Nếu làm theo 7 điều kiện sau sẽ giúp quý vị và các bạn đạt được như ý muốn. Trong clip này thiên địa luận nhân chia sẻ thực tế dân gian và đông y để có thể áp dụng cho chúng ta có thêm niềm vui trong cuộc sống, xin chân thành cảm ơn quý vị và các bạn đã xem và mong được sự ủng hộ từ quý vị và các bạn. Xin chào và hẹn gặp. Top 9 cách sinh bé traitheo ý muốn hiệu quả cao năm 2020, phương pháp mới nhất 

Để sinh nam nhi theo ý muốn năm 2019 – 2020 thì trứng cần gặp t. trùng Y, sinh đàn bà thì trứng gặp t.trùng X, việc kiểm soát được gặp X hay gặp Y các bạn sẽ kiểm soát được giới tính thai nhi. Sau trên đây là 3 lý thuyết khoa học chúng ta có thể vận dụng để sinh nam nhi, đàn bà theo ý muốn.

Nguyên tắc sinh nam nhi, đàn bà theo ý muốn theo khoa học

Theo khoa học thì giới tính của thai nhi phần to được quyết định bởi trứng của người vợ sẽ gặp t.trùng X hay t. trùng Y:

 • Trứng t.trùng Y: sinh nam nhi
 • Trứng t.trùng X: sinh đàn bà

9 cách sinh con trai theo ý muốn hiệu quả nhất năm 2019 - 2020

Lúc kiểm soát được trứng gặp loại tinh binh nào thì tất cả chúng ta sẽ kiểm soát được sinh nam nhi hay đàn bà. Một vài lý thuyết khoa học sẽ tiến hành trình bài sau đây để giúp cho bạn lựa chọn giới tính thai nhi mang tỉ lệ đúng mực cao hơn nữa, cụ thê như phía dưới:

3 phương pháp sinh nam nhi theo ý muốn khoa học đã minh chứng

1/ Sinh nam nhi theo ý muốn theo phương pháp Shettles

Phương pháp Shettles là phương pháp sinh nam nhi theo ý muốn được xuất phiên bản trong cuốn sách Lựa mua giới tính thai nhi (1960) của  Landrum B. Shettles và đồng tác giả David Rorvik. Theo lý thuyết này, t.trùng Y bơi nhanh chóng hơn nhưng lại mỏng mảnh manh hơn t.trùng mang nhiễm sắc thể X.

Hơn thế nữa, môi trường xung quanh a-xít làm tránh kinh nghiệm “lượn lờ bơi lội” của t.trùng Y, tạo tham dự cho X tiến về đích. Dựa trên lý luận này, sở hữu rất nhiều phương pháp để tăng kinh nghiệm sinh nam nhi. Phương pháp tiến hành thậm chí được tiến hành như sau:

Người vợ cần sẵn sàng chuẩn bị

Quan hệ càng sắp ngày rụng trứng càng tăng tỷ trọng thụ thai thành công nhỏ bé trai. Để xác định đúng mực ngày rụng trứng, chúng ta có thể tuân theo hướng dẫn sau:

Theo dõi chất nhớt mỗi ngày. Ngay trước thời điểm ngày rụng trứng, chất nhớt thường xuyên có tính đàn hồi, tương tự như lòng trắng trứng. Theo phương pháp Shettles, phụ nữ có muốn sinh nam nhi, nên lập biểu đồ về chất nhớt t. cung ít nhất một tháng trước lúc thụ thai.

Làm sao biết mang thai con trai hay con gái?

Đo nhiệt độ thể chất mỗi sáng sủa trước lúc bước thoát khỏi giường. Sau thời điểm trứng rụng, thân nhiệt sẽ tăng đột biến. Tuyệt kỹ để sinh nam nhi theo Shettles, “yêu đương” càng sắp ngày rụng trứng càng tốt, vì thế vậy chúng ta nên lập biểu đồ thân nhiệt ít nhất 2 tháng trước lúc thụ thai.

