Nào nào hãy cùng nhau trituevietnam.com.vn công ty chúng tôi tìm hiểu qua 18 tín hiệu mang thai một tuần lễ đúng đắn nhất và những tín hiệu thụ thai một tuần lễ thành công là gì ngay hiện giờ nhé!

 

1. Tổng hợp 18 tín hiệu mang thai một tuần sau quan hệ sớm đúng đắn nhất 100%

Chỉ tầm một tuần sau lúc quan hệ, các bạn sẽ nhận thấy những tín hiệu mang thai khá rõ rệt ràng từ thể chất. Tuy nhiên, mỗi thai phụ sẽ sở hữu những tín hiệu mang thai không giống nhau. Do đó, rất khó dự đoán một khi các bạn sẽ thấy những thay đổi trong thể chất, nhất là sau 1 hoặc 2 tuần thụ thai. Trong lúc đó, những tín hiệu mang thai sớm như ngực ngứa ngáy khó chịu ran, mệt rũ rời và xúc cảm như người bị bệnh lại rất rất dễ dàng nhầm lẫn với những tín hiệu của kỳ kinh nguyệt. Tuy nhiên, nếu để ý tới những thay đổi của thể chất, các bạn sẽ thấy sự khác lạ. Trong tương lai là những gì chúng ta cũng có thể nhận thấy sau thời điểm thụ thai tuần trước tiên.

1.1 Mất kinh

Mất kinh là tín hiệu trước tiên của thời kỳ thai nghén, nó cho thấy thêm trứng và tinh trùng đã được thụ thai thành công.

Nguyên nhân: Việc mang kinh là vì cổ tử cung dày lên để làm tổ cho trứng lúc đã thụ thai được phụ thuộc vào. Nhưng lúc trứng ko được thụ thai thì lớp màng cổ tử cung lúc này sẽ bị bong tróc ra, dẫn theo việc mang kinh nguyệt. trái lại, lúc trứng đã thụ thai thành công thành phôi thai thì cổ tử cung sẽ không còn dày lên nữa và kỳ kinh nguyệt sẽ bị tạm tạm ngưng.

18 dấu hiệu mang thai 1 tuần sau khi quan hệ giúp nhận biết thụ thai thành công

Mất kinh là hiện tượng lạ trọn vẹn thông thường khi đối chiếu với toàn bộ phụ nữ mang thai và ko làm tác động tới tình trạng sức khỏe của tất cả mẹ và thai nhi nên những mẹ bầu không cần thiết phải lo ngại. Tuy nhiên, không tồn tại kinh theo chu kỳ nhất định thậm chí là tín hiệu mang thai hoặc cũng sẽ có thể do các bạn lo lắng, thao tác làm việc quá sức hoặc do mắc tình trạng bệnh nào khác như: rối loạn tuần hoàn kinh nguyệt, những gánh nặng tư tưởng, stress kéo dãn dài…cũng sẽ có thể tạo ra chậm kinh. Chính vì như thế vậy, nếu sau thời điểm thử que thử thai mà không tồn tại thì bạn cần phải đi kiểm tra sức khỏe phụ khoa để hiểu đúng đắn mình mang thai hay là không. Nếu không tồn tại thai thì bạn cần phải phải điều trị vấn đề phụ khoa ngay để đảm bảo tình trạng sức khỏe cũng như kinh nghiệm sinh sản của tớ sau này.

1.2 Ngứa ngáy khó chịu ran ở ngực

Thậm chí các bạn sẽ cảm thấy một xúc cảm đau nhói hoặc ngứa ngáy khó chịu ran ở ngực, nhất là xung quanh núm vú sau tuần trước tiên thụ thai. Điều này là vì hormone thai kỳ đã làm tăng lượng máu cung ứng cho ngực.

