https://www.youtube.com/watch?v=duvTh_5uQ_U

Nào hãy cùng theo dõi những stt về mưa và nỗi nhớ mang tâm trạng buồn não nề tại chỗ này và chia sẻ lên trang member của tớ nhé.

1. Rốt cuộc rồi cũng sẽ là mưa sau bao ngày nắng
Rốt cuộc rồi em cũng biết sẽ mất người thì lanh và tay người chỉ ấm đôi lúc

2. Lượng mưa chiều nay sao vô tình tới thế
Ướt lối em về nước thị lực khẽ tuôn rơi

3. Mưa ngồi ở góc cạnh quán cafe quen, nghe nhạc ko lời, đọc cuốn sách hay … Trái đất tự nhiên như thu nhỏ lại

4. Mưa tất bật xóa đi nắng mùa hạ
Em tất bật xóa toàn bộ về anh

5. Tôi thích mưa … vì thế đi dưới mưa chẳng ai biết nước thị lực tôi rơi
Tôi thích mát rượi … vì thế sống trong đó chẳng ai biết bờ vai tôi run lên vì thế đơn độc
Tôi thích bóng đêm… vì thế ẩn trong nó tôi ko phải nỗ lực cười cợt gượng gạo

6. Ngày mà mình đau lòng nhất thì cũng là lúc trời đổ trận mưa

7. Từng giọt mưa cứ thế làm nhòe đi thị lực ai
Với lẽ đêm nay mưa cứ rơi cho trái tim quên đi ánh thị lực buồn ..

8. Ta thật lạ lúc những ngày mưa ta lại mong những ngày nắng. Lúc nắng tới thì ta lại trách nắng quá gắt, là vì ta hay là vì nắng như vậy? Mưa mang nổi buồn nhưng khiến cho ta mạnh mẽ và uy lực hơn, nắng mang thú vui nhưng lại làm ta yếu ớt lòng. Tôi mua mưa để sở hữu thể bước tiếp…còn người? Người mua mưa hay nắng?

101 stt hay về mưa và nỗi nhớ mang tâm trạng buồn cô đơn trên facebook

9. Mưa thì mát mà tạt vào mặt thì rất
Yêu thì niềm sung sướng mà kết thúc thì đau

10. Gục đầu phố ngủ trong đêm
Rã rời … giọt lạnh bên thềm nỉ non
Tiếng mưa sầu khúc vo tròn
Tỉ tê lời gió giận hờn canh thâu

11. Những giọt mưa cho dù là thưa thớt đã và đang đủ đưa con người ta về với những kỷ niệm xưa

101 stt hay về mưa và nỗi nhớ mang tâm trạng buồn cô đơn trên facebook

12. Mưa tới chậm rãi nhẹ buông từng giọt chứa những nỗi niềm vấn vương. Bật list nhạc du dương, nhìn mưa rơi khẽ khàng bên khung cửa, thấy chới với trong sâu thẳm tâm hồn

13. Chạy thật thời gian nhanh vào trận mưa ấy, để em quên được cảm hứng này. Chỉ giọt mưa hiểu em ra sao, chỉ mưa biết lòng đau thế nào.

14. Chỗ em mưa rồi à? Nơi anh ở vẫn không. Em quên anh rồi à? Còn anh thì vẫn không…

15. Nếu hướng dương là tình nhân thầm lặng của mặt trời thì tú cầu là tri kỉ của những trận mưa.

16. Trời mưa rồi…thích lấy xe chạy lòng vòng thành phố, ghé vào quán cafe nào mà thậm chí nhìn ra đường rồi ngồi tận thưởng giây phút này… Tiếc là bài báo cáo giải trình sắp phải nộp, không hề thời hạn để ngồi thẩn thơ được nữa… Hẹn một dịp khác, lúc trận mưa đổ xuống…!!!

17. Tự dưng em thèm một trận mưa thật to, bởi thành phố to như vậy em mà thậm chí đứng giữa nó khóc hết nỗi buồn, mà ko sợ gặp phải người, ko sợ người ta bảo mình yếu ớt…Tất cả chúng ta kì lạ nhỉ yếu ớt trước những sợi nước mỏng mảnh manh….