Sử dụng que thử ngày rụng trứng. Chúng ta cũng có thể sắm tại hầu hết những hiệu thuốc. Để phát hiện kết quả đúng mực nhất, các bạn nen thử nghiệm gấp đôi/ngày, tốt nhất vào khoảng tầm 11-13 giờ cho thử nghiệm trước tiên và lần thứ hai vào 17-22 giờ.

Người ông chồng cần sẵn sàng chuẩn bị

Phương pháp Shettles khuyến khích rằng người phụ vương nên đảm bảo số lượng và chất lượng sản phẩm t. trùng tốt cho ngày thụ thai. Điều này còn có nghĩa, nam nhi phải nhịn “ấy” trong vòng 2-5 ngày trước thời điểm trứng rụng. Những lời khuyên sau đây thậm chí giúp anh xã sở hữu lực lượng tinh binh đông về chất lẫn quân số:

 • Giữ cho t.hoàn luôn luôn trong trạng thái thoáng mát. T. trùng được sản xuất nhiều nhất lúc tinh hoàn mát hơn nhiệt độ thể chất. Tránh đồ lót bó sát, bồn tắm nước nóng, máy tính xách tay hoặc môi trường xung quanh quá nóng.
 • Ko thuốc lá, uống rượu bia, sử dụng cần sa, cocaine. Thói quen xấu này dẫn theo số lượng tinh binh ít.
 • Một vài loại thuốc chữa bệnh thậm chí tác động ảnh hưởng tới kinh nghiệm sinh sản của nam nhi, đặc biệt quan trọng thuốc sử dụng trong hóa trị liệu dẫn theo trạng thái vô sinh vĩnh viễn. Nếu đang sử dụng thuốc trị bệnh, chúng ta nên tư vấn ý kiến của bác bỏ sĩ lúc sở hữu ý định thụ thai.

Trong mức độ thụ thai cần

Nói đúng mực hơn, “yêu đương” trước lúc trứng rụng 3 ngày, kinh nghiệm sinh đàn bà là rất cao. Trong những lúc đó, khoảng tầm từ 2 ngày tới kỳ rụng trứng, lại rất đơn giản sinh nam nhi.

 • Môi trường xung quanh bên trong “cô nàng” cũng phải được đảm bảo là ít a-xít, bởi t.trùng Y bơi chậm hơn X trong tham dự này. Do đó, nồng độ pH của a.đạo cũng cực ký quan trọng trong việc lựa mua giới tính thai nhi. Shettle gợi ý rằng phụ nữ nên vệ sinh a. đạo bằng nước ấm pha baking soda (1/2 muỗng baking soda cho một lít nước) trước lúc QHTD để tăng thời cơ thụ thai thành công một quý tử.
 • Tư thế và độ sâu của “cậu nhỏ bé” vào bên trong cũng là yếu hèn tố quyết định. Quan hệ càng nông phía ngoài a.đạo, nồng độ pH càng tốt, a-xít càng nhiều, và đương nhiên nghiên về phía kinh nghiệm sinh đàn bà. Càng sâu vào trong, nghĩa là xuất tinh sắp cổ tử cung, t. trùng Y càng sở hữu tham dự tiếp cận trứng, và kết quả là thành công thụ thai nhỏ bé trai.
 • Tuy nhiên, ko phải ai cũng biết được đúng mực thế nào là vào đủ sâu, sâu thế nào là đủ? Do đó, Shettle khuyên rằng hai vợ ông chồng nên tiến hành tư thế QH từ đằng sau để tăng thời cơ sinh nam nhi.
 • Sự khoái cảm của người vợ cũng vô cùng quan trọng. Lúc đạt khoái cảm, phụ nữ cũng “xuat.tinh”, thường là chất nhờn, và chất nhờn này vốn lại giàu kiềm, lại càng tăng kinh nghiệm sinh hoàng tử.

2/ Sinh nam nhi theo ý muốn bằng phương pháp lựa mua tinh trùng Y

Sử dụng lực ly tâm, hay còn gọi là phương pháp Ericsson, giới tính thai nhi thậm chí được xác định bằng phương pháp phân tách t. trùng đực và loại. Bác bỏ sĩ Ronald Ericson, phụ vương đẻ của phương pháp này, phát triển và mở rộng vận dụng tại những trung tâm hiếm muộn trên khắp nước Mỹ và nhiều nơi trên toàn cầu từ trong khoảng thời gian 1970, và hiệu suất cao lên mức 85%.