Trên đây là một trong những tín hiệu mang thai sau thời điểm quan hệ một tuần lễ mà bạn cần phải phải lưu ý. Sau 1-2 tuần với xúc cảm khác thường từ ngực, các bạn sẽ chính thức thấy ngực căng tức. Những chiếc áo ngực cũ dường như khiến cho các bạn cảm thấy ko thoải mái vì như thế chúng chật hơn thông thường. Tuy nhiên, tín hiệu đau tức ngực thường rõ rệt ràng nhất là sau 4 tuần thụ thai.

18 dấu hiệu mang thai 1 tuần sau khi quan hệ giúp nhận biết thụ thai thành công

1.3 Tức ngực

Tức ngực liên quan tới sự việc thay đổi của hoóc-môn trong khoảng tầm 2 tuần trước đó chu kỳ luân hồi kinh nguyệt. Lúc này, do lưu lượng máu ở ngực tăng làm cho ngực căng tức và nhạy cảm lúc chạm vào các bạn sẽ thấy đau. Nguyên nhân là vì sau thời điểm trứng được thụ tinh thì hoóc-môn tăng đã làm cho vú và núm vú to ra và quầng vú thâm sẫm màu hơn, thậm chí là bầu ngực nổi rõ rệt những mạch máu.

18 dấu hiệu mang thai 1 tuần sau khi quan hệ giúp nhận biết thụ thai thành công

Khi đối chiếu với một vài người phụ nữ, sự căng tức ngực chỉ xẩy ra trong một tuần. trái lại, một vài phụ nữ khác thì triệu chứng không dễ chịu này còn có thể xẩy ra suốt 3 tháng trước tiên của thai kỳ.

Cách khắc phục: Chúng ta nên lựa mua loại áo ngực thậm chí nâng đỡ ngực vừa vặn để hạn chế xúc cảm không dễ chịu. Tránh mặc loại áo ngực quá chật ko vừa sẽ làm ngực bị cọ sát và gây đau.

1.4 Đầu vú và núm vú sưng, thâm

Đầu vú và núm vú sưng – thâm thậm chí xuất hiện trong một tới 2 tuần đầu sau thời điểm tinh trùng gặp trứng và thụ thai thành công. Này cũng là kết quả của việc thay đổi hoóc-môn to trong thể chất của người phụ nữ. Lúc này, thể chất các bạn đang tự kiểm soát và điều chỉnh để sẵn sàng cho việc sản xuất sữa cho em bé xíu bú mẹ. Từ đó, những tuyến sữa ở núm vú cũng phát triển thời gian nhanh, khiến cho đầu vú sưng và thâm lại.

18 dấu hiệu mang thai 1 tuần sau khi quan hệ giúp nhận biết thụ thai thành công

Xúc cảm không dễ chịu và tương đối đau nhức ở núm vú này là tín hiệu mang thai thông dụng ở hầu hết bà mẹ lúc mang thai và nó ko làm tác động tới tình trạng sức khỏe.

1.5 Bị tưa miệng

Mang thai cũng sẽ có thể làm cho chính mình rất dễ dàng bị bệnh tưa miệng. Tuy vậy trên đây ko phải là căn bệnh mang hại tới thai nhi nhưng các bạn sẽ cần phải trị liệu.

1.6 Máu báo

Ko phải ai cũng sẽ có máu báo lúc đã thụ thai nhưng này là một trong những tín hiệu mang thai sau thời điểm quan hệ một tuần lễ mà bạn cần phải phải để ý tới.

18 dấu hiệu mang thai 1 tuần sau khi quan hệ giúp nhận biết thụ thai thành công

Máu báo là vì trứng thụ tinh làm tổ trong tử cung tạo ra. Thường thì, nó mang màu hồng nhạt hoặc màu nâu, xuất hiện sắp thời điểm mang kinh với vài giọt hoặc lấm tấm máu và ngưng sau 1-2 ngày.

1.7 Âm đạo thay đổi sắc tố

Một trong những tín hiệu sớm của thai kỳ sau tuần trước tiên quan hệ là việc thay đổi sắc tố của cửa mình và âm đạo (hay còn gọi là tín hiệu Chadwick). Nó thậm chí xuất hiện trước khi chúng ta kịp nhận ra những tín hiệu khác.

