5 điều bạn cần biết về KuCoin Lending

Sàn giao dịch KuCoin là cái tên đã có mặt lâu năm trên thị trường. Số lượng nhà đầu tư tham gia giao dịch tại KuCoin ngày một tăng. Nếu bạn là trader mới, chắc chắn phải tìm hiểu các thông tin chi tiết về KuCoin Lending (Cho vay tiền điện tử trên KuCoin). Dưới đây là 5 điều bạn cần biết về KuCoin Lending.

Thế nào là KuCoin Lending?

KuCoin Lending là nền tảng cho vay uy tín hàng đầu. Tại đây người dùng có thể tạo ra thu nhập ổn định bằng cách cho vay tài sản mã hóa mà mình đang sở hữu. Bên cạnh đó còn có thể vay tài sản để tăng lợi nhuận đầu tư thông qua giao dịch Ký quỹ. Hệ thống KuCoin Lending gồm bên cho vay và bên vay.

.

Nền tảng này có các chứng năng thông minh đem đến trải nghiệm hữu ích cho người dùng là Auto-Lend (Cho Vay Tự Động), Auto-Borrow (Vay Tiền Tự Động)và Auto-Repay (Trả Nợ Tự Động).

KuCoin Lending là nền tảng cho vay uy tín hàng đầu

5 điều bạn cần biết về KuCoin Lending

KuCoin Lending – chiến lược đầu tư thông minh cho người mới và LTH

Bạn muốn tìm loại hình đầu tư rủi ro thấp hơn giao dịch hợp đồng tương lai hay giao dịch ký quỹ thì chắc chắn phải chọn KuCoin Lending. Không chỉ có rủi ro thấp, KuCoin Lending còn đem lại mức lợi nhuận ổn định.

.

Hình thức này là sự kết hợp hoàn hảo giữa các nhà đầu tư đang có tiền mã hóa trong tay và chiến lược đầu tư lâu dài. Nhà đầu tư có thể cho vay tiền mã hóa để kiếm thêm thu nhập thụ động. KuCoin Lending thích hợp với những nhà đầu tư mới gia nhập thị trường tiền mã hóa. Chỉ vài thao tác đơn giản là đã có thể cho vay tài sản tiền mã hóa tại KuCoin.

USDT – tài sản cho vay tốt nhất

Nền tảng cho vay ngang hàng KuCoin Lending đem đến mức lãi suất linh hoạt và căn cứ vào biến động của thị trường. Thị trường tăng thì nhu cầu với USDT cũng sẽ tăng. Lúc này nhà đầu tư có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách cho vay USDT. Thị trường giảm, nhu cầu vay tiền mã hóa như ETH, BTC để bán khống của nhiều người dùng tăng lên. Lúc này cho vay tiền mã hóa có lợi hơn cho vay USDT.

.

Hiện nay, những nhà giao dịch ký quỹ tại KuCoin có nhu cầu vay USDT trong thời gian dài khá lớn. Thế nên cho vay USDT có APR (Lãi suất bình quân hàng năm) cao hơn.

5 điều bạn cần biết về KuCoin Lending

Cho vay truyền thống để tìm được APR phù hợp

Cần cân bằng Interest Rate (Lãi suất) và Fund Utilization Rate (Lãi suất sử dụng quỹ) là điều bạn cần hiểu rõ trước khi cho vay. Tỷ lệ sử dụng quỹ liên quan mật thiết đến tốc độ cho vay. APR là lãi suất, tỷ lệ lợi nhuận hàng năm.

KuCoin Lending cho phép nhà đầu tư chọn phương thức phù hợp với mong muốn của mình khi cho vay. Hình thức vay truyền thống cho phép bạn đặt mức lãi suất hàng ngày như mong muốn. Nhưng tỷ giá đặt ra cao hơn tỷ giá của thị trường thì bạn sẽ gặp khó khăn khi cho vay. Cách tốt nhất là bạn nên dùng Optimal Rate (Tỷ lệ tối ưu) để tham chiếu khi đặt tỷ giá hàng ngày.

Hỗ trợ cho vay tự động

Nếu bạn quá bận rộn thì có thể dùng tính năng cho vay tự động của KuCoin. Để kích hoạt tính năng này, chỉ cần đặt số tiền dự trữ, lãi suất tối thiểu hàng ngày, thời hạn là có thể kích hoạt cho vay tự động rồi. Trong đó:

Số tiền dự trữ là khoản tiền muốn cho vay.
Lãi suất tối thiểu hàng ngày: Mức lãi suất thấp nhất bạn có thể cho vay. Hệ thống sẽ không bao giờ cho vay với mức lãi thấp hơn.
Thời hạn: Khoảng thời gian muốn cho vay.

Được hoàn trả số tiền cho vay đầy đủ

Có 3 thời hạn cho vay là 7, 14 và 28 ngày. Người vay được phép trả nợ trước hạn trong trường hợp hệ thống thu nợ gốc và lãi nợ đáo hạn. Nếu người vay số dư để trả nợ không có đủ thì quỹ bảo hiểm KuCoin Margin sẽ bù đắp số tiền mà người vay còn thiếu, đảm bảo người cho vay nhận được đủ khoản tiền phải hoàn trả.

.

Thị trường cho vay ngang hàng mà KuCoin Lending mang đến sẽ giúp các nhà đầu tư có được nguồn thu nhập thụ động. Hiện tại KuCoin Lending hỗ trợ hơn 50 token và chắc chắn sẽ còn tăng trong thời gian tới.