9 cách sinh con trai theo ý muốn hiệu quả nhất năm 2019 2019

Tiến hành theo phương pháp Ericsson, t. trùng từ người ông chồng sẽ tiến hành “tắm” qua những lớp albumin sở hữu tỷ trọng không giống nhau, tăng dần từ trên xuống dưới. Từ đó, t. trùng mang nhiễm sắc thể X, vì thế nghiêm trọng hơn, sở hữu phần “mập mạp” hơn sẽ chìm xuống dưới, nhường đường cho những anh tinh binh Y nhẹ hơn, bơi lơ lửng phía trên. Những anh t. trùng được lựa mua này sẽ tiến hành bơm vào tử cung của vợ và thời điểm trứng rụng.

Những thắc mắc thường gặp lúc lựa mua phương pháp Ericsson:

 • Tỷ trọng khuyết tật khi sinh ra đã bẩm sinh ở thai nhi sở hữu cao ko lúc tiến hành thủ thuật này? Ko. So với thụ thai tự nhiên, nguy cơ tiềm ẩn là ngang nhau, ko tăng, không tiêu giảm.
 • Với đảm bảo 100% thành công? Xác suất thành công cho đàn bà là 72%, và cho nam nhi là 78%.
 • Mất bao lâu mới sở hữu thai? Trung bình phải mất 3 lần mới đạt được kết quả như ý muốn. Tuy nhiên, vẫn sở hữu trường hợp thành công sớm hơn hoặc trễ hơn.
 • Kinh nguyệt không bình thường sở hữu tác động ảnh hưởng tới kết quả? Tất nhiên, xác suất thành công sẽ thấp hơn, nhưng bác bỏ sĩ sẽ có được giải pháp để xử lý trường hợp này.
 • Với rất đơn giản bị sảy thai hơn ko? So với thụ thai tự nhiên, kinh nghiệm là như nhau.

3/ Sinh nam nhi theo ý muốn theo lịch vạn niên Trung Quốc

Bảng tính sinh nam nhi đàn bà theo ý muốn của Trung Quốc được những thái giám trong triều phong kiến ghi chép lại, Từ đó nguyên tắc sinh nam nhi đàn bà tùy theo: tuổi của mẹ & tháng thụ thai, rõ ràng như sau.

Sinh con trai theo ý muốn theo lịch vạn niên Trung Quốc

Tuổi âm lịch của mẹ: xem theo cột dọc sở hữu màu xanh. Trước tiên, người mẹ cần xác định đúng mực tuổi âm lịch của tớ. Sau đó, vợ ông chồng các bạn sẽ tiến hành quan hệ sao cho thời điểm thụ thai chiếu theo như đúng bảng ở trên: là trai, – là gái.

Lúc ứng dụng phương pháp tính dựa trên bảng lịch vạn này, các bạn cũng cần phải ưa chuộng đến mức đủ chất và tư tưởng nữa nhé. Bởi 2 yếu hèn tố này đều sở hữu tác động ảnh hưởng nhất định đến sự việc thành công của việc sinh con theo ý muốn.

Quyết sách đủ chất khoa học, lối sống lành mạnh, cung ứng cho thể chất vừa đủ những dưỡng chất quan trọng trước lúc mang thai ít nhất 3 tháng, và luôn luôn để phiên bản thân ở trạng thái tư tưởng thoải mái sẽ giúp cho bạn sinh nam nhi thành công. Đừng khi nào để tư tưởng chịu những gánh nặng quá rộng, bởi điều này sẽ khiến cho quy trình thụ thai ko được tiện lợi đấy nhé.

Nên ăn những gì để sinh nam nhi?

Người mẹ trong trạng thái thiếu đủ chất sẽ có được Xu thế sinh đàn bà nhiều hơn thế nam nhi. Ngoài ra, hai bác bỏ sĩ người Canada, Joseph Stolkowski và Jaques Lorrain, đã đề xướng rằng nên tránh cơ chế đủ chất giàu calcium, ít muối và potassium nếu muốn sinh nam nhi. Đồng thời cùng lúc, phải duy trí cơ chế này tối thiểu 6 tuần mới công dụng.