Thông thường, cửa mình và âm đạo của người tiêu dùng mang màu hồng tươi. Nhưng lúc mang thai, nó sẽ đổi dần thành màu tím đỏ sẫm. Sắc tố này càng đậm hơn lúc thai nhi càng to vì như thế lượng máu cung ứng cho những mô quanh khu vực này sẽ tăng cao.

Nếu thời hạn thụ thai sắp với chu kỳ luân hồi kinh nguyệt thông thường, các bạn sẽ thấy những thay đổi trong dịch tiết âm đạo vào thời điểm này. Thường thì, dịch tiết âm đạo trong thai kỳ sẽ nhiều hơn thế nhưng nó không tồn tại hại. Chính vì như thế vậy, đừng thụt rửa nhiều để tránh gây kích ứng. Nếu sự thay đổi của dịch tiết âm đạo kèm theo mùi hôi và ngứa ngáy khó chịu, chúng ta nên đi kiểm tra sức khỏe bác bỏ sĩ.

1.8 Thèm ăn

Ở mức độ sớm như vậy này, các bạn chỉ nhận thấy xúc cảm thèm ăn đã thay đổi và chưa thèm một loại thức ăn nào ví dụ. Những hormone progesterone trong thai kỳ thậm chí làm cho chính mình cảm thấy đói. Tuy nhiên, xúc cảm này cũng rất rất dễ dàng nhầm lẫn với những thay đổi xẩy ra trong chu kỳ luân hồi kinh nguyệt thông thường.

18 dấu hiệu mang thai 1 tuần sau khi quan hệ giúp nhận biết thụ thai thành công

Cũng với xúc cảm thèm ăn, các bạn sẽ nhận thấy mùi vị của một loại kim loại trong miệng. Ngoài ra, các bạn cũng rất nhạy cảm với mùi vị của không ít món ăn. Nếu như bị ốm nghén, các bạn sẽ rất dễ dàng ói mửa lúc ngửi thấy mùi thức ăn, nhất là mùi cá, coffe, trà, rượu, gia vị hay những thức ăn nhiều dầu mỡ.

1.9 Đi tiểu nhiều hơn thế thông thường

Sau thời điểm trứng gặp tinh trùng được thụ thai được 2-3 tuần thì chúng ta cũng có thể đi tiểu nhiều lần hơn thông thường.

Nguyên nhân: Sau thời điểm phôi thai được làm tổ trong tử cung, thể chất các bạn sản xuất ra một loại hoóc-môn mang tên là hCG (HCG là từ viết tắt của cụm từ Human chorionic gonadotropin – Nội tiết tố hCG, một loại hóc môn đặc biệt quan trọng và quan trọng, chỉ được tiết ra lúc người phụ nữ mang thai). Trên đây là thủ phạm khiến cho các bạn đi tiểu nhiều hơn thế đó. Ngoài ra, lượng hoóc-môn hCG cao trong nước tiểu của người tiêu dùng cũng là tín hiệu để nhận thấy các bạn mang thai phụ thuộc việc việc làm xét nghiệm nước tiểu để hiểu mang thai đúng đắn hơn.

18 dấu hiệu mang thai 1 tuần sau khi quan hệ giúp nhận biết thụ thai thành công

Đi tiểu nhiều lần tuy rằng không tác động tới tình trạng sức khỏe của mẹ và thai nhi nhưng nếu buồn tiểu thì những mẹ hãy đi vệ sinh nhé và ko nên nhịn tiểu vì như thế nó sẽ tác động tới thai nhi. Toàn bộ phụ nữ mang thai đều sở hữu lượng hoóc-môn hCG nhiều hơn thế thông thường. Càng về sau, lúc em bé xíu của người tiêu dùng càng to, số lần các bạn đi tiểu sẽ càng nhiều hơn thế.