101 stt hay về mưa và nỗi nhớ mang tâm trạng buồn cô đơn trên facebook

18. Lượng mưa rào mùa hạ cuốn trôi bao kỷ niệm dĩ vãng

19. Tình yêu và niềm sung sướng … tương tự những hạt mưa vậy
Trông thấy nhiều … nhưng đưa tay giữ lấy chúng thật khó

20. Mưa khi nào cũng làm cho mọi thứ trở lên trên nhạt nhòa, còn nỗi nhớ cứ dài rộng ra

21. Tôi yêu mưa …
Vì như thế mưa là một vỏ bọc cảm xúc thật tuyệt vời
Tôi yêu mưa …
Vì như thế mưa cuốn trôi đi bao kỷ niệm dĩ vãng

22. Nỗi buồn trót ngốc đi ngược chiều, cứ thế bạt đi trong mưa, trong gió
Vậy cũng tốt, Bão rồi cũng sẽ tan mà thôi

23. Mưa rồi mưa, mưa hát ru đêm buồn
Con phố vắng vẻ tênh đón anh về trong mưa

24. Một ngày mưa và anh khuất xa nơi em, hình bóng cũ phai dần. Hãy cho em biết phải mất bao lâu em mới quên được anh

101 stt hay về mưa và nỗi nhớ mang tâm trạng buồn cô đơn trên facebook

25. Mưa!
Nó thích mưa lắm! Trời mưa nó mà thậm chí tìm thấy những hạt mưa rơi xuống dưới đất hay trên nóc nhà và cùng với đó những âm tí tách nghe vui tai cảm hứng như thể mưa đang hát hay nói đúng hơn là đang khóc cùng nó mổi lúc nó buồn…
Nó cũng thích đi với mưa nữa , lúc đó nó như được trúc hết bao nhiêu mệt rũ rời vì thế cuộc sống đời thường này hơn hẳng là mọi người xung quanh sẽ không còn thấy nó KHÓC…

26. Mưa xuống nắng lên, gió thổi mây sẽ tan, rồi trăng cũng sẽ tròn đầy.

27. Yêu thương, mong manh như giọt nước mưa đọng trên lan can nhà mình. Thậm chí rớt bất luận lúc nào. Hết mưa trời lại nắng, nước mưa sẽ lại khô. Nếu như có mưa to ra nhiều thêm thì giọt nước ấy cũng sẽ rơi xuống, thay thế bằng giọt khác. Yêu thương là thế, tới và đi thời gian nhanh như giọt nước…

28. Nhớ mưa của Sài Gòn, nhớ hàng quán lề đường, nhớ tiếng ồn ào xe cộ, nhớ tiếng ầm ù của phi cơ…. Nhớ lắm nhớ trong khoảng time tháng ĐH.

29. Con người ta rốt cục là thấy mưa buồn hay thấy mình buồn trong mưa?

101 stt hay về mưa và nỗi nhớ mang tâm trạng buồn cô đơn trên facebook

30. Tuổi thanh xuân tương tự một trận mưa rào. Dù cho chính mình từng bị cảm ổm vì thế tắm mưa, các bạn vẫn muốn được đắm mình trong trận mưa ấy lần nữa.

31. Lúc nhỏ tắm mưa là điều thật tuyệt vời, cứ mong chờ tới những trận mưa nặng nề hạt mà nhảy nhót. To lên mới biết đi dưới mưa thật đơn độc, mưa rơi trên mi mà ko phân biệt đâu được là nước thị lực đâu là mưa.

32. Thế là mùa mưa lại về.cũng như trong tôi đang ua về biết bao nhiêu là kn……cũng cai tháng 4 này của 4 năm về trước tôi còn ngây thơ rong choi cùng bạn bè mỗi lúc tan sơ mà giờ tôi đã trở thành người mẹ…….tôi phải rời xa cái thành phố bon chen đó để trở vê vùng quê yên bình……thật sự tôi nhơ nhớ …………nhơ những người đồng nghiệp nhớ con đường ngập nuớc mỗi lúc có trận mưa lơn đi qua nhưng giờ đã xa rồi nhơ lắm thành phố thân thương.