Thời điểm giao hợp giúp cho bạn sinh nam nhi theo ý muốn

Nguyên tắc xác định thời điểm để sinh con nam nhi, đàn bà theo ý muốn như sau:

Với hai loại tinh trùng : tinh trùng X tạo thành nhỏ bé gái, tinh trùng Y tạo thành nhỏ bé trai. Tinh trùng X chịu axit hơn tinh trùng Y, trong môi trường xung quanh tính kiềm thì tình Y thậm chí hoạt động và sinh hoạt mạnh.

Tận dụng tính chất không giống nhau của tinh trùng và độ axit trong âm đạo  nếu muốn sinh đàn bà thì chỉ việc cho tinh trùng X tới chỗ trứng sớm, muốn sinh nam nhi thì thì cho tinh trùng Y tới chỗ trứng sớm để tạo ra một yếu tố hoàn cảnh thụ tinh tiện lợi là được.

Nhưng cần phải ghi chú là cơ quản sinh sản của nữ nhất là độ PH trong âm đạo.

Lạnh lẽo trị PH trong âm đạo tốt nhất là vào trong ngày rụng trứng. Lúc này cổ tử cung sẽ tiết ra chất nhớt sở hữu tính kiềm mạnh.

Xét tuổi thọ của tinh trùng X và Y, thậm chí mua lưạ ngày giao hợp để sinh nam nhi hay đàn bà như sau:

 • Tiến hành giao hợp vào trong ngày rụng trứng hoặc sau thời điểm vừa rụng trứng thì rất đơn giản sinh nam nhi.
 • Tiến hành giao hợp trước lúc rụng trứng 2-3 ngày thì rất đơn giản sinh đàn bà

2-3 ngày trước lúc rụng trứng, cổ tử cung ko tiết ra chất nhớt sở hữu tính kiềm, vì thế thế thậm chí giữ được độ acid trong âm đạo. Trong môi trường xung quanh sở hữu tính axit thì tinh trùng X sống lâu hơn tinh trùng Y, vì thế thế số tinh trùng X tới được ống dẫn trứng sẽ nhiều hơn thế.

Ngoài ra trong sự không giống nhau về tính chất chất của hai loại tinh trùng cũng gồm có sự không giống nhau về tuổi thọ của chúng. Tinh trùng X hoạt động và sinh hoạt chậm hơn tinh trùng Y, thời hạn đi tới miệng cổ tử cung cũng rất lâu, nhưng tuổi thọ của nó cũng dài, khoảng tầm 2-3 ngày.

Còn tinh trùng Y tuy nhiên nhậy bén hơn tinh trùng X nhưng tuổi thọ của nó ngắn, chỉ tầm một ngày. Vì như thế thế, nếu muốn sinh nam nhi thì phải giao hợp vào trong ngày rụng trứng. Trứng sau thời điểm rụng ra sở hữu tuổi thọ khoảng tầm 1 – 3 ngày. Muốn sinh đàn bà thì thậm chí giao hợp vào 2 ngày trước lúc rụng trứng. Lúc trứng rụng thì tinh trùng Y đã chết, vì thế thế mà tinh trùng X rất đơn giản thụ tinh cho trứng.

Như vậy theo lý thuyết này nếu muốn thụ thai theo ý muốn thì vợ ông chồng bạn cần phải mua cho mình một thời điểm “giao ban ” thật thích hợp. Tuy nhiên, cũng như những phương pháp khác phương pháp thụ thai này sẽ không phải là phương pháp đạt hiệu suất cao tuyệt đối trong việc thụ thai theo ý muốn. Vì như thế vậy các bạn không nên quá kỳ vọng vào hiệu suất cao của nó mà tác động ảnh hưởng đến sự việc chào đời của nhỏ bé.

