dù quyết định đó khó khắn tới mấy và khó để làm …
• Các bạn sẽ ko lúc nào phải sống trog 2 chữ “rét mướt như”…

39. Nếu như khách hàng đang độc thân…
– Hãy niềm hạnh phúc ♥
– Hãy cứ sống vui vẻ cùng hội bạn tri kỷ, chăm sóc cho mái ấm gia đình thân yêu ♥
– Hãy để trái tim chúng ta trải nghiệm toàn bộ dù vui hay buồn, dù là nước thị lực hay nụ cười cợt… xin hãy chờ “tình” tới rồi hãy “yêu” ♥

999 stt tâm trạng tình yêu buồn da diết được chia sẻ nhiều trên Facebook

40. ♥ Nước thị lực:
• Chảy xuôi – Chỉ làm nguôi kí ức…
♥ Nước thị lực:
• Chảy ngược – Mới đẫm được niềm đau …
♥ Và mình:
• Lạc mất nhau – Chắc là vì – Yêu quá vội … phải ko?

41. “Sống”
mà thiếu đi cảm xúc thì cũng chỉ là
“tồn tại”…
“Tình chúng ta”
thiếu đi sống động chẳng qua cũng chỉ là “xã giao”…
Và “Yêu”
mà thiếu đi chữ “ghét” chỉ mà thậm chí là
“giả tạo”…

42. Một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc chưa chắc nằm tại đoạn ai cũng phải cười cợt vui. Mà so với tôi, một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc trước hết phaỉ luôn luôn mạnh khỏe, hiểu biết và thông cảm lẫn nhau, mang kế hoạch để kinh tế tài chính mái ấm gia đình đủ sống ….

43. Dù cuộc sống đời thường mang bộn bề và tấp nập tới đâu, dù người dân có to bao nhiêu và đi đâu chăng nữa thì cũng phải một điểm tựa, một nơi để tìm về, một mài nhà thân thương.

44. Gia Đình là một nơi chứa đựng những tình cảm yêu thương mà tất cả chúng ta dành riêng cho những người dân thân yêu. Sau những ngày mệt rũ rời của cuộc sống đời thường, bận tối mắt tối mũi, vất vả trong cuộc sống đời thường mang lúc phải gục té thì mái ấm gia đình đấy là nơi giúp ta nạp đầy tích điện một sức sống mới để tiếp bước ngày mai

45. Nếu không tồn tại nhà, không tồn tại mái ấm gia đình thì con người ta làm gì mang niềm hạnh phúc? Vậy trên thực tiễn mang nhiều người không tồn tại nhà, không tồn tại mái ấm gia đình, vậy họ làm thế nào để niềm hạnh phúc

46. Trong tất cả chúng ta đôi lúc sống chỉ để lo nghĩ tới phiên bản thân mà ko hề sử dụng rộng rãi tới người khác, và luôn luôn trách mốc cuộc sống đời thường mái ấm gia đình quá chán nãn mà quên rằng luôn luôn mang những con người hy sinh thầm lặng để khiến cho bạn mang một cuộc sống đời thường mái ấm gia đình tốt nhất

47. Có một tình chúng ta ……………đã từng là tình yêu
Có một tình yêu …………………đã từng là niềm hạnh phúc
Có một Hạnh Phúc ………………………..giờ là kỷ niệm……
……….Kỷ niệm ấy giờ là nỗi đau…………Nỗi đau nhói lòng…
Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, tái ngộ một người quen bỗng thấy mình xa lạ

999 stt tâm trạng tình yêu buồn da diết được chia sẻ nhiều trên Facebook

Status tâm trạng đơn độc hot nhất trên social facebook

1. Cần một người tâm sự đêm thâu
Cần người chia sẻ âu sầu buồn bã nỗi nhớ
Cần một người có tấm lòng cởi mở
Cần một người chở che lúc khó khăn
Cần một người sẽ ôm tôi lúc lạnh
Cần một người dạnh tặng tiếng yêu
Cần một người am hiểu nhiều điêu
Cần một người sẽ làm điêu tôi muốn.

2 • Tắt nụ cười cợt, lười yêu thương…
• Mang mệt ko, lúc chẳng lúc nào chia sẻ…
• Đằng sau những vui vẻ…
• Lại là những lặng lẽ nhuộm màu đau thương…

3. Gió cuốn lá bay
Anh loay hoay giữa dòng đời lặng lẽ
Mưa rơi, thị lực nhòe
Anh bước nhẹ về phía ko em.

4. • Gió vẫn thổi, xuyên qua miền kí ức…
• Phút giây này, lồng ngực thấy đau đau…

999 stt tâm trạng tình yêu buồn da diết được chia sẻ nhiều trên Facebook

5. Tĩnh mịch…
…Ko Tức là từ bỏ.
Hờ hững…
…Ko Tức là hết sử dụng rộng rãi

đôi lúc xa nhau để tìm hiểu ta cần nhau nhiều như vậy !!!

6. Anh à!
*Em cho tất cả những người khác mượn bờ vai của em nhé?
…….bởi anh đâu cần nó nữa.
*Em cho ai đó chút ít khá ấm từ bàn tay em được ko?
…….bởi tay em nhỏ nhỏ bé ko đủ để sưởi ấm trái tim anh.
*Cho em rẽ sang dãy phố nhỏ nhỏ bé khác nhé anh?
…….vì như thế đường anh tuy rộng nhưng đang không còn chỗ cho em nữa rồi!!

7. Ko phải cứ tạnh mưa thì sẽ có được cầu vồng……
Cũng như thể…..
Ko phải cứ có một người tận tình yêu thì sẽ có một người đáp lại……
Và….Ko phải cứ có một người mòn mỏi chờ đón…….thì sẽ có một người trở về.

8. Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi
Mây vô tình, mây mãi vẫn bay
Trăng vô tình, trăng đùa với gió
Người vô tình, sao hiểu thấu lòng tôi …

999 stt tâm trạng tình yêu buồn da diết được chia sẻ nhiều trên Facebook

9. Lặng…
Đêm dài…Cảm xúc hết…nước thị lực cạn..
– Nỗi đau là thứ mà người ta chẳng hề nghe biết…
– Đợi chờ là những khoảnh khắc cảm thấy đơn độc…
Để rồi…
Ngày mai vẫn lại cười cợt… vẫn dấu đi những tâm trạng mà chẳng ai biết…

Tuyển tập những stt buồn hay nhất về tình yêu

1. Quả thật, giờ trên đây tôi đã hiểu, ko phải cứ xa là nhớ, mà cảm thấy nhớ nhất là ở sắp nhưng chẳng phải của nhau, mà coi nhau như người xa lạ..

2. Sai lầm thứ nhất của tớ là đã quá bi lụy vì như thế yêu.
Và sai lầm thứ hai là đã vì như thế yêu mà vất bỏ lòng tự trọng.

3. Cuộc đời dạy tôi phải ghi nhận tôn trọng tình yêu nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối van nài thứ tình yêu đó.

4. Tiếng chia tay nói lần đầu thì khó, nhưng tới lần thứ hai, thứ 3,…rồi thứ n thì nó cũng chỉ nhẹ như gió bay thôi…

999 stt tâm trạng tình yêu buồn da diết được chia sẻ nhiều trên Facebook

5. Nhiều lúc tỏ ra thật vô tình…để rồi đêm về nhận ra ta đang khóc…
Nhiều lúc tỏ ra thật nhẫn tâm…để rồi đêm về nhận ra ta đang đau…
Nhiều lúc tỏ ra thật cứng cỏi…để rồi đêm về nhận ra ta thật yếu đuối mềm…
Nhiều lúc cười cợt thật tươi cùng ai…rồi đêm về nhận ra ta cô độc..

6. Anh à!
*Em cho tất cả những người khác mượn bờ vai của em nhé?
…….bởi anh đâu cần nó nữa.
*Em cho ai đó chút ít khá ấm từ bàn tay em được ko?
…….bởi tay em nhỏ nhỏ bé ko đủ để sưởi ấm trái tim anh.
*Cho em rẽ sang dãy phố nhỏ nhỏ bé khác nhé anh?
…….vì như thế đường anh tuy rộng nhưng đang không còn chỗ cho em nữa rồi!!

7. Đàn bà…
Vì thế yêu một người mà trưởng thành hơn …
Còn đàn ông..
Trưởng thành là lúc…Mất đi một người. ..

8. Nhiều lúc muốn nhắn cho ai đó trước., nhưng lại thôi..!
K phải vì như thế nhút nhát, mà chỉ muốn ai đó 1 lần nhắn tin trước..!
K phải vì như thế rụt rè, mà chỉ lo mang lúc lại làm phiền ai đó..!
K phải vì như thế sợ, mà chỉ k muốn đối diện với việc vô tâm và bị bỏ rơi
Chỉ dám mở điện thoại cảm ứng thông minh, vào danh bạ nhìn lại số rồi… thoát..!

9. Kẻ đáng thương nhất ko phải kẻ thiếu thốn tình cảm mà đấy là kẻ mang rất nhiều mà ko biết trân trọng nó.

10. Ko phải cứ tạnh mưa thì sẽ có được cầu vồng……
Cũng như thể….. Ko phải cứ có một người tận tình yêu thì sẽ có một người đáp lại……
Và….Ko phải cứ có một người mòn mỏi chờ đón……. thì sẽ có một người trở về.

11. Nếu buồn vì như thế một ai đó thì hãy tự nhủ lòng rằng : tại mình yêu người ta cơ mà…

999 stt tâm trạng tình yêu buồn da diết được chia sẻ nhiều trên Facebook

12. Nếu anh yêu em , thì sẽ chẳng có một cô nàng nào ở bên cạnh anh mà thậm chí làm tổn thương em.

13. Toàn cầu ko em – Thông thường thật
Toàn cầu ko anh – Khó khăn biết nhường nào.

Stt tình yêu buồn bằng hình ảnh

999 stt tâm trạng tình yêu buồn da diết được chia sẻ nhiều trên Facebook

999 stt tâm trạng tình yêu buồn da diết được chia sẻ nhiều trên Facebook

999 stt tâm trạng tình yêu buồn da diết được chia sẻ nhiều trên Facebook

999 stt tâm trạng tình yêu buồn da diết được chia sẻ nhiều trên Facebook

999 stt tâm trạng tình yêu buồn da diết được chia sẻ nhiều trên Facebook

999 stt tâm trạng tình yêu buồn da diết được chia sẻ nhiều trên Facebook

999 stt tâm trạng tình yêu buồn da diết được chia sẻ nhiều trên Facebook

Trên trên đây là tuyển tập những dòng stt tâm trạng tình yêu buồn da diết được chia sẻ nhiều trên facebook, nếu khách hàng thực sự đang thuyệt vọng, đang chưa tìm ra được một lối thoát cho mình trong chuyện yêu đương đầu đời này thì hãy mạnh dạn viết lên dòng tâm sự của tớ cùng công ty chúng tôi, biết đâu được một ngày nào khác, “vị thần tình yêu” sẽ gõ cửa một lần nữa với chúng ta. Chúc mọi người đã chiếm hữu tình yêu như mong ước và hãy thường xuyên truy vấn để sở hữu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.