33. Ta thật lạ lúc những ngày mưa ta lại mong những ngày nắng. Lúc nắng tới thì ta lại trách nắng quá gắt, là vì ta hay là vì nắng như vậy? Mưa mang nổi buồn nhưng khiến cho ta mạnh mẽ và uy lực hơn, nắng mang thú vui nhưng lại làm ta yếu ớt lòng. Tôi mua mưa để sở hữu thể bước tiếp…còn người? Người mua mưa hay nắng?

101 stt hay về mưa và nỗi nhớ mang tâm trạng buồn cô đơn trên facebook

34. Đêm nay mưa, tôi chợt nhớ tới cô nàng mà từ thời điểm cách đó vài tháng hễ cứ đêm mưa là lại hát cho tôi nghe. Dường như khung cảnh mưa đêm đã nối sát với tiếng hát của em và giờ tôi lại muốn được nghe em hát!.

35. Chưa tìm được đúng người thì sẽ chưa yêu, chưa xuất hiện tình cảm thì ko nóng vội. Chờ lâu một chút để sau này trọn vẹn với những người mình yêu. Chứ đừng mua bừa một ai, tổn thương người vô tội mà cũng chẳng hề công minh với phiên bản thân.

36. Với những ngày trời ủ dột, lòng người tái tê. Cười cợt ko vui, khóc ko được. Chợt nhận ra tất một ngày dài tháng qua đều là vô nghĩa. Từ Đầu là sai, kết thúc cũng là sai. Thua một quá khứ.

37. Tôi biết phương pháp để yên ủi một người lúc họ buồn, nhưng lại ko biết phương pháp tự xoa dịu nổi đau trong chính bản thân mình mình.

38. Tái ngộ người cũ,tương tự việc đụng vào vết thương chưa lành.
Với chút đau, chút nhói.
K muốn, nhưng k thể …

39. Ai trong đời cũng luôn có mấy lần trải qua những mối tình “ko biết gọi là gì của nhau”. Và những cuộc tình vô danh phận đó, lại là thứ mùi vị khiến cho tất cả chúng ta nhớ nhất trong đời… Gọi tên chúng làm gì, một khi mang ai trong hai người bận tâm đâu.

101 stt hay về mưa và nỗi nhớ mang tâm trạng buồn cô đơn trên facebook

40. Mưa rất trẻ trung, từng giọt mưa lộng lẫy như thủy tinh, nhưng nó lại là một chất lỏng ko màu. Nó ko làm cho những người ta chảy máu lúc chạm vào, mưa rơi vì thế nỗi buồn của con người. Mưa khóc lúc mang người buồn, mưa đồng cảm với điều đó. Em tương tự như mưa, mạnh mẽ và uy lực, cứng rắn mang chút lạnh lùng nhưng trong tim mềm yếu ớt mỏng mảnh manh đơn giản và giản dị vỡ

41. Mưa !… Là những giọt nước thị lực của nỗi buồn Hay cũng là những giọt nước thị lực của thú vui????
Mưa!…. cứ tới rồi đi cũng như tình yêu tới rồi lại đi…
Mưa! đã rơi thì k thể giữ lại còn tình yêu thì phải trông chờ vào các bạn
Trời có thời điểm Mưa lúc nắng.người có thời điểm vui lúc buồn Nắng mà thậm chí nhiều hơn thế Mưa nhưng đừng để nỗi buồn lấn át thú vui♥

42. Tình yêu chân chính sẽ biến nhu nhược thành thực dụng, biến hẹp hòi thành bao dung, cứng đầu trở nên dịu dàng êm ả, làm tầm thường trở thành xuất chúng.

43. Thời điểm hôm nay lại mưa, đang đi đường ào một chiếc ướt như chuột… nhưng điều trước hết anh nghĩ tới…bên ấy mang mưa ko em, em đi đường mang ướt ko…nhớ quàng khăn vào cổ cho đỡ lạnh nhé ko lại bệnh đó………………………………………………………………thành thói quen mất rồi ko bỏ được em ạ

44. Mưa chỉ là những gjọt nước tạo ra từ tự nhjên qua nhjều yếu tố.chứ ko phảj là nước mắt.ngườj ta thường ns mưa buồn bở vì tráj tjm họ đang buồn thôj.

