Hãy cùng nhau  tìm hiểu thêm những status chúc mừng sinh hay nhật bá đạo trên từng hạt gạo tại đây nhé!

 

Stt chúc mừng sinh nhật vui nhộn nhất trên facebook

1. Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” phát triển nhanh.

2. Em chúc mừng anh trai mọi điều tốt lành. Mai mốt em sở hữu con, anh làm phụ vương đỡ đầu cho nó nha (chứ ko phải là phụ vương thiệt nha).

3. Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn luôn ở ở bên cạnh cuộc sống đời thường tuyệt vời của doanh nghiệp. Tôi hy vọng trong năm tới chúng ta luôn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc. Sinh nhật vui vẻ!

4. Mọi điều tốt lành nha đại ca. I and my wife wish you a very happy birthday. Always remember to build yourself a wonderful family with fantastic and romantic woman, full of children, but not with my wife.

5. Ước mong anh là con suối trong những ngày nắng gắt, để em…rửa chân cho mát.

6. Một ngày bình yên, êm ấm bên người mà mình yêu. Nhưng nhớ đừng làm gì đi quá giới hạn “nhạy cảm” nhé chúng ta.

7. Hãy luôn luôn giữ nét baby và giọng cười cợt trời cho của anh ý nha. Đừng thay đổi hình tượng của em nha anh, một chàng trai baby đáng…đánh đòn.

999 Stt chúc mừng sinh nhật hay siêu bựa & hài hước khiến ai cũng bật cười

8. Nhân thời cơ sinh nhật lần thứ…của em, chúc em luôn luôn tươi khỏe, trẻ trung. Cầu mong những gì như ý nhất, tốt đẹp tuyệt vời nhất và sự sung sướng nhất sẽ tới với em trong tuổi mới.

9. Chúc ấy luôn luôn êm ấm, cả bên trong lẫn phía ngoài.

10. Tiệc sinh nhật sở hữu lợi cho sức khoẻ con người lắm nhe. Phân tích cho thấy ai càng nhiều tiệc sinh nhật thì sống càng lâu!

11. Giữ kín tuổi thật của doanh nghiệp nhé, kín đáo vương quốc đấy!

12. Tuổi mới ăn no chóng to, tiền bạc đầy nhà, gà đầy chuồng nhé chúng ta.

13. Thời điểm hôm nay ko như ngày hôm qua, ngày hôm nay là một ngày đặc biệt quan trọng, là ngày mà một thiên thần đáng yêu và dễ thương đã xuất hiện trên toàn cầu từ thời điểm cách đây…năm. Luôn luôn mỉm cười cợt và như ý nhé.

14. Chúc ấy tuổi mới ngày càng sang trọng trai hơn, tiền luôn luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và tình nhân chất mạnh hơn núi.

15. Chúc mọi điều ước trong thời gian ngày sinh nhật của doanh nghiệp đều trở thành hiện thực, hãy thổi nến trên bánh sinh nhật để ước mơ được nhiệm màu.

16. Chúc chúng ta sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu.

17. Xin chúc mừng sinh nhật của một trong những công dân xinh sang trọng, mỹ miều, kiêu sa yêu kiều nhất trên quả đất này.

18. Mừng ngày sinh nhật của em, mừng ngày đó em sinh thành lập cùng ngàn ngôi sao 5 cánh tỏa sáng sủa.

19. Sinh nhật vui vẻ, một ngày lượm được cọc tiền, một tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.

20. Chúc mừng sinh nhật anh, sang một tuổi mới, thành công mới, nhiều thú vui mới, nhiều thắng lợi mới, và nếu thậm chí thì toàn bộ cơ thể yêu mới nữa nhé. Yêu em trên đây nè!

999 Stt chúc mừng sinh nhật hay siêu bựa & hài hước khiến ai cũng bật cười

21. Chúc mọi điều ước trong thời gian ngày sinh nhật của bạn đều trở thành hiện thực.
Nào, hãy thổi nến trên bánh sinhnhật để ước mơ được nhiệm màu!
Chúc bạn: sinh nhật vui vẻ, tràn ngập tiếng cười, luôn luôn luôn luôn yêu đời và ngời sức sống.