1.10 Nghẹt thở

Số ít phụ nữ cảm thấy không thở được sau 1-2 tuần thụ thai, nhất là lúc đang mang thai con so. Trong một vài trường hợp, không thở được thậm chí kéo dãn dài suốt 9 tháng thai kỳ. Nguyên nhân thậm chí là vì hormone progesterone tăng thời gian nhanh hoặc thể chất cần thêm oxy để hỗ trợ sự sống của phôi thai.

1.11 Mệt rũ rời

Trong mức độ đầu của thai kỳ, lúc thể chất đã sẵn sàng để hỗ trợ sự phát triển của thai nhi, chúng ta cũng có thể chính thức cảm thấy mệt rũ rời, rất dễ dàng xúc động và hay thay đổi cảm xúc.

18 dấu hiệu mang thai 1 tuần sau khi quan hệ giúp nhận biết thụ thai thành công

Tuy vậy mệt rũ rời ko phải là một triệu chứng khỏe mạnh xác minh các bạn đã mang thai nhưng nó là một tín hiệu nhạy để các bạn phải lưu ý, nhất là lúc đi kèm theo với tín hiệu ốm nghén.

1.12 Ốm nghén

Rất hiếm trường hợp ốm nghén sau thời điểm quan hệ một tuần lễ. Nó thậm chí chính thức sau hai tuần thụ thai nhưng thông dụng nhất là sau 6 tuần. Lúc bị ốm nghén, chúng ta cũng có thể cảm thấy buồn nôn bất kể lúc nào dù là ngày hay đêm.

18 dấu hiệu mang thai 1 tuần sau khi quan hệ giúp nhận biết thụ thai thành công

Nguyên nhân đúng đắn của triệu chứng ốm nghén trong thai kỳ đều ko được xác định rõ rệt, nhưng nhiều nhà nha khoa nhận định rằng nó mang liên quan tới sự việc tăng cường thêm hormone thai kỳ Human Chorionic Gonadotrophin (HCG) và estrogen. Ngoài ra, những hormone thyroxine từ tuyến giáp cũng sẽ có thể liên quan tới triệu chứng ốm nghén trong thai kỳ.

1.13 Trướng bụng

Trong 3 tháng đầu của thai kỳ, nhiều phụ nữ mang thai thường bị trướng bụng khiến cho thể chất mệt rũ rời, chán ăn và tác động tới tình trạng sức khỏe của bà bầu và thai nhi.

Nguyên nhân: Do sự tăng cường thêm hoóc môn progesterone và estrogen. Đặc biệt quan trọng trong 3 tháng đầu, hoóc môn đặc trưng của phụ nữ là Progesterone sẽ làm nhão những cơ trong thể chất gồm có cả cơ của đường tiêu hóa. Vì thế vậy, đường tiêu hóa của phụ nữ mang thai hoạt động và sinh hoạt chậm lại, giúp thai nhi trong bụng hấp thu được nhiều dưỡng chất hơn. Từ đó, thể chất người mẹ tạo ra ra nhiều lúc ga trong bụng hơn nên tạo ra trướng bụng.

Triệu chứng trướng bụng lúc mang thai tuy rằng không tốt cho bà bầu nhưng lại rất tốt cho thai nhi.

Cách xử lý: Để tránh xúc cảm trướng bụng này, bà bầu nên chia bữa tiệc thành nhiều bữa nhỏ và đặc biệt quan trọng tránh ăn những món ăn thậm chí tạo ra khí ga trong thể chất như những đồ chiên, rán, những món ăn ngọt, cải bắp và những loại hạt đậu. Nếu như bạn đã ăn kiêng khem mà không thôi bệnh thì nên đi gặp bác bỏ sĩ để điều trị chứng đầy bụng sớm.

1.14 Mũi nhạy cảm với những mùi

Phụ nữ lúc mang thai thường rất nhạy cảm với những mùi vị. Một trong những người còn bị không phù hợp với tất cả những mùi khiến cho họ chán ăn, hoặc ăn vào sẽ nôn ngay.

