2 nhà sáng lập Vietnam Jour là ai? Thông tin cần biết

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0 nên du lịch trực tuyến dần thay thế cho các hoạt động của du lịch truyền thống. Vietnam Jour là một trong những trang thông tin trực tuyến du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Nó là xu thế tất yếu của sự phát triển trong thời kỳ mới. Vậy 2 nhà sáng lập Vietnam Jour là ai? Cùng tìm hiểu rõ qua bài viết dưới đây.

2 nhà sáng lập Vietnam Jour là ai?

Hiện nay các nền tảng công nghệ ra đời đã giúp cho quy trình du lịch trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Người du lịch có thể tự lựa chọn điểm đến và tự xây dựng lịch trình trong chuyến du lịch của mình. Chính vì vậy xu hướng du lịch cá nhân hóa và nhóm cá nhân trở nên phổ biến.

Theo một nghiên cứu của Hiệp hội du lịch thế giới vào cuối năm 2018 cho thấy khoảng 73% khách du lịch có sử dụng website du lịch trực tuyến, khoảng 35% khách du lịch dựa theo các ý kiến của những người đã từng tham gia trước đó. Như vậy có thể khẳng định rằng quyết định đi du lịch của người du lịch phụ thuộc nhiều vào cảm hứng của bạn bè.

Nắm bắt được xu hướng này, Vietnam Jour đã được thành lập và không ngừng phát triển trong những năm qua. Và chắc hẳn bạn đang thắc mắc 2 nhà sáng lập Vietnam Jour là ai đúng không nhỉ? Câu trả lời dành cho bạn đó chính là hai chàng trai đầy tài năng và nhiệt huyết Nguyễn Văn Phụng và Nguyễn Quốc Toàn.

Có Thể Bạn Quan Tâm : du lịch Ninh Thuận

Nguyễn Quốc Toàn founder homestay The 1995

Nguyễn Văn Phụng founder TOP 10 Ninh Thuận (top10ninhthuan.com)

Từ khi thành lập đến nay, website đã phát triển một cách toàn diện với tốc độ tăng trưởng đến hơn 30%. Như vậy có thể khẳng định Vietnam Jour chính là một trong những xu thế thế mới mang lại sự mới mẻ cho ngành du lịch. Và đây chính là thành công mà hai chàng trai trẻ đã gây dựng được cho bản thân mình nói riêng, ngành du lịch nói chung.

Những khó khăn và thách thức mà Vietnam Jour phải đối mặt

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì Trang thông tin cũng gặp những khó khăn nhất định. Cụ thể như sau:

Khó khăn về công nghệ

Vietnam Jour mới chỉ đang trong giai đoạn đầu của quá trình phát triển, mặc dù mang nhiều tiềm năng lớn nhưng quy mô của thị trường du lịch Việt Nam hiện còn nhỏ, nó chỉ đứng thứ năm trong sáu nước tại khu vực Đông Nam Á.

Chia sẻ về những khó khăn trong quá trình phát triển, ông Nguyễn Văn Phụng – người sáng lập Vietnam Jour cho biết khó khăn lớn nhất phải kể đến đó là yếu tố công nghệ. Bởi nền tảng phát triển của Vietnam Jour chính là dựa trên công nghệ, nhưng những sản phẩm về công nghệ còn thiếu và chưa đáp ứng được đầy đủ.

Khó khăn về nguồn lực

Theo ông Nguyễn Quốc Toàn – một trong 2 nhà sáng lập nên Vietnam Jour cho biết: “Khó khăn mà website du lịch đang phải đối mặt đó là nguồn nhân lực. Bởi nhân sự của lĩnh vực công nghệ thông tin hiện nay chủ yếu là xây dựng chứ không thiên về sáng tạo sản phẩm. Do đó chưa tạo ra những thay đổi đột phá”.

Tuy nhiên với sự nỗ lực và cố gắng hết mình, rất nhiều các giải pháp được đưa ra giúp cho Vietnam Jour có thể phát triển bền vững trong tương lai. Chắc chắn nó sẽ trở thành mạng lưới thông tin mạnh mẽ mang tính cạnh tranh với cả doanh nghiệp nước ngoài.

Vietnam Jour không những mang đến chất lượng của các sản phẩm du lịch mà còn cung cấp cho người du lịch những kiến thức bổ ích, những cẩm nang hữu hiệu giúp tạo hành trang vững chắc nhất cho chuyến du lịch được thành công nhất.

Hi vọng với những thông tin trên đây các bạn đã biết 2 nhà sáng lập Vietnam Jour là ai? Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Vietnam Jour .