22. Với mẫu tuổi thật sang trọng này, xin chúc bạn sở hữu một tình hình sức khỏe tươi mới, thành công luôn luôn luôn luôn tới, về sắc diện thì có lẽ ai nhìn cũng phải chới với. Happy Birthday!

23. Chúc sang tuổi mời càng thêm xinh xắn, tươi tắn và trông càng…mắn.

24. Chúc mừng sinh nhật em/anh/chúng ta…nhá…Ây da…Sống thì lâu, giỗ đầu chả mấy chốc…

25. Để mình nói với chúng ta điều này nhé! Chúng ta là một trong những người đáng yêu và dễ thương nhất trong những người dân đáng yêu và dễ thương, 1 người đáng tin cậy nhất trong những người dân đáng tin và là một trong những người chúng ta tuyệt vời nhất mà mình từng gặp…Chính vì thế những điều đó chúng ta xứng danh đã sở hữu được sự sung sướng. Chúc chúng ta sang tuổi mới với nhiều thú vui.

26. Nhóc sở hữu biết ngay lúc này…Mang ai đó đang nghĩ tới nhóc – Mang ai đó ưa chuộng tới nhóc – Mang ai đó luôn luôn mong sự bình yên cho nhóc – Mang ai đó muốn nắm tay nhóc – Mang ai đó luôn luôn muốn nhóc sự sung sướng – Mang ai đó muốn tặng quà cho nhóc…Chúc Nhóc một Sinh nhật sự sung sướng, một tuổi mới nhiều thú vui!

27. Sáng sủa nay tỉnh giấc…chợt nhớ nay là sinh nhật cậu. Lại thêm một chiếc lá vàng rơi nữa rùi. Ai bảo thêm tuổi là già nhỉ? Ngốc quá! Thêm tuổi là thêm nhiều yêu thương. Chúc cậu sinh nhật thật vui. Yêu cậu!

28. Thời điểm hôm nay là một ngày thật đặc biệt quan trọng, không chỉ là so với em là còn là một với cả toàn cầu – Ngày kỉ niệm sự thành lập của một ngôi sao 5 cánh vui vẻ và đáng yêu và dễ thương nhất cơ mà!

29. Tin nhắn này sẽ không sở hữu chất béo, ko cholesterol và ko chứa chất gây nghiện, nó chỉ sở hữu rất nhiều đường mà thôi. Nhưng dù nhiều đường thế nào đi chăng nữa nó cũng ko khi nào thậm chí ngọt ngào như chúng ta – người đang đọc nó. Chúc sinh nhật sự sung sướng và tràn trề tiếng cười cợt nha chúng ta!

999 Stt chúc mừng sinh nhật hay siêu bựa & hài hước khiến ai cũng bật cười

Status chúc mừng sinh nhật siêu bựa

1. Ko ngờ sau cuối thôi nôi lần thứ ba mươi của mày cũng ghé. Bạn tri kỷ nhất quả đất chúc mày sớm sớm thoát ế. Băm rồi đó, đừng sở hữu cà rỡn cà rỡn hoài, trai nó sợ bỏ chạy hết ko thèm rước. Chúc mày sớm sở hữu thêm một người dự sinh nhật cùng vào lần băm tiếp theo nhé, lên kế hoạch thoát ế ngay và luôn luôn nghen hông.

2. Mấy mươi ngày xuân tươi trẻ qua đi để quên lại lớp lớp tuổi tác trên khuôn mặt chúng ta già của tôi bao vết hằn hao gầy. Mới 25 ngày xuân chứ mấy, nhìn mặt chúng ta cứ tưởng 52 ko à chúng ta ơi ;)). Giỡn chơi chứ chúc chúng ta mình tuổi tương đối lăm phơi phới, công việc tiến tới, tình yêu hứng khởi, thuyền hoa tới nơi.

3. Chúc chúng ta luôn luôn luôn luôn “vui vẻ,tươi trẻ, mạnh khỏe, tính tình thoáng mát, cuộc đời suôn sẻ và luôn luôn luôn luôn “tươi cười cợt, yêu đời, ngời ngời sức sống”.