Tuyệt kỹ để sinh nam nhi đầu lòng cho nhà ông chồng cực hay

Vợ ông chồng mình mới cưới nhau được 3 tháng. Hai vợ ông chồng đã và đang sắp 30 nên đều muốn sở hữu con luôn luôn. Mình thì trai hay gái gì rồi cũng được, nhưng ông xã là nam nhi duy nhất trong nhà. Vì như thế thế tuy anh nói con nào thì cũng là con, nhưng mình biết anh thích nam nhi hơn để yên tâm với mẹ ông chồng rằng sở hữu thằng cháu đích tôn.

tổ ấm họ hàng ông chồng cũng nhiều tấm gương để mình tìm thấy mà… sợ. Những người dân dâu trong họ nhà ông chồng mình ở ngoài quê, sở hữu người phải ráng đẻ tới đứa thứ… 7 chỉ cốt sao đã sở hữu được người con trai út, sau 6 cô vịt giời. Hai vợ ông chồng mình tuy sống ở thành phố, nhưng loại nếp nghĩ ấy đã ăn sâu trong mẹ ông chồng mình. Vì như thế vậy bà cũng nói xa nói sắp rồi kêu mình đi hốt thuốc Bắc uống làm cho sở hữu nam nhi.

Chiều lòng ông chồng và mẹ ông chồng, nên tôi cũng ra sức tìm hiểu những bí kíp để sở hữu nam nhi đầu lòng. Như vậy sau này tập 2 tôi cũng đỡ những gánh nặng hơn, và chắc sẽ không còn sở hữu cảnh nặn ra cả đàn con chỉ để kiếm một người con trai. Mình thật sự ko muốn như vậy.

Tôi đã tìm hiểu thêm và đọc nhiều nội dung bài viết trên mạng. Thông qua đó, tôi đã rút ra được nhiều lưu ý về vấn đề muốn sinh nam nhi đầu lòng. Mình thấy nhiều mẹ chia sẻ rằng đã từng vận dụng phương pháp này trong gấp đôi sinh con và cả gấp đôi đều thành công, sinh được nam nhi. Mình xin chia sẻ một vài kinh nghiệm mà tôi đã tìm hiểu được sau đây.

Thứ nhất, để tăng xác suất sở hữu nam nhi, mình chính thức tìm hiểu về trứng và tinh trùng. Trứng thì chỉ sở hữu một loại X, còn tinh trùng thì sẽ có X và Y. Nếu sau thời điểm thụ thai là XX thì ra đàn bà, và XY thì ra nam nhi. Lúc người ông chồng phóng tinh, thì sẽ phóng cả hai loại X và Y. Nhưng Y sẽ bơi nhanh chóng hơn tinh trùng X và sẽ có được kinh nghiệm tới gặp trứng sớm hơn. Nhưng thời hạn sống của Y trong tử cung sẽ ngắn lại hơn nữa rất nhiều so với X.

thời điểm sinh con trai theo ý muốn

Ngoài ra, môi trường xung quanh của tinh trùng khác môi trường xung quanh của tử cung. Môi trường xung quanh tử cung sở hữu tính acid hơn môi trường xung quanh của tinh trùng. Mà tinh trùng Y thì ko ưa acid do đó nó ko tồn tại được lâu trong môi trường xung quanh acid. Nên nếu thời điểm quan hệ càng xa thời điểm rụng trứng (quá 12h) thì xác suất sở hữu nam nhi càng tránh.

Do vậy để tăng xác suất sở hữu nam nhi, mình lên lịch canh trứng thật ngặt nghèo. Tôi đã nhờ đến sự việc hỗ trợ của bác bỏ sĩ để canh và soi trứng.

Thứ hai, để nâng cấp môi trường xung quanh acid của tử cung, mình chính thức ghi chú lựa mua loại dung dịch rửa vệ sinh phụ nữ sở hữu tính kiềm. Điều này vừa chống nhiễm vi khuẩn, vừa làm tránh độ acid của tử cung để tăng kinh nghiệm sống, Cống hiến và làm việc cho tinh trùng Y.