Nguyên nhân: Theo những nhà nghiên cứu và phân tích trình bày, khứu giác mang một mối liên hệ với hormone estrogen tình dục ở phái nữ. Lúc nồng độ estrogen tăng thêm trong 3 tháng đầu mang thai thì khứu giác cũng sẽ rất dễ dàng bị tác động bởi những mùi lạ hơn và điều này trình bày rằng vì sao phụ nữ mang thai lại hay nôn ói lúc ngửi mùi lạ.

18 dấu hiệu mang thai 1 tuần sau khi quan hệ giúp nhận biết thụ thai thành công

Mũi nhạy cảm với những mùi lúc mang thai sẽ làm cho bà bầu chán ăn, điều này tác động trực tiếp tới tình trạng sức khỏe của tất cả mẹ và thai nhi.

Cách xử lý: Thậm chí uống trà gừng hoặc ăn những thực phẩm chứa gừng để tránh chứng nôn ói. Ngoài ra, bà bầu cũng sẽ có thể uống nước chanh, hít tinh dầu bạc hà để lấn át những mùi không dễ chịu và tránh xúc cảm không dễ chịu lúc ngửi mùi thức ăn.

Lưu ý: Lúc mang thai bị nhạy cảm với những mùi thì bà bầu nên tránh mọi loại thực phẩm thúc đẩy dạ dày như: đồ chiên rán, chất béo, món ăn mang mùi không dễ chịu.

1.15 Chuột rút (vọp bẻ)

Vài bạn nữ cũng tiếp tục chuột rút xẩy ra sớm trong thai kỳ. Tuy nhiên, tín hiệu chuột rút này cũng tương tự như chuột rút trong kỳ kinh nguyệt.

1.16 Tăng nhiệt độ thể chất

Này cũng là tín hiệu sớm nhất báo hiệu bạn đã sở hữu thai. Nhiệt độ thể chất lơn hơn nhiệt độ gốc (Nhiệt độ gốc đo được khi thức dậy sau giấc ngủ tương đối dài ít nhất là 6 tiếng đồng hồ đeo tay), chưa làm bất kể một hoạt động và sinh hoạt gì (gồm có dậy khỏi giường, thì thầm, đi đại tiểu tiện). Nhiệt độ tăng nhẹ ngay sau thời điểm rụng trứng và tiếp tục cực tốt trong hơn hai tuần thậm chí Có nghĩa là các bạn đang mang thai.

1.17 Táo bón

Sự tăng cường thêm hormone progesterone lúc mang thai làm thức ăn tiêu hóa chậm hơn trong ruột, dẫn theo táo bón.

1.18 Thử thai

Những que thử thai tận chỗ thậm chí giúp đỡ bạn phát hiện nồng độ HCG trong nước tiểu sau thời điểm quan hệ một tuần lễ. Vì thế thế, nếu nghi ngờ, hãy tậu que thử và xác định lại mối nghi của tớ. Tuy nhiên, thậm chí kết quả sẽ không còn đúng đắn. Vì thế vậy, sau 4-7 ngày tiếp theo, chúng ta nên thử lại để khỏe mạnh kết quả thụ thai của tớ.

18 dấu hiệu mang thai 1 tuần sau khi quan hệ giúp nhận biết thụ thai thành công

2. Sau quan hệ bao lâu thì biết mang thai?

Nếu như bạn quan hệ đúng ngày rụng trứng và ko sử dụng phương pháp tránh thai nào thì sau thời điểm tinh trùng gặp trứng và thụ thai thì thời hạn để thụ thai chỉ kéo dãn dài từ 1-Hai ngày sau quan hệ tình dục.