4. Chúc chúng ta tôi tuổi mới thêm nhiều thú vui, gạt bớt điềm xui, tiền chất cao như núi, bụng thoát kiếp một múi, công việc êm xui. Mừng một ngày sinh nhật thật đặc biệt quan trọng cùng khởi đầu mới đầy nhiệm mầu.

5. Bạn tri kỷ yêu mến, thấm thoát đã qua bao mùa mình cởi truồng tắm mưa chung cạnh hàng rào dâm bụt nhà con Xuyến. Sinh nhật mười tám lại gõ cửa, tao chúc mày sớm nhổ giò cao bằng Bi Rain, sang trọng trai ngang ngửa Lee Min Hoo, với quan trọng hơn hết là dẹp ngay mẫu vụ nhõng nhẽo với mẹ đi nhé. Ko chịu là tao méc con Xuyến là mày tiêu tùng đời trai nha nha.

6. Chúc mày tuổi mới thêm nhiều thú vui mới, như ý hơn chút, thành tựu hơn chút. Trù cho mày sớm bị cảm nặng nề. Nhớ là ko phải cảm sốt, cảm ổm, cảm mạo mà là cảm nắng nhé. Hiểu ý tao chứ, chúc mày sớm sớm thoát ế.

999 Stt chúc mừng sinh nhật hay siêu bựa & hài hước khiến ai cũng bật cười

7. Mừng ngày sinh nhật của Mai, mừng ngày sinh nhật giản dị và đơn giản gai… hổng biết sao thấy sinh nhật của mày nó tới nhanh chóng kinh khủng, cứ ngỡ mới cùng ăn bánh kem tháng trước kia mà. Thôi mặc kệ nhanh chóng hay chậm, chúc mày lại một lần nữa an yên bên mái ấm gia đình, người thân, đồng minh và đặc biệt quan trọng nhớ dắt tao đi quẩy nhé mai. Tháng này kẹt, nợ quà tới ngày này sang năm nhé hehe.

8. Tao chả hiểu thế quái nào lại ở ở bên cạnh mày bao nhiêu năm tới thế, hăm mấy năm nghĩ lại ngán giản dị và đơn giản sợ ngán luôn luôn hà. Chị mày chúc mà bớt bớt lầy để còn lấy ông chồng với những người ta nhé, chúc mày sớm thăng quan tiến chức, tiền đầy túi, tình đầy tim nha cưng. Happy birthday and best wish for my best friend

9. Thời điểm hôm nay là ngày gì ? chắc khỏe là một ngày ko thông thường để kỉ niệm cho cột mốc thành lập của một đứa không ổn định như mày đó chúng ta ạ. Chúc mày sinh nhật vui nhiều hơn nữa chữ vui, tiền mạnh hơn chữ tiền và buồn ngắn lại hơn nữa chữ buồn. Sinh nhật vui vẻ và bớt tưng tưng hâm hâm đi nhé.

10. Chúng ta ơi nói nhỏ nghe nè, chúc mừng nhé, chúc mừng ngày yêu quái hạ phàm được tròn hai mươi năm rồi nhé. Chúc mày sớm tu thành chín quả, mau mau tiến hoá thành người, bớt cổ quái với điên điên đê đồng minh còn cậy nhờ chút đỉnh nha nhóc.

11. Mừng ngày sinh nhật của Mai, mừng ngày sinh nhật giản dị và đơn giản gai… hổng biết sao thấy sinh nhật của mày nó tới nhanh chóng kinh khủng, cứ ngỡ mới cùng ăn bánh kem tháng trước kia mà. Thôi mặc kệ nhanh chóng hay chậm, chúc mày lại một lần nữa an yên bên mái ấm gia đình, người thân, đồng minh và đặc biệt quan trọng nhớ dắt tao đi quẩy nhé mai. Tháng này kẹt, nợ quà tới ngày này sang năm nhé hehe.

12. Thời điểm hôm nay là ngày gì ? chắc khỏe là một ngày ko thông thường để kỉ niệm cho cột mốc thành lập của một đứa không ổn định như mày đó chúng ta ạ. Chúc mày sinh nhật vui nhiều hơn nữa chữ vui, tiền mạnh hơn chữ tiền và buồn ngắn lại hơn nữa chữ buồn. Sinh nhật vui vẻ và bớt tưng tưng hâm hâm đi nhé.