101 stt hay về mưa và nỗi nhớ mang tâm trạng buồn cô đơn trên facebook

45. Mưa ! mưa mang tâm trạng nỗi lòng của dòng người ,đem trút xuống từng gjọt mưa trj̃u nặng.. mưa hoà chung vào nước mắt là lúc con ngườj ta có thể thành thật vớj chj́nh lòng mj̀nh ..,sẽ k còn phảj lo vì những gjọt nước mắt lăn vội vàng trên má !

46. Mặc dầu trời mưa hay nắng Mặc dầu lòng a mang nhớ Mặc dù rằng kinh khóc thầm bao đêm Chỉ đợi một ngày bóng hình a Trở về cùng đêm mưa…

47. Mưa rồi anh à Mưa to lắm Lòng em cũng thế Nào hay Anh cũng luôn có mưa và bão trong tim nhưng đâu dành riêng cho em!!!

48. Mưa ngừng rơi chắc gì trời đã tạnh… Chia tay rồi chắc gì đã không còn yêu…!

49. Nhẹ nhàng dấu mưa còn vương trên mí thị lực
Một làn tóc như mây bay vắt trên bờ vai
Một lần xót thương cho em
Mà sao không xoay trở lại
Một lần người cất bước ra đi.

50. Cô nàng tháng 11 à? Em hãy để mình được khóc như những trận mưa, được giận như những cơn lốc, vậy được ko? Để tôi được chia sẻ với em từng giọt buồn kéo dài trong suốt thời gian, được cùng em gắng gồng đi qua bao đớn đau.

101 stt hay về mưa và nỗi nhớ mang tâm trạng buồn cô đơn trên facebook

51. Từng giọt mưa cứ thế làm nhòe đi thị lực ai
Với lẽ đêm nay mưa cứ rơi cho trái tim quên đi ánh thị lực buồn ..

52. Người ra đi rời thật sao,nhưng lòng em vẫn cố,níu yêu thương đã xa tầm tay với với… Rồi mai không hề ai sẽ cạnh bên em mỗi ngày,rồi mai không hề ai sẻ chia những lúc vui buồn …

53. Chưa khi nào phải nỗ lực níu kéo điều gì để mình mất rét mướt trị, thật sự tôi đã mang sai nhưng sai lầm đó nó k to tới nỗi phải chịu đựng đựng sự lạnh nhạt của ngta như hiện nay, mà thậm chí sẽ hối hận, sẽ buồn dài dài nhưng níu chỉ để nhận sai lầm, một lúc hết và nhận lại được rét mướt trị của tớ thì ngta chẳng là gì nữa, tương tự mình chẳng là j như hiện nay…

54. Thành Phố Đà Nẵng ngày hôm nay mưa nhưng chỉ mưa nhẹ nhàng chứ ko ồn ào, dữ dội như ngày hôm trước. Nhìn mưa rơi thấy lòng quạnh hiu và đơn độc.

55. Với biết vì thế sao người ta gọi tình đơn phương là ” Crush” ko?
Vì như thế này là cảm hứng lúc thích một người mà người đó ko dành tình cảm ngược lại cho mình. Crush ( dập nát) trọn vẹn luôn luôn, tan nát không hề một mảnh.

101 stt hay về mưa và nỗi nhớ mang tâm trạng buồn cô đơn trên facebook

Mong rằng tuyển tập những stt hay về mưa và nỗi nhớ buồn não nề trên phía trên sẽ hỗ trợ mọi người dân có thêm nhiều gợi ý hay lúc muốn chia sẻ tâm trạng lên social, nhận được lượng lượt thích và share khủng. Mưa là thời điểm khiến cho con người đơn giản và giản dị rớt vào những nỗi buồn ko tên, hãy giải tỏa những cảm xúc của họ để điều độ cuộc sống đời thường. Chúc chúng ta luôn luôn vui vẻ niềm sung sướng và hãy thường xuyên  để sở hữu thêm nhiều thông tin mới lạ, thú vị nhé.