Quy trình hình thành phôi thai sẽ ra mắt như sau:

Trứng và tinh trùng được thụ tinh thành tế bào hợp tử. Hợp tử này liên tục phân đôi và trong vòng 4 ngày sẽ tạo ra một khối gồm có 100 tế bào. Sau quan hệ khoảng tầm một tuần lễ thì khối này sẽ làm tổ ở nội mạc tử cung được gọi là phôi thai tức là quy trình thụ thai đã thành công và hoàn thiện. Vì thế vậy, sau quan hệ 7-10 ngày chúng ta cũng có thể mang những tín hiệu mang thai trước tiên.

3. Một khi sử dụng que thử thai cho kết quả đúng đắn nhất?

Sử dụng que thử thai thậm chí sẽ là phương pháp đơn giản và giản dị, tiết kiệm ngân sách và chi phí và độ đúng đắn cao để nhận thấy mang thai hay là không. Để sử dụng phương pháp này chúng ta nên thử sau thời điểm quan hệ từ 7-10 ngày. Nhưng để đúng đắn nhất thì chúng ta nên thử sau 2 tuần hoặc sau thời điểm chậm kinh từ 1-2 ngày( với những người dân có chu kì kinh nguyệt đều). Ở bên cạnh sử dụng que thử thai các bạn cũng nên theo dõi thể chất vì như thế lúc mang thai thể chất các bạn sẽ mang một vài thay đổi như ngực căng đau, buồn nôn, mệt rũ rời, đau sống lưng, thân nhiệt cao, phát âm đạo nhiều..

Tuy nhiên, mang một vài trường hợp sử dụng que thử thai nhưng cho kết quả chưa chính xác nguyên nhân thậm chí do các bạn thử thai quá sớm hoặc các bạn đang sử dụng loại thuốc chữa bệnh nào ví dụ như các bạn đang tiêm hCG: Trong nhiều trường hợp trị liệu hiếm muộn, vô sinh, người mắc bệnh được tiêm hCG để thúc đẩy kinh nghiệm mang thai. Điều này cũng sẽ có thể dẫn theo kết quả thử thai ko đúng đắn.

Để sở hữu kết quả đúng đắn nhất, khi sử dụng que thử thai bạn cần phải lưu ý những điểm sau:

 • Lựa mua que thử thai của những hãng sản xuất uy tín, chưa quá hạn sử dụng.
 • Sử dụng que trong vòng 10 phút sau thời điểm tách bóc khỏi túi đựng. Mỗi que chỉ được sử dụng 1 lần.
 • Thao tác theo như đúng quy trình đã ghi hướng dẫn sẵn trên vỏ bao.
 • Nên lấy nước tiểu để thử vào sáng sủa sớm sau thời điểm thức dậy vì như thế lúc này nước tiểu sẽ sở hữu nồng độ HCG nhất.

4. share về những triệu chứng mang thai tuần trước tiên của không ít mẹ

Trên đây là những chia sẻ thực tiễn của không ít mẹ về tín hiệu mang thai tuần trước tiên, nếu như khách hàng đang muốn xem thêm để xem mình đang xuất hiện thai hay là không thì thậm chí xem kinh nghiệm thực tiễn mà những mẹ đã trải qua nhé.

4.1 share của mẹ Bùi Hải

Lúc mới mang thai mình ăn khỏe và thời gian nhanh đói hơn thông thường, ngày ăn 4.5 lần mà vẫn thấy đói tuy vậy không đến ngày đèn đỏ hàng tháng, sau đó chậm kinh 5 ngày thì mình thử que và hiện 2 vạch đỏ chót, đi siêu âm thì con đã vào tử cung rồi :))

4.2 share của mẹ Hạnh Dương

Những tín hiệu mới mang thai của tớ như sau:

 • Tự nhiên rất thèm món nào này mà trước giờ chả khi nào ăn ( mình thèm bún đậu mắm tôm :))
 • Đi tiểu thường xuyên hơn, nhất là vào đêm tối, trước kia ko khi nào tiểu đêm mà giờ cứ gấp đôi/1 đêm.
 • Sáng sủa dậy đánh răng xúc cảm buồn nôn nhưng vẫn không nôn được.
 • Anh xã bảo mông to thêm.