13. Bạn tri kỷ yêu mến, thấm thoát đã qua bao mùa mình cởi truồng tắm mưa chung cạnh hàng rào dâm bụt nhà con Xuyến. Sinh nhật mười tám lại gõ cửa, tao chúc mày sớm nhổ giò cao bằng Bi Rain, sang trọng trai ngang ngửa Lee Min Hoo, với quan trọng hơn hết là dẹp ngay mẫu vụ nhõng nhẽo với mẹ đi nhé. Ko chịu là tao méc con Xuyến là mày tiêu tùng đời trai nha nha.

14. Mấy mươi ngày xuân tươi trẻ qua đi để quên lại lớp lớp tuổi tác trên khuôn mặt chúng ta già của tôi bao vết hằn hao gầy. Mới 25 ngày xuân chứ mấy, nhìn mặt chúng ta cứ tưởng 52 ko à chúng ta ơi ;)). Giỡn chơi chứ chúc chúng ta mình tuổi tương đối lăm phơi phới, công việc tiến tới, tình yêu hứng khởi, thuyền hoa tới nơi.

15. Chúng ta ơi, mấy lúc chúc nhau lời đường hoàng, ngọt ngào. Nay đổi gió bày đặt viết ít chữ mừng sinh nhật thằng bạn tri kỷ ai náy lo của tao nè. Chúc mày sinh nhât siêu vui, siêu bựa, siêu lầy đẳng cấp và sang trọng siêu sao nha. Mau chống được thăng chức vèo vèo, marketing phát đạt, sớm thành tỷ phú để bọn tao còn được mượn tiền dài dài nghen mây.

999 Stt chúc mừng sinh nhật hay siêu bựa & hài hước khiến ai cũng bật cười

16. Chúng ta ơi nói nhỏ nghe nè, chúc mừng nhé, chúc mừng ngày yêu quái hạ phàm được tròn hai mươi năm rồi nhé. Chúc mày sớm tu thành chín quả, mau mau tiến hoá thành người, bớt cổ quái với điên điên đê đồng minh còn cậy nhờ chút đỉnh nha nhóc,

17. Tin nhắn này được gửi từ thuê bao trả trước tới một thuê bao trả sao còn nợ tiền tháng trước. Nhân ngày sinh nhật của mày, tao trân trọng thông tin xoá nợ tháng rồi của mày và ghi nợ này vào tháng kế nhé. Sinh nhật vui vẻ nghe mèo mập ú.

18. Suỵt, ngày hôm nay ngày gì vậy ta, kín đáo vương quốc trên đây, nay là ngày bạn tri kỷ yêu của tao được cùng dồn thêm tuổi trên đây mà. Chúc mày và mái ấm gia đình ngày sinh nhật bình an, sự sung sướng sớm lĩnh thưởng thêm một em nhỏ xíu cho vui cửa vui nhà nhé. Ê mà nhớ đừng công khai minh bạch tuổi thật nha, người ta té xỉu hết đó haha.

19. Hiếm lúc về quê đụng trúng ngày mày tốt nghiệp khỏi 9 tháng 10 ngày trong bụng mẹ. Mong mày thêm tuổi mới bớt bớt phát ngôn linh tinh, xuất hiện thình lình khiến cho tao giật mình quài nha. Già rồi sớm sớm yên bề gia thất, định cư lạc nghiệp, nhắm lừa được cô nào thì lừa gấp cho mẹ mày sớm sở hữu cháu mà ẵm bồng với ngừời ta nghen chưa. Sinh nhật mạnh khỏe nghe chúng ta tui.

20. Chúc chúng ta tôi tuổi mới thêm nhiều thú vui, gạt bớt điềm xui, tiền chất cao như núi, bụng thoát kiếp một múi, công việc êm xui. Mừng một ngày sinh nhật thật đặc biệt quan trọng cùng khởi đầu mới đầy nhiệm mầu.

21. Ko ngờ sau cuối thôi nôi lần thứ ba mươi của mày cũng ghé. Bạn tri kỷ nhất quả đất chúc mày sớm sớm thoát ế. Băm rồi đó, đừng sở hữu cà rỡn cà rỡn hoài, trai nó sợ bỏ chạy hết ko thèm rước. Chúc mày sớm sở hữu thêm một người dự sinh nhật cùng vào lần băm tiếp theo nhé, lên kế hoạch thoát ế ngay và luôn luôn nghen hông.

22. Lại sinh nhật nữa rồi, gặp nhau gấp đi chúng ta mình ơi. Biết chúng ta tôi mê say tiền dữ lắm, nên chúc chúng ta ngày nào thì cũng lượm được tiền, giờ nào thì cũng nhặt được tiền, 4 giờ chiều mỗi tháng lại được thông tin trúng xổ số kiến thiết thiết kế, ra đường chạy bộ cũng vấp cục tiền…nha nha :v. Chúc nhiều thế tối nay khao chúng ta bữa hậu hĩnh được rồi chứ hĩ :v

23. Hiếm lúc về quê đụng trúng ngày mày tốt nghiệp khỏi 9 tháng 10 ngày trong bụng mẹ. Mong mày thêm tuổi mới bớt bớt phát ngôn linh tinh, xuất hiện thình lình khiến cho tao giật mình quài nha. Già rồi sớm sớm yên bề gia thất, định cư lạc nghiệp, nhắm lừa được cô nào thì lừa gấp cho mẹ mày sớm sở hữu cháu mà ẵm bồng với ngừời ta nghen chưa. Sinh nhật mạnh khỏe nghe chúng ta tui.

999 Stt chúc mừng sinh nhật hay siêu bựa & hài hước khiến ai cũng bật cười

24. Tao chả hiểu thế quái nào lại ở ở bên cạnh mày bao nhiêu năm tới thế, hăm mấy năm nghĩ lại ngán giản dị và đơn giản sợ ngán luôn luôn hà. Chị mày chúc mày bớt bớt lầy để còn lấy ông chồng với những người ta nhé, chúc mày sớm thăng quan tiến chức, tiền đầy túi, tình đầy tim nha cưng. Happy birthday and best wish for my best friend.

25. Lại sinh nhật nữa rồi, gặp nhau gấp đi chúng ta mình ơi. Biết chúng ta tôi mê say tiền dữ lắm, nên chúc chúng ta ngày nào thì cũng lượm được tiền, giờ nào thì cũng nhặt được tiền, 4 giờ chiều mỗi tháng lại được thông tin trúng xổ số kiến thiết thiết kế, ra đường chạy bộ cũng vấp cục tiền…nha nha :v. Chúc nhiều thế tối nay khao chúng ta bữa hậu hĩnh được rồi chứ hĩ :v

26. Suỵt, ngày hôm nay ngày gì vậy ta, kín đáo vương quốc trên đây, nay là ngày bạn tri kỷ yêu của tao được cùng dồn thêm tuổi trên đây mà. Chúc mày và mái ấm gia đình ngày sinh nhật bình an, sự sung sướng sớm lĩnh thưởng thêm một em nhỏ xíu cho vui cửa vui nhà nhé. Ê mà nhớ đừng công khai minh bạch tuổi thật nha, người ta té xỉu hết đó haha.

27. Chúng ta ơi, mấy lúc chúc nhau lời đường hoàng, ngọt ngào. Nay đổi gió bày đặt viết ít chữ mừng sinh nhật thằng bạn tri kỷ ai náy lo cuả tao nè. Chúc mày sinh nhât siêu vui, siêu bựa, siêu lầy đẳng cấp và sang trọng siêu sao nha. Mau chống được thăng chức vèo vèo, marketing phát đạt, sớm thành tỷ phú để bọn tao còn được mượn tiền dài dài nghen mây.

Trên trên đây là những lời chúc mừng sinh nhật siêu bựa và vui nhộn, hy vọng sẽ là gợi ý thật tuyệt vời và hoàn hảo nhất để chúng ta nảy ra nhiều ý tưởng hay tạo cho ngày kỉ niệm thêm tuổi mới của đồng minh, tình nhân, người thân quen trở nên ý nghĩa trọn vẹn hơn. Tin chắc người nhận sẽ rất yêu thích và tuyệt hảo mãi với việc bất thần mà chúng ta dành tặng họ đấy và hãy nhờ rằng sát cánh, ủng hộ trituevietnam.com.vn để sở hữu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.