Ngoài ra, còn những thủ thuật để sở hữu thể mang thai nam nhi như sau

 • Ông chồng để dành tinh trùng trong 7-10 ngày (ko giao hợp trước thời điểm ngày trứng rụng 7-10 ngày) và chỉ giao hợp 1 lần sau ngày trứng rụng một ngày vào trước 3 giờ sáng sủa (xác định ngày trứng rụng qua cặp nhiệt độ, que thử, siêu âm canh noãn).
 • Giao hợp Theo phong cách thường thì, ông chồng trên, vợ dưới, động tác nhẹ nhàng, tránh thúc đẩy gây trứng rụng thêm đột xuất.
 • Xuất tinh sâu, lúc xuất tinh cho đầu dương vật vào sâu tận cửa tử cung để tinh trùng Y nhanh gọn tiếp cận noãn.
 • Tinh thần tư tưởng thoải mái, sức khoẻ 2 vợ ông chồng được sẵn sàng chuẩn bị tốt, tránh sử dụng bia, rượu, thuốc lá và kích thích.
 • Xuất tinh xong vợ nằm ngửa lưng, 2 chân co, với tư thế thoải mái, sau 2-3 giờ mới đi tắm rửa và đừng dội nuớc vào âm đạo.
 • Về đủ chất, muốn sinh nam nhi thì mình đọc thấy rằng nên ăn nhiều thực phẩm sở hữu chứa nhiều sodium và potassium. Những thực phẩm chứa nhiều chất này là xúc xích, lạp xưởng, chuối, cam, dưa hấu… vv… Nếu ăn những thực phẩm nhiều sodium và potassium trong vòng 3 tháng để môi trường xung quanh trong thể chất người phụ nữ sở hữu nhiều chất kiềm hơn để tinh trùng Y rất đơn giản sống hơn, tinh trùng X bị vô hiệu hoá, thì nhiều vô kể thời cơ thậm chí sinh nam nhi. Chất potassium thì tốt, sodium thì ko tốt lắm vì thế ăn nhiều muối rất đơn giản bị huyết áp cao sau này. Người ta thấy rằng nếu ăn nhiều chất potassium, tức là chất muối của trái cây, thì lại rất tốt.

Nhưng ăn trước 3 tháng thì lâu quá, mình thấy sở hữu một số phương pháp của phương Tây vận dụng để sinh con theo ý muốn là thử nước tiểu để xác định đúng ngày trứng rụng thì vợ ông chồng sắp nhau. Lúc này, môi trường xung quanh trong âm đạo sẽ hỗ trợ tinh trùng đực rất đơn giản tới đích hơn. Với một vị bác bỏ sĩ Mỹ đề xuất thêm một phương cách khác. Nếu muốn sinh nam nhi thì pha 2 muỗng canh bột baking soda vào 1 lít nước ấm để rửa âm đạo trước lúc sắp ông chồng. Ngoài ra, để tạo tham dự rất đơn giản thụ thai nam nhi, người ông chồng phải xuất tinh thật nhiều.

Mình mới chỉ sưu tầm được nhiêu trên đây, mọi người đã từng vận dụng thành công và sở hữu tuyệt kỹ nào thì chia sẻ với mình nhé. Cảm ơn mọi người nhiều nhiều.

Canh trứng để sinh nam nhi sở hữu đúng mực ko?

Theo bác bỏ sỹ thì soi trứng để sinh nhỏ bé trai sở hữu xác suất 80% đúng mực

1/ Khi đối chiếu với bằng hữu

Đồng đội tăng cường ăn lạnh trần trong những buổi tiệc, ăn thêm món ăn hải sản, thịt bò, dưa hấu…(Ko được thuốc lá, uống rượu, cafe, nước sở hữu ga, thuốc…). Cứ chế độ ăn uống thế chờ tín lệnh từ chị em để sẵn sàng chiến đấu.

2/ Khi đối chiếu với chị em

Trước lúc sở hữu em nhỏ bé nên đi tiêm phòng cúm, rubella… thể chất thật khỏe mạnh, ko ốm đau mắc bệnh và nhớ đi kiểm tra sức khỏe phụ khoa trước lúc định sở hữu em nhỏ bé.