Lúc đầu cũng cứ tưởng thông thường nhưng mãi ko thấy chị ” Nguyệt” tới thăm, thế là sau một tuần lễ mình thử que thì 2v… một tuần sau siêu âm thì thai đã nghe được tim thai của con…ôi sung sướng tuyệt cùng.

4.3 share của mẹ Bống

share với những mẹ tín hiệu mang thai tuần trước tiên của tớ để những mẹ xem thêm nhé: Mình canh trứng nên quan hệ đúng ngày rụng trứng, sau vài hôm thì mình đã thấy mang tín hiệu đau bụng lâm râm rồi, tiếp đó sau một tuần lễ thấy ngực căng to và đau tăng, những đường gân xanh ở ngực nổi lên nhìn khá rõ rệt. Tôi cũng để ý tín hiệu mạch ở cổ sau thời điểm rụng trứng khoảng tầm 10 ngày thì mới có thể thấy, trên đây là mình quan sát kỹ mới thấy thôi chứ hầu như những mẹ sẽ không còn thấy tín hiệu nào.

Tiếp này là mình thèm ăn, mau đói rất, thông thường ăn sáng sủa lúc 8h trưa 12h mới ăn nhưng lúc cấn bầu dòng là tầm hơn 10h đã thấy đói ơi là đói rồi, tim thì đập thời gian nhanh hơn như kiểu hồi hộp í, và hay buồn ngủ nữa.

Ngực mình cứ căng đau như vậy cho tới 12 ngày sau thời điểm quan hệ mình tậu que về thử tuy vậy lúc đó không đến ngày chậm kinh, lúc thử que thì 1 vạch đậm 1 vạch mờ nhìn kỹ mới thấy, sau vài hôm sốt ruột quá mình đi thử máu thì kết quả là beta HCG: 82.66 – tức là mình mang thai rồi chúng ta ạ, vợ ông xã mình vui mừng ko tả nổi vì như thế canh trứng mấy tháng rồi mới mang tin vui. Chúc chúng ta cũng sớm mang tin vui giống mình nhé!

4.4 share của mẹ Nấm

Tín hiệu mang thai của tôi cũng ko khác những mẹ là mấy, chia sẻ cho chị em biết nha.

 • Sau 2 ngày làm RT mình đau từ từ bụng dưới, cứng như sắp bị hành kinh ấy, đau sống lưng dọc sống sống lưng, có những lúc như sắp cảm, nước bọt tiết ra nhiều, mang gì lợn cợn ở cổ, ăn ko ngon miệng
 • Từ thời điểm ngày thứ hai – 7 sau Rt mình vẫn mang huyết trắng ra đặc và trắng đục.
 • Tới ngày 6 sau RT mình bị mất ngủ, cứ tầm 3-4 h khuya là thức tới sáng sủa ko thể ngủ lại được, ngày cũng tỉnh nhưng vẫn không bị thiếu ngủ gì hết và chính thức đi tiểu đêm nhiều hơn thế 3 lần- 4 lần( trc lúc ngủ, trong đêm và sáng sủa thức dậy, còn thường tôi chỉ đi vào trc lúc ngủ và sáng sủa.
 • Sau một tuần lễ mình thử que và lên 2v, đợi 2 tuần sau mới siêu âm thì con đã vào tử cung mang tim thai :))

4.5 share của mẹ bé xíu Heo Con – Tín hiệu mang thai sau 2 ngày rụng trứng

Nói thì những mẹ sẽ khó tin nhưng mình chính thức để ý những tín hiệu mang thai sau 2 ngày rụng trứng đấy, mình quan sát rất tỷ mỹ luôn luôn, tín hiệu mang thai qua những ngày của tớ như vậy này:

Ngày thứ 3 sau thời điểm thụ thai mình mang những tín hiệu sau:

 • Bụng đau râm râm ở vùng vòi trứng, dưới rối 10cm
 • Người mệt rũ rời ko rõ rệt nguyên nhân, thèm ăn hơn một chút nhưng vẫn không muốn ăn
 • Xúc cảm vào buổi chiều người cứ nóng tưng bừng như sốt. sốt như bị bệnh tuy vậy trước kia trước đó chưa từng mang.
 • Ra máu hồng ở quần chip nhưng lượng rất ít và ra trong thời gian hai ngày sẽ hết
 • Ngứa ngáy khó chịu gan bàn tay
 • Tóc rất ngứa ngáy khó chịu ngáy và khô xô.

Ngày thứ 5 tôi đã tậu que về thử thì chỉ lên 1 vạch nhưng mình xuất hiện thêm những triệu chứng:

 • Đau ngực, ngực sưng to, đi xe mà xóc 1 dòng cũng đau như sẵn sàng hành kinh, nhưng đau tăng nhiều nha!
 • Để ý sẽ thấy cửa mình (cửa mình) mang vẻ bị nở ra
 • Ngứa ngáy khó chịu bàn tay và chân
 • Thèm ăn 1 món gì đó tới kì lạ muốn ăn cho bằng được

Tới ngày thứ 9 thử que vẫn 1 vạch nhưng tiếp tục xuất hiện những hiện tượng lạ mới:

 • Đau sống lưng buốt khoảng tầm 10 phút khi thức dậy
 • Với tay cao sẽ thấy đau vùng trứng rụng
 • Đau râm râm bụng dưới
 • Phát âm đạo tiết ra nhiều hơn thế
 • Ăn ngon miệng, thời gian nhanh đói nên mình thậm chí ăn gấp hai ngày thường
 • Ngực căng và sưng to thêm, nhạy cảm hơn

Tới ngày 12 vẫn thử que 1 vạch thôi nhé nhưng mang những tín hiệu tiếp theo:

 • Hay nổ da gà, đụng tí là người cứ xúc cảm gai gai ớn lạnh í
 • Thường xuyên gắt vô cớ
 • Ngửi mùi nước hoa quen thuộc mà không dễ chịu ko ưa

Tới ngày 14 lúc này que thử mới xuất hiện 1 vạch đậm, 1 vạch mờ.

Tiếp tục duy trì những triệu chứng kèm thêm buồn nôn nhẹ. Sau thời điểm trễ kinh 2 ngày, mình thử que thì 2 vạch đỏ chót luôn luôn và thế là con yêu đã về sau 4 năm đi khắp những nơi chữa và trị. Chưa khi nào mình niềm hạnh phúc tới thế.

Bằng những kinh nghiệm thực tiễn và kiểm chứng đúng đắn từ những Chuyên Viên mang kinh nghiệm, công ty chúng tôi đã cất công tổng hợp, chắt lọc được 18 tín hiệu mang thai một tuần lễ cực chuẩn chỉnh gửi tới các bạn. Mong rằng, trong thời hạn tới, những cặp vợ ông xã trẻ sẽ tiếp tục gửi về cho phân mục mọi thắc mắc thắc mắc liên quan tới tín hiệu mang thai, tín hiệu thụ thai thành công sau quan hệ để nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất. Mang thai là một niềm niềm hạnh phúc to của không ít ông bố bà mẹ tương lai, thế nên việc biết, cảm nhận trước những tín hiệu mang thai những bước đầu tiên càng sớm càng tốt là điều rất quan trọng và quan trọng bởi vì nó sẽ hỗ trợ tất cả chúng ta dữ thế chủ động hơn, sẵn sàng hơn trong mọi việc từ tình trạng sức khỏe, tư tưởng cho tới nguồn tài chính tài chính mang thai sinh con, nuôi dậy con sau này. Chúc các bạn luôn luôn vui và sớm phát hành một thiên thần nhỏ dễ thương và đáng yêu. Hãy thường xuyên theo dõi và sát cánh đồng hành cùng trituevietnam.com.vn nhé!