 • 2.1 Chúng mình phải xác định được vòng kinh là bao nhiêu ngày và ổn thỏa, sau đó lấy tổng số ngày của vòng kinh trừ đi 14 sẽ ra ngày rụng trứng tạm tính. Ví dụ : Vòng kinh 28 ngày, thì ngày rụng trứng là ngày thứ 14 kể từ lúc chính thức sở hữu kinh nguyệt (28-14=14), vòng kinh 30 ngày thì ngày rụng trứng là ngày thứ 16 Tính từ lúc ngày chính thức thấy kinh nguyệt (30-14 = 16).
  Lúc xác định được ngày rụng trứng tạm tính, trước đó khoảng tầm 5 ngày chị em tới bác bỏ sỹ siêu âm đen trắng để đo kích thước trứng để xác định đúng mực 98% ngày trứng rụng.
 • Trong khoảng tầm thời hạn này, chị em tăng cường ăn rau sậm màu để cung ứng nhiều kali, ăn món ăn hải sản, thịt bò, ăn mặn hơn thông thường… và sinh hoạt lành mạnh sao cho thể chất khỏe mạnh thực sự. (tránh ăn nhiều trứng, sữa, đồ chua, đồ ngọt…)
 • Lúc bác bỏ sỹ xác định đúng ngày rụng trứng thì sẽ sử dụng dung dịch muối tâm sinh lý, pha theo tỷ trọng và bơm sâu vào âm đạo, hỗ trợ cho môi trường xung quanh âm đạo chuyển sang môi trường xung quanh kiềm (trên đây là môi trường xung quanh sở hữu lợi cho XY tạo nên XY được dịch chuyển nhanh chóng hơn tới trứng để làm tổ, XX sẽ khó dịch chuyển trong môi trường xung quanh này)
 • 2-3 tiếng sau thời điểm bơm dung dịch muỗi chị kiêng dè phất cờ cho bằng hữu chiến đấu (họp cũng lôi về). Lúc này Adam và Eva phải thực sự thoải mái thì mới có thể thành công (lần đầu lo lắng em cũng thất bại, tới lần thứ hai đúng mực luôn luôn, tốt nhất là dắt nhau đi đâu nhé để ng khác ko làm phiền)
 • Lúc quan hệ, adam nhớ vào sâu cho tới khi nhả đạn xong. Eva kê cao gối dốc chân lên 1 lúc, sau đó nằm nghiêng về một bên và tốt nhất là khò luôn luôn. (Ghi chú là Adam phải thúc đẩy để Eva đạt cực khoái, lúc đó những cơn co ở tử cung sẽ đẩy những chiến binh vào sâu hơn, làm hco quy trình làm tổ của chiến binh và trứng nhanh chóng hơn.

Lưu ý

 • Sau quy trình chiến đấu, chị em nhớ cảnh giác giữ gìn và mình có một lời khuyên là : TÂM LÝ THỰC SỰ THOẢI MÁI, nếu ko các bạn sẽ thất bại.
 • Hồi trước, em sinh đứa đầu ko phải vì thế sức ép sở hữu con giai, lý do duy nhất là em rất tò mò về khoa học, em muốn xác thực vụ canh trứng này còn có đúng ko, lúc tiến hành em làm triệt để. Ở đầu cuối em cũng xuất hiện câu vấn đáp là nó ĐÚNG
 • Hơn thế nữa, lúc chị em sẵn sàng chuẩn bị vừa đủ về tư tưởng, thể trạng mạnh khỏe để sở hữu con thì em nhỏ bé sau thời điểm sinh ra sẽ rất khỏe mạnh, thông minh và ít ốm đau mắc bệnh.
  Chia sẽ cùng chị em, chúc những mẹ vận dụng thành công

Quy trình thụ thai và hình thành giới tính thai nhi chịu sự tác động của nhiều yếu hèn tố, trong số đó gồm: thời điểm rụng trứng, thời điểm quan hệ, chất lượng sản phẩm tinh trùng và thể trạng của người vợ, người ông chồng tại thời gian đó… Những cách tính sinh nam nhi, đàn bà theo ý muốn chỉ mang ý nghĩa tìm hiểu thêm, và ko phải đúng trọn vẹn trong mọi